Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Bí mật tuyệt vời nhất cho việc học tiếng Anh tốt nhất có thể

Trong tiếng Anh, các câu chuyện ngắn còn được gọi là “Các câu chuyện ngắn với thì khác nhau”. Có nghĩa là học ngữ pháp tiếng Anh một cách tự động. Bạn phải học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách nghe tiếng Anh một cách thực thụ. Và cách tốt nhất là bạn hãy nghe các câu chuyện được kể qua “thì” thời gian khác nhau: quá khứ, hiện tại, tương lai.

Bí mật tuyệt vời nhất cho việc học tiếng Anh tốt nhất có thể

Nền tảng cho một quá trình học tốt chính là sự cố gắng và nỗ lực hết mình. Đã có bao giờ bạn từng nghĩ, mình cũng sẽ học tốt như những người khác chưa? Đừng chìm vào mơ tưởng nữa mà hãy quay về thực tại để biến ước mơ trở thành sự thật ngay từ bây giờ. Chúng tôi gia sư tiếng anh tại nhà sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn đến gần hơn nữa với thành công bằng những bí mật tuyệt vời nhất cho việc học tiếng Anh tốt nhất có thể. Hãy đừng nản lòng bỏ cuộc mà hãy đi lên bằng chính đôi chân trải nghiệm và nỗ lực thật nhiều của bạn.
 

gia sư tiếng anh
 

3 nguyên tắc cơ bản có thể giúp bạn học tiếng Anh tốt nhất có thể

Hãy học tiếng Anh qua các câu chuyện ngắn 

Vậy nên học theo nguyên tắc này như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm một câu chuyện ngắn, một mẩu báo, bạn có thể nghe các câu chuyện này với nhiều kiểu ngữ pháp. Bạn không cần để ý đến các nguyên tắc ngữ pháp, chỉ cần nghe các câu chuyện từ các quan điểm khác nhau thì ngữ pháp của bạn sẽ tự động tốt lên, bạn sẽ sử dụng đúng ngữ pháp một cách tự nhiên và tự động, đấy là bí mật cơ bản để học tốt ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Đừng nên gò bó bạn vào chuẩn mực của sách giáo khoa, hãy học tiếng Anh cùng gia sư tiếng anh lớp 6 tại hà nội một cách tự nhiên, hãy lắng nghe các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh từ phim ảnh, từ các chương trình trên ti vi, sách chuyện, hoặc các chương trình radio bằng tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ hội thoại thực thụ cho mình.

Hãy chỉ sử dụng tiếng Anh hội thoại và tài liệu thực thụ

Bạn nên sử dụng tiếng Anh hội thoại hàng ngày một cách tự nhiên nếu bạn muốn hiểu người bản ngữ và nói một cách dễ dàng. Hãy sử dụng những hội thoại thật qua báo chí thật, tạp chí thật, các chương trình trên ti vi bằng tiếng Anh, qua phim, radio và các sách nghe. Sau khi tìm được hãy đọc và nghe các đoạn hội thoại hàng ngày để luyện khả năng nghe – nói một cách thực thụ.

Hãy nghe và trả lời chứ không phải nghe và nhắc lại

Đây là nguyên tắc được áp dụng dễ nhất trong các nguyên tắc quan trọng giúp học tốt tiếng Anh. Với nguyên tắc này, bạn hãy sử dụng các bài học có câu chuyện nghe và trả lời. Thường thì trong các bài học trong các câu chuyện ngắn, người kể câu chuyện đơn giản cũng sẽ hỏi các câu đơn giản. Cứ mỗi lần nghe các câu hỏi, bạn hãy dừng lại và trả lời, bạn sẽ học được cách trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng, vốn tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà tự động tốt lên.

Vậy việc sử dụng các câu chuyện nghe và trả lời sẽ diễn ra như thế nào? Nếu có thể, bạn hãy tìm cho mình một giáo viên hoặc một gia sư tiếng anh lớp 7 người bản ngữ trao đổi và nhờ họ kể lại câu chuyện và hỏi những câu hỏi liên quan đến câu chuyện, nếu không có gia sư hoặc giáo viên, có thể nhờ bạn bè hoặc bố mẹ làm chuyện này giúp bạn.

Việc học tiếng Anh như thế nào cho tốt không còn là điều quá khó với tất cả mọi người nữa nếu bạn học được những bí mật tuyệt vời nhất cho việc học tiếng Anh tốt nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Trí Tuệ 24H
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call