Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại hà nội hiện nay

Lớp 9 là một cột mốc quan trọng trong đời học sinh với kỳ thi chuyển cấp, mặc dù không quá khó khăn như thi trung học phổ thông nhưng đó là tiền đề quan trọng – tìm được một ngôi trường cấp 3 tốt giúp các em nâng cao khả năng đậu đại học. Điều đó là nguyên nhân chi phối đến vấn đề tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội hiện nay.

 

Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại hà nội hiện nay

Vì sao nên tìm gia sư lớp 9 cho con em?

Lớp 9 là cuối cấp những năm trung học cơ sở. Năm học này các em không chỉ tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới lạ mà còn phải ôn lại hầu hết những kiến thức của 3 năm học trước để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 (gia sư lớp 10)


Việc vừa phải học mới vừa phải ôn tập chắc hẳn khiến nhiều học sinh cảm thấy khó khăn, không tiếp thu nổi. Lúc này, gia sư sẽ có nhiệm vụ giúp các em hệ thống lại các kiến thức cũ, giảng dạy kỹ hơn về những kiến thức mới giúp các em nắm chắc bài.

Nguyên nhân khác để phụ huynh tìm gia sư lớp 9 cho con em là giúp các em ôn thi vào lớp 10 một cách hiệu quả hơn. Các gia sư sẽ sưu tầm đề, cùng các em giải đề, tổng kết kiến thức một cách chi tiết. Phương pháp học một kèm một khi thuê gia sư sẽ giúp các em học tập tốt hơn khi gửi các em đến các lò luyện thi, không hiểu phần nào các em có thể hỏi ngay phần đó và được gia sư giải đáp kỹ càng.

 

gia sư khối 9

Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội là thủ đô, cũng là một trong những thành phố có rất nhiều trường cấp 3 danh tiếng trên toàn quốc. Hầu hết phụ huynh đều muốn con em mình có thể thi đậu vào những trường đó, điều này làm nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội hiện nay đang ngày càng tăng cao một cách đáng kể. Hầu hết các phụ huynh đều tập trung vào những môn học sẽ thi cấp 3, bao gồm Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh nên những gia sư dạy các môn này trở nên vô cùng “đắt giá”.

Tuy nhiên, nhu cầu tìm gia sư toán tăng cao dẫn đến tình trạng các trung tâm gia sư cùng với gia sư cá nhân xuất hiện ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng “bão hòa” thị trường. Do vậy phụ huynh ngày càng khó khăn trong việc tìm một gia sư chất lượng cho con em của mình giữa hàng loạt các gia sư. Để tìm được một gia sư chất lượng tại Hà Nội thì phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội

Trong trường hợp tìm gia sư tại các trung tâm gia sư, các bậc phụ huynh cần phải lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, thời gian hoạt động lâu dài, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Phụ huynh nên chú ý đến những thành tích giảng dạy mà đội ngũ gia sư của trung tâm đã đạt được thông qua phản hồi từ các phụ huynh khác để có được đánh giá chính xác nhất. Còn đối với trường hợp thuê gia sư cá nhân, phụ huynh cũng càn phải tìm gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tốt, trình độ chuyên môn cao, lý lịch rõ ràng.

Trong quá trình học, phụ huynh cần theo dõi để biết gia sư giảng dạy có tốt hay không, con em có tiến bộ hay không. Nếu không cần nhanh chóng tìm gia sư mới để các em bắt kịp tiến độ học và ôn luyện.

Việc tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội chất lượng cao mặc dù đang ngày càng khó khăn nhưng sẽ giải quyết dễ dàng nếu bạn liên hệ với những trung tâm gia sư hàng đầu.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call