Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Chia sẻ kinh nghiệm du học tự túc cho học sinh cấp 3

Khẳng định rằng chi phí cho việc du học tự túc không hề thấp. Tuy nhiên bạn sẽ có thế giảm thiểu được những chi phí này một các tối đa chỉ với một số kinh nghiệm nhỏ sau đây.

Chia sẻ kinh nghiệm du học tự túc cho học sinh cấp 3

Du học hiện đang là một trong những xu hướng khá hot hiện nay. Bởi nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình có thể nhận được mọi điều kiện tốt nhất về giáo dục khi đi du học tại những quốc gia phát triển. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ đề cập tới chủ đề chia sẻ kinh nghiệm du học tự túc cho học sinh cấp 3 để các bậc phụ huynh tham khảo và cân nhắc trước khi cho con em mình đi du học tự túc ở nước ngoài.

Thế nào là du học tự túc?

Nếu bạn đi du học với các học bổng toàn phần hay bán phần có nghĩa là bạn đã được một cá nhân hay tổ chức nào đó chi trả một phần hay toàn bộ chi phí du học. Còn du học tự túc có nghĩa là bạn hoàn toàn phải chi trả toàn bộ những chi phí cho việc học tự túc.

>>> Xem thêm Gia sư quận Cầu Giấy cho con

Chuẩn bị cho mình một hành trang về ngoại ngữ vững vàng trước khi đi du học tự túc

Thông thường các trường trung học phổ thông tại Mỹ sẽ yêu cầu bạn phải đạt đến một trình độ tiếng Anh nhất định trước khi theo học. Nếu bạn chưa đủ điều kiện về trình độ ngoại ngữ đủ để theo học thì bắt buộc bạn phải tham gia một khóa học tiếng anh bổ trợ từ 6 tháng cho đến 1 năm.

Chi phí riêng cho mỗi khóa học này không hề thấp, dao động trong khoảng tiền từ 10000 – 15000 USD. Vì thế để tiết kiệm chi phí bạn nên trang bị cho mình một nền tảng ngoại ngữ thật tốt trước khi quyết định lên đường du học đã nhé.

Thiết lập một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chi tiết

Việc lập kế hoạch chi tiêu là một việc làm hết sức cần thiết đối với bất cứ bạn du học sinh nào đặc biệt là những bạn đang du học theo hình thức du học tự túc. Việc làm này sẽ giúp cho các bạn nắm rõ được các khoản thu chi của mình từ đó biết cách sử dụng và tiết kiệm tiền đúng cách.

Ngoài ra, trên các điện thoại di động thông minh cũng có những ứng dụng hỗ trợ việc quản lý chi tiêu hết sức hữu ích bạn có thể dùng để tránh tình trạng chi tiêu quá tay trong thời gian sinh sống tại nước ngoài.

Tìm kiếm nguồn học bổng trong quá trình theo học

Việc xin học bổng đầu vào thường là khá khó khăn. Bạn phải thỏa mãn một số tiêu chí về học lực, kĩ năng, thành tích thi, tham gia hoạt động xã hội… mới có cơ hội săn được những học bổng kiểu này.

>>> Bạn cần gia sư tại quận Hà Đông

Tuy nhiên bạn cũng đừng nản lòng. Bởi trong suốt quá trình học của bạn, vẫn có những suất học bổng dành cho những học sinh có thành tích cao trong học tập. Do đó, nếu bạn cố gắng kiên trì học tập tốt, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội nhận được tài trợ từ những suất học bổng như vậy vào những kì hoặc năm sau. Và biết đâu đấy, những suất học bổng sẽ trở thành nguồn tài trợ về tài chính đáng kể dành cho bạn.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết chia sẻ kinh nghiệm du học tự túc cho học sinh cấp 3 này, các bậc phụ huynh đã biết thêm được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến du học tự túc cho con em mình. Thay vì mất nhiều công sức để săn học bổng thì việc lựa chọn du học tự túc cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào?

Trí Tuệ 24H

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call