Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Lý lớp 11 tại nhà

Gia Sư Vật Lý Lớp 11 Tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 11 giỏi. Đó là những thầy cô, những bạn sinh viên thuộc các trường tốp đầu của cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Y,....Đặc biệt gia sư vật lý luôn được trung tâm tuyển chọn gắt gao về lí lịch nhân thân, sâu rộng về hiểu biết chuyên môn hứa hẹn đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất về môn lý 11.

1. Báo động của gia sư Vật Lý lớp 11 dành cho học sinh.

Kết quả như sau, 70% học sinh lớp 11 cho rằng: Vật Lý 11 không liên quan với chương trình và kiến thức lớp 12, bên cạnh đó, trong đề thi đại học, nó chỉ chiếm 10% lượng câu hỏi ở mức căn bản, chỉ cần áp dụng công thức có sẵn trong sách giáo khoa là có thể dành trọn số điểm. Ngược lại, 68% học sinh lớp 12 thì tỏ vẻ ân hận, tiếc nuối về quãng thời gian suốt một năm lơ là, học hành thiếu nghiêm túc để đến bây giờ, các bạn trượt dài trong những ngày tháng ôn luyện, học tập mà kết quả thì chưa có dấu hiệu khả quan.

Đây là tình trạng đáng báo động và hậu quả đến rất sớm nếu như học sinh vẫn có những quan điểm lệch lạc như trên, gia sư Vật Lý lớp 11 khẳng định “Học Vật Lý không phải câu chuyện 1 năm hay 2 năm, đó là một chặng đường dài, đủ để mỗi học sinh tạo dựng niềm yêu thích, hứng khởi và có động lực chinh phục điểm cao đối với môn học. Trong cuộc đua vào trường đại học trọng điểm, có những bạn đang trên con đường tiến dần về vạch đích thì ở một đoạn nào đó, những học sinh khác chờ đợi đến lớp 12 mới bắt đầu xuất phát, đồng nghĩa với việc, chúng ta phải cố gắng gấp trăm lần, vượt qua rào cản, thử thách về vấn đề tâm lý và kiến thức nếu muốn đạt điểm cao.

Nhiều học sinh tưởng rằng chương trình môn Vật Lý lớp 11 không khó, nhưng thực chất lại khó không tưởng, chỉ vì các bạn chưa thực sự chú ý nên không nhận ra điều này. Những kiến thức trừu tượng, công thức cứng nhắc cùng cách ra đề bài bẫy dữ liệu khiến các bạn cảm thấy căng thẳng, bế tắc dẫn đến chán nản. Hiện nay, nhiều phụ huynh lựa chọn giải pháp gia sư dạy Lý lớp 11 tại nhà để giúp con vượt qua những khó khăn trong học tập, đồng thời tìm kiếm thêm một người bạn thông thái luôn biết lắng nghe và tư vấn những vướng mắc của con.

gia sư lý lớp 11

Dịch vụ gia sư Vật Lý lớp 11

>>> Xem thêm: Gia sư Vật lý tại nhà chất lượng cho con

2. Kiến thức quan trọng không thể bỏ qua trong chương trình dạy Vật Lý lớp 11

Chương trình dạy Vật Lý lớp 11 có tất cả 7 chương, tuy nhiên, để phân bố thời lượng cho những môn học khác và tập trung vào các phần kiến thức trọng điểm, gia sư dạy kèm Vật Lý lớp 11 sẽ tổng hợp lại nội dung lý thuyết và công thức 5 chương dưới đây.

Chương I: Điện tích – Điện trường

Điện tích

Khái niệm: Điện tích là các vật mang điện hoặc nhiễm điện, có hai loại điện tích trái dấu là điện tích âm và dương. Khi đặt gần nhau, chúng hút nhau nếu khác dấu, đẩy nhau khi cùng dấu.

Độ lớn của lực tĩnh điện tác dụng lên hai hạt được tính theo công thức định luật Culong như sau: F = k * (|q1|. |q2|) / ɛ.r^2 (đơn vị N.m^2/C^2, k = 9.10^9).

Định luật bảo toàn điện tích: trong một hệ cô lập về điện (hệ không trao đổi điện tích với hệ khác) thì tổng đại số các điện tích trong một hệ số là một hằng số.

Cường độ điện trường.

Khái niệm: cường độ điện trường đặc trưng cho tính mạnh yếu của điện trường về phương diện tác dụng lực, phụ thuộc vào bản chất của điện trường, không phụ thuộc vào điện tích vật đặt vào. Công thức tính E = F/q (đơn vị V/m)

Đường sức từ là đường được vẽ trong điện trường sao cho hướng của tiếp tuyến tại bất kỳ điểm nào trên đường cũng trùng với hướng của vectơ cường độ điện trường của điểm đó.

Nguyên lý chồng chất điện trường trong các trường hợp:

Nếu hai vecto cường độ điện trường cùng phương cùng hướng thì Eth = E1 + E2

Nếu hai vecto cường độ điện trường cùng phương ngược hướng: Eth = | E1 – E2|

Nếu hai vecto cường độ điện trường vuông góc với nhau: Eth = (E1^2 + E2^ 2)

Nếu hai vecto cường độ điện trường hợp với nhau một góc α:

Eth = E1^2 + E2^ 2 + 2E1.E2.cos α

Công của lực điện trường:

Khái niệm: Công của lực điện tác dụng vào điện tích không phụ thuộc vào dạng đường đi mà chỉ phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối. Cách tính: AMN = q.E.dMN

Như vậy, hiệu điện thế giữa hai điểm trong từ trường được tính: E = U/d

Tụ điện.

Định nghĩa: Tụ điện phẳng có hai bản trụ là hai tấm kim loại phẳng, có kích thước lớn, đặt đối diện và song song với nhau.

Công thức tính điện dung của tụ điện phẳng: C = ɛ.S / k.4п.

Chương II: Dòng điện không đổi

Dòng điện

Khái niệm: là dòng các điện tích di chuyển có hướng với chiều quy ước là chiều dịch chuyển có hướng của các điện tích dương.

Cường độ dòng điện cho biết mức độ mạnh hay yếu, công thức: I = Δq / Δc

Định luật Ôm đối với đoạn mạch chỉ có điện trở

Cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch chỉ có R, tỉ lệ thuận với hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch và tỉ lệ nghịch với điện trở: I = U/R.

Nguồn điện

Khái niệm: là thiết bị tạo ra và duy trì hiệu điện thế để duy trì dòng điện, mỗi nguồn điện đều có hai cực, dương và âm. Đại lượng đặc trưng cho khả năng thực hiện công của nguồn điện gọi là suất điện động E được tính bởi ζ = A/ |q| (đơn vị V, A là công của lực lạ làm di chuyển điện tích từ cực này sang cực khác, |q| là độ lớn của điện tích di chuyển).

Định luật Jun Lenxơ

Nếu đoạn mạch chỉ có điện trở thuần R, công của lực chỉ làm tăng nội năng của vật dẫn làm cho vật dẫn nóng lên và tỏa nhiệt theo công thức: A = Q = R.I^2.t

Định luật Ôm toàn mạch

Nhiều học sinh thường áp dụng sai công thức khi làm các bài tập điện, định luật Ôm toàn mạch xuất hiện thêm nguồn điện, không phải đoạn mạch chỉ có điện trở như ở trên. Vì vậy, ta có công thức tính cường độ dòng điện trong mạch kín như sau:

I = ζ / (r +R) với r là điện trở của nguồn điện, R là điện trở của điện trở.   

Chương III: Từ trường – Tính hút đẩy

Khác với điện tích, hai dòng điện cùng chiều thì đẩy nhau, ngược chiều thì hút nhau. Để xác định chiều của lực từ, học sinh cần áp dụng quy tắc bàn tay trái: Đặt bàn tay trái duỗi thẳng để các đường cảm ứng từ xuyên vào lòng bàn tay và chiều từ cổ tay đến ngón tay trùng với chiều dòng điện. Khi ngón tay cái choãi ra 90 độ sẽ chỉ chiều của lực từ tác dụng lên đoạn dây.

Độ lớn của lực từ: F = BI.sin α

Từ trường của dòng điện chạy trong dây dẫn có hình dạng đặc biệt

Trong dây dẫn thẳng dài: Vectơ cảm ứng điện từ B tại một điểm được xác định như sau:

Điểm đặt tại điểm đang xét, phương tiếp tuyến với đường sức từ, chiều xác định theo nguyên tắc nắm tay phải. Độ lớn B = 2.10^(-7). I/r.

Trong dây dẫn uốn thành vòng tròn: Vectơ cảm ứng từ B được xác định như sau: phương vuông góc với mặt phẳng vòng dây, chiều là chiều của đường sức từ (khum bàn tay phải theo vòng dây sao cho chiều từ cổ tay đến các ngón tay trùng với chiều của dòng điện trong khung, ngón tay cái choãi ra chỉ chiều đường sức từ).  Độ lớn B = 2ԉ.10^(-7). N.I/R.

Trong ống dây dẫn: Vecto cảm ứng từ được xác định gồm phương song song với trục ống dây, chiều trùng chiều của đường sức từ. Công thức tính độ lớn: B = 4ԉ.10^(-7).n.I

Tương tác giữa hai dòng điện thẳng song song.

Cách xác định lực tương tác giữa hai dây song song mang dòng điện như sau:

Điểm đặt: trung điểm của đoạn dây đang xét.

Phương nằm trong mặt phẳng vẽ và vuông góc với dây dẫn.

Chiều hướng vào nhau nếu hai dòng điện cùng chiều, hướng ra xa nhau nếu ngược chiều.

Độ lớn áp dụng theo định luật Jun Lenxơ: f = |q|vBsin α

Khung dây mang điện đặt trong từ trường đều.

Nếu đường sức từ nằm trong mặt phẳng khung dây thì khung dây sẽ chịu tác dụng của một ngẫu lực làm cho khung dây quay về vị trí cân bằng bền.

Trong trường hợp đường sức từ vuông góc với mặt phẳng khung dây thì khung chịu tác dụng của các cặp lực cân bằng, làm quay khung.

Công thức tính momen ngẫu lực từ tác dụng lên khung dây: M = IBS. sin α (N.m)

Kiến thức không thể bỏ qua trong chương trình dạy Vật Lý lớp 11

Kiến thức không thể bỏ qua trong chương trình dạy Vật Lý lớp 11

Chương IV: Cảm ứng điện từ

Kiến thức chương này không có lý thuyết, chủ yếu là nhiều công thức. Học sinh chỉ cần ghi nhớ là có thể làm được các bài tập dạng này.

Từ thông qua diện tích S: Ф = BS.cosα (đơn vị Wb)

Từ thông riêng qua ống dây: Ф = L.i 

(với L là độ tự cảm của ống dây L = 4ԉ.10^(-7).n^2.V)

Suất điện động cảm ứng trong mạch điện kín: ξ = -ΔФ/Δt

Độ lớn của suất điện động cảm ứng trong một đoạn dây chuyển động: ξ = Blv. sin α (V)

Năng lượng từ trường trong ống dây: W = ½ L.i^2 (đơn vị J)

Mật độ năng lượng từ trường: w = 1/8ԉ.10^7.B^2. (đơn vị J/m^3)

Chương V: Khúc xạ ánh sáng – Định luật khúc xạ

Hiện tượng khúc xạ ánh sáng: khi ánh sáng truyền qua mặt phân cách giữa hai môi trường trong suốt, tia sáng bị bẻ cong đột ngột ở mặt phân cách.

Công thức: n1. Sin i1 = n2. Sin i2 (n1, n2 lần lượt là chiết suất của môi trường tới và môi trường khúc xạ; i1, i2 là góc tới và góc phản xạ)

Chiết suất tuyệt đối của môi trường là chiết suất của nó đối với chân không, cho biết vận tốc truyền ánh sáng trong môi trường đó nhỏ hơn vận tốc truyền ánh sáng trong chân không bao nhiêu lần.

Bên cạnh đó, chiết suất tỉ đối của môi trường 2 đối với môi trường 1 được tính theo công thức: n21 = n2 / n1 = v1 / v2

Cuối cùng là điều kiện để xảy ra phản xạ toàn phần khi đồng thời thỏa mãn: tia sáng truyền theo chiều từ môi trường có chiết suất lớn sang môi trường có chiết suất nhỏ, góc tới lớn hơn hoặc bằng góc giới hạn phản xạ toàn phần ( i ≥ igh hay sin i ≥ sin I gh).

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 11 đặc biệt lưu ý đối với các bạn học sinh. Quan trọng nhất là bài tập chương II, III và IV, học sinh thường bị rối bởi lượng công thức cồng kềnh, khô khan và khó nhớ. Lời khuyên của gia sư dạy kèm Vật Lý lớp 11 đó chính là “hãy tổng hợp công thức sau khi hoàn thành từng chương, có thể trình bày bằng sơ đồ tư duy, viết trên giấy nhớ dán trước bàn học, sau đó, chỉ làm các dạng bài tập theo từng chương, đến khi nào thành thạo, các bạn mới được chuyển sang làm đề tổng hợp”. Mẹo nhỏ và đơn giản này lại có lợi ích rất lớn và nhiều học sinh đã áp dụng thành công. Vì vậy, học sinh cần thực hiện càng sớm càng tốt.

3. Ôn bài cùng gia sư Vật Lý lớp 11 qua 4 hiện tượng phổ biến trong gian bếp

Hiện tượng bức xạ nhiệt

Bức xạ nhiệt là bức xạ điện từ được tạo ra bởi chuyển động nhiệt của các hạt điện tích trong vật chất. Tất cả các vật chất với nhiệt độ lớn hơn độ không tuyệt đối đều phát ra bức xạ nhiệt.

Hoạt động làm nóng và chín đồ ăn của lò nướng hay than phát sáng dựa trên nguyên lý này. Các tia bức xạ bị phản xạ trên thực phẩm, vì vậy, con người có thể dựa vào dấu hiệu màu sắc để biết được thực phẩm đã chín hay chưa.

Thời gian bánh mì chuyển từ màu nâu sang màu đen nhanh hơn 10 lần thời gian để chuyển từ trắng sang nâu vì phản xạ nhiệt giảm mạnh và hấp thụ nhiệt tăng vọt.

Hiện tượng đối lưu

Hiện tượng truyền nhiệt qua chất lỏng hoặc khí. Khi nước nóng lên, các phân tử bắt đầu dãn và phân cách xa nhau, đồng thời, chúng chuyển động nhanh và chuyển hóa thành nhiệt. Nhiệt độ càng cao, không gian di chuyển càng rộng sẽ giúp việc làm chín đồ ăn diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, đừng cố cho quá nhiều rau vào nồi trong khi nấu. Ngoài ra, chúng ta cũng cần chú ý, khi khối chất xung quanh thức ăn còn nóng, thức ăn vẫn hấp thụ nhiệt, để tránh bị nấu chín quá đà, mất chất đồ ăn, hãy vớt chúng ra ngay trong khoảng thời gian phù hợp.

Nhờ hiện tượng trên, học sinh có thể giải thích lý do tại sao khi luộc trứng lòng đào, các mẹ thường thả trứng vào nước lạnh khi kết thúc quá trình đun trong 4 phút. Việc này giúp ngăn chặn nhiệt độ của trứng tiếp tục tự nấu chín chính nó.

Gia sư Lý lớp 11 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư Lý lớp 11 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

>>> Xem thêm: Danh sách trung tâm gia sư Hà Nội cho quý phụ huynh tham khảo

Hiện tượng dẫn nhiệt

Khi đặt thức ăn trên chảo, nồi, vỉ nướng, nhiệt sẽ truyền từ nguồn bếp qua vật dẫn vào thức ăn. Nhiệt lượng làm cho các phân tử trong chảo, nồi phân cách và di chuyển hỗn loạn, va chạm vào nhau, rồi truyền tới thức ăn, khiến bề mặt chín rất nhanh nhưng diễn biến bên trong lại nóng chậm hơn nhiều. Vì thế, nếu muốn thức ăn chín tới, bên ngoài giòn rụm, các bạn có thể tăng thêm nhiệt độ của bếp. Kinh nghiệm xào rau mà vẫn giữ được nước và diệp lục, rau không bị nhũn, màu xanh đẹp mắt chính là đun trên ngọn lửa lớn.

Hiện tượng cảm ứng điện từ

Hiện tượng này giải thích nguyên lý hoạt động của bếp điện từ. Cấu tạo của bếp từ có một dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính, nó sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Đáy nồi làm bằng sắt từ sẽ bị tác động bởi dòng từ trường, khiến các phân tử nhiễm từ dao động, ma sát vào nhau và tạo ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở phần đáy nồi và không tỏa nhiệt ra mặt kính cũng như không gian xung quanh, giải thích nguyên nhân chúng ta có thể chạm vào mà không bị bỏng. Đây là loại bếp chống nóng tốt nhất, thích hợp cho mùa hè nhưng cũng rất kén chọn nồi.

4. Phương pháp học lý lớp 11 đạt hiệu quả cao nhất

Đội ngũ thầy cô Gia sư môn lý lớp 11 của chúng tôi nhận thấy rằng: Vật lý là môn học đòi hỏi tính toán nhiều. Chính vì vậy có rất nhiều bạn học sinh chỉ học mình công thức và các dạng phương pháp làm bài tập mà quên đi lý thuyết. Một phần quan trọng giúp học sinh hiểu rõ bản chất vấn đề.

Phần lý thuyết:

Để đạt kết quả cao trong học tập các bạn nên nắm thật vững lý thuyết, không những  là những câu hỏi ở mức độ vừa phải mà còn ở những câu nâng cao. Để làm được điều đó. Gia sư môn Vật lý lớp 11 của chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành sơ đồ tư duy học thuộc nhanh nhất,ngắn gọn nhất nhưng cũng không bỏ sót kiến thức. Đối với câu hỏi trắc nghiệm  vật lý 11 đề thi sẽ khai thác các hiện tượng, khái niệm hoặc công thức mà nếu bạn không nắm vững thì rất dễ bị nhầm.

Phần bài tập:

- Đề thi thường cho đầy đủ dữ liệu nhìn rất dài dòng, rườm rà hoặc hình vẽ mô tả thì khá phức tạp

- Bài giải cần trải qua nhiều bước làm, công đoạn thì mưới biến đổi xong.

- Kiến thức, nội dung bài tập luôn cập nhập mới mẻ, nhiều và khó làm học sinh thấy hoang mang và ngại giải.

Nhưng các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng vì gia sư vật lý tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn học được cách tóm tắt đề bài nhanh nhất, chọn lọc các từ ngữ, những câu chốt để làm bài tập. Chúng tôi sẽ giúp các bạn cách bấm máy tính nhanh nhất, tối ưu nhất để có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, gia sư giỏi của Trí tuệ 24H còn tổng hợp, cập nhập nhiều phương pháp giải bài mới, thú vị và kích thích niềm đam mê của bạn.

Phương pháp học hiệu quả cùng gia sư Lý lớp 11

Phương pháp học hiệu quả cùng gia sư Lý lớp 11

5. Bảng giá dịch vụ thuê gia sư Vật Lý lớp 11 tại thành phố Hà Nội

Trên thị trường cung ứng gia sư hiện nay, có nhiều trung tâm thiếu uy tín thường tự đặt mức chi phí cao mà chất lượng và trình độ chuyên môn của gia sư lại không đảm bảo, khiến nhiều phụ huynh không những thiệt hại về tài chính mà còn ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của con.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, Trí Tuệ 24h luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của những phụ huynh đã và đang cho con theo học gia sư Vật Lý lớp 11. Dưới đây, trung tâm công khai bảng giá dịch vụ để giúp phụ huynh dễ dàng trong việc đánh giá, so sánh. Bên cạnh đó, nếu có bất cứ câu hỏi nào về quy trình nhận lớp, học vấn của gia sư, chương trình học tập, vui lòng liên hệ theo số điện thoại

Bảng giá dịch vụ gia sư Vật Lý lớp 11 tại thành phố Hà Nội & HCM

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 11 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Vật lý lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Vật lý lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Vật lý lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 

 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

 

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

 

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

6. Quy trình phụ huynh thuê gia sư môn Lý lớp 11 tại Trí Tuệ 24h

Bước 1: Phụ huynh liên lạc với trung tâm theo số điện thoại 0979484817 và trao đổi thông tin để nhân viên nắm rõ được nhu cầu về môn học, thời gian cũng như yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm của gia sư.

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm, chọn lọc và đánh giá gia sư theo những yêu cầu phụ huynh đề ra, gia sư sẽ đến nhà và thực hiện đánh giá kiến thức, mức độ tiếp thu cũng như tình hình hiện tại để xây dựng lộ trình cụ thể cho học sinh.

Bước 3: Gia sư sẽ trao đổi về phương pháp dạy học, mục tiêu cần đạt được và phương thức đánh giá kết quả để phụ huynh có tiêu chuẩn nhận xét một cách khách quan và đúng đắn nhất.

Bước 4: Gia sư sẽ tham gia giảng dạy 1-3 buổi, kết thúc 3 buổi, nếu học sinh yêu thích và hài lòng, phụ huynh vui lòng thanh toán học phí cả những buổi học thử vào cuối tháng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho hai bên, gia sư chính thức nhận lớp, tiếp tục quá trình giảng dạy. Trong trường hợp học sinh không đồng ý, trung tâm sẽ hoàn toàn miễn phí 1-3 buổi học trên và tìm kiếm một bạn thay thế.

 Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Quy trình nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

7. Gia sư môn Lý lớp 11 tại Trí Tuệ 24h là những ai?

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn đa dạng của phụ huynh, Trí Tuệ 24h đã xây dựng đội ngũ gia sư môn Lý lớp 11 có trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Sư phạm, Y, Dược, Kinh tế, Kỹ sư hay Công nghệ thông tin. Tất cả đều có đặc điểm chung đó là sự nhiệt huyết, đam mê và luôn tận tâm trong công việc.

Đối với gia sư là sinh viên: các bạn đã và đang trải qua hàng trăm kỳ thi trong suốt quãng thời gian trên ghế nhà trường. Sinh viên là những người có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thi cử, thích khám phá và tiếp cận phương pháp giảng dạy mới. Học sinh sẽ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, mới lạ từ phía các anh chị đi trước, tạo nên cảm xúc tích cực, hứng khởi trong giờ học. Đó là những bạn đang theo học tại các ngôi top đầu, có chất lượng đào tạo tốt Bách Khoa, Ngoại Thương, Đại học Quốc gia, Y, Dược, Ngoại giao, …

Đối với gia sư là giáo viên: Họ là những thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm tốt và tiếp xúc với nhiều học sinh có tính cách, khả năng, mức độ tiếp thu khác nhau. Những giáo viên hiện đang công tác, giảng dạy tại trường trung học phổ thông như: Kim Liên, Trần Phú, Cầu Giấy, Chu Văn An và Việt Đức.

Trí Tuệ 24h mong rằng phụ huynh và học sinh sẽ tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích trong bài viết trên. Vui lòng liên hệ cho trung tâm theo số điện thoại 0979484817 nếu có những thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp. Chúc các bạn học sinh học tốt và chinh phục điểm số cao trong những kỳ thi sắp tới.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, Tp.HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


 

           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call