Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con để con có sự khởi đầu tốt nhất

Lớp 6 là một bước ngoặt lớn trong quá trình học tập của các em, gây ra cho các em nhiều khó khăn khi tiếp nhận tri thức. Do vậy phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con để con có được sự khởi đầu tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình tìm gia sư, có vài điều phụ huynh cần chú ý để tìm được một gia sư tốt nhất cho con em của mình.

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con để con có sự khởi đầu tốt nhất

Vì sao nên tìm gia sư lớp 6 cho con?

Lớp 6 (gia sư văn lớp 6) là giai đoạn các học sinh chuyển giao giữa tiểu học sang trung học với rất nhiều đổi mới trong kiến thức và phương pháp giảng dạy. Đồng thời cũng là cột mốc quan trọng, tiền đề để các em học tốt trong suốt những năm trung học vì lớp 6 bao hàm rất nhiều kiến thức cơ bản. Do vậy các em cần có một khởi đầu tốt nhất.

Không giống như tiểu học, giáo viên chủ nhiệm sẽ dạy hầu hết các môn, lên trung học cơ sở mỗi giáo viên phụ trách một môn nên sẽ không còn thời gian để quan tâm chặt chẽ đến từng cách làm bài, mà các em sẽ được gợi mở và nhận được các yêu cầu mà các em phải tự nghiên cứu, tìm hiểu. Việc đang quen với sự hướng dẫn chi tiết của Tiểu học có thể khiến một số học sinh gặp khó khăn khi phải tự mình học tập. Phụ huynh tìm gia sư lớp 6 cho con em sẽ giúp học sinh có được sự hướng dẫn chi tiết của gia sư trên cơ sở sự định hướng của thầy cô ở trường, giúp các em học tập tốt hơn.

 

gia sư khối 6


Bên cạnh đó, khối lượng kiến thức lớn hơn theo cấp học cũng là lý do các em cần đến gia sư kèm cặp. Ở Tiểu học các em chỉ học Toán và Tiếng Việt là chính yếu, còn lên lớp 6 có thêm rất nhiều môn như Vật lý hoặc Tiếng Anh,… khiến các em khó lòng bắt kịp.

Nguyên nhân cuối cùng là do tâm sinh lý các em thay đổi, rất dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, bao gồm cả tốt lẫn xấu, nhưng mặt xấu sẽ nhiều hơn. Đối với những phụ huynh bận rộn không có thời gian quan tâm chăm sóc con em rất cần đến một gia sư thay mình kèm cặp, uốn nắn khoảng thời gian các em không học tập ở trường. Tuy nhiên, để đáp ứng được tất cả những điều đó, đòi hỏi phụ huynh phải tìm được một gia sư chất lượng.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 6 cho con em

Để có thể chọn gia sư lớp 6 chất lượng cho con em, phụ huynh cần liên hệ với những trung tâm gia sư uy tín. Gia sư hiện nay chủ yếu gồm gia sư sinh viên và gia sư là giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp. Tùy thuộc vào nhu cầu phụ huynh có thể lựa chọn một gia sư phù hợp. Quan trọng nhất vẫn là trình độ giảng dạy của gia sư và thiện cảm của con em bạn dành cho gia sư. Phải đảm bảo con em chúng ta yêu thích gia sư mà bạn mời về, chỉ như vậy các em mới có thể hứng thú, nghiêm túc học hành.

Tuy nhiên bạn cùng cần phải đảm bảo gia sư có đủ phẩm chất và kiến thức để dạy dỗ con em mình. Trước khi thuê gia sư, bạn cần đọc kỹ thông tin về gia sư. Đối với buổi gặp mặt gia sư đầu tiên, bạn cần để ý xem cách ăn mặc, cách nói chuyện của gia sư có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không. Bạn cũng nên hỏi về kinh nghiệm, phương thức giảng dạy để biết có phù hợp với con em của bạn hay không.

Đối với gia sư nào cũng vậy, bạn nên theo dõi một vài buổi đầu xem cách dạy của họ như thế nào rồi hãy quyết định có mời họ kèm cặp con mình hay là tìm người mới.

Việc tìm gia sư lớp 6 cho con em chúng ta rất quan trọng, nhưng phụ huynh phải cẩn thận lựa chọn để có thể tìm được một gia sư chất lượng.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call