Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Môn Văn Lớp 6 Tại Hà Nội

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại Hà Nội

Ngữ văn lớp 6 là một môn học đòi hỏi khả năng cảm thụ và khái quát cao do vậy ở từng cấp học thì môn văn học sẽ phân ra nhiều lượng kiến thức khác nhau như văn tiểu học, văn trung học cơ sở và văn THPT. Ở mỗi cấp học khác nhau thì chương trình văn cũng khác nhau. Vậy khi nào cần tìm gia sư dạy văn tại nhà cho con.

1.  Tầm quan trọng của gia sư Văn lớp 6 đối với học sinh.

Tại sao phụ huynh lại đổ xô cho con học gia sư Văn lớp 6? Điều gì làm môn Văn lớp 6 bỗng nhiên được “coi trọng” hơn so với bình thường?

Chúng ta thấy rằng, ở cấp tiểu học môn Văn có tên gọi là “Tiếng Việt” với ba nội dung học chính: Tập đọc, Tập làm văn và Luyện từ và câu. Tuy nhiên, khi lên lớp 6, học sinh được làm quen với một cách gọi khác đó là “Ngữ Văn” với các nội dung được chia theo: Đọc hiểu văn bản, Tiếng Việt và Tập làm văn. Như vậy, ở cấp trung học, đòi hỏi các con ngoài việc “đọc” và “hiểu” văn bản ra, còn phải “phân tích” được nội dung, nhân vật, tâm lý và diễn biến những tình tiết trong các tác phẩm. Điều này yêu cầu học sinh không chỉ có tư duy về mặt cảm xúc mà còn cả logic để nhận định các vấn đề sâu sắc và hoàn chỉnh hơn so với cấp tiểu học.

Xã hội, tổ chức và doanh nghiệp luôn muốn phát triển, văn minh và ngày càng hoàn thiện. Chính vì thế, họ mong muốn thành viên trong hệ thống luôn hướng tới những giá trị nhân văn, nâng cao phẩm chất, thay đổi con người theo chiều hướng tốt đẹp. Đó chính là giá trị văn học mang lại. Điều mà nhiều phụ huynh nhận thấy sau bao nhiêu năm bộn bề và phấn đấu, chính vì vậy, “môn Văn” được “coi trọng” và phụ huynh “đổ xô” cho con học gia sư Văn lớp 6.Gia sư Văn lớp 6 có quan trọng


2. Có nên học Gia sư Văn ngay từ lớp 6

Một trong những cấp học khá quan trọng đó là chương trình Ngữ văn THCS mà mở đầu đó là chương trình học văn lớp 6. Môn văn lại là môn rất quan trọng trong từng kì thi nên được phụ huynh học sinh đặc biệt chú ý, chính vì thế các bậc phụ huynh đã nghĩ tới việc cho con em mình học gia sư văn lớp 6 tại nhà. Vậy làm thế nào để có thể tìm được gia sư môn văn lớp 6 hợp lí và hiệu quả?

Đầu tiên khi nói về vấn đề làm thế nào để tìm hiểu được gia sư văn hợp lí thì các bậc phụ huynh phải hiểu được tâm sinh lý của con em mình khi học lớp 6, ở độ tuổi 11-12, tức là lúc mới bắt đầu phát triển hay còn gọi là tuổi dậy thì, tâm lí đang bị xáo trộn. Không giống với trẻ học tiểu học, khi học ở trung học trẻ sẽ có sự thay đổi về môi trường, cách học, bạn bè…do đó các em có những ảnh hưởng về tâm lí. Các em có nhu cầu được tôn trọng cao trong quá trình giao tiếp với người lớn.Các em luôn đòi hỏi được bình đẳng, tôn trọng, đối xử như người lớn. Nếu người lớn ra lệnh các em thì sẽ xuất hiện phản ứng tiêu cực công khai hoặc ngấm ngầm. Mặt khác các em có khát vọng độc lập, khẳng định mình, không thích sự can thiệp hoặc ảnh hưởng quá nhiều của người lớn, không thích sự kiểm tra giám sát quá nhiều. Chính vì thế nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo lắng bởi vì sự phát triển tâm sinh lí đó của trẻ và băn khoăn không biết có ảnh hưởng gì tới học tập của con em mình hay không? Trung tâm gia sư văn Hà Nội cho rằng vấn đề tâm sinh lí của trẻ là vô cùng bình thường, tuy nhiên các bậc phụ huynh nên lưu ý là ở độ tuổi này thì trẻ sẽ thường hướng tới hai vấn đề chính:

-  Mất tập trung, xao nhãng việc học tập.

-  Hăng say, hứng thú tìm hiểu mọi thứ.

Chính vì thế, để an tâm những lo lắng của các bậc phụ huynh về tâm sinh lí của trẻ tại lứa tuổi này cũng như việc học tập của trẻ thì trung tâm gia sư văn với đội ngũ gia sư văn lớp 6 chất lượng, uy tín, nhiệt tình sẽ không làm các bậc phụ huynh  thất vọng.

Để các bậc phụ huynh tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ gia sư văn bên trung tâm gia sư văn thì chúng tôi những người cầu nối xin đưa ra một số lí do để bậc phụ huynh cần cho con học gia sư văn lớp 6 tại nhà.

3. Bảng giá dạy gia sư Văn lớp 6 chất lượng nhất Hà Nội, HCM

Như đã nói ở trên, vì nhu cầu thuê gia sư Văn lớp 6 tăng cao nên chất lượng và giá cả đều bị ảnh hưởng. Phụ huynh nên tham khảo các thông tin chính thống, công khai để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh tình trạng bị lừa đảo. Dưới đây, Trí Tuệ 24h cung cấp cho phụ huynh mức phí gia sư Văn lớp 6 khu vực Hai Bà Trưng uy tín nhất, để biết thêm các mức giá đối với các khu vực khác, phụ huynh vui lòng liên hệ 0979484817.

Bảng giá gia sư Văn lớp 6 chất lượng nhất

Bảng giá gia sư Văn lớp 6 - 9 tại nhà ( Cấp 2)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Văn lớp 6
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Văn lớp 7
120k-150k 200k 250k 300k-400k
 
Văn lớp 8
120k-150k 200k 250k 300k-400k

Văn lớp 9
 
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi chuyên Văn 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 

 Như bảng giá ở trên, phụ huynh có thể lựa chọn gia sư kết hợp môn Văn lớp 6 với các môn Toán hoặc Tiếng Anh,… để giúp học sinh hoàn thiện kết quả học tập một cách toàn diện, tiết kiệm thời gian nhất. Ngoài ra, Trí Tuệ 24h cung cấp gia sư dạy theo nhóm từ 2 đến 5 bạn, phụ huynh có thể tham khảo thông tin theo số điện thoại 0979484817 để nhận tư vấn miễn phí. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình để giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

 

gia sư văn lớp 6
Gia sư Văn lớp 6 tại nhà

4. Hai phương pháp dạy gia sư Văn lớp 6 tại nhà khoa học nhất

Chắc hẳn phụ huynh đều đã từng nghe hai phương pháp tư duy “logic” và “cảm xúc” của não bộ, đã được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu, các bài báo công bố kết quả. Dựa trên hai phương pháp tư duy trên kết hợp vào việc giảng dạy và học tập môn Văn nói chung và môn Văn lớp 6 nói riêng đang là xu hướng và mang lại nhiều kết quả đáng chú ý đối với học sinh và phụ huynh.

Não bộ được chia làm hai phần: não trái và não phải. Con người có xu hướng phát triển thiên về một vùng của bán cầu. Đối với những người phát triển não trái sẽ có xu hướng tư duy vấn đề logic, phân tích suy luận, họ nắm bắt các chi tiết kỹ lưỡng, thích xem xét quá trình thay vì nhìn nhận tổng thể, yêu thích các con số. Ngược lại, đối với những người phát triển não phải, thiên về cảm xúc, nhìn nhận sự việc tổng quát, có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và ghi nhớ tốt các sự vật dưới dạng hình ảnh thay vì ký tự, số liệu.

Dựa vào kết quả nghiên cứu trên, phương pháp dạy học môn Văn 6 được xây dựng phù hợp với từng nhóm.

Nhóm một: Nhóm não trái phát triển hay thường gọi là nhóm hội tụ.

Do cách tiếp cận vấn đề của nhóm này một cách hệ thống, trình tự, thường đưa ra các câu hỏi và trả lời. Họ thích các câu trả lời có căn cứ, dẫn chứng và thực tế. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm Văn lớp 6 cần khai thác những điểm trội và là thế mạnh của học sinh nhóm hội tụ. Thay vì gợi mở trí tưởng tượng, cảm xúc của học sinh về một tác phẩm văn học, hãy đưa ra biện chứng, phản biện và phân tích.

Gia sư phải liên tục đặt ra những câu hỏi, từ đó, học sinh bắt đầu tìm câu trả lời bằng cách tìm dẫn chứng. Học sinh cần được tham gia các giờ học mang tính chất tranh luận để phát triển vấn đề, sắp xếp lại diễn biến sự việc một cách logic chính là phương pháp hiệu quả nhất đối với nhóm. Từ những bước đầu chắc chắn sẽ xây dựng nền tảng tốt cho học sinh, luyện tập thói quen giúp não trái tiếp tục phát triển

Nhóm hai: Nhóm phát triển não phải hay thường gọi là nhóm phân kỳ

Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nhóm phân kỳ có thiên hướng phát triển những lĩnh vực liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật, văn chương. Chắc hẳn phải có nhiều căn cứ cho nhận định này? Như đã nói ở phần trên, nhóm người thiên về não phải thường quan tâm nhiều đến cảm xúc, có trí tưởng tượng phong phú, thích những sự việc mang tính chất trừu tượng.

Họ đặc biệt sáng tạo, thích tìm tòi và tìm kiếm những điều mới mẻ, không thích gò bó, lý lẽ. Dưới phân tích này, chắc hẳn phụ huynh cũng đã hình dung được cách tiếp cận và phương pháp dạy Văn lớp 6 như thế nào để hiệu quả đối với nhóm này. Gia sư Văn lớp 6 cần gợi mở không gian, hình ảnh để trí tưởng tượng học sinh được tự do, không nên gò bó và áp đặt vấn đề sẽ dễ dẫn đến cảm xúc tiêu cực. Bằng việc truyền đạt cho học sinh những hoàn cảnh, cảm xúc và tư tưởng của các tác phẩm, học sinh sẽ hình dung, cảm nhận và phát triển các nội dung bài tốt hơn.

Ví dụ: Đối với đề bài: “Phân tích hình ảnh Thánh Gióng của tác phẩm cùng tên trong sách Ngữ Văn lớp 6 tập 1”

Phương pháp giảng dạy đối với nhóm hội tụ: Hãy đặt ra các câu hỏi (Thánh Gióng là ai? Tại sao Thánh Gióng lớn nhanh như thổi? Thánh Gióng đã đánh đuổi giặc Ân như thế nào? Tại sao lại phải đánh đuổi giặc Ân? Tại sao sau khi chiến thắng, Thánh Gióng lại không ở lại cùng dân làng? Dân làng lập đền thờ Thánh Gióng nhằm mục đích gì?, …” Khi đặt liên tiếp các câu hỏi, học sinh sẽ xâu chuỗi được nguyên nhân, kết quả các sự kiện, có cách nhìn nhận sâu sắc về vấn đề. Ngoài ra, gia sư Văn lớp 6 có thể khai thác nhiều phương pháp khác để hiệu quả học tập tốt nhất.

Gia sư Văn lớp 6 nên chọn phương pháp tư duy não trái hay não phải

Đối với nhóm phân kỳ: Gia sư nên để học sinh tiếp cận vấn đề một cách thoải mái nhất. Cho học sinh tưởng tượng về hình ảnh Thánh Gióng lớn nhanh như thổi? Học sinh cảm nhận thấy điều này thế nào (phi thực tế, quá kỳ diệu), nghĩ đến cảm nhận của dân làng khi Thánh Gióng xung phong tham gia đánh  giặc Ân (họ ngạc nhiên, lo lắng và thương Gióng), tưởng tượng hình ảnh cuộc chiến đấu (ngựa sắt, roi tre), … Tất cả điều trên sẽ giúp học sinh hình dung ra toàn bộ hình ảnh câu chuyện, cảm nhận của từng nhân vật và xâu chuỗi, liên kết chúng.

Ví dụ trên chỉ để phụ huynh hình dung, tham khảo về phương pháp giảng dạy khoa học của gia sư Văn lớp 6 được nhiều gia sư tại Trí Tuệ 24h áp dụng thành công, giúp học sinh cải thiện tốt trong học tập và phát triển thế mạnh của bản thân.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm gia sư dạy kèm tại nhà

5. Nội dung chương trình môn Văn lớp 6 yêu cầu học sinh phải ghi nhớ

Chương trình Ngữ Văn lớp 6 bao gồm 41 tác phẩm (tác phẩm học chính và đọc thêm) trong đó:

Tập 1 gồm có: 26 tác phẩm với nội dung liên quan đến thể loại truyền thuyết, cổ tích, ngụ ngôn và một vài tác phẩm văn học nước ngoài nổi tiếng. Học sinh cần nắm rõ khái niệm, mô típ chung của các thể loại văn trên.

Đối với thể loại truyền thuyết như (Thánh Gióng) các nhân vật và sự kiện có liên quan đến quá khứ xây và dựng nước của cha ông, thường xuất hiện những yếu tố kì ảo, thần tiên để mô tả thần thánh hóa các sự kiện. Cái kết chung của truyện “hạnh phúc, ấm no đến với những nhân vật yếu thế, thật thà, tốt bụng và kẻ xấu sẽ bị trừng phạt”.

Truyện cổ tích (Thạch Sanh) hướng đến khái quát lại cuộc đời của một số nhân vật điển hình, đại diện cho nhiều tầng lớp người có tính cách, địa vị và số phận khác nhau như (nhân vật thông minh – Sọ Dừa, nhân vật bất hạnh – Thạch Sanh, …)

Truyện ngụ ngôn (Ếch ngồi đáy giếng, Thầy bói xem voi): được thể hiện dưới dạng văn xuôi, có vần. Tác phẩm thường sử dụng các hình ảnh thay thế như con vật, đồ dùng để nói một cách kín đáo chuyện con người nhằm mục đích khuyên răn con người làm những điều tốt đẹp, những điều lẽ phải vì cuộc sống hạnh phúc của bản thân và mọi người.

Ngoài ra, nội dung kiến thức “Văn tự sự” là kiến thức trọng tâm trong suốt học kỳ I môn Văn lớp 6. Yêu cầu học sinh cần xây dựng bố cục, nội dung câu chuyện theo diễn biến sự việc này đến sự việc khác, cuối cùng dẫn đến một kết thúc. Học sinh cần mạch lạc trong cách suy nghĩ, tưởng tượng ra các tình tiết sau đó sắp xếp các ý để đạt được một lối hành văn tự sự tốt.

Khác với tập 1, tập 2 của chương trình môn Văn lớp 6 (gồm 15 tác phẩm), học sinh được tiếp cận những nội dung kiến thức mới bao gồm:

Văn bản nhật dụng: Cầu Long Biên chứng nhân lịch sử, Động Phong Nha, Bức thư của Thủ Lĩnh da đỏ.

Văn bản văn học: Bài học đường đời đầu tiên, Buổi học cuối cùng, Cây tre Việt Nam, Cô Tô, Lòng yêu nước, …

Biện pháp tu từ: ẩn dụ, hoán dụ - đây là hai biện pháp tu từ thường gây nhầm lẫn nhất đối với học sinh không chỉ lớp 6 mà còn đối với các các bạn lớn 7, 8, 9. Chính vì vậy, gia sư môn Văn lớp 6 phải đảm bảo giúp học sinh nắm chắc nội dung này.

Nếu như ở kỳ I, học sinh được làm văn tự sự, sang đến kỳ II, các bạn được học cách viết văn tả cảnh và người, theo nhận xét chung, đây là thể loại lợi thế của nhóm phát triển bán cầu não phải hơn. Yêu cầu đối với thể loại miêu tả, học sinh cần tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sắp xếp ý hợp lý.

Trên đây là toàn bộ nội dung chương trình Văn lớp 6, hi vọng rằng, với cách viết tổng quát của Trí Tuệ 24h, phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được những nội dung cần đạt được ở bộ môn này.

6. Sự tận tình chu đáo của gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại nhà

Trước tiên khi nói về giai đoạn con em bạn bước vào lớp 6 thì việc gia sư dạy kèm môn ngữ Văn là rất cần thiết bởi vì việc truyền thụ kiến thức trên lớp của giáo viên chỉ mang tính khái quát chưa đầy đủ và chi tiết. Mặt khác, với tinh thần đổi mới của bộ giáo dục thì giáo viên chỉ là người hướng dẫn, còn học sinh là trung tâm vì vậy nhiều khi học sinh không thể hiểu hết và tiếp thu kịp hết các kiến thức làm cho hiệu quả kém hơn và các em bị thụ động hơn.

Hơn thế nữa, khi trẻ đang phát triển tâm sinh lí thì các bạn gia sư văn lớp 6 có thể là người lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các em, trở thành một người bạn, người tri kỷ bên cạnh các em giúp các em có thể học tốt và rèn luyện nhân phẩm, đạo đức. Nên gia sư Văn tại nhà là một trong những phương pháp tốt nhất của các bậc phụ huynh cho con em mình.

 

gia sư dạy văn lớp 6
Gia sư Văn lớp 6 giỏi

7. Chất lượng đội ngũ gia sư môn văn khối 6 uy tín và nhiệt thành

Đội ngũ gia sư dạy văn lớp 6 của trung tâm là các bạn có thành tích cao trong học tập và các kì thi,là thủ khoa, á khoa các trường ĐH Sư Phạm, Đại học KHXH và NV…. Đặc biệt các bạn có một phương pháp dạy học vô cùng hiểu quả, các bạn có chuyên môn và nắm bắt được tâm sinh lí của các em trong từng giai đoạn. Các bạn sẽ phối hợp cùng với gia đình để phát huy được các khả năng của các em.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm và quản lí được quỹ thời gian học của con mình, lấy lại những kiến thức hỏng của con. Đặc biệt các bạn còn nắm được điểm manh và điểm yếu của các em để phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm của các con để em phát triển một cách bền vững.

Vì vậy, Gia sư văn Hà Nội những người làm cầu nối luôn luôn sẵn sàng và sẵn lòng mang đến cho các bậc phụ huynh những dịch vụ tận tâm, tận tụy và uy tín nhất để không chỉ phát triển được tư duy của học sinh mà còn phát triển nhân cách, rèn luyện kĩ năng sống của từng trẻ.

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 7 tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 9 tại Hà Nội

8. Ba lựa chọn gia sư môn Văn lớp 6 tốt nhất tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Giáo viên dạy Văn lớp 6 từ các trường cấp 2: Đối với giáo viên dạy Văn là gia sư tại Trí Tuệ 24h, phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên dạy trường chuyên như ( Amsterdam, Lương Thế Vinh, Đoàn Thị Điểm, Chu Văn An, Cầu Giấy, Thực Nghiệm) hoặc giáo viên giỏi có ít nhất 7 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Ngoài khả năng sư phạm vững chắc, kiến thức chuyên môn cao, Trí Tuệ 24h đều lựa chọn giáo viên trẻ năng động, có trách nhiệm và tỉ mỉ. Trung tâm nhận được nhiều phản hồi rất tích cực và lời cảm ơn của phụ huynh trong suốt thời gian hoạt động bởi cải thiện nhanh chóng về kết quả học tập.
Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy gia sư tại nhà, Trí Tuệ 24h nhận được rất nhiều đóng góp về mặt chuyên môn giảng dạy, phương pháp dạy học từ đội ngũ gia sư giáo viên để xây dựng lên những giáo trình hoàn thiện, bắt kịp xu hướng và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của học sinh. Tuy nhiên, phụ huynh có thể cân nhắc khi lựa chọn gia sư là giáo viên vì chi phí có thể cao ít nhất là 1,5 cho đến 2 lần so với gia sư là sinh viên.

Lựa chọn gia sư dạy Văn lớp 6 phù hợp với học sinh

Sinh viên ngành Sư phạm Ngữ Văn: Đối với sinh viên nói chung và sinh viên Sư Phạm nói riêng, quy trình tuyển chọn tại Trí Tuệ 24h rất khắt khe. Các bạn đều phải trải qua 3 vòng phỏng vấn để có cơ hội nhận lớp. Đầu tiên, vòng sơ tuyển, những bạn đạt chỉ tiêu gồm điểm thi đại học từ 23 điểm trở lên, điểm GPA trên trường Đại học tối thiểu 3.0 sẽ được gọi phỏng vấn vòng 2.
Nội dung phỏng vấn vòng 2, sinh viên sẽ trải qua bài kiểm tra kiến thức (gồm các câu hỏi liên quan đến môn học các lớp, kiến thức mở rộng các môn liên quan, …) và cuối cùng là bài kiểm tra năng lực giải quyết tình huống. Hầu hết, tỷ lệ các bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng là 36% vì phần lớn, các câu hỏi yêu cầu sự nhạy bén, nhanh nhạy khi gặp các trường hợp giả định.

Như vậy thông qua những thông tin trên, phụ huynh có thể thấy được chất lượng gia sư tại Trí Tuệ được đảm bảo rất cao từ chuyên môn đến kỹ năng, trung tâm khắt khe và đặt ra các tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo kết quả đầu ra. Đối với môn Văn lớp 6, sinh viên Sư phạm Ngữ Văn được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản, thấu hiều tâm lý học sinh và yêu nghề là một lựa chọn hợp lý đối với phụ huynh đang có nhu cầu cho con theo học gia sư môn Văn 6 tại nhà.

Sinh viên những trường top đầu Hà Nội, HCM: Sinh viên đến từ các trường đại học Kinh tế quốc dân, Ngoại thương, Ngoại giao, Bách Khoa, Y, đại học Quốc gia, đại học Hà Nội, HCM đều đạt tiêu chuẩn đầu vào của Trí Tuệ 24h. Điểm mạnh của các bạn này so với sinh viên Sư phạm đó chính là suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ, sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, không bị phụ thuộc quá nhiều vào khuôn mẫu, bố cục môn học. Như vậy, học sinh sẽ vẫn sẽ đảm bảo được tiếp thu, học hỏi, cải thiện kiến thức ở môn Văn, các bạn còn được mở rộng tư duy, biết cách tiếp cận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau, đa dạng hơn. 

Trí Tuệ 24h mong rằng, phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Văn lớp 6 tại nhà có thể tìm kiếm được những thông tin hữu ích từ bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc và những câu hỏi cần hỗ trợ, giải đáp, phụ huynh có thể chia sẻ, nhận thông tin tư vấn miễn phí từ Trí Tuệ 24h. Trung tâm rất sẵn lòng khi giữ vai trò kết nối giữa những gia sư giỏi tới các bạn học sinh có ước muốn cải thiện kết quả học tập.
 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP.HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call