Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tiếng anh giỏi tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội

Bạn cần tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho con để học ngữ pháp cơ bản lớp 1-12, ôn thi Đại học, Giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL,... ? Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới này, nó đang ngày càng phổ biến và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho tương lai trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Các vị phụ huynh đã và đang rất quan tâm đến việc học gia sư dạy tiếng anh cho các con. Việc học tiếng anh rất quan trọng, do đó nếu các em được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ sẽ là một lợi thế rất lớn cho các em sau này.

1. Khi nào cần thuê gia sư tiếng Anh cho con - Vai trò của cha mẹ trong việc thuê gia sư tại nhà?

Việc thuê gia sư tiếng anh tại nhà cũng có nhiều mặt lợi hại. Mặt lợi sẽ trội hơn rất nhiều nếu các bậc cha mẹ biết quan tâm đúng mức tới quá trình học tập của con và gia sư. Trước khi quyết định thuê giáo viên hoặc sinh viên dạy kèm tại nhà, các phụ huynh cần lưu ý đến nhiều vấn đề như: Học lực môn tiếng Anh của con hiện tại như thế nào? Việc tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội đã thực sự cần thiết với các em hay chưa?

Vậy khi nào thì cần tìm gia sư tiếng anh cho con: Có rất nhiều lý do để các gia đình quyết định tìm gia sư dạy kèm cho con, nhưng chủ yếu là các lý do sau đây: Thứ nhất là vì học lực của con chưa tốt, một số em yếu ngữ pháp nhưng giao tiếp tốt (thường là các em học trường Quốc tế hoặc học giao tiếp tại trung tâm anh ngữ) còn một số em có thể yếu cả ngữ pháp và giao tiếp chưa thành thạo nên không hứng thú với tiếng Anh dẫn đến bài vở trên lớp chưa được tốt về mặt điểm số.

Thứ 2 là bố mẹ muốn con học tập giỏi hơn mức hiện tại, muốn nâng cao trình độ cho con cải thiện ngữ pháp và khả năng giao tiếp (tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà); Thứ 3 là con đang cần ôn thi cấp tốc như ôn thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng anh IELTS, TOEIC, TOEFL,…Do đó, cần tìm gia sư giáo viên luyện thi ielts tại nhà cho con; Thứ 4 là muốn giao trách nhiệm dạy bảo bài vở trên lớp của con cho gia sư vì cha mẹ không có thời gian theo sát việc học của con. Và dù với lý do gì đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng mà các bậc phụ huynh mong muốn là thấy được con em mình ngày một tiến bộ hơn trong học tập nói chung và việc học anh văn nói riêng.

 

gia sư tiếng anh

Học tiếng Anh tại nhà

Nhưng việc thuê gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong đợi của gia đình, có một điều chắc chắn rằng kết quả của việc mời gia sư tiếng anh tốt hay không, không chỉ phụ thuộc vào cách dạy của các bạn sinh viên hoặc giáo viên hay khả năng nhận thức của trò mà còn phụ thuộc một phần rất lớn vào cách nghĩ, cách quan tâm, chỉ bảo của các bậc làm cha mẹ kêt hợp với trung tâm gia sư tiếng anh trong suốt quá trình học cùng gia sư tại nhà của con.

Quý phụ huynh thường xuyên theo dõi việc học của con ở nhà và trên lớp thông qua giáo viên tiếng anh của con để đánh giá được sức học tiếng anh có biến chuyển hay không để có những thay đổi điều chỉnh kịp thời cho các em.

2. Học gia sư tiếng anh thu được rất nhiều lợi ích nhưng cần sự bền bỉ, kiên trì, lâu dài:

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm tiếng Anh với các khóa học hấp dẫn nhằm cải thiện Ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế học tại trung tâm của họ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các vị phụ huynh vẫn còn một giải pháp khác là tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại Hà Nội thông qua các trung tâm gia sư uy tín về dạy kèm tại nhà cho con em mình, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho con. 

Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp tạo nền tảng bước đầu kiến thức cho con bạn, tạo động lực mỗi khi bé chưa đủ tinh thần, giúp tự tin hơn trong môi trường học tiếng Anh trên lớp. Tạo điều kiện cho các em giao tiếp một cách tự nhiên, không cảm thấy sợ hãi khi nói chuyện với người đối diện.

Gia sư dạy tiếng anh sẽ giúp con bạn ôn luyện lại kiến thức trên lớp, chuẩn bị bài mới, lấp đầy những kiến thức con bạn còn  mơ hồ vì nhiều lúc trên lớp sẽ không chú ý hoặc tập trung hoàn toàn 100% vào bài giảng của giáo viên. Mặt khác, do việc học tiếng anh ở trên lớp hoặc tại các trung tâm do số lượng học sinh quá nhiều nên giáo viên không thể quan tâm hết được các em.

Khi học ở các trung tâm do lực học của các em không đồng đều nhưng lại phải học chung cùng 1 giáo án nên rất khó cho các em học yếu hơn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp có thể theo kịp, dẫn đến sau một thời gian các em sẽ chán nản làm cho việc học tiếng anh ngày càng khó khăn hơn. Do đó, giải pháp tìm gia sư tiếng anh tại nhà, học 1 thầy 1 trò sẽ mang lại hiệu quả đáng kể, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và không còn nỗi sợ với môn tiếng anh.

 

gia sư tiếng anh Hà Nội

Học tại trung tâm

Gia sư dạy tiếng anh tại nhà giúp con bạn tạo thói quen học tiếng Anh từng ngày, tăng số giờ học tiếng Anh mỗi ngày và con sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài việc kiên trì học từ vựng các em cần phải tự tin giao tiếp hàng ngày với bạn bè và thầy cô bằng tiếng anh ngay khi có cơ hội, một gia sư tốt có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng anh sẽ giúp con cải thiện đáng kể đấy.

Ngoài ra các con có thể tổ chức nhóm học tiếng anh với nhau, tổ chức các buổi học theo chuyên đề và chỉ nói bằng tiếng anh, dưới sự hướng dẫn của giáo viên sẽ làm cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng và quá trình giao tiếp tiếng anh sẽ có sự thay đổi bất ngờ dành cho các em.

3. Thầy cô gia sư môn tiếng Anh giỏi tại Trí Tuệ 24H là những ai?

Thầy cô không những chỉ dạy kiến thức đơn thuần mà còn là "người bạn đồng hành" của con bạn, cùng luyện tập và chia sẻ những kỹ năng sống với con khi học tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh trở nên vui vẻ, hứng thú và thực sự trở thành ngôn ngữ thứ hai của con.
 

gia su tieng anh

Giáo viên chuyên tiếng Anh
 

 Đội ngũ gia sư Giáo viên tiếng Anh: Trí Tuệ 24H có đội ngũ giáo viên gia sư tiếng anh với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh tại nhà từ lớp 1 đến 12, ôn thi Đại học với đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đã đứng lớp giảng dạy ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố,... thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, THCS Chu Văn An, ... các thầy cô đang dạy tại các trung tâm tiếng Anh lớn tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. 

Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên đang học Thạc sỹ tại khoa tiếng Anh - ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội. Đặc biệt hơn nữa, nếu gia đình muốn tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà thì trung tâm chúng tôi có nhiều giáo viên có khả năng giao tiếp thành thạo, từng đi du học ở nước ngoài và đạt nhiều chứng chỉ tiếng anh như IELTS (từ 7.0-8.5), TOEIC, TOEFL,...là nguồn giáo viên luyện thi ielts chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà quý phụ huynh yêu cầu, nhưng đi kèm với nó là chi phí cũng khá cao.


- Đội ngũ gia sư Sinh viên tiếng Anh: Là các bạn sinh viên xuất sắc đến từ khoa tiếng Anh của các trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, HCM, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, TP. HCM,... đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Tiếng anh trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1-2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức tiếng Anh vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), và đặc biệt các bạn đã từng học chuyên anh ở cấp 2 và cấp 3, đã trải qua nhiều kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh IELTS (6.0-7.0), TOEIC,... nên sẽ có nền tảng ngữ pháp vững chắc và kỹ năng giao tiếp tốt có thể giúp các em học sinh tiến bộ nhann chóng, sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư dạy tiếng anh giao tiếp sinh viên giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá rất cao về năng lực.
 

dạy kèm tiếng anh


- Học phí trả cho giáo viên và sinh viên: Vậy mức học phí giữa giáo viên và sinh viên có khác nhau không? Câu trả lời là có. Mức học phí dành cho giáo viên thường cao gấp 2-3 lần sinh viên, học phí trả cho giáo viên từ 200k-300k/buổi. Đối với những trường hợp luyện thi Đại học, thi chứng chỉ tiếng Anh đòi hỏi người giáo viên có trình độ cao thì lúc này mức học phí khá cao. 

Vậy giá gia sư tiếng anh còn phụ thuộc vào giáo viên và yêu cầu và mục tiêu mà gia đình muốn đạt được. Còn một vấn đề nữa mà quý phụ huynh khi thuê gia sư tiếng anh thường hay thắc mắc đó là thời gian học 1 buổi, lịch học và việc thanh toán học phí cho gia sư như thế nào? Đối với thời gian học dao động từ 90 đến 120 phút tùy thuộc vào cấp học, lịch học do gia đình tự sắp xếp, tiền lương gia đình sẽ trả cho gia sư vào cuối tháng.

4. Lời cam kết từ Trí Tuệ 24H học gia sư dạy tiếng anh giỏi giúp con Tiến bộ vượt trội về ngữ pháp và giao tiếp hàng ngày sau 10 buổi.

Gia sư dạy tiếng Anh bằng sự tận tâm, thấu hiểu, sẽ lấp đầy những khoảng trống tiếng Anh của con, tạo động lực cho con “kiên trì” tập luyện hằng ngày và “tự tin” trong môi trường tiếng Anh đang ngày càng bao phủ rộng khắp. Từ đó, mang đến một vốn “kiến thức vững vàng” và sự “tiến bộ vượt trội” mà bạn và con mong muốn.

Đội ngũ gia sư tiếng anh tại nhà giỏi sẽ đảm bảo tất cả những yêu cầu về việc học tiếng anh của các con mà gia đình đưa ra như: Nắm chắc ngữ pháp trên lớp, Luyện thi đại học 12, thi các chứng chỉ tiếng anh hay tăng khả năng giao tiếp tiếng anh chỉ sau 10 buổi học cùng giáo viên của chúng tôi.

Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H với đội ngũ gia sư chất lượng cao, kinh nghiệm tốt nhận gia sư tiếng anh cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi từ lớp 1 đến 12, Ôn thi đại học, gia sư tiếng anh giao tiếp, gia sư tiếng anh cho người đi làm, TOEIC, IELTS, TOEFL,... tại Hà Nội. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con vui lòng liên hệ trục tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ những giáo viên chuyên anh hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

>>> Bảng giá gia sư tiếng anh tham khảo

Đây chỉ là bảng giá học phí gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.

giá thuê gia sư tiếng anh tại nhà

Bảng giá học phí gia sư dạy kèm Tiếng anh

          
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy Tiếng anh là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, dạy giao tiếp giỏi, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEF mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ 
( SV: 130k- 200k/ buổi; GV: 250.000-300k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,...
+ Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

4. Tìm hiểu Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội
 

Với thời buổi công nghệ hóa như hiện nay thì nhu cầu học tiếng Anh tăng nhanh một cách chóng mặt. Vì vậy, số lượng trung tâm dạy tiếng Anh cũng "mọc" ngày một nhiều. Đứng trước hàng ngàn trung tâm mời chào khiến bạn rất phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để theo học. Thấu hiểu được điều đó, Trí Tuệ 24H xin tổng hợp top 10 trung tâm có gia sư dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

>>> Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất!

1. Trung tâm gia sư Mola

Mola được xem là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong đào tạo kỹ năng cho giáo viên tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Trung tâm luôn cố gắng mang đến một giải pháp tuyệt vời khiến người học không cảm thấy nhàm chán mỗi khi học tiếng Anh. Theo học tại trung tâm gia sư Mola, chắc chắn bạn sẽ những trải nghiệm tuyệt vời.
- Phương pháp giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế.
- Đào tạo thành công hàng nghìn học viên.
- Kết thúc khóa học, học viên sẽ có bài kiểm tra để kiếm chứng lại kiến thức đã được học.
- Mội trường học chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì Từ Liêm
- Tel: 02462924183
- Email: giasumola@gmail.com
- Website: https://mola.vn/

2. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Với hàng chục năm xây dựng và phát triển, Trí Tuệ 24H ngày càng khẳng định được vị thế của mình, chiếm trọn tình cảm và lòng tin với mọi khách hàng. Trung tâm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Sứ mệnh của Trí Tuệ 24H là mang tới những chương trình học thật chất lượng với mức phí hợp lý để mọi người đều có thể học tập và yêu thích tiếng Anh.
- Phương pháp giảng dạy theo cách tự nhiên tạo cho người học một cảm giác thoái mái nhất.
- Kiểm tra kiến thức đầu vào, khả năng của học viên để có phương pháp dạy thích hợp nhất.
- Xậy dưng chương trình đào tạo bền vững, theo từ cấp độ, thành thạo cả 4 kỹ năng cơ bản, nền tảng âm ngữ vững chắc.
- Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu, nhiệt tình.
- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 2803 A3 MonCity, Mỹ Đình
- Hotline: 0979484817
- Website: https://tritue24h.com/
- Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/

3. Trung tâm gia sư Trí Đức edu

Trí Đức edu luôn tự tin trở thành một trong những đơn vị dạy tiếng Anh uy tín nhất hiện nay. Trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước đang giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh lớn nhất nhì tại Hà Nội.
Với chương trình đào tạo hoàn toàn mới mẻ, họ sẽ mang đến cho học viên những phương pháp học và sử dụng tiếng Anh thực tế, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên thực hành.
Tại Trí Đức edu  bạn được khơi dậy niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh và muốn sử dụng tiếng Anh trong mọi lúc, mọi nơi. Giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và làm chủ được ngôn ngữ của mình.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 218 Ngõ 165 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0976.55.13.18
- Email: cskhtriducedu@gmail.com
- Website: https://timdiemthi.com

>>> Học giao tiếp tại trung tâm uy tín nhất!

4. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo
Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh với vốn dầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo là một trong các tổ chức Anh ngữ uy tín và khá lâu đời cùng với chất lượng giảng dạy uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ. Apollo được đánh giá là một trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em ở Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 214 Hào Nam, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
- Website: apollo.edu.vn
5. Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Ocean Edu là đơn vị dạy Anh ngữ uy tín với hệ thống hơn 60 chi nhánh trải rộng khắp cả nước. Điểm vượt trội của trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại kèm theo hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Mang đến cho học viên những cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
- Website: www.ocean.edu.vn

6. Trung tâm Language Link Việt Nam
Language Link Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế. Đơn vị cung cấp các khóa học tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 62 đường Yên Phụ, Ba Đình, HN
- Website: http://llv.edu.vn/vi/

7. Trung tâm tiếng Anh Acet

Acet là trung tâm quốc tế chuyên giảng dạy chương trình tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS để phục vụ cho việc du học và kỹ năng mềm cần thiết khi học tập trong môi trường quốc tế. Acet cũng cung cấp cho học viên những khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 1 Đào Duy Anh, Hà Nội
- Website: http://acet.edu.vn/

8. Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina là một trong những trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín ở Hà Nội với lượng học viên theo học khá đông. Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina rất phù hợp với các bạn có nhu cầu phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ 1: Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- Website: Jaxtina.com

9. Trung tâm Anh ngữ Bristish Coucil

Khi nhắc tới trung tâm này, chúng ta không thể quên British Council là chủ sở hữu của các cuộc thi IELTS với IDP và một bộ phận đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của Cambridge. Chương trình đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế nên mức học phí ở đây khá đắt đỏ chỉ hợp với những bạn có điều kiện thôi nhé.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
- Website: britishcouncil.vn

10. Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Langmaster là hệ thống giáo dục đào tạo Anh ngữ hàng đầu của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Được xem là nơi chuyên dành những bạn bị mất gốc tiếng anh cơ bản, đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng. Trung tâm cam kết học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát khi theo học tại đây.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 17 Ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Website: langmaster.edu.vn

Hy vọng với chia sẻ của Trí Tuệ 24h phụ huynh sẽ tìm được một trung tâm phù hợp để giúp con bạn làm chủ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0979484817.

Đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Trí Tuệ 24H với thành tích nổi trội:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ Tiếng Anh tại ĐHSP.

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Cam kết các em học sinh tiến bộ vượt trội trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM":
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


          >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


   >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 


 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call