Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LỚP 8 TẠI HÀ NỘI


Gia Sư Dạy Kèm Lớp 8 Uy Tín Hà Nội


Hiện nay, việc tìm gia sư toán lớp 8 có chất lượng cao là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng đối với các gia đình. Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 8 cho con (em) mình? Bạn lo lắng về sự uy tín của trung tâm gia sư dạy toán? Bạn nghi ngờ về trình độ chuyên môn và phẩm chất của gia sư? Hãy để Chúng tôi giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng cùng quý phụ huynh và các em học sinh giải quyết “khó khăn” khi học toán 8.

1. Tại sao bạn cần tìm gia sư môn toán cho con (em) mình ngay từ lớp 8: 

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của môn Toán, một trong những môn học chính nhận được sự quan tâm cảu nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Thực chất môn học này không quá khó nhưng nó đòi hỏi sự liên kết, xâu chuỗi và rèn luyện thường xuyên. Toán lớp 8 được coi là tiền đề quyết định tới kết quả học tập của những năm cuối cấp trung học cơ sở.

Một số lý do chính làm các bạn chưa thực sự học tốt môn Toán lớp 8:

- Học sinh chểnh mảng do mải chơi không có ba mẹ kèm cặp tận tình.
 
- Học sinh mất gốc, mất đi kiến thức căn bản nên dù có cố gắng cũng không thể tự định hướng tốt cho bản thân,không thể tự giải quyết bài tập được giao do đó cần một gia sư toán tại nhà để giúp đỡ các em.

- Học sinh có tư duy tốt cũng không thể nâng cao hiểu biết, bứt phá thành công do thời lượng giảng dạy trên trường có hạn,thầy cô không thể quan tâm giúp đỡ từng em một được

- Học sinh lớp 8 cần kiến thức vững vàng chuẩn bị kĩ càng cho kì thi chuyển cấp nhưng thiếu người cập nhật dạng đề phương pháp tối ưu cho giai đoạn này.

 

gia sư dạy toán lớp 8

Nên giúp con chú trọng vào bộ môn Toán Học

2. Gia sư lớp 8 áp dụng công thức giúp học sinh đạt điểm tuyệt đối?

Bí quyết 9 bước để đạt điểm tuyệt đối các môn học được gia sư dạy kèm lớp 8 tham khảo từ quyển sách nổi tiếng “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” tác giả Adam Khoo. Phương pháp này được kiểm chứng, áp dụng bởi hàng ngàn học sinh tại Singapore, Indonesia, Mã Lai và các nước lân cận đạt được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.
 
Tuy nhiên, nhiều học sinh khác thực hành theo công thức trên lại không đem lại kết quả khác biệt là mấy. Lý do tại sao? Một vài bước đã bị bỏ qua hoặc làm không đúng cách. Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ trình bày cụ thể 9 bước mà gia sư Toán lớp 8 đã áp dụng và nhận được phản hồi tích cực từ phía học sinh.

 

- Xây dựng niềm tin tích cựcBước thứ nhất, gia sư lớp 8 sẽ giúp học sinh xây dựng niềm tin về khả năng của bản thân “bạn xứng đáng và việc đạt điểm tuyệt đối là hoàn toàn có thế”. Chỉ khi có đủ niềm tin mãnh liệt, tích cực, con người mới bắt đầu hình thành hành động, tạo dựng thói quen hoàn thành mục tiêu. Nếu chẳng may, trong một bài kiểm tra nào đó, điểm số không như mong đợi, các bạn không bỏ cuộc mà tiếp tục cố gắng, học hỏi từ những sai lầm.
 
- Đặt mục tiêu cụ thể rõ ràng: Các mục tiêu phải đảm bảo nguyên tắc SMART. Thứ nhất, cần cụ thể rõ ràng (Specific) – Bạn muốn đạt được điều gì trong môn Toán? Thứ 2, mục tiêu phải đo lường được (Measurable) – Điểm số môn Toán cuối học kỳ I là bao nhiêu? Thứ 3, mục tiêu có tính khả thi (Achievable) – Mục tiêu có quá thấp hay không? Thứ 4 là tính thực tế (Realistic) – Điểm số hiện tại là bao nhiêu, mục tiêu phải phù hợp với đánh giá khách quan của gia sư về năng lực học sinh.
 
Cuối cùng là kỳ hạn thực hiện (Timebound) – Bạn dành bao nhiêu thời gian để đạt được kết quả kỳ vọng. Một lời khuyên gia sư dạy kèm lớp 8 thường nhắc nhở học sinh cần đặt mục tiêu cao hơn khả năng giới hạn của bản thân để thúc đẩy lòng tự trọng, tính kỷ luật và lòng tin đối với chính bản thân.
 
- Quản lý thời gian tốtTrước khi để học sinh tự phân bổ thời gian học tập, gia sư lớp 8 sẽ đưa ra những đánh giá, nhận định khách quan về tình hình hiện tại, khả năng cải thiện điểm số của các môn học, như vậy, các bạn sẽ cân bằng, sắp xếp các môn học theo thứ tự ưu tiên, khoa học nhất. Ôn bài trong vòng 24h là nguyên tắc học sinh phải áp dụng sau khi học những nội dung mới nếu muốn ghi nhớ lâu và hiểu vấn đề. Đừng bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái hoang mang không biết nên học môn nào trước, môn nào sau khi kỳ thi đã đến gần.
 
- Đọc nhanh:Đọc nhanh giúp tăng gấp 6 lần hiệu quả ghi nhớ và tiếp nhận thông tin, tiết kiệm 5 lần thời gian đọc. Nghiên cứu chỉ ra rằng đôi mắt và não bộ có khả năng tiếp thu hơn 20.000 từ/ phút nhưng thực tế, hầu hết chúng ta chỉ đọc được từ 150 đến 240 từ mỗi phút. Để đọc nhanh hơn, hãy dừng ngay việc đọc từng từ một, hãy đọc tăng lên thành 5 đến 7 từ/ cụm. Việc này không hề khó khăn, chỉ cần học sinh dành thời gian luyện tập, kết quả cải thiện chỉ trong 2 tuần. 
 
- Lọc ra thông tin chínhĐối với các loại sách giáo khoa, tài liệu tham khảo, học sinh phải xác định và thu thập những từ khóa quan trọng, việc ghi nhớ toàn bộ các từ trong sách không có tác dụng gì ngoài việc làm phân tán sự tập trung. Kiến thức cốt lõi chỉ chiếm 20% các từ khóa, học sinh hoàn toàn có thể bỏ qua 80% những thứ yếu còn lại. Gia sư lớp 8 sẽ giúp các bạn trong việc tìm kiếm nội dung trọng tâm để nâng cao hiệu quả học tập.
 
- Ghi nhớ bằng cả não bộHọc sinh hãy tận dụng cả hai bán cầu não trái và não phải để ghi nhớ một cách khoa học: sắp xếp lại thông tin, phác thảo lại trên giấy (có thể sử dụng sơ đồ tư duy, đồ thị phát triển, …) và đọc sâu. Như vậy, trước mỗi kỳ thi, các bạn chỉ cần mở lại, đọc là có thể nhớ lại hầu như toàn bộ kiến thức trọng tâm.
 
- Ứng dụng lý thuyết để làm các dạng bài tậpĐối với bất kỳ môn học nào luôn tồn tại một số khuôn mẫu, phương pháp đặt câu hỏi thông dụng trong bài thi. Vì vậy, trước hết, gia sư dạy lớp 8 sẽ giúp học sinh thu thập tất cả các dạng câu hỏi khác nhau trong sách giáo khoa, sách bài tập hay đề thi các năm. Sau đó, học sinh cần đi tìm hiểu các bước làm (tập trung vào những bước cần thiết nhất).
 
Hầu hết, trong một dạng bài, các bước là giống nhau, chỉ khác về dữ kiện, con số. Cuối cùng là tập trung ghi nhớ, thực hành, hãy cố gắng ôn tập mỗi dạng ít nhất 3 lần. Nhiều học sinh chăm chỉ làm nhiều bài tập mà vẫn lúng túng trước những đề thi, lý do vì các bạn thiếu kỹ năng làm dạng bài, chỉ thực hành làm một bài ngẫu nhiên.
- Ôn bài: Như đã đề cập ở trên, bộ não có xu hướng quên đi đến 80% thông tin trong 24h không được nhắn lại. Vì thế, để ôn tập hiệu quả, hãy làm cố gắng ôn lại bài, thực hành sau khi đã nghe giảng trên lớp trong thời gian 24h.
 
- Kỹ năng thi: Nhiều học sinh lo lắng khi vào phòng thi sẽ bị quên kiến thức. Điều này đã vô tình làm ảnh hưởng xấu đến kết quả của các bạn. Khi não đã nạp và lưu trữ thông tin, học sinh sẽ tự động nhớ lại vào thời điểm cần thiết. Vì vậy, luôn giữ tâm trạng thoải mái, cố gắng làm bài thi một cách xúc tích, ngắn gọn và quản lý, phân chia thời gian hợp lý.

 

Gia sư dạy Toán sẽ hướng dẫn học sinh hương pháp ứng dụng lý thuyết để làm các dạng bài tập

Gia sư dạy Toán sẽ hướng dẫn học sinh hương pháp ứng dụng lý thuyết để làm các dạng bài tập

 

>>> Xem thêm: Top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội được nhiều phụ huynh tin tưởng

3. Để đạt điểm cao, học sinh lớp 8 cần học những kiến thức gì?

Môn Toán lớp 8
 
Chương trình học môn Toán lớp 8 có rất nhiều kiến thức mới và khó, yêu cầu học sinh ngoài việc chú ý, tập trung nghe giảng, các bạn phải luyện tập nhiều giờ tại nhà mới có thể thành thạo và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Kiến thức trọng tâm phân tán đều cho tất cả các chương từ Đại số đến Hình học. 
 
Về phần đại số, gia sư  dạy môn toán lớp 8 sẽ giúp học sinh tổng hợp, ôn luyện lại kiến thức các chương bao gồm:
 
- 7 hằng đẳng thức đáng nhớ đi kèm 4 hằng đẳng thức mở rộng. Yêu cầu học sinh hiểu bản chất, cách triển khai và học thuộc. Nội dung này sẽ lặp đi lặp lại chiếm tỷ lệ 40% bài tập Đại số từ năm lớp 8 đến 12.
 
- Phân tích đa thức thành nhân tử: Học sinh chỉ cần luyện tập 3 phương pháp phân tích căn bản nhất (đặt nhân tử chung, dùng hằng đẳng thức, nhóm hạng tử) đến khi thành thạo. 99% các bài tập phân tích đa thức thành nhân tử phải sử dụng kết hợp 3 phương pháp trên. 
 
- Phân thức đại số: học sinh thường lúng túng, hay bị nhầm lẫn trong dạng bài này vì các phân thức cồng kềnh, phức tạp. Lời khuyên mà gia sư dạy Toán lớp 8 luôn nhắc nhở học sinh phải rất cẩn thận, tỉ mỉ bởi nếu sai sót ở một bước, các bạn thường khó phát hiện, dẫn đến mất điểm cả câu. Các dạng bài tập quan trọng (quy tắc đổi dấu, quy đồng, rút gọn phân thức và các phép tính cộng trừ nhân chia phân thức).
 
- Phương trình và bất phương trình: ngoài hai quy tắc cơ bản để biến đổi phương trình (quy tắc chuyển vế và quy tắc nhân với một số), kiến thức quan trọng nhất phần này là cách giải phương trình, bất phương trình chứa ẩn ở mẫu gồm 4 bước: tìm điều kiện xác định, quy đồng mẫu hai vế rồi khử mẫu, giải phương trình hoặc bất phương trình, kết luận – phải so sánh kết quả ở bước 3 với điều kiện tìm được ở bước 1 trước khi kết luận nghiệm).
 
- Giải bài toán bằng cách lập phương trình: đây là dạng bài mang ý nghĩa thực tiễn cao nhất trong nội dung chương trình Toán lớp 8, tuy nhiên, nhiều học sinh học lại rất kém và e sợ. Điểm chung của những bạn này là không biết cách lập bảng tóm tắt – bước đầu tiên và cũng là bước quyết định việc bạn giải được bài tập hay không? Đối với kiến thức này, đề thi thường tập trung vào ba dạng bài: Toán chuyển động (s,v,t), Toán năng suất và Toán có nội dung số học.
 
Chỉ cần rèn luyện bốn bước là có thể giải được 70% các dạng bài: chọn ẩn số, biểu diễn các đại lượng chưa biết theo ẩn và các đại lượng đã biết, lập phương trình biểu diễn các đại lương và giải phương trình. 30% còn lại là những bài tập có nhiều hơn một ẩn, nhiều dữ kiện và một số bẫy về lời văn.
 
Về hình học, những nội dung đặc biệt cần chú ý gồm:
 
- Kiến thức hình học lớp 8 có sự xâu chuỗi, liên kết rất cao với nội dung chương trình lớp 9, vì vậy, những vấn đề tồn đọng, còn chưa hiểu học sinh cần hỏi lại ngay lập tức để tránh tình trạng hổng kiến thức nhiều bài liên tục.
 
- Định lý Talet và ứng dụng: nếu một đường thẳng song song với một cạnh của tam giác và cắt hai cạnh còn lại thì nó định ra trên hai cạnh ấy những đoạn thẳng tương ứng tỷ lệ.
 
- Tam giác đồng dạng và các định nghĩa: có 3 trường hợp tam giác đồng dạng (góc – góc, cạnh – góc – cạnh, cạnh – cạnh – cạnh).
 
- Tính chất, đặc điểm về mối quan hệ giữa các cạnh, góc, đường chéo và dấu hiệu nhận biết của năm hình gồm: hình chữ nhật, hình vuông, hình bình hành, hình thang và hình thoi. Nhiều học sinh gặp khó khăn về việc ghi nhớ, nhầm lẫn về tính chất đặc điểm các hình, bên cạnh đó, một số bạn khác dù đã nắm rõ được dấu hiệu nhưng không biết cách áp dụng, lúng túng khi làm bài tập.
- Cuối cùng là phần kiến thức chiếm từ 1 đến 1,5 điểm trong bài thi cuối học kỳ II: Hình lăng trụ và hình chóp đều – học sinh cần nhớ công thức tính thể tích, diện tích các khối hình hộp chữ nhật, hình lăng trụ đứng, hình chóp đều.

Tìm gia sư dạy Toán lớp 8 tại nhà hỗ trợ con

Tìm gia sư dạy Toán lớp 8 tại nhà hỗ trợ con

 

Môn Ngữ Văn lớp 8
 
Nội dung chương trình môn Ngữ Văn lớp 8, ngoài những tác phẩm văn bản đặc biệt thường xuất hiện nhiều trong đề thi học kỳ như:
 
- Truyện ký Việt Nam hiện đại 1930 – 1945: Tôi đi học – Thanh Tịnh, Trong lòng mẹ - Nguyên Hồng, Tức nước vỡ bờ - Ngô Tất Tố, Lão Hạc – Nam Cao.

 

- Truyện ký nước ngoài: Cô bé bán diêm - An-đéc-xen, Chiếc lá cuối cùng - O-hen-ri và Đánh nhau với cối xay gió - Xéc-van-tec.
 
- Thơ mới: Ông Đồ - Vũ Đình Liên.
 
- Thơ hiện đại Việt Nam 1900 – 1945: Nhớ rừng – Thế Lữ, Quê hương – Tế Hanh, Tức cảnh Pác – bó và Ngắm trăng - Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
- Văn học nghị luận trung đại: Chiếu dời đô – Lý Công Uẩn, Hịch tướng sĩ – Trần Quốc Tuấn.
 
Bên cạnh đó, học sinh được làm quen với hai thể loại tập làm văn mới: văn thuyết minh và văn nghị luận. Đối với văn thuyết minh, yêu cầu phải tìm hiểu, nghiên cứu về sự vật, hiện tượng, đặc biệt, phải nắm chắc bản chất đặc trưng để trình bày một cách sáng tỏ, tránh lan man và các yếu tố biểu cảm, thiếu thuyết phục.
Về văn nghị luận, yêu cầu cao hơn rất nhiều, học sinh phải biết kết hợp các thao tác bình luận, giải thích và phân tích chứng minh trong tất cả các đề bài nếu muốn đạt điểm số cao. Hai dạng phổ biến nhất đối với văn nghị luận dành cho học sinh lớp 8 đến lớp 12: nghị luận về các vấn đề chính trị xã hội và nghị luận văn chương.
 
Trình bày một công thức làm bài văn nghị luận được gia sư Ngữ Văn lớp 8 thường xuyên hướng dẫn các bạn học sinh áp dụng và nhận được nhiều ý kiến nhận xét tích cực từ giáo viên.
- Phần mở bài: Gợi ý, dẫn dắt vào vấn đề, đưa ra vấn đề cần nghị luận và sau đó là BÁO (thể hiện mình sẽ làm gì ở phần thân bài).

- Phần thân bài: Học sinh cần hình thành khung ý tưởng cho đề bài nghị luận thuyết minh và nghị luận giải thích, sau khi đã có ý tưởng, hãy sắp xếp, triển khai theo công thức “Nào - Sao - Cảm” thành 3 đoạn văn thuộc phần thân bài. Cụ thể như sau: Nào - vấn đề này thế nào, những nhận định, ý kiến về chúng ra sao; Sao - tại sao những nhóm cá nhân lại có những nhận định khác về cùng một vấn đề, những yếu tố về thời gian, lứa tuổi, giai đoạn ảnh hưởng như thế nào; cuối cùng là Cảm - cảm nhận, ý kiến cá nhân (có thể đưa lên đầu hoặc để ở phần kết thúc phần thân bài).

- Kết bài: Tóm tắt lại vấn đề - rút ra kết luận và khẳng định lại quan điểm bản thân.

 

Với nội dung chương trình môn Ngữ Văn lớp 8 các em cần tìm gia sư dạy lớp 8 tại nhà  để củng cố thêm kiến thức


Với chương trình môn Ngữ Văn các em cần tìm gia sư dạy lớp 8 tại nhà để củng cố kiến thức

Đối với môn Tiếng Anh lớp 8
 

Trong chương trình Tiếng Anh lớp 8, có 5 chủ điểm quan trọng mà học sinh cần luyện tập thật kỹ vì 100% các nội dung này được lặp lại ở các năm lớp 9, 10, 11 và 12.
 
- Đại từ phản thân (myself, yourself/ yourselves, ourselves, themselves, himself, herself, itself) được dùng để nhấn mạnh chính chủ ngữ là tác nhân gây nên hành động.
 
- Các dạng câu so sánh hơn và so sánh nhất.
 
- Các dạng câu thường gặp, sử dụng nhiều trong giao tiếp Tiếng Anh như: Câu mệnh lệnh – ra lệnh ai đó làm gì (go to bed!), câu đề nghị - đề nghị ai làm việc gì (Can I go to the shopping with you), câu mời – mời ai đó làm việc gì (would you like to play the check with me?).

- Câu bị động: câu này được sử dụng khi người nói muốn nhấn mạnh tới đối tượng được tác động trong câu.
Cấu trúc chung: S1+ V+ O -> S2 + tobe + P2 (by + S1)

Ví dụ: They built the building in 2008 -> The building was built in 2008

- Câu điều kiện: Gia sư môn Tiếng Anh lớp 8 sẽ phân biệt lại giúp học sinh hiểu về cách sử dụng, cấu trúc của ba loại câu điều kiện thường hay gặp:

Loại 1 - diễn tả một sự việc có khả năng xảy ra ở hiện tại hoặc tương lai. (If + S1 + V, S2 + will/can + V nguyên thể)

Loại 2 - diễn tả một sự việc vô lý hoặc không có thật ở hiện tại. (If + S1 + were + N, S2 + would/ could + V hoặc If + S1 + Ved + 0, S2 + would/ could + V).

Loại 3 - diễn tả một sự việc không có thật, không xảy ra trong quá khứ. (If + S1 + had + P2/ Ved, S2 + could/ would + have + P2/Ved)

Học sinh ôn tập lại 12 thì trong Tiếng Anh và cách sử dụng các động từ khuyết thiếu (must, have/has to và ought to).


Môn Vật Lý lớp 8
 
Kiến thức môn Vật Lý lớp 8 đề cập đến nội dung phần cơ học và nhiệt học.

Nội dung lý thuyết và công thức không quá khó và nhiều, học sinh cần nắm được các kiến về chương cơ học: 
 
- Chuyển động đều – không đều, cách biểu diễn lực.

- Lực đẩy Ác-si-mét (Fa = d.V) và các yếu tố phụ thuộc (d: trọng lượng riêng của chất lỏng, đơn vị N/m2; V: thể tích phần chất lỏng bị chiếm chỗ, đơn vị m3)

- Định luật về công: Không một máy cơ đơn giản nào cho ta lợi về công, được lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi.
- Công thức tính công: công toàn phần = công có ích + công hao phí

- Công thức tính hiệu suất: Hiệu suất = Công có ích/ công toàn phần (H = A1/A2).

- Công thức về công suất - ký hiệu là P (công suất được xác định bằng công thực hiện được trong một đơn vị thời gian): P = A/t
 
- Về chương nhiệt học, các kiến thức cần lưu ý gồm:

Công thức tính nhiệt lượng (ký hiệu Q): 
Q = m.C. |T1-T2| (m - khối lượng của vật, C - nhiệt dung riêng của chất và T là nhiệt độ).

- Công thức tính nhiệt lượng tỏa ra khi đốt m (kg) nhiên liệu:
Q = m.q (m là khối lượng nhiên liệu đốt cháy hoàn toàn, q là năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu) 

- Nguyên lý truyền nhiệt: Nhiệt độ truyền từ vật có nhiệt độ cao hơn sang vật có nhiệt độ thấp hơn cho đến khi hai vật có nhiệt độ bằng nhau.
Phương trình cân bằng nhiệt: Q tỏa = Q thu với Q=m.C.|t1-t2| - (m - khối lượng, C - nhiệt dung riêng và t là thời gian).

Cuối cùng là sự bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ học và nhiệt học: “Năng lượng không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ truyền từ vật này sang vật khác và chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác”.

gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà giúp con giỏi quyết mọi vấn đề


Tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà giúp con giỏi quyết mọi vấn đề

Môn Hóa Học lớp 8
 
Lớp 8 là năm đầu tiên học sinh được tiếp xúc với môn Hóa Học, vì vậy, kiến thức các bạn học còn khá ít, về lý thuyết, các bạn được tiếp xúc với các định nghĩa, tính chất cấu tạo hạt nguyên tử, hóa trị của các chất. Về bài tập, một số công thức tính toán quan trọng thường xuất hiện trong bài kiểm tra gồm:
 
- Công thức tính số mol theo khối lượng và thể tích.

n = m/M (n: số mol, m: khối lượng và M: khối lượng phân tử)
n = V/ 22,4 (V: thể tích khí).

- Công thức tính liên quan đến nồng độ dung dịch.

Nồng độ mol/lít ký hiệu CM: CM = n/ V (n: số mol chất tan trong dung dịch và V: thể tích dung dịch)
Nồng độ %: C% = (m chất tan/ m dung dịch) * 100% 

- Công thức tính thành phần % của các chất trong hỗn hợp.

Tỷ lệ % chất A theo khối lượng: %A = (mA/ m hỗn hợp) * 100%
Tỷ lệ % chất A theo thể tích: %A = (nA/ n hỗn hợp) * 100%
Bên cạnh đó, học sinh phải lưu ý về các dạng bài tính %khối lượng của nguyên tố trong phân tử. 

Đối với môn Vật Lý và Hóa Học lớp 8, học sinh có định hướng thi vào các trường chuyên cấp 3 tại Hà Nội, HCM nên học cùng gia sư dạy lớp 8 để giúp các bạn nắm vững kiến thức và lý thuyết từ những bài học đầu tiên, đặc biệt môn Hóa Học 8 – kiến thức nền tảng chiếm 30% chương trình lớp 9.
 
Gia sư lớp 8 có thể dạy kết hợp cùng môn Toán, Lý, Hóa vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, học sinh còn được bổ trợ kiến thức trọng tâm của cả hai môn học, không bị lan man vào những nội dung không quan trọng. 

4. Nên chọn gia sư dạy lớp 8 là giáo viên hay sinh viên

Gia sư giáo viên và gia sư sinh viên đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nếu như giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có kỹ năng sư phạm tốt thì đối với sinh viên - năng động, sáng tạo và luôn luôn tiếp thu những phương pháp mới, không bị phụ thuộc vào khuôn mẫu chung.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn gia sư phụ thuộc nhiều vào các yếu tố về điều kiện tài chính, học lực và phong cách học sinh, điều quan trọng nữa là khả năng tiếp thu kiến thức. Vì thế, để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, hợp lý, phụ huynh có thể tham khảo về đội ngũ gia sư của Trí Tuệ 24h tại đây.

Trung tâm tự hào là nơi đào tạo và cung ứng gia sư chất lượng cao và uy tín trong suốt 10 năm tại địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh. Tất cả đều đáp ứng những tiêu chí tuyển chọn khắt khe về trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng xử lý tình huống và thái độ chuẩn mực trong công việc.

Gia sư lớp 8

Tìm gia sưu dạy Toán lớp 8 ở đâu cho con?

Xem thêm:
 
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội
 

5. Bảng giá gia sư môn Toán lớp 8 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội & HCM

Nhiều học sinh được gia sư Toán lớp 8 tại Trí Tuệ 24h áp dụng phương pháp học tập mới đã nhận được những thay đổi rất tích cực về kết quả, thứ hạng học tập. Đây là một tín hiệu tích cực, khuyến khích đội ngũ nhân viên trung tâm tiếp tục cố gắng, mở rộng phương pháp, áp dụng cho nhiều đối tượng học sinh các khối nhiều hơn nữa. Để phụ huynh có thêm thông tin về mức phí thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 8, vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây. 

Bảng giá gia sư môn Toán lớp 8 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, HCM

Bảng giá gia sư lớp 8 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 8
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Tiếng anh lớp 8
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Văn lớp 8
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
Vật Lý lớp 8 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
Hóa học lớp 8 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 8,..
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
Luyện thi vào Chuyên
180k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Bí quyết 9 bước để đạt điểm tuyệt đối cùng gia sư dạy kèm Toán lớp 8


Bí quyết 9 bước để đạt điểm tuyệt đối cùng gia sư dạy kèm Toán lớp 8

6. 4 bước tìm gia sư dạy kèm lớp 8 tại Trí Tuệ 24H

Bước 1:Phụ huynh liên hệ với trung tâm và trao đổi về những thông tin về môn học cần gia sư, lớp, họ tên học sinh, mong muốn yêu cầu về trình độ gia sư.
 
Bước 2:Sau khi Trí Tuệ 24h đã chọn lựa gia sư theo nguyện vọng của phụ huynh, học sinh sẽ tham gia làm bài kiểm tra trình độ và học thử từ 2 đến 3 buổi.
 
Bước 3: Nếu không hài lòng về gia sư, trung tâm sẽ thay đổi theo nguyện vọng của phụ huynh và học phí 3 buổi học thử là hoàn toàn miễn phí. Nếu phụ huynh thấy hài lòng, trung tâm sẽ xây dựng lộ trình và phương pháp học tập phù hợp với trình độ, phong cách của học sinh. Bên cạnh đó, phụ huynh vui lòng thanh toán 3 buổi học thử để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Bước 4:Phụ huynh đánh giá về chất lượng gia sư, trung tâm sẽ liên lạc trao đổi về tình hình học tập của học sinh sau 10 buổi.

7. Cam kết của gia sư Trí tuệ 24H về chất lượng gia sư dạy kèm toán lớp 8

Gia sư dạy kèm toán lớp 8 có lí lịch rõ ràng có điểm thi đầu vào cao, đến từ các trường đại học nổi tiếng như:đại học sư phạm, đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương,đại học Kinh Tế Quốc Dân,.....Có kinh nghiệm đi dạy ít nhất từ 1 năm trở lên. Cam kết về quy trình dạy học : tận tình, nhẹ nhàng, nhiệt huyết.

Gia sư dạy toán giỏi sẽ bù đắp kiến thức bị hổng trong thời gian ngắn nhất và có thể đổi giáo viên nếu gia đình thấy không phù hợp. Bằng tình yêu nghề và nhiệt huyết của tuổi trẻ, gia sư của chúng tôi sữ mở ra tương lai tươi sáng về kiến thức toán lớp 8 cho các em học sinh bởi nguồn tri thức phong phú, kiến thức toán học vững chắc. Những phương pháp giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học tốt môn học này.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & TP. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call