Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư môn Toán lớp 6 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & TP. HCM

Bạn đang cần tìm gia sư Toán, Văn, Anh, Vật lý,... lớp 6 cho con. Chương trình Lớp 6 Môn học cơ bản và quan trọng là Toán học. Ở bậc Tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học nền tảng. Tuy nhiên, lên đến cấp 2 (bắt đầu từ lớp 6), Toán học được phân định rõ ràng 2 phân môn: Số học và Hình học.

1. Gia sư lớp 6 – Môn học nào được ưu tiên nhất?

Cuộc khảo sát lấy ý kiến của 500 bậc phụ huynh đã và đang cho con học gia sư lớp 6 tại nhà, trong đó 77% là nữ giới, 23% là nam giới (nữ giới đóng vai trò quyết định cao hơn về việc cho con học gia sư). Kết quả sơ khảo như sau:

Câu hỏi: Anh/ chị ưu tiên môn học nào của con cần đến sự giúp đỡ của gia sư lớp 6?

72% phụ huynh cho rằng, đối với lớp 6, môn Toán được ưu tiên học gia sư hơn so với các môn khác.

15% phụ huynh lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 6 là quan trọng nhất.

13% phụ huynh còn lại lựa chọn môn Vật Lý và Ngữ Văn.

Như vậy, phần đông số phụ huynh ưu tiên môn Toán cần được học gia sư. Trong số 72% người này, lại có đến 70% mong muốn gia sư Toán lớp 6 dạy kèm từ 2 môn kết hợp trong cùng một buổi học (Toán kết hợp Tiếng Anh, Toán kết hợp Vật Lý, …)

Ba lý do chính dẫn đến kết quả trên mà Trí Tuệ 24h đã tìm hiểu bao gồm:

Thứ 1: Học sinh thay đổi môi trường mới, số lượng môn học và cường độ học tập dồn dập hơn nhiều so với năm lớp 5. Học sinh chưa làm quen và bỡ ngỡ dẫn đến kết quả học tập ảnh hưởng và môn Toán vẫn luôn là nỗi lo của nhiều học sinh.

Thứ 2: Chương trình Toán lớp 6 phần Đại số được xem là khó khăn đối với rất nhiều học sinh đặc biệt các nội dung về ước, bội, cộng trừ các số nguyên âm, nguyên dương cùng và trái dấu, rất dễ gây nhầm lẫn, … yêu cầu học sinh ngoài việc nắm bắt chắc các định nghĩa, các bạn còn phải làm nhiều bài tập để quen dần với các dạng bài.

Thứ 3: Phụ huynh và giáo viên đặt nặng vấn đề thi đua không chỉ đối với học sinh mà còn của lớp học. Chính vì vậy, học sinh chịu nhiều áp lực ở trường và ở nhà. Nguyên nhân dẫn đến các bạn dần sợ môn Toán và ngày càng học kém.

Nên cho con học gia sư lớp 6 môn nào

2. Chỉ học gia sư Toán lớp 6 hay học kết hợp cùng nhiều môn khác nhau?

Khảo sát cho thấy, chỉ có 35% phụ huynh đồng ý với việc cho con học gia sư riêng môn Toán 6, 65% còn lại muốn gia sư dạy cùng lúc từ 2 đến 3 môn trong một buổi học.

Cụ thể như sau:

Thứ nhất, theo nhận định của những phụ huynh chỉ muốn con học gia sư môn Toán lớp 6: Một buổi học gia sư thông thường kéo dài 2h đồng hồ, mình muốn con tập trung chỉ vào một môn để đảm bảo lượng kiến thức và mức độ tập trung, suy nghĩ liền mạch. Không nên học mỗi môn một chút, như vậy, con dễ xao nhãng, giảm chú ý dẫn đến nhìn qua thì có vẻ như con đã giải quyết được nhiều khối lượng bài tập các môn nhưng điều này mới dừng lại ở mặt hình thức, chất lượng không hề đảm bảo.
 

Bên cạnh đó, mình cũng không muốn các bạn gia sư bị phân tâm khi phải dạy nhiều môn khác nhau, đi sâu vào giải quyết một vấn đề sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là làm nhiều việc cùng một lúc. Nếu con thực sự cần sự trợ giúp của gia sư vào các môn học khác, thì mình sẽ nhờ gia sư dạy con những vấn đề tồn đọng.

Thứ hai, trái lại với 35% các bậc phụ huynh trên, 65% còn lại cũng đưa ra nhiều dẫn chứng vô cùng thuyết phục để bảo vệ quan điểm của mình.

Học sinh lớp 6 rất lúng túng khi phải làm bài tập về nhà nhiều môn khác nhau vì trước kia, hầu hết, các con chỉ làm bài ba môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh, bây giờ thêm Vật Lý, Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, … môn nào cũng có bài tập, mà đâu phải lúc nào con cũng nắm chắc kiến thức trên lớp. Thêm vào nữa, các con không biết sắp xếp thời gian, thứ tự ưu tiên môn nào có nhiều bài, môn nào có ít bài và nên chia thời gian như thế nào để đảm bảo hoàn thành xong bài tập, bố mẹ thì đâu phải khi nào cũng có thời gian và đủ sự kiên nhẫn giúp con học bài.

Có những hôm, con học đến 11h vẫn chưa xong vì sắp đến kỳ kiểm tra, số lượng bài vở nhiều, học trước quên sau, con rất căng thẳng. Chính vì thế, mình thuê gia sư với mục đích giúp con hoàn thiện bài, biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên, kiến thức ghi nhớ chắc chắn. Một người gia sư giỏi, chuyên môn tốt là một người linh hoạt, biết cân đối và phân bổ thời gian hợp lý và vẫn đảm bảo giải quyết công việc một cách gọn gàng, hiệu quả.

Gia đình mình sẵn sàng chi trả ở mức phí cao hơn so với gia sư dạy Toán 6 riêng, miễn là giúp con cảm thấy việc học hành không phải nỗi ám ảnh. Nếu như nói rằng, việc học sinh học nhiều môn không đảm bảo sự tập trung và suy nghĩ liền mạch, mình cho rằng điều này không hoàn toàn đúng.

Theo như các nghiên cứu, khoảng thời gian học tập hiệu quả nhất kéo dài trong khoảng 45 phút, sau 45 phút, con có thể nghỉ giải lao từ 5 đến 10 phút và tiếp tục quá trình học (không phải ngẫu nhiên các tiết học theo chương trình của bộ giáo dục Việt Nam phân chia 45 phút/ 1 tiết học). Ngoài ra, đối với những buổi học còn nhiều môn tồn đọng, phương pháp 45 phút không đảm bảo đủ thời gian, gia sư cũng có thể tham khảo phương pháp Pomodoro – tên thường gọi là nguyên tắc quả cà chua để áp dụng, vừa đảm bảo hoàn thành được về mặt số lượng bài tập mà còn chất lượng.

Kết luận lại, mỗi phương pháp đều có những mặt tích cực và tiêu cực tùy thuộc vào góc nhìn, quan điểm của mỗi cá nhân. Vì nhu cầu của phụ huynh là đa dạng, nên phương pháp dạy Toán lớp 6 tại Trí Tuệ 24h cũng đảm bảo phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều tập khách hàng khác nhau.

Tại Trí Tuệ 24h, các bạn gia sư luôn luôn chuẩn bị nhiều kịch bản, giáo trình khác nhau về môn học, thời gian và số lượng kiến thức từng buổi. Mục tiêu cuối cùng mà Trí Tuệ 24h và phụ huynh đều mong muốn hướng đến là kết quả học tập và kỹ năng của học sinh được cải thiện. Chính vì vậy, sự phù hợp về phương pháp là yếu tố cốt lõi, phụ thuộc vào khả năng tiếp thu, tập trung của mỗi học sinh và sự linh hoạt của gia sư vào các thời điểm thi cử, kiểm tra.

Chỉ học gia sư Toán lớp 6 hay học kết hợp nhiều môn khác nhau

>>> Xem thêm: Gia sư dạy toán uy tín ti Hà Nội

3. Bạn đang gặp khó khăn khi các con em mình học toán lớp 6 kém? 

- Bạn muốn con em mình học tốt môn toán lớp 6?

- Bạn cần phương pháp học toán 6 hiệu quả ?

- Các bậc phụ huynh học sinh đang lo lắng “làm sao, làm thế nào” để con em mình học tốt môn toán?

- Làm sao tìm được gia sư dạy lớp 6 tại nhà là cô giáo, thầy giáo phù hợp với con em mình, giúp con em mình học tập tiến bộ trong thời gian ngắn?

- Làm thế nào giúp con em mình tự tin vào khả năng làm toán và đạt điểm tối đa môn toán?

- Làm sao giúp con mình có khả năng tư duy học toán tốt?
 

4. Kinh Nghiệm thuê gia sư lớp 6 uy tín tại Hà Nội & TP.HCM

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 6 có đủ trình độ và kỹ năng cần thiết dạy con mình tiến bộ? Để giải đáp những băn khoăn đó của anh chị cũng như khắc phục những khó khăn giúp các cháu có thể học tốt, hứng thú hơn với môn Toán, các bậc phụ huynh hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp học, cách chọn gia sư…

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tận tình xứng đáng để được phụ huynh đặt niềm tin. 
Đội ngũ Gia sư dạy toán lớp 6 giỏi sẽ giúp các cháu giải quyết các vấn đề phức tạp về môn Toán. Hãy để chúng tôi san sẻ, giảm bớt nỗi lo cho các bậc phụ huynh bằng dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà.

>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư hà nội được nhiều phụ huynh lựa chọn

5. Bảng giá gia sư lớp 6 phổ biến nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Khi được hỏi về mức phí mà phụ huynh sẵn sàng chi trả cho một buổi học gia sư Toán lớp 6 cho con, kết quả cho thấy:

50% phụ huynh đồng ý mức phí 120k/2h học là hợp lý

27% phụ huynh chi trả cao hơn ở mức 150k/2h học đi kèm một số yêu cầu đối với gia sư (gia sư thuộc trường top đầu, trình độ chuyên môn tốt, có tinh thần trách nhiệm, …)

13% khác thì ưu tiên gia sư là giáo viên dạy cấp 2 có kinh nghiệm ít nhất 7 năm giảng dạy và mức chi phí dao động từ 200k đến 250k/ 2h học và yêu cầu cam kết rất cao về kết quả học tập.

10% còn lại mong muốn học nhóm (2 đến 3 bạn) cùng một gia sư với mức chi phí cho gia sư là sinh viên là 100k/2h/1 học sinh.

Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ đưa ra mức giá đối với gia sư Toán lớp 6 phổ biến nhất hiện nay, được phần lớn các trung tâm gia sư đang áp dụng.

Bảng giá gia sư Toán lớp 6 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội

Bảng giá gia sư lớp 6 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 6 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 8-9 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 6,..

 
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào cấp 3

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào Chuyên

 
180k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 Như vậy, phụ huynh có thể thấy rằng, mức phí gia sư lớp 6 là có cơ sở thực tiễn dựa trên nhu cầu và mong muốn thực tế của phụ huynh. Khi đã nắm rõ về bảng phí gia sư môn Toán lớp 6, phụ huynh có thể dễ dàng trong việc lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ học tập của học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình. Ngoài ra, tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cung cấp nhiều gia sư môn học khác như gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 hay gia sư môn Văn lớp 6, phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

gia sư toán 6

Gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:


+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

 

6. Đội ngũ gia sư là các sinh viên, giáo viên giỏi nhất hiện nay


Thầy cô Gia sư môn toán bao gồm Giáo viên, sinh viên giỏi toán từ các trường Đại học: ĐH Sư Phạm, ĐH Thủ Đô HN, CĐ Sư phạm HN, CĐ Mẫu giáo TW, ĐH HN, ĐH KHTN, ĐH QG Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà ở khu vực Hà Nội. Để được học tập và rèn luyện tại Trí Tuệ 24H, mỗi học sinh sẽ trải qua quy trình học như sau:
 

1/ Kiểm tra đầu vào: 

Đây là bước bắt buộc đối với mỗi học sinh muốn theo học chương trình ôn luyện vào các lớp chuyên Toán, Tiếng việt, Tiếng anh tại Nhất Việt. Mỗi học sinh sẽ làm bài test từ 45-60 phút do thầy cô gia sư lớp 6 biên xoạn bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao. Kiểm tra đầu vào sẽ giúp thầy cô xác định chính xác học lực của các em.

 

2/ Lập kế hoạch học tập: 

Thông qua kết quả từ bài test và mục tiêu cần đạt của học sinh, thầy cô sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết đối với từng em. Từ đó các em sẽ nắm rõ được lộ trình học cho riêng mình để từng bước phấn đấu.

 

3/  Rèn luyện các kĩ năng học tập

Thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh phương pháp học tập khoa học, rèn luyện khả năng tự học hiệu quả. Sau đó, t
ừng bước đón nhận thành quả học tập đạt được bằng chính sự cố gắng và quyết tâm của các em. Cuối cùng gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ dùng bài thi đánh giá tổng hợp kết thúc khóa học

 

gia sư toán 6 hà nội

Gia sư Toán giỏi
 

7. Nguyên tắc và phương pháp cơ bản gia sư dạy kèm toán lớp 6 tại nhà
 

- Gia sư dạy kèm lớp 6 Hệ thống lại kiến thức toán đã được học và bổ sung kiến thức bị hổng.

- Học kiến thức mới cơ bản trong sách giáo khoa lớp 6.

- Học theo các dạng toán cơ bản theo từng chủ đề.

- Luyện theo các chuyên đề nâng cao.

- Cách trình bày, giải toán đây cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả cao.

-Tốc độ thời gian làm bài.

8. Những gợi ý từ Trí Tuệ 24h giúp học sinh học tập tốt các môn học lớp 6.

Không có con đường tắt nào để dẫn đến thành công và cũng không có phép màu nào để có thể đạt được điểm cao trong học tập nếu như bạn không bỏ công sức và thời gian, tất cả những thứ đó đều ở chính bạn.

Đối với môn Toán, hãy áp dụng 5 bước sau đây để học tập hiệu quả.

Đầu tiên: Hiểu được toán học là một chuỗi kiến thức liên kết với nhau. Nếu như học sinh không học chương 1 thì điều dĩ nhiên, sang đến chương 2 các bạn chắc chắn cũng không hiểu gì. Chính vì vậy, tuyệt đối không để kiến thức tồn đọng, nếu không hiểu chỗ nào thì ngay lập tức phải giải quyết. Nếu cứ mãi lảng tránh, đắp bỏ kiến thức hổng thì học sinh ngày càng sợ và đến lúc nào đó, các bạn sẽ gặp tình trạng không biết mình đã bỏ qua những phạm vi kiến thức nào và bắt đầu học lại từ đâu.

Tiếp đến, hiểu rõ định nghĩa và công thức. Toán là một môn học trừu tượng, vì thế học vẹt công thức để áp dụng trong khi giải bài tập sẽ hạn chế khả năng tư duy, dẫn đến kết quả không làm được bài. Học sinh cần hiểu rõ những định nghĩa, tại sao lại có những bước này xảy ra trước khi đến bước tiếp để có thể hiểu được vấn đề. Nếu quá nhiều công thức, hãy tổng hợp lại sau mỗi chương học và kẹp chúng trong vở bài tập. Như vậy, mỗi khi làm bài, học sinh có thể mở ra xem lại, nhiều lần áp dụng, trí não sẽ tự động ghi nhớ những công thức. Bên cạnh đó, việc tổng hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho học sinh trước những kỹ thi và kiểm tra, các bạn không cần mất nhiều thời gian tổng hợp lại thay vào đó, tập trung ôn luyện, chuẩn bị tinh thần tốt nhất.

Bước thứ ba: Hãy làm bài tập cơ bản trước khi làm bài tập nâng cao. Làm tất cả các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập trước khi giải những bài toán nâng cao (kể cả trong trường hợp giáo viên không giao về nhà), vì đây là những bài tập củng cố những kiến thức, định nghĩa và công thức cơ bản trong quá trình làm bài tập. Nhiều học sinh coi thường bài tập trong sách giáo khoa vì cho rằng nó quá dễ, nhưng thực tế có đến 80% số lượng bài tập đó sẽ xuất hiện trong bài kiểm tra và bài thi, chỉ có 20% bài tập nâng cao cần nhiều thời gian để tư duy và suy nghĩ hơn. Không nên dồn dập và thúc ép bản thân với những bài tập nâng cao trong khi kiến thức đơn giản còn chưa nắm vững.

Thứ tư đó chính là luyện tập: Việc lấy thước đo thông minh để nhận xét về một học sinh học giỏi môn Toán là hoàn toàn sai lầm. Thông minh hay khả năng tư duy logic chỉ đóng vai trò rất nhỏ về một cá nhân học giỏi hay không. Học giỏi môn Toán đòi hỏi bạn phải luyện tập, làm quen với nhiều dạng bài khác nhau, tạo thói quen phản xạ khi nhìn vào những dạng toán mới. Trí Tuệ 24h khuyến khích các bạn học sinh sau khi hoàn thành những bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập, hãy làm thêm bài tập trong sách đọc thêm, các đề thi mà thầy cô giao trên lớp. Mọi công sức sẽ được đền đáp nếu mỗi bạn dành thời gian đầu tư vào việc học nghiêm túc.

Cuối cùng hãy học thêm một cách có chọn lọc: Đi học thêm là việc vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Học sinh không nên đi học thêm nếu ý nghĩ rằng ở lớp học thêm thầy cô cho đề thi sẵn, không đi học thêm sẽ bị thầy cô giáo ghét, sợ bố mẹ nên mới đi học thêm. Nếu như vậy, các bạn hãy ở nhà để tiết kiệm tiền cho bố mẹ. Vai trò của thầy cô chỉ chiếm 20% sự thành công trong học tập, 80% là phía nỗ lực của chính các bạn. Hãy biết chọn lọc, tìm những người thầy, người gia sư phù hợp, giữ vai trò cung cấp và củng cố kiến thức chứ không phải thay các bạn giải bài tập.

Đối với môn Ngữ Văn lớp 6, lượng bài tập và kiến thức không quá nặng nề so với môn Toán 6, các bạn chỉ cần phân bổ thời gian học tập, hoàn thành những bài tập thầy cô yêu cầu trên lớp và ở nhà là đủ để nắm bắt được nội dung chương trình. 

Về nội dung “ Đọc - Hiểu văn bản”, học sinh chỉ cần thực hiện đủ 4 bước: đọc kỹ tác phẩm, xác định thể loại, tóm tắt và cuối cùng trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa. Chỉ cần tập trung làm 4 bước trên, học sinh có thể hiểu phần lớn 70% nội dung tác phẩm truyền đạt, 30% còn lại phụ thuộc vào việc tập trung nghe giảng trên lớp.

Về nội dung “Tiếng Việt” chủ yếu là phân loại và cách sử dụng từ loại, biện pháp tu từ tương tự nhau. Học sinh chỉ cần hiểu định nghĩa được “đóng khung” trong sách giáo khoa, không yêu cầu thuộc lòng, sau đó hãy lấy ví dụ và giải thích sự khác nhau của các từ loại.
 

Gia sư dạy kèm  lớp 6 tại nhà

 

Cuối cùng đối với phần “Tập làm văn”, học sinh cần xác định rõ yêu cầu của đề bài “viết văn tự sự” hay “viết văn miêu tả”, sau đó hãy gạch ra nháp ít nhất 5 gạch đầu dòng để xây dựng dàn ý cho bài viết rành mạch, logic. Nếu có thời gian rảnh rỗi, các bạn có thể đọc các bài văn mẫu để tham khảo, việc đọc văn mẫu hoàn toàn được khuyến khích, hình thức “chép lại văn mẫu” mới đáng bị chỉ trích.

Còn đối với môn Tiếng Anh lớp 6: học sinh hãy áp dụng 3 quy luật để “việc học mà như không học”.

Nguyên tắc 1: Tiếng Anh là ngôn ngữ, chính vì vậy, hãy học như một đứa trẻ, bắt đầu từ việc nghe thay vì chú tâm quá nhiều vào ngữ pháp. Học sinh nên bắt đầu nghe những video với nội dung yêu thích như phim hoạt hình, âm nhạc, …

Nguyên tắc 2: Luyện nói với những người cùng trình độ hoặc với những người hiểu trình độ của bạn đang ở đâu. Ở nguyên tắc này, học gia sư môn Tiếng Anh lớp 6 là một lựa chọn tốt nhất, họ giữ vai trò như một huấn luyện viên, hiểu được học sinh của mình đang ở đâu, cần đạt được điều gì, bằng phương pháp và chương trình học như thế nào?

Nguyên tắc 3: Luyện đọc hiểu những thông tin bằng Tiếng Anh như sách giáo khoa, truyện tranh, tạp chí, audio, … những tài liệu phù hợp trình độ Học sinh sẽ học được những từ vựng trong tình huống câu chuyện, hiểu được ngữ cảnh dùng từ, chính trong quá trình đọc này, các bạn đã tiếp cận với số lượng kiến thức ngữ pháp vô cùng lớn.

Đừng cố nhồi nhép ngữ pháp một cách thụ động, việc học này đã thất bại suốt nhiều năm dài trong chương trình giáo dục của Việt Nam, bằng chứng này là việc hàng ngàn sinh viên giao tiếp kém Tiếng Anh sau ít nhất 9 năm học. Học sinh không nên tiếp tục sử dụng phương pháp cũ khi kết quả không hề thay đổi.

Và cuối cùng là 3 tip nhỏ giúp học sinh học tốt môn Vật Lý lớp 6.

Tip 1: Ghi nhớ và áp dụng thuần thục 3 công thức tính trọng lượng, khối lượng và trọng lượng riêng cho các dạng bài tập khác nhau.

Tip 2: Nắm chắc các khái niệm, định luật và nguyên lý hoạt động của các hiện tượng, trọng tâm nhất bao gồm: lực, hai lực cân bằng, trọng lực và các máy cơ đơn giản. Hãy đặt câu hỏi để đào sâu vấn đề, tránh việc học thuộc lòng sẽ làm việc tư duy kém linh hoạt mà không đem lại hiệu quả.

Tip 3: Tuân thủ trình tự khi giải một bài tập vật lý, đừng bỏ qua hay làm tắt bất kỳ bước nào, như vậy, học sinh sẽ dễ dàng kiểm tra và phát hiện nếu có sai sót. Bên cạnh đó, làm trình tự cũng đảm bảo việc học sinh “ăn chắc” số điểm từng bước trong bài kiểm tra.

Với những chia sẻ trên, Trí Tuệ 24h rất mong rằng mỗi học sinh sẽ có những mẹo hay giúp ích cho việc học tập. Phụ huynh hãy khuyến khích, động viên các bạn thay vì hối thúc, mong muốn đạt được kết quả nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn trong quá trình học tập, Trí Tuệ 24h rất vui lòng khi được làm người bạn đồng hành cùng các con. Phụ huynh hãy liên hệ theo số điện thoại 0979484817 để nhận thông tin tư vấn sớm nhất.

9. 7 ưu điểm của việc học gia sư Toán lớp 6 cùng gia sư Trí Tuệ 24h

Thứ 1: Chi phí hợp lý, đa dạng với nhiều lựa chọn gia sư khác nhau. Mức học phí một buổi học 2 giờ sẽ dao động từ 50k/ 1 bạn (nhóm từ 2 đến 3 bạn) đến 250k/1 bạn theo yêu cầu khác nhau của phụ huynh.

7 ưu điểm của việc học gia sư Toán lớp 6 cùng gia sư Trí Tuệ 24h

Thứ 2: Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng mềm tốt và quan trọng hơn hết là tinh thần trách nhiệm đối với công việc cao. Như phụ huynh đã thấy ở nhiều bài viết khác của Trí Tuệ 24h, đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn vô cùng khắt khe, trải qua ba vòng phỏng vấn và kiểm tra để đảm bảo học sinh được trải nghiệm dịch vụ học tập tốt nhất.

Thứ 3: Giờ học có thể sắp xếp, thay đổi linh hoạt cao phù hợp với lịch cá nhân của học sinh. Việc sắp xếp thời gian linh hoạt đảm bảo học sinh luôn học kịp tiến độ bài giảng, không học dồn học nén dẫn đến chán nản.

Thứ 4: Gia sư với tư cách như một người bạn giỏi, giữ vai trò hướng dẫn, chỉ bảo các bạn học tập, luôn tạo khoảng cách và mối quan hệ gần gũi, thân thuộc để học sinh có tư tưởng thoải mái nhất khi học. Bên cạnh đó, gia sư sẵn sàng cùng học sinh chia sẻ về những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, những mâu thuẫn với bố mẹ, ông bà, bạn bè và thầy cô.

Thứ 5: Cam kết chất lượng giảng dạy sau 10 buổi học.

Sau 10 buổi học cùng gia sư của Trí Tuệ 24h, học sinh sẽ làm bài kiểm tra đánh giá môn học. Việc đánh giá sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn đánh giá khách quan nhất về kết quả học tập của học sinh và chất lượng dạy học của gia sư.

Thứ 6: Học sinh được học thử miễn phí tối đa 3 buổi, nếu sau 3 buổi, phụ huynh không hài lòng về gia sư, trung tâm xin lắng nghe những ý kiến đóng góp của phụ huynh, thay gia sư mới đảm bảo theo yêu cầu. Trong trường hợp, phụ huynh hài lòng về chất lượng giảng dạy, phụ huynh vui lòng thanh toán 3 buổi học thử để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Thứ 7: Học sinh được tiếp cận với phương pháp học tập tối ưu.

Mỗi cá nhân là riêng biệt, là khác nhau chính vì vậy, không có nguyên tắc, tiêu chuẩn nào là đúng cho số đông. Vì vậy, cá nhân hóa giáo trình, tài liệu học tập cho học sinh là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng mà gia sư tại Trí Tuệ 24h cần hoàn thành. Để đảm bảo tối ưu hóa phương pháp dạy học, gia sư rất cần sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến của phụ huynh. Chính vì thế, trung tâm luôn luôn trân trọng những đóng góp vô giá mà phụ huynh đã chia sẻ.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & TP. HCM, giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
 

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call