Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy Toán lớp 7 Giỏi tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 Giỏi Hà Nội & TP. HCM


Bạn đang cần tìm gia sư lớp 7 tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư là Giáo viên, sinh viên giỏi gia sư lớp 7 có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm lớp 7 sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 7 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh,... trên trang tritue24h.com của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Yêu cầu những kiến thức trọng tâm trong chương trình học lớp 7 học sinh cần nắm rõ


Đối với môn Toán lớp 7

 

Môn Toán lớp 7 là một trong những môn có nhiều kiến thức mới nhất trong chương trình Toán học cấp trung học cơ sở. Học sinh học nắm vững kiến thức môn Toán lớp 7 sẽ xây dựng nền tảng tốt cho những năm lớp 8, lớp 9. Kiến thức trọng tâm của môn được dàn trải trong tất cả các bài học, vì vậy, học sinh phải hiểu và thuần thục rất nhiều dạng bài khác nhau. Học gia sư môn Toán lớp 7 sẽ giúp các bạn cảm thấy không bị quá “ngộp thở” khi đối diện với số lượng bài tập lớn, đa dạng. Sau đây, Trí Tuệ 24h sẽ tổng quát những nội dung chương trình môn Toán lớp 7 trong 7 chương sau:


Chương I: Số hữu tỉ, số thực

- Chủ đề 1: Các phép toán trên tập hợp số hữu tỉ.

 

Ngoài việc học thuộc các quy tắc nhân, chia, cộng, trừ số hữu tỉ, lỗi sai thường gặp của các bạn học sinh đó chính là “KHÔNG ĐỔI DẤU” khi chuyển số hạng từ vế này sang vế kia của một bất đẳng thức.
 

- Chủ đề 2: So sánh hai số hữu tỉ.

Chủ đề này quen thuộc với học sinh từ năm lớp 5. Tuy nhiên, ngoài việc nắm chắc 5 phương pháp (quy đồng mẫu, quy đồng tử, dùng số trung gian, sử dụng phần bù với 1, sử dụng phần hơn với 1), học sinh cần lưu ý trước khi so sánh, cần rút gọn, sử dụng mẫu hoặc tử số nhỏ nhất để phép so sánh không quá cồng kềnh.

 

- Chủ đề 3: Giá trị tuyệt đối và lũy thừa của một số hữu tỉ.
 

Nắm và hiểu rõ giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ x là khoảng cách từ x đến điểm 0 trên trục số. Như vậy |x| luôn luôn lớn hơn hoặc bằng 0 vì không tồn tại khoảng cách âm.
 

Quy tắc làm phép tính tích và thương của hai lũy thừa cùng cơ số: khi nhân, ta giữ nguyên cơ số và cộng hai số mũ, khi chia, giữ nguyên cơ số và trừ hai số mũ.
 

Đối với phép lũy thừa của lũy thừa, hãy giữ nguyên cơ số và nhân hai số mũ.
 

- Chủ đề 4: Tỉ lệ thức và tính chất hai dãy số bằng nhau.
 

Phương pháp tính tỉ lệ thức được áp dụng nhiều cho dạng bài tập “tìm một thành phần chưa biết của tỉ lệ thức”
 

Ví dụ: Tìm x biết x/m=a/b (với a,b,m thuộc Z và b,m khác 0)  => công thức tính x= a*m/b
 

- Chủ đề 5: Căn bậc 2
 

Học thuộc và nắm chắc khái niệm cơ bản: căn bậc 2 của một số a không âm là một số x không âm dao cho x^2=a.
 

Chương II: Hàm số và đồ thị
 

- Chủ đề 1: Đại lượng tỉ lệ thuận và đại lượng tỉ lệ nghịch.
 

Nếu x và y liên hệ với nhau theo công thức y=x*a (a là hằng số khác 0) thì y tỉ lệ thuận với x theo hằng số a.

Như vậy, nếu hai đại lượng tỉ lệ thuận với nhau thì tỉ số hai giá trị tương ứng x1/x2= y1/y2 không đổi.
Ngược lại, nếu x và y liên hệ với nhau theo công thức y=a/x (a là hằng số khác 0) thì y tỉ lệ nghịch với x theo hằng số a. Hai đại lượng tỉ lệ nghịch thì tỉ số hai giá trị tương ứng x1/x2 = y2/y1 không đổi.

 

Học sinh thường bị nhầm giữa tỷ số tương ứng của tỉ lệ thuận và tỉ lệ nghịch.
 

- Chủ đề 2: Làm quen với đồ thị y=ax.
 

Học sinh chỉ cần nắm rõ lý thuyết và khái niệm cơ bản về hàm số và biến số.
 

Như thế nào là hàm đồng biến, như thế nào là hàm nghịch biến và cách vẽ đồ thị hàm số. Học sinh sẽ đi sâu vào những tính chất của nhiều loại hàm số bậc cao ở các năm lớp 8 và 9.
 

Nội dung chương trình môn Toán lớp 7
 

Nội dung chương trình môn Toán lớp 7 
 

>>> Xem thêm: Gia sư dạy toán uy tín ti Hà Nội

Chương III: Thống kê

 

Đây là nội dung dễ nhất, học sinh không cần tư duy nhiều trong chương trình toán lớp 7, tuy nhiên, các bạn lại hay bị mất điểm nhiều ở dạng bài tập này do chủ quan và không cẩn thận.
 

Yêu cầu đối với phần này là học sinh nắm rõ khái niệm về mốt, dấu hiệu, tần số và số trung bình cộng, làm nhiều bài tập để làm quen.
 

Chương IV: Biểu thức đại số
 

Trong nội dung chương này, cần xác định được khái niệm về nghiệm của đa thức: nếu tại x = a, đa thức P(x) có giá trị bằng 0 thì a là nghiệm của đa thức. Chú ý rằng đa thức bậc n có tối đa n nghiệm.
 

Chương V: Đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song.
 

Hai đường thẳng cắt nhau tạo thành các góc vuông thì vuông góc với nhau.
 

Hai đường thẳng song song là hai đường không có điểm chung.
 

Tính chất của hai đường thẳng song song đối với các góc so le trong, đồng vị và bù nhau.
 

Chương VI: Tam giác
 

Một số nội dung cần chú ý như tổng ba góc trong tam giá, 3 trường hợp tam giác bằng nhau, khái niệm về tam giác cân, tam giác đều. Đặc biệt học sinh phải học thuộc định lý Pitago trong tam giác vuông.
 

Chương VII: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác. Các đường đồng quy của tam giác.
 

Đây là nội dung chương khó nhớ nhất, dễ nhầm lẫn nhất và cũng được áp dụng nhiều nhất trong chương trình lớp 7.
 

Học sinh phải học thuộc về định nghĩa, tính chất của ba đường đồng quy tam giác: đường trung tuyến, đường trung trực, đường phân giác.
 

Đường trung tuyến xuất phát từ một đỉnh và đi qua trung điểm của cạnh đối diện. Giao điểm 3 đường trung tuyến gọi là “trọng tâm”.
 

Đường trung trực của đoạn thẳng vuông góc với cạnh tam giác tại trung điểm của cạnh đấy. Giao điểm 3 đường trung trực gọi là “trực tâm”.
 

Đường phân giác của tam giác là đường thẳng xuất phát từ một đỉnh và chia góc ở đỉnh đó thành hai góc bằng nhau.
 

Với lượng nội dung và kiến thức nhiều như vậy, việc cho con học gia sư môn Toán lớp 7 sẽ giúp con hoàn thành bài tập một cách khoa học và hiệu quả nhất, đặc biệt đối với những phụ huynh không có nhiều thời gian dạy học và không chắc chắn về kiến thức từng nội dung của chương trình học. Hãy để con cảm thấy việc học trở nên dễ dàng hơn khi có một người bạn, người thầy tận tâm chỉ bảo, hướng dẫn.

Đối với môn Ngữ Văn lớp 7

 

Giống với môn Ngữ Văn lớp 6, chương trình Ngữ Văn lớp 7 được chia làm ba phân môn: Tiếng Việt, Tập làm văn và Đọc hiểu văn bản.

Phân môn Tiếng Việt học sinh cần chú ý một số nội dung trọng tâm hay xuất hiện trong đề thi như: các biện pháp tu từ (chơi chữ, điệp từ, liệt kê) và các loại câu đặc biệt, câu rút gọn, …

Phần tập làm văn, học sinh sẽ được làm quen với hai dạng bài mới: Văn biểu cảm và văn nghị luận. Yêu cầu đối với văn biểu cảm là phải thể hiện được cảm xúc của người viết đến đối tượng, vấn đề được đề cập đến trong bài, tuy nhiên, nhiều học sinh thường mắc phải hai sai lầm lớn trong dạng bài biểu cảm: bị lạc đề sang thể loại văn miêu tả và tự sự (tập trung miêu tả và kể chuyện quá nhiều) và lỗi thứ hai đó là bài văn quá lan man về những cảm xúc khác nhau, các bạn nên tập trung làm nổi bật từ một đến hai yếu tố chủ đạo.

Còn đối với văn nghị luận – đây là một thể loại văn được đánh giá là khó trong chương trình ngữ văn, yêu cầu học sinh có những nhìn nhận, đánh giá về một vấn đề, một nhận định. Để học tốt được nội dung này, đòi hỏi học sinh phải có vốn sống, kiến thức xã hội đa dạng. Gia sư môn Ngữ Văn lớp 7 ngoài việc giảng dạy những kiến thức liên quan đến bài học cần phải chia sẻ những câu chuyện và nhận định về các vấn đề trong cuộc sống để học sinh cải thiện nhanh chóng kỹ năng viết văn nghị luận.Vai trò quan trọng của phụ huynh trong việc học tập cùng gia sư lớp 7
 

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

 

Cuối cùng là những văn bản thuộc 5 thể loại trọng tâm như: Văn học dân gian Việt Nam (Ca dao – dân ca và tục ngữ), thơ trung đại Việt Nam (Qua đèo ngang, Sông núi nước Nam, Bạn đến chơi nhà, …), thơ Đường (Tĩnh dạ tứ và Hồi hương ngẫu thư), thơ hiện đại Việt Nam (Cảnh khuya, Tiếng gà trưa) và cuối cùng là truyện và kí giai đoạn 1990 – 1945 (Một thứ quà của lúa non – Cốm, Mùa xuân độc lập và Sống chết mặc bay). Riêng đối với các tác phẩm thơ trung đại Việt Nam, học sinh sẽ phải học thuộc, các bạn thường gặp khó khăn bởi nội dung tác phẩm truyền đạt thường khó hiểu và khó nhớ.
 

Phân bổ thời gian hợp lý cho môn Văn và tập trung nghe giảng trên lớp là chưa đủ để giúp học sinh có điểm cao trong các kỳ thi. Các bạn cần phải luyện tập và đọc nhiều những nội dung, sách tham khảo nhiều hơn nữa mới đảm bảo kết quả học tập tốt.
 

Đối với môn Tiếng Anh lớp 7
 

Trí Tuệ 24h sẽ chỉ 3 nội dung ngữ pháp quan trọng nhất mà tất cả học sinh lớp 7 cần nắm vững để không bị hổng kiến thức.
 

Thứ 1: Hai loại thì mới gồm quá khứ đơn và tương lai đơn.
 

Thứ 2: Các loại câu về so sánh (so sánh bằng, so sánh hơn và so sánh nhất)
 

Thứ 3: Làm quen với bảng động từ bất quy tắc – yêu cầu học sinh phải học thuộc.
 

Phụ huynh có thể tham khảo kỹ hơn về nội dung chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 tìm gia sư dạy lớp 7 mà Trí Tuệ 24h đang cung cấp.

 

Cuối cùng là môn Vật Lý lớp 7
 

Vật Lý sẽ là môn học ít căng thẳng về số lượng kiến thức cũng như số lượng bài tập nhất so với ba môn học trên. Nội dung chương trình Vật Lý lớp 7 không quá nhiều, tập trung vào ba chương chính gồm: Quang học, Âm học và Điện học.
 

Mức độ phức tạp của các dạng bài tập không cao, không nhiều công thức nhưng do tính chất môn học khô khan, nhàm chán nên dẫn đến trường hợp các bạn học sinh không chú tâm và không nghe giảng dẫn đến kết quả sa sút.
 

Phụ huynh nên lựa chọn học gia sư môn Vật Lý 7 kèm với môn Toán để đảm bảo việc các con hiểu bài và hoàn thành bài tập ở nhà. Bên cạnh đó, giúp con tổng hợp trọng tâm kiến thức cần lưu ý trước những kỳ kiểm tra và thi cử.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

Vai trò quan trọng của phụ huynh trong việc học tập cùng gia sư lớp 7

2. 5 yếu tố phụ huynh quan tâm nhất khi quyết định tiếp tục thuê gia sư lớp 7 tại nhà
 

Thang đo đánh giá mức độ quan trọng của những yếu tố quyết định đến việc tiếp tục sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà được thực hiện như sau: Mức điểm từ 1 đến 5 tương ứng với không quan trọng, ít quan trọng, trung tính, quan trọng và rất quan trọng. Dưới đây là năm yếu tố có điểm số trung bình cao nhất. Tuy nhiên, trước khi đến với kết quả, phụ huynh cần phân biệt sự khác nhau giữa hai giai đoạn “tìm kiếm gia sư” được đề cập ở phía trên (học sinh chưa học gia sư và đang có nhu cầu học) và giai đoạn “tiếp tục sử dụng dịch vụ gia sư” trong phần này (học sinh đã học và đang phân vân có nên học tiếp không).
 

Xếp vị trí đầu tiên đó là phương pháp giảng dạy (4,8/5 điểm)
 

Không nằm ngoài dự đoán phương pháp giảng dạy là điều mà nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Phương pháp là cách dạy học sử dụng linh hoạt các nguồn lực như dụng cụ học tập, công nghệ thông tin, tài liệu giảng dạy và cách truyền tải nội dung kiến thức cho người học. Phụ huynh đề cao cách gia sư lớp 7 sử dụng những phương pháp linh hoạt, mềm mỏng và phù hợp với học sinh thay vì khuyến khích những quy tắc cứng rắn, ép buộc sẽ dễ khiến các bạn chán ghét việc học.

Hiện nay, phần lớn gia sư tại Trí Tuệ 24h sử dụng cách dạy học “Active Teaching” hướng tới tập trung vào phát huy tính chủ động của người học chứ không tập trung phát huy tính chủ động của người dạy. Gia sư hạn chế việc truyền đạt kiến thức, thông tin một chiều, luôn khuyến khích học sinh tự đặt câu hỏi, phản biện và chủ động, sáng tạo. 


Nếu như học sinh được làm quen với phương pháp học tập này từ sớm sẽ giúp các bạn hình thành được thói quen tự học, tự nghiên cứu. Đây là tiền đề vững chắc giúp các bạn học tập tốt ở những môi trường và hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt là giai đoạn học đại học.

 

Đứng thứ hai đó là mức học phí khi thuê gia sư (4,2/5 điểm)
 

Một số trường hợp với những gia đình đã từng cho con học gia sư và có nhu cầu tiếp tục thuê những gia sư khác, mức phí sẽ phụ thuộc nhiều vào mức thuê trước đây thay vì mặt bằng chung của thị trường. Điều này là vô tình đã làm mất đi sự khách quan trong cách đánh giá so sánh. 
 

Hiện nay, trên thị trường, phụ huynh rất dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với điều kiện và nhu cầu đa dạng của gia đình. Minh chứng cho việc này, phụ huynh có thể xem lại bảng giá gia sư môn Toán lớp 7 bên trên, dao động từ 50k đến 150k/h tùy thuộc vào môn học, kinh nghiệm giảng dạy, trình độ của gia sư, số lượng môn/ buổi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh, Trí Tuệ 24h luôn luôn yêu cầu cao trong quá trình tuyển chọn gia sư ở nhiều mức giá khác nhau và nhận được nhiều niềm tin của khách hàng.
 

Tiếp theo là cam kết của trung tâm đạt 3,9/5 điểm
 

Hiện nay, có rất ít trung tâm gia sư dám cam kết về chất lượng giảng dạy vì như vậy, nếu phụ huynh không đạt kết quả như kỳ vọng, sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. Còn đối với những trung tâm có cam kết, tất cả sẽ chỉ là tờ giấy hình thức nếu thiếu đi sự cố gắng của học sinh, tính kỷ luật trong học tập, sự quan tâm, thúc ép của phụ huynh.
 

Tại Trí Tuệ 24h, trung tâm có cam kết hiệu quả bằng bài kiểm tra đánh giá sau lộ trình 10 buổi học. Tuy nhiên, để đảm bảo một bài kiểm tra chân thực và đánh giá đúng năng lực thực sự của học sinh, những nỗ lực một phía của đội ngũ gia sư là chưa đủ, nó còn phụ thuộc rất nhiều từ phía phụ huynh và bản thân các bạn học sinh. Trong quá trình học tập, nếu phụ huynh có bất kỳ điều gì không hài lòng, phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với Trí Tuệ 24h để đảm bảo quyền lợi cả hai bên.
 

Bằng điểm số với yếu tố cam kết của trung tâm là trình độ học vấn của gia sư đạt 3,9/5
 

Trình độ học vấn của gia sư một phần phản ánh chất lượng giảng dạy học tập. Những sinh viên ở trường đại học top đầu Hà Nội và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn chiếm nhiều ưu thế và thiện cảm hơn. Những điểm mạnh tạo ra sự khác biệt lớn của nhóm này ngoài tố chất tốt, đó còn là sự tinh ý, linh hoạt trong cách vận dụng nhiều phong cách dạy học sáng tạo, phù hợp với những học sinh có tính cách, học lực khác nhau. 

Với Trí Tuệ 24h, trung tâm đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe ngay từ những vòng đầu phỏng vấn, tối thiểu như điểm thi đại học, GPA, kinh nghiệm giảng dạy, vượt qua bài đánh giá kiến thức và kỹ năng, … Như vậy, phụ huynh sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất, phù hợp với chi phí thuê gia sư và uy tín trung tâm được đảm bảo.

5 yếu tố phụ huynh quan tâm nhất khi quyết định tiếp tục thuê gia sư lớp 7
 

5 yếu tố phụ huynh quan tâm nhất khi quyết định tiếp tục thuê gia sư lớp 7
 

>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư hà nội được nhiều phụ huynh lựa chọn

Ở vị trí cuối cùng trong 5 yếu tố đó là sự chăm sóc học viên (3/5)

 

Rất ít trung tâm gia sư hiện nay có khâu chăm sóc học viên sau khi gia sư nhận lớp, giai đoạn bán hàng kết thúc khi “phụ huynh đồng ý nhận gia sư”. Việc bỏ ngỏ, không quan tâm đến học sinh và gia sư vô tình làm phụ huynh không hài lòng với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu trách nhiệm của trung tâm.

Tuy nhiên, để chắc chắn về quyền lợi phụ huynh là điều quan trọng nhất, Trí Tuệ 24h luôn chủ động trong việc gọi điện, nhắn tin xin ý kiến của phụ huynh về tình hình học tập của học sinh, chất lượng giảng dạy và thái độ của gia sư. Trung tâm sẵn lòng lắng nghe những ý kiến phản hồi và mong muốn thay đổi gia sư mới nếu quý phụ huynh cảm thấy không hài lòng. 

3. Bảng giá dạy kèm gia sư lớp 7 uy tín nhất Hà Nội, HCM

Câu hỏi: Đâu là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi phụ huynh tìm gia sư lớp 7?
 

82% phụ huynh lựa chọn yếu tố học phí, 10% lựa chọn chất lượng giảng dạy và 8% là những yếu tố khác.

Học phí có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến việc ra quyết định của phụ huynh, chính vì thế, chỉ với những chênh lệch nhỏ giữa các gia sư, trung tâm khác nhau cũng có thể làm thay đổi ý định của nhiều bậc phụ huynh.

 

Mức phí gia sư dạy kèmToán lớp 7 dưới đây được Trí Tuệ 24h tổng hợp và tham khảo ở nhiều trung tâm gia sư uy tín khác nhau tại Hà Nội, TP. HCM nếu phụ huynh có nhu cầu tham khảo thêm mức phí các môn khác như: Vật Lý lớp 7, Tiếng Anh lớp 7, Ngữ Văn lớp 7.

Bảng giá gia sư Toán lớp 7 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội & HCM

Bảng giá gia sư lớp 7 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 6 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 8-9 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 6,..

 
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào cấp 3

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào Chuyên

 
180k-200k 300k 300k-400k
 300k-400k
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...


 
Đâu là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi phụ huynh tìm gia sư lớp 7?
 
Đâu là yếu tố được quan tâm nhiều nhất khi phụ huynh tìm gia sư lớp 7?
 
Xem thêm:


>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 6 tại Hà Nội
>>> 
Bảng giá gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội

4. Phương Pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm toán lớp 7 giỏi tại nhà

Đội ngũ gia sư lớp 7 tại nhà dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa Toán 7 cho các em, hướng dẫn các em giải các bài tập trong đó một cách thuần thục và hướng dẫn các em cách trình bày bài tập một cách khoa học và đầy đủ nhất để đạt được điểm cao trong bài thi. Từ đó hình thành cho các em ngay từ ban đầu cách trình bày một bài tập đơn giản sao cho đạt điểm tối đa. 

Thầy cô gia sư dạy kèm toán lớp 7 cũng như gia sư tiếng anh, vật lý,... tiến hành phân loại bài giảng theo từng chuyên đề, mỗi chuyên đề các gia sư đều soạn một cách tỉ mỉ nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được mọi gốc rễ của vấn đề trong môn Toán. Sau khi dạy chắc kiến thức trong sách giáo khoa và hướng dẫn các em theo từng chuyên đề sẽ giúp các em học xong nhớ ngay và áp dụng giải bài tập một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Đội ngũ gia sư toán lớp 7 của chúng tôi cam kết sau 10 buổi học đầu tiên sẽ đem đến những kết quả học tập môn Toán vượt trội. Hãy liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi để quý phụ huynh có thể nhận được dịch vụ tận tình nhất. Trung tâm gia sư toán luôn có mặt trên khắp các quận nội, ngoại thành Hà Nội, HCM bất cứ khi nào quý vị có nhu cầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất.

5. Tìm gia sư dạy lớp 7 ở đâu uy tín tại Hà Nội, TP. HCM

Ở lớp 7, trong phần đại số các em phải làm quen với số hữu tỉ – số thực, các bài toán về đồ thị và hàm số. Không dừng lại ở đó, các em còn phải nghiên cứu các bài toán về biểu thức đại số và thống kê. Trong chương trình hình học lớp 7, các em phải tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (song song, vuông góc ), quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác đặc biệt là các đường đồng quy trong tam giác. Nội dung này đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng phong phú nên gây ra nhiều khó khăn cho các em học sinh, nhất là các học sinh nữ.

Đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 7 cho các em học sinh, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H chúng tôi thành lập với mong muốn cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng cao cho các em học sinh lớp 7 có nhu cầu học tốt môn Toán. Với đội ngũ gia sư dạy lớp 7 là những giáo viên, sinh viên giỏi, vượt qua quá trình tuyển chọn khắt khe của chúng tôi và đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn của trung tâm nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 7.

gia sư toán lớp 7

Tìm gia sư dạy Toán lớp 7 tại Trí Tuệ 24H

Gia sư Toán lớp 7 là đội ngũ gia sư với thế mạnh và kinh nghiệm dạy môn Toán lớp 7 cho các em học sinh tại Hà Nội, HCM: là những giáo viên phụ trách môn Toán lớp 7 tại các trường THCS trên địa bàn thành phố, giáo viên tốt nghiệp từ khoa SP Toán – ĐHSP và trường ĐH KHTN –ĐHQG, sinh viên khoa Toán các trường Đại học có tiếng ở Hà Nội, HCM và có điểm thi đầu vào Đại học cao.Gia sư môn Toán lớp 7 giỏi chuyên môn, có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu và luôn nắm bắt được những phương pháp giảng dạy mới.

Dù việc học gia sư dạy kèm Toán lớp 7 tại nhà với ý nghĩa và mục đích cuối cùng để giúp các bạn học sinh học tập tốt, đạt kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên, điều này đôi khi cũng phản tác dụng đối với những học sinh lười học, học chống đối, thích thỏa hiệp và ra điều kiện; một số khác lại phụ thuộc quá nhiều vào gia sư, điển hình như các trường hợp không học bài nếu không ai hướng dẫn, lười suy nghĩ và phụ thuộc.

Chính vì vậy, Trí Tuệ 24h luôn đề cao vai trò đồng hành của phụ huynh trong quá trình giảng dạy. Đây không phải là câu chuyện có thể hoàn thành trong ngày một, ngày hai mà sẽ là một quá trình dài, kiên trì và cố gắng. Để chia sẻ và nhận thông tin tư vấn miễn phí từ phía trung tâm, phụ huynh có thể inbox với trang facebook hoặc gọi điện tới số
 0979484817. Cảm ơn quý phụ huynh đã tham khảo bài viết của Trí Tuệ 24h.

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

 

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, TP. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call