Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tiểu học Hà Nội

Dạy kèm tiểu học cần sự thấu hiểu

Các gia sư cần quan sát và nhắc nhở khi con viết, vì nhiều con thường không tập trung hoàn thoàn và viết  theo cảm tính và rất dễ bị sai. Khi ngồi cạnh con cũng cần nhẹ nhàng và thoải mát nhất có thể. Các bạn cũng cho bé đọc, đánh vần các từ trước khi viết, sẽ giúp bé nhớ lâu hơn.

Gia sư mang tình yêu tiếng Việt cho con

Bài viết chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế gia sư tiểu học cho các con, các gia sư hay các phụ huynh đều có thể đọc để hướng dẫn bé học một cách tốt nhất:

Gia sư tiếng Việt lớp 1: bước khởi đầu bao giờ cũng mất nhiều thời gian hơn bình thường vì còn cần làm quen mới môi trường mới, tác phong mới, thói quen mới.Ban đầu các con sẽ luyện viết chữ đẹp. Các gia sư cần quan sát và nhắc nhở khi con viết, vì nhiều con thường không tập trung hoàn thoàn và viết  theo cảm tính và rất dễ bị sai. Khi ngồi cạnh con cũng cần nhẹ nhàng và thoải mát nhất có thể. Các bạn cũng cho bé đọc, đánh vần các từ trước khi viết, sẽ giúp bé nhớ lâu hơn.


Gia sư tiếng Việt các lớp lớn hơn như lớp 2, 3, 4: các gia sư/phụ huynh sẽ giúp bé đọc tròn vành, rõ chữ, đúng với giọng chuẩn. Các lớp 3, 4 có những đoạn văn dài có dấu câu và biểu cảm, bạn cũng cần hướng dẫn bé kỹ năng đọc ngắt ngừng hợp lý và “có hồn” khi đọc bài. Chữ viết ở các lớp này cần tốc độ viết nhanh hơn và nét chữ thanh thoát, rõ rằng. Đây là giai đoạn tập viết quan trọng nhất để quyết đinh nét chữ của bé khi “người lớn” sẽ như thế nào. Vì vậy, bạn nên đầu tư tìm một gia sư tiểu học kèm bé trong thời gian này.

Gia sư tiếng Việt lớp 5: kiến thức đã nhiều hơn và con sẽ phải thành thạo trong sử dụng tiếng Việt trong các văn cảnh, ngữ cảnh khác nhau. Hơn nữa, lớp 5 hiện giờ có kỳ thi vượt cấp, nhiều phụ huynh mong muốn con thi vào trường Trung học cơ sở có chất lượng cao nên tìm cho con một gia sư tiếng Việt có kinh nghiệm  ôn thi. Bạn giúp bé ôn lại các dạng bài văn, ngữ pháp tiếng Việt sát với chương trình trên lớp.

Sau đó khuyến khích con tự đọc nhiều sách truyện, dạng bài tập làm văn vì đó là cách trau dồi vốn từ tốt nhất. Bạn có thể cổ vũ con đọc một câu truyện nào đấy, sau đó kiểm tra “khéo” bằng cách trao đổi qua lại nội dung câu truyện với con. Nếu cẩn thận và để chắc chắn hơn, bạn nên tìm gia sư tiếng Việt cho con vào kỳ cuối của lớp 4.

Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Trí tuệ 24h
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call