Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 ở đâu uy tín

Nhận thấy Tiếng Anh là một môn học quan trọng nên bạn mong muốn tìm cho con mình một gia sư Tiếng Anh lớp 1 nhiệt tình, tài năng. Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Cùng điểm qua những đặc điểm và lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội cho con.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 Giỏi cho con


Lợi ích của gia sư Tiếng Anh ngay từ lớp 1 tại Hà Nội

Tiếng Anh là ngoại ngữ phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Hầu như tất cả các quốc gia đều sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai để giao tiếp với bạn bè quốc tế. Có nhiều công ty ra đời và đã lấy Tiếng Anh như một yêu cầu bắt buộc để được tuyển dụng vào vị trí làm việc.

Nhận thấy điều đó nhiều gia đình trên địa bàn thủ đô đã tìm đến Trí Tuệ 24H để tìm kiếm một người gia sư tiếng anh cho con mình theo học với mong muốn cải thiện kết quả học cho các cháu. Học Tiếng Anh càng sớm thì sẽ càng tốt, nhiều gia đình cho con học tiếng Anh ngay từ khi lọt lòng, song song với tiếng mẹ đẻ. Song, tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 cho con tại thời điểm hiện tại chưa phải là quá muộn nếu cha mẹ muốn con mình thuần thục loại ngôn ngữ này.

Gia sư Tiếng Anh từ lớp 1 rất cần thiết

Tiếng Anh là một môn học khó không giống với các môn học như Toán, Tiếng Việt cho nên gia sư Tiếng Anh lớp 1 có điểm giống cũng có những điểm khác so với gia sư Toán lớp 1 hay gia sư Tiếng Việt 1. Với bộ môn này những gia sư tiểu học tại nhà sẽ giúp cho học sinh nhận biết và học thuộc được bảng chữ cái trong Tiếng Anh. Tiếp theo với từng chủ để được cho sẵn, học sinh sẽ dần tiếp cận với cách giới thiệu bản thân, gia đình giới thiệu đồ vật, ngôn ngữ, quốc tịch, thiên nhiên, động vật,.. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 1 sẽ giúp cho con bạn ôn tập lại kiến thức ở trên lớp bên cạnh đó là giới thiệu những bài mới để các em nắm được chắc, dễ dàng tiếp thu hơn khi lên lớp học. 

Học Tiếng Anh từ lớp 1 cần sự kiên trì, bền bỉ

Gia sư tiểu học nói chung và gia sư lớp 1 nói riêng chỉ là một phần giúp cho các bé, để tốt hơn nữa cần phải có sự hợp tác hiệu quả của phụ huynh và học sinh. Học sinh cần phải bền bỉ học tập và chăm chỉ lắng nghe cũng như phải làm theo hướng dẫn của gia sư. Khi học một ngôn ngữ, chúng ta đều cầu thời gian và kiên trì luyện tập. Nếu không, mọi sự cố gắng từ trước sẽ không cho kết quả. Phụ huynh cần hợp tác với gia sư  trong quá trình dạy cho các con nhỏ, không nên quá khắt khe với gia sư bởi tất cả mọi việc làm của gia sư cũng nhằm mục đích cho các em tiến bộ.
 

Các yêu cầu khi gia sư tiếng anh lớp 1

Khi gia sư lớp 1 cho trẻ thì các bạn sinh viên ngoài những kiến thức chuyên môn bắt buộc phải cần có những kĩ năng kĩ xảo dạy học phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các bạn phải dạy học kết hợp nhiều phương pháp như thuyết trình, vấn đáp, đưa ra hình ảnh minh họa để tạo hứng thú cho người học. tránh việc quát mắng , áp đặt học sinh gây tâm lí hoang mang lo sợ. Điều này không làm kết quả học của trẻ tiến bộ mà trái lại còn ảnh hưởng tiêu cực tới học sinh. 

Các bạn sinh viên là những người trẻ tuổi mới hai mươi, hai mốt tuổi nên rất năng động sáng tạo và có trách nhiệm trong công việc. Học đại học có rất nhiều môn học tùy vào ngành đào tạo àm các bạn theo học. Tuy nhiên có một số môn chung bắt buộc mọi người phải học đó là tiếng anh. Hầu như trường nào cũng bắt buộc sinh viên phải học tiếng anh như một môn cơ bản. Vì vậy kiến thức trong môn học này của các bạn sinh viên là rất sâu rộng. Do đó, ngoài giáo viên thì sinh viên cũng là một người gia sư giỏi cho các em tiểu học.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call