HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ MÔN VĂN LỚP 10 GIỎI TẠI HÀ NỘI

Gia Sư Môn Văn Lớp 10 Uy Tín Tại Hà Nội & Tp. HCM

Từ lâu nay môn Ngữ Văn vẫn luôn là một môn học chính thức và đóng vai trò quan trọng trong tất cả các cấp học. Mỗi cấp học môn Văn lại mang đến một nguồn kiến thức phong phú rộng lớn cùng kho tàng thơ văn dồi dào, đa dạng. Không thể phủ nhận Văn là một môn học hay nhưng để học tốt và hiệu quả môn Văn cũng như các môn xã hội lại chính là điều mà các bạn học sinh và phụ huynh luôn đau đầu tìm kiếm. 

1. Môn ngữ văn mang lại những lợi ích gì?

Văn học được coi là hồn dân tộc, là môn học giáo dục nhân cách con người thông qua những ẩn ý trong từng tác phẩm, từng câu văn. Môn học theo các bạn học sinh trong suốt 12 năm học và cũng là môn quyết định cho sự thành bại vào ngưỡng cửa đại học của các bạn học sinh. Văn học lớp 10 là nền tảng cơ bản để các bạn học sinh có kiến thức phục vụ cho chương trình thi vào đại học cũng như là môn để các bạn quyết định lựa chọn xem bản thân sẽ theo học khối nào cho phù hợp.


Việc học cùng gia sư dạy kèm sẽ có những phương pháp học mới lạ và một lộ trình thích hợp, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách chủ động và cảm thấy hào hứng với môn học. Từ đó sẽ giúp những học sinh học chưa tốt môn học này có được những kiến thức nền tảng và bổ trợ kiến thức cho những học sinh khá giỏi giúp các em đạt những điểm giỏi và hiểu sâu về ý nghĩa mỗi tác phẩm. 
 

- Gia sư Ngữ Văn 10 sẽ dạy bám sát theo nội dung chương trình học trong SGK bao gồm những tác phẩm văn học, các phong cách văn học nổi bật có trong sách và các biện pháp sử dụng trong câu.
  

- Cùng học sinh trao đổi những thông tin, kiến thức từ thế giới xung quanh để nạp thêm kiến thức xã hội giúp học sinh có thể làm tốt được các bài văn phân tích. Rèn luyện kỹ năng bám sát, cách nhìn nhận một nền văn học và nêu ra những quan điểm cá nhân về các tác giả và tác.
 

- Gia sư sẽ cung cấp những phương pháp học tập thích hợp,và cách tiếp cận môn ngữ văn 10 một cách mới mẻ nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thông qua việc đọc sách báo. Bên cạnh đó gia sư cũng sẽ hướng dẫn các em về cách tận dụng thời gian rảnh rỗi trong ngày để luyện tập làm các bài văn. 
 

- Sau mỗi tác phẩm gia sư sẽ cung cấp các đề thi Ngữ Văn để học sinh va chạm sau đó sẽ sửa bài chỉ ra lỗi sai và bổ trợ những luận điểm còn thiếu, phân tích kỹ càng lại bài làm của học sinh để chỉ ra lỗi sai tránh mắc lại lỗi và mở rộng thêm kiến thức. 

-Thông qua gia sư phụ huynh sẽ nắm được tình hình học tập của con em mình kể cả khi bận rộn với công việc.

Ngữ Văn 10 là môn học cung cấp cho học sinh không chỉ nền tảng văn học nước nhà và thế giới mà còn giúp học sinh am hiểu về lịch sử Việt Nam. Giúp các bạn học sinh hiểu được ý nghĩa sâu sắc về các mốc lịch sử của dân tộc cũng như ghi nhớ được công ơn của các thế hệ đi trước, từ đó hình thành nhân cách con người.

Đây là môn học được coi là bước đệm cho những lớp trên, vì vậy mà được hướng dẫn kỹ càng, hiểu rõ được các tác phẩm sẽ giúp học sinh có kiến thức tốt và đạt kết quả cao. Trung tâm gia sư trí tuệ 24h với đội ngũ gia sư dạy văn lớp 10 chuyên nghiệp, sẽ giúp cho các bạn học sinh có được những kiến thức về văn học 10 và phương pháp học hiệu quả nhằm cải thiện môn học một cách nhanh chóng. 

 

Gia sư môn Văn lớp 10 giúp con tiến bộ
 

Gia sư môn Văn lớp 10 giúp con tiến bộ


>>> Xem thêm: Tìm gia sư Văn Hà Nội
 

2. Nội dung chương trình môn học của Ngữ văn lớp 10

Nếu bạn là một người đam mê những áng văn chương bất hủ và mến mộ các tác giả văn học thì Ngữ Văn 10 là một môn học mà bạn chắc chắn không nên lơ là. Với việc la cà qua những trang sách văn thú vị đi từ thời An Dương Vương và Mị Châu Trọng Thủy để biết gốc gác đất nước cổ xưa. Lật qua cổ tích nhưng lại là hiện thực cuộc sống thiện ác phân tranh, kết cục có hậu cùng Tấm Cám nổi tiếng. Và nếu bạn yêu mùa thu bằng tất cả và mang phong cách nhẹ nhàng thì nên “ghé” Thu Hứng của Đỗ Phủ và cùng chìm đắm trong Hồi Trống Cổ Thành - một tiểu thuyết hồi chương của La Quán Trung.

Đây là môn học được coi là bước đệm cho những lớp trên, vì vậy mà được hướng dẫn kỹ càng, hiểu rõ được các tác phẩm sẽ giúp học sinh có kiến thức tốt và đạt kết quả cao. Trung tâm gia sư trí tuệ 24h với đội ngũ gia sư dạy văn lớp 10 chuyên nghiệp, sẽ giúp cho các bạn học sinh có được những kiến thức về văn học 10 và phương pháp học hiệu quả nhằm cải thiện môn học một cách nhanh chóng. 

Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta đã có câu nói “ dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”, bạn yêu văn lại đam mê sử học thì không thể bỏ qua nhân vật đầy nổi tiếng mang tên
Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn một tác phẩm của Ngô Sĩ Liên được viết dưới dạng Sử Biên Niên. Phiêu lưu trong thế giới thần kỳ của Nguyễn Dữ với Chức Ký Sự Đền Tản Viên sẽ khiến các bạn học sinh cảm thấy vô cùng hứng thú. 

“ Đầu lòng hai ả tố nga

Thúy Kiều là chị em là Thúy Vân”

Chắc hẳn bạn đã từng nghe hai câu thơ này ở đâu đó rồi mà lại chưa được biết tới tác phẩm nổi tiếng Truyện Kiều trong làng văn học Việt Nam của đại thi hào Nguyễn Du. Nhưng thật thú vị, tác phẩm này được cung cấp trong văn học lớp 10. Bên cạnh Truyện Kiều, Nguyễn Du cũng đóng góp thêm một tác phẩm nữa vào ngữ văn 10 đó là Độc Tiểu Thanh Ký để lột tả số phận của những “ hồng nhan” nhưng lại “bạc phận”.

Ngoài những tác phẩm trên thì văn học 10 cũng có những tác phẩm vô cùng đặc sắc : ngâm khúc Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ(Trích Chinh phụ ngâm) của Đặng Trần Côn; Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm; Lương Hoài Đức với Tựa trích diễm thi tập; Thuật Hoài của Phạm Ngũ Lão và Bạch Đằng Giang Phúcủa Trương Hán Siêu.Tất cả đều là những tác phẩm văn học trung đại của Việt Nam từ TK X đến nửa cuối thế kỷ XIX. Bên cạnh văn học Việt Nam thì học sinh cũng được tiếp cận với những tác phẩm văn học nước ngoài.


Văn học nước ngoài


Sử thi

Chủ đề

Đăm Săn (Chiến thắng Mtao Mxây)

Ca ngợi người anh hùng

Ô-đi-xê (Uy-lít-xơ trở về)

Ca ngợi sự thông minh và chung thủy của người vợ Pê-lê-nôp

Ra-ma-ya-na (Ra-ma buộc tội)

Đề cao danh dự con người

 

Để hiểu hết ý nghĩa trong những tác phẩm, và nâng cao trình độ của học sinh gia sư ngữ văn 10 tại Trung tâm gia sư trí tuệ 24h sẽ luôn là những người bạn, người thầy nhiệt huyết và tận tâm, đồng hành cùng các bạn trong suốt những năm học lớp 10.

 
 Gia sư Văn lớp 10 tại nhà

Gia sư Văn lớp 10 tại nhà

 

3. Làm sao để học tốt môn Ngữ Văn 10 ?


Văn học luôn xoay quanh những vấn đề hiện thực cuộc sống. Các tác giả luôn mượn ngòi bút để viết lên những áng văn chương bất hủ truyền mãi muôn đời, qua đó để răn dạy cũng như đúc kết những kinh nghiệm cho người học. Vì vậy mà việc học Văn và cảm nhận hết tất cả những tinh hoa mà Văn học mang lại không phải là điều dễ dàng gì. Thậm chí một số em học sinh còn cảm thấy Văn Học rất khô khan và nhàm chán.

Để có được hứng thú với môn học này thì cần có đam mê, tuy nhiên bên cạnh đam mê cũng cần có những phương pháp khoa học tạo niềm vui qua mỗi bài. Với những gợi ý nho nhỏ dưới đây Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h hy vọng rằng các bạn học sinh có thể áp dụng và cảm thấy thích thú hơn với môn học này. 

>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư tại nhà chất lượng ở TP Hà Nội, HCM

4. Học vào lúc nào thì hợp lý ?


Việc học để mang lại hiệu quả nhất và dễ nhớ bài nhất đó là khi cô giáo giảng bài trên lớp. Việc tập trung nghe giảng trên lớp sẽ giúp học sinh nắm được nội dung chính của bài học và có thể nhớ lâu. Bên cạnh đó, các bạn học sinh có thể sắp xếp cả thời gian biểu khoa học, kỷ luật để việc học Ngữ Văn có thể trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Thời điểm tốt nhất để học trong một ngày là vào buổi sáng. Do vậy, trung tâm khuyến khích quý phụ huynh sắp xếp lịch gia sư ngữ văn lớp 10 cho các em vào các buổi sáng trong tuần. 

Soạn bài và đọc bài trước khi lên lớp

Việc đọc trước bài ở nhà và soạn bài đã giúp các bạn học sinh nắm được 50% khối lượng kiến thức có trong bài học. Phần còn lại là những đoạn mà các bạn còn cảm thấy vướng mắc, chưa hiểu kỹ càng hay còn những nội dung tiềm ẩn. Những vấn đề đó sẽ được giáo viên giải đáp tại lớp học và gia sư bổ trợ tại nhà.

Ghi chép đầy đủ và khoa học

Một trong những phương pháp ghi bài hiệu quả mà được rất nhiều người áp dụng đó là dùng sơ đồ tư duy ( mindmap). Các bạn học sinh có thể ghi những ý chính sau đó chia nhánh để phân tích tóm tắt những đó có trong tác phẩm. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh tiết kiệm được thời gian ghi bài và có thể chú ý đến bài giảng của giáo viên. Bên cạnh đó, việc ghi ý chữ sẽ giúp các bạn tránh bị rối mắt, nhàm chán và tạo sự tuy duy, sáng tạo với môn học mà cũng có thể ghi nhớ lâu hơn. Các bài học được ghi lại cũng sẽ có thể làm tài liệu ôn tập cho các bạn học sinh khi chuẩn bị bước vào kỳ thi THPTQG sau này.
 

Đọc thêm sách tham khảo

Sách tham khảo thường được chọn lọc rất nhiều những bài văn hay, phân tích đầy đủ các khía cạnh trong tác phẩm. Đọc thêm sách tham khảo sẽ giúp cho người học có thêm được những phân tích hay, hình thành được phong cách viết văn riêng và cũng có thể làm quen được với các phong cách ngôn sinh hoạt, phong cách ngôn ngữ nghệ thuật…có trong chương trình ngữ văn lớp 10. Ngoài ra, việc cập nhật kiến thức thực tiễn cũng không kém phần quan trọng. Cập nhật thường xuyên những vấn đề nóng của xã hội sẽ giúp các em nhìn nhận và đánh giá, liên hệ tốt trong phần văn nghị luận xã hội.
 

Gia sư kèm môn Văn lớp 10 là sự lựa chọn đúng đắn

Gia sư kèm môn Văn lớp 10 là sự lựa chọn đúng đắn

 5. Đối với lớp 10 gia sư Văn sẽ giảng dạy và giúp đỡ các em những gì?

Trước tiên, khi bắt đầu chương trình giảng dạy tại nhà, đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 chất lượng cao của trung tâm chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt về cách học tập và khối lượng kiến thức của môn Văn ở cấp bậc THCS và THPT. Từ đó giúp các em có bước nhìn nhận chính xác hơn và tự tạo cho bản thân ý thức tự giác học tập.Đối với học sinh THCS được giáo viên kèm cặp, nhắc nhở, quan tâm nhiều mà đối với môn Ngữ Văn các em vẫn luôn có thái độ chán ngán khi học tập, vậy thì khi lên đến THPT các em cần có một bước trưởng thành hơn về kiến thức và kỹ năng học tập.

Hơn nữa khi các em bắt đầu bước vào THPT, các môn học bắt đầu trở nên nặng nề hơn với khối lượng kiến thức ngày càng đồ sộ, áp lực học tập tăng cao hơn nhiều lần so với THCS, dẫn đến sự chán nản và mệt mỏi dần khiến các em bị stress, khiến kết quả học tập không được tốt .Vì vậy cần có một người vừa là thầy vừa là bạn giúp các em san sẻ những điều trên, đó chính là gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà .


Tiếp theo, chương trình giảng dạy Văn của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ vẫn là ba phân môn chính của Ngữ Văn như ở cấp THCS : Đọc-hiểu, làm văn và Tiếng Việt, nhưng có sự thay đổi và nâng cao hơn khi các em bước sang học lớp 10.

Cách hướng dẫn và giảng dạy của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà đối với phần đọc-hiểu:

Đối với phần đọc hiểu, gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em tiếp xúc nhiều hơn với các văn bản nước ngoài và cùng các văn bản dân gian mang tính lịch sử cao như : truyện, các bộ sử thi nổi tiếng của dân tộc,các bài ca dao than thân...Cùng với đó là các bài thơ yêu nước gắn liền với các giai đoạn trong lịch sử Việt Nam như : Bình Ngô đại cáo, phú sông Bạch Đằng. Đặc biệt là được làm quen với thể loại thơ mới của nhà thơ nước ngoài như thơ Hai-ku của nhà thơ Nhật Bản Ba sô.

Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm quan trọng trong việc làm văn cho các em:

Nếu ở các cấp bậc Tiểu học và THCS, các em đơn thuần chỉ được học cơ bản về định nghĩa hay tìm hiểu chung của các văn bản tự sự, thuyết minh thì đến với lớp 10, các em sẽ được học cách tóm tắt một văn bản bằng những nét chính. Hoặc học nâng cao hơn về cấu trúc của các văn bản thuyết minh, cấu tạo và cách làm một bài văn nghị luận.Đến với trung tâm chúng tôi, các em sẽ tìm được một gia sư dạy văn lớp 10 tại nhà chất lượng giúp các em có cách học tập đúng đắn và tiến bộ vượt bậc.

Tiếp đó, đối với phần Tiến Việt, gia sư dạy kèm lớp 10 môn văn tại nhà sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức và nắm bắt chương trình mới nhanh chóng , chính xác, dễ hiểu.

Ngoài việc giúp các em ôn lại các biện pháp tu từ đã học như : nhân hóa , ẩn dụ, so sánh thì các em sẽ được gia sư văn dạy nâng cao và đào sâu hơn các phần này cũng như được học các nội dung mới như: một số phong cách ngôn ngữ sinh hoạt, nghệ thuật,...Ba phần trong bộ môn Văn học đều có sự quan trọng và gắn kết mặt thiết với nhau, vì vậy để giúp con em mình có cách học và tiến bộ nhanh chóng vượt bậc, hãy nhanh chóng lựa chọn gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 hiệu quả .Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và tạo nên kết quả học tập cao nhất-Trung tâm Tí Tuệ 24H-trung tâm gia sư dạy văn chất lượng số 1 tại Hà Nội & HCM. 
 

 

gia sư dạy văn khối 10 hà nội

 
Gia sư Văn lớp 10


6. Bảng giá Gia sư Ngữ văn lớp 10 tại trung tâm Trí Tuệ 24h

Bắt đầu từ lớp 10, chương trình Ngữ Văn bắt đầu trở nên đồ sộ và khác biệt hơn, đồng thời cũng khiến các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn và áp lực hơn. Để giải đáp thắc mắc và giúp các em có cách học tập hiệu quả hơn, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Văn lớp 10 tại nhà ở Hà Nội, Tp.HCM.

Những năm gần đây, hình thức thi xét tuyển THPTQG đã thay đổi, theo đó thì các khối đều phải có môn Toán, Văn , Anh là môn bắt buộc. Vì vậy, cũng có thể thấy tầm quan trọng của môn ngữ văn. Nhất là đối với các học sinh tập chung ôn luyện khối C và D. Bên cạnh đó những học sinh thi các khối khác cũng không thể lơ là môn học này nếu không muốn bị điểm liệt và đánh rơi toàn bộ tâm huyết đã tập trung vào môn khác. Ngữ văn 10 được coi là môn học nền tảng cho các lớp trên. Vì thế, việc học tốt môn học này ngay từ đầu là rất quan trọng, không những tạo nền tảng kiến thức cơ bản cho các em trong quá trình học ở Trung học phổ thông mà còn định hướng khối ngành để thi Đại học. Vậy nên, tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 10 cho con là sự lựa chọn cần thiết hàng đầu của các bậc phụ huynh. 

Trung tâm Trí Tuệ 24h là trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội & HCMvới đội ngũ Đội ngũ gia sư của trung tâm được đào tạo bài bản về chất lượng, chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi  sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các lớp học với mức phí phù hợp với trình độ của gia sư để các bậc phụ huynh tham khảo và có thể dễ dàng lựa chọn.

Bảng giá gia sư Văn lớp 10 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Văn lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Văn lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Văn lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...
 
  

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 9 tại Hà Nội


>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 11 tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 12 tại Hà Nội

 

7. Hiệu quả và kết quả sau khi kết thúc khóa học

Các học sinh sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm gia sư trí tuệ 24h đều đã nắm vững kiến thức của môn Ngữ Văn 10 và làm tốt được các đề thi thử cũng như đề kiểm tra mà gia sư cung cấp. 

Với hơn 87% các bạn học sinh khá theo phương pháp của gia sư đã đạt thành tích vượt bậc và đạt kết quả cao trong các kỳ thì cấp trường, cấp thành phố. 

Chia sẻ của các học sinh của trung tâm, các bạn cho rằng trung tâm có đội ngũ gia sư với kiến thức vững vàng và các bài giảng vô cùng cuốn hút. Các bạn luôn cảm thấy vui vẻ và hứng thú trong các giờ học cùng các thầy cô gia sư. Các em được mở rộng kiến thức, và hướng dẫn những phương pháp vô cùng mới lạ. 

Các bậc phụ huynh có con học cùng gia sư của trung tâm cũng đã có rất nhiều những phản hồi tích cực và vô cùng hài lòng về gia sư với chất lượng giảng dạy tốt. Phụ huynh cũng nhận xét thêm rằng đội ngũ nhân viên của trung tâm cũng rất chuyên nghiệp vì luôn tận tình hỏi han tình hình học tập của các con và chất lượng gia sư tại nhà. Cùng với đó là sự tận tình hỗ trợ trong những vướng mắc về chính sách ưu đãi học thử được miễn phí và học phí rất phù hợp tại trung tâm. 

8. Địa chỉ cung cấp gia sư Văn lớp 10 chất lượng hàng đầu ở Hà Nội, Tp. HCM


Gia sư trí tuệ 24h thấu hiểu được những khó khăn mà các bạn học sinh lớp 10 đang gặp phải. Chúng tôi  đã tìm kiếm những giáo viên, giảng viên và các bạn sinh viên giàu kinh nghiệm từ các đại học, trường trung học phổ thông trên toàn địa bàn Hà Nội, HCM những người có trình độ loại giỏi Ngữ Văn tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường ĐH Sư Phạm, KHXH & NV, Báo Chí, Ngoại Giao,… Nhằm tạo ra cho các em những buổi học với chất lượng tốt nhất. Học cùng những gia sư có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức vững vàng, lý lịch rõ ràng và vượt qua vòng phỏng vấn và tuyển chọn nghiêm ngặt tại trung tâm gia sư trí tuệ 24h, học sinh sẽ luôn cảm thấy hứng thú với những bài phân tích thơ, tác phẩm Văn học hay, và đủ ý với cảm xúc chân thực.

Bên cạnh sự tâm huyết của gia sư tại trung tâm gia sư trí tuệ 24h, còn có sự đóng góp thầm lặng của đội nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình sắp xếp lớp học cho các bạn học sinh. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trung tâm gia sư trí tuệ 24h có thể liên hệ qua hotline : 0979 48 48 17 để được tư vấn về cách thức hoạt động, ưu đãi của khóa học, cũng như đồng hành cùng quý phụ huynh trong suốt quãng thời gian tham gia khóa học tại trung tâm.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

 •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

 •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

 •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
 •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội