Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm lớp 3 uy tín tại Hà Nội

 

Tìm Gia Sư Lớp 3 Giỏi Tại Hà Nội.


Toán lớp 3 là chương trình học đã bắt đầu có sự phức tạp trong tính toán, và các dạng bài nâng cao tương đối khó. Điều này gây khó khăn cho các phụ huynh trong việc kèm con học tập tại nhà. Vậy các bố các mẹ hãy tìm một gia sư dạy lớp 3 giỏi và có kinh nghiệm để tin tưởng giao việc học tập của con.

Đội ngũ gia sư dạy toán lớp 3 tại nhà là những giáo viên, sinh viên có khả năng và kinh nghiệm làm việc với trẻ con. Thấu hiểu tâm lí, mong muốn của bé. Vừa học vừa chơi giúp bé có hứng thú học tập và ngày một tự giác hơn.Hơn nữa, gia sư lớp 3 là một người bạn đồng hành của con trong học tập đồng thời chia sẻ nỗi lo với phụ huynh, cùng với phụ huynh tìm hiểu bé và đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất cho bé nhà mình.

Gia sư lớp 3 dạy các con học gì ở  chương trình môn Toán lớp 3?

Chương trình Toán 3 đã bắt đầu trở nên khó hơn và nhiều bài tập tính toán phức tạp. Ở môn Toán 3, các bé sẽ học những nội dung chính như sau:

- Tính toán các phép tính cộng, trừ giữa các số có 3 chữ số.

- Học bảng cửu chương, thành thạo tính nhân, chia đơn giản.

- Bước đầu làm quen các số có 4 chữ số, biết đọc đúng thứ tự, sắp xếp, cộng trư đơn giản.

Gia sư dạy toán lớp 3 sẽ giúp phụ huynh giải quyết những vấn đề này, đồng thời có những bài tập bổ xung mang tính sáng tạo, yêu cầu tư duy logic để tăng khả năng tư duy của trẻ. Qua đó sẽ đánh giá được năng lực phát huy các điểm mạnh và bù đắp vào điểm mà các em còn thiếu để các em phát triển một cách toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng sống.

 

gia sư Toán lớp 3

Lợi ích của việc tìm gia sư lớp 3 tại nhà cho con.

Nếu bé học chưa tốt mà việc kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 cho con khó khăn cộng với sự bận rộn trong công việc thì anh chị có thể tìm gia sư dạy lớp 3 tại nhà cho con để giúp bé học tốt hơn. Vì dẫu sao người có kinh nghiệm và chuyên môn dạy lớp 3 sẽ giúp bé học hiệu quả hơn cùng với tâm lý người ngoài dạy bé có khi tốt hơn cha mẹ. Tìm được một gia sư Toán lớp 3 giỏi và có kinh nghiệm sẽ giúp các con và các phụ huynh rất nhiều việc. Có thể kể đến như :

- Các con được ôn tập, rèn luyện các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao tại nhà.

- Trong quá trình học, có khó khăn có thể trao đổi trực tiếp và nhận được sự giải đáp ngay lập tức từ gia sư.


- Phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập và tiến bộ của con, trao đổi với gia sư nếu cần thay đổi phương pháp học tập.

- Phụ huynh bận rộn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm các việc quan trọng khác

- Quý bậc PHHS cũng không phải đưa đón con đi học thêm mà bây giờ đã có gia sư giảng bài bên cạnh.

Gia sư dạy kèm lớp 3 giúp gia đình hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian, số buổi học trong tuần cho con. Việc học một thầy- một trò khiến học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư tiểu học tại nhà mà trên lớp với số lượng học sinh đông đúc và thời gian rất ít nên thầy cô giáo không thể đáp ứng được.
 

Cách chọn trung tâm gia sư tiểu học uy tín tại Hà Nội

Tìm được một gia sư lớp 3 tài năng và nhiệt tình, chu đáo thì các phụ huynh nên đến trung tâm gia sư để được giới thiệu và hướng dẫn tận tình, đảm bảo nhất. Đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người ghé thăm đến nhờ sự giúp đỡ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư được mở ra trên địa bàn thành phố. Bên cạnh những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng thì cũng có nhiều trung tâm yếu kèm hoặc lừa đảo tiền của mọi người. Vì vậy các phụ huynh nên chú ý và tìm đến những trung tâm gia sư phù hợp đảm bảo và có danh tiếng.

Vậy nếu đang con đang gặp khó khăn với chương trình toán, tiếng việt, tiếng anh lớp 3 thì bạn nên tìm gia sư lớp 3 giỏi và có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà cho con, đó là cách mang lại hiệu quả nhanh nhất. Với đội ngũ gia sư tại nhà là các giáo viên tiểu học và các bạn sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học có nhiều kỹ năng giảng dạy cho các em học sinh tiểu học, cùng nhiều phương pháp học thay đổi tư duy mới giúp các con tiến bộ vượt bậc, có thể vừa học vừa chơi với bé, giúp bé tăng hứng thú học hành đồng thời san sẻ nỗi lo với các bố các mẹ về chuyện học hành của con.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call