Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Mẹo học toán để có được kết quả toàn diện

Mẹo học toán để có được kết quả toàn diện luôn là hành trang cơ bản cho những người biết thay đổi phương pháp học một cách có hiệu quả. Đối với nhiều người thì việc học toán dễ như trở bàn tay là bởi ngoài sự thông minh nhạy bén là bản chất trời phú, họ đã có những bí quyết riêng trong việc áp dụng vào môn học. 

Mẹo học toán để có được kết quả toàn diện

Vậy mẹo học toán, văn, anh ( gia sư tiếng anh ) để có được kết quả toàn diện như mong muốn là gì? Học theo chúng tôi qua những phương pháp cực kì đơn giản ngay sau đây, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn như bạn từng nghĩ nữa.

Hãy tự giác học, đó là cách học toán cực kì hiệu quả

Ngọc không mài thì sẽ không bao giờ thành ngọc, người không tự giác học và rèn luyện thì không bao giờ có thể thành công. Đức tính tự giác sẽ là nền tảng cho mọi bước đi chắc chắn của bạn. Học toán nó không đòi hỏi phải học thuộc như các môn học xã hội nhưng nó đòi hỏi khả năng tư duy, nhanh nhẹn và khả năng tự học, tự rèn. Không cần ai nhắc nhở, bạn hãy tự mình học toán một cách có ý thức.

>>> Con bạn đang cần học gia sư môn toán lớp 6

Có đôi lúc, tất cả những lý thuyết hay những bài tập ở trên lớp bạn hiểu và tưởng như mình có thể nắm chắc chắn, nhưng thực chất về nhà bạn không thể làm lại được. Để thực sự chiếm lĩnh kiến thức toán học thì bạn hãy cố gắng tự học ở nhà thật nhiều, hãy làm lại tất cả các bài tập trên lớp, đồng thời tự đặt ra cho mình mục tiêu là sẽ làm được tất cả các dạng bài tập từ dễ đến khó. Và để làm được như vậy, bạn cần phải kiên nhẫn ôn lại những kiến thức cơ bản và hãy bắt đầu vào làm những bài tập đơn giản trước đã nhé.

 

gia sư môn toán 6


Từ những kiến thức cơ bản, bạn sẽ dần dần chinh phục được những kiến thức khó hơn từng bước, từng bước. Thực chất của những vấn đề phức tạp lại chính là sự tổng hợp các vấn đề đơn giản. Một bài toán khó có thể được tháo gỡ bằng cách tháo gỡ từng mắt xích đơn giản nhất, chính vì thế, bí quyết cho việc học tốt môn toán cơ bản nhất chính là bạn phải nắm được những vấn đề cơ bản nhất từ tiểu học ( gia sư tiểu học tại nhà ) rồi mới dùng đầu óc phân tích, tổng hợp để giải quyết tiếp những bài toán khó hơn.

Hãy dành cho môn toán một sự đam mê

Nếu thực sự có niềm đam mê, bạn sẽ làm được nhiều hơn những điều mong đợi. Nếu thực sự bạn dành cho môn toán một sự yêu thích thực sự, bạn sẽ cảm thấy thích học nó mỗi ngày mà không thấy chán nản, cho dù bạn gặp những bài toán khó, bạn cũng sẽ dành quyết tâm để chinh phục nó cho bằng được.

>>> Xem thêm gia sư toán lớp 7 tại nhà

Hãy đừng bao giờ học dồn

Một tâm lý chung của đại đa số các học sinh là học dồn. Nếu bạn học trong suốt quá trình mà không nắm chắc kiến thức của từng chương, từng phần thì đến kì thi, bạn học dồn các kiến thức chỉ trong một thời gian ngắn hiệu quả sẽ không bao giờ cao. Toán học đòi hỏi các kiến thức phải có sự liên quan đến nhau, phải nắm vững cái trước rồi mới đến cái sau, như vậy mới có thể tiến bộ được.

Đừng bao giờ để mình rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy” trong khi học toán bạn nhé. Hy vọng qua các mẹo học toán mà gia sư toán chia sẻ để có được kết quả toàn diện như trên, bạn sẽ thành công một cách nhanh chóng.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call