Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Để gia sư học sinh tiểu học, cần thấu hiểu chúng!

Giai đoạn trẻ em từ 6 – 10 tuổi, giai đoạn con bạn bước vào môi trường tiểu học – giai đoạn nền tảng lớn nhất cho bé phát triển sau này. Tuy nhiên, lứa tuổi này có rất nhiều thay đổi mà gia đình, nhà trường cần lưu tâm để có hướng  phát triển cho các em một cách tốt nhất.


Để gia sư học sinh tiểu học, cần thấu hiểu chúng!Tình cảm

Bước vào lớp 1, một thế giới rộng lớn hơn mở ra với các em với một môi trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới. Các em sẽ thường chỉ một mực nghe bố mẹ hoặc ai đó rất thân thiết với em. Như vậy, để bé nghe lời gia sư, cần tạo được thiện cảm cho bé. Như nở một nụ cười tươi và một số câu hỏi thăm, khích lệ nho nhỏ. Câu “nạt mềm buộc chặt” rất đúng với phong cách mà  gia sư tiểu học thường dung để kèm học sinh.Học hành

Kiến thức tiểu học căn bản khá nhẹ nhàng với các con. Song theo xu hướng bây giờ, các phụ huynh, giáo viên thường ép con phải học nhiều hơn bình thường. Vì vậy, đã gây lên hệ hụy các con phải đối mặt với lượng bài tập, kiến thức khổng lồ. Chiếc balo trên đôi vai nhỏ của con nặng trịch những sách. Cho con học thêm kiến thức là tốt, nhưng cần biết đến ngưỡng nào là đủ. Gia sư tiểu học nên kèm con học chắc chắn kiến thức trên lớp. Sau khi đã vững, nên cho con làm thêm một số bài tập nâng cao. Nếu có, thì cần nâng cao từ từ, lấy ví dụ liên quan đến đời sống hàng ngày. Như vậy, con mới ghi nhớ lâu và sâu, tránh tàn lan những kiến thức không cần thiết.

Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Thông tin liên hệ và tư vấn để tìm được gia sư tốt nhất:

Gia sư trí tuệ 24h
 
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call