Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Violympic hay giải toán Violympic trên mạng chi tiết

Những năm gần đây, với sự bùng nổ của internet, các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với các hình thức học tập, luyện tập rất nhiều. Đặc biệt các sân chơi violympic, toán violympic, giải toán qua mạng, tiếng anh qua mạng… đã trở thành xu hướng, thậm chí còn được các trường học áp dụng thành một cuộc thi trong hệ thống các môn học. 

Giải toán qua mạng sân chơi hay cuộc chiến phân định ngôi hạng

Nếu các em học sinh sử dụng các kênh online này như một nền tảng để rèn luyện kiến thức thì thật tốt biết bao, nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó khi các sân chơi này biến thành các cuộc thi tranh giành ngôi vị cao trên bảng xếp hạng cấp thành phố, cấp quốc gia để thể hiện bản thân, hơn thua cao thấp của các em.

Violympic là gì? Trước tiên để thẩm định được một thứ có tốt cho học sinh hay không ta cần hiểu được bản chất của nó. Violympic, thi giải toán qua mạng (học cùng gia sư dạy toán), violympic tiếng Anh (học gia sư tiếng anh) là một sân chơi nhằm kiểm tra năng lực tư duy với môn học, khả năng hiểu và vận dụng lý thuyết vào các tình huống bài toán thực tế, tình huống giao tiếp tiếng Anh. Các bài thi được thiết kế tương tự với chương trình học tùy theo từng lớp học của các em học sinh, có áp lực thời gian và đánh giá xếp hạng thông qua các bảng xếp hạng khu vực, toàn quốc.
 


giải toán qua mạng


Điểm hay của sân chơi này là tính tương tác trên nền tảng internet giúp các em có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức vô tận. Đồng thời bảng xếp hạng online cho các em biết thứ hạng của mình để liên tục rèn luyện, học hỏi từ các bạn có thành tích học tập tốt. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm cho rằng, các bài thi qua mạng chỉ tập trung vào giải quyết các bài toán, kiến thức trên trường từ đó hạn chế cơ hội để các em được rèn luyện kiến thức để phát triển kỹ năng và hình thành năng lực.

Sân chơi violympic bổ ích cho mọi cấp học

Không thể phủ nhận lợi tích tuyệt vời từ các cuộc thi violympic toán tiếng Anh, Violympic, thi giải toán qua mạng đó là khiến các em học sinh thích thú hơn rất nhiều với kiến thức. Bởi kho kiến thức được chọn lọc qua sân chơi đều góp phần củng cố lý thuyết, áp lực thời gian giúp tư duy các em trở nên nhanh nhạy hơn. Làm các bài thi online còn giúp các em tìm ra được đâu là điểm mạnh của bản thân, mảng kiến thức còn yếu để tiếp tục đào sâu tìm hiểu hơn.

Các thầy cô có thể khám phá, phát hiện thêm được các tài năng, các học sinh có năng khiếu, tư duy tốt về môn học để đào tạo sâu hơn cho các cuộc thi khác nhau. Phụ huynh cũng có thể nắm được tình hình học lực của con cái mình từ đó có biện pháp giúp con nâng cao mảng kiến thức con cảm thấy yêu thích và bồi dưỡng động viên con cố gắng rèn luyện thêm ở các mảng kiến thức con còn yếu.

>>> Xem thêm gia sư toán lớp 3 hà nội và đội ngũ giáo viên gia sư toán lớp 5 ôn thi giải toán qua mạng

Khi sân chơi thành các cuộc thi tiêu chuẩn đánh giá xét tuyển

 
Do ưu điểm của sân chơi violympic, rất nhiều trường học đã vô tình biến sân chơi này trở thành tiêu chí đánh giá học sinh, đánh giá giáo viên về năng lực giảng dạy. Cuộc ganh đua chạy theo thành tích ngày càng trở nên nghiêm trọng khi thứ hạng học sinh trên bảng tổng xếp thứ hạng được coi là yếu tố quyết định năng lực học tập của học sinh. Điều đó gây ra áp lực cho thầy cô luôn phải đốc thúc học trò của mình. Các em học sinh miệt mài bên máy tính vì muốn nâng thứ hạng, sự hơn thua, đua ganh so với bạn này, giỏi hơn bạn kia, kém cỏi đã xuất hiện. Các em ngày càng áp lực hơn.

 


toán online


Có trường còn thành lập đội tuyển luyện thi violympic toán lớp 1, lớp 2… cùng các thầy cô đào tạo gà chiến để nâng cao thành tích của trường, của lớp trên bảng xếp hạng cấp quốc gia. Hơn nữa, có một số trường còn dùng kết quả thứ hạng các sân chơi toán violympic làm tiêu chí xét tuyển chuyển cấp học. Một số trường còn áp đặt chỉ tiêu số lượng học sinh tham gia thi, số lượng giải thưởng phải gặt hái về cho trường…

Những áp lực thành tích như vậy đã vô tình làm biến tướng mục đích tốt đẹp của các sân chơi violympic đó là nhằm giúp học sinh tự đánh giá kiến thức của bản thân, bổ sung, củng cố kiến thức học được trên trường lớp. Kho giáo án, bài tập dành cho các thầy cô. Nếu giải quyết được vấn đề bệnh thành tích, chạy đua theo những xếp hạng thì sân chơi giải toán qua mạng, violympic tiếng Anh chắc chắn sẽ vô cùng bổ ích cho học sinh, nơi học sinh có thể nhẹ nhàng, thoải mái rèn luyện kiến thức của mình một cách thú vị. 

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call