Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Môn Hóa Lớp 10

Gia Sư Hóa Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội, TP. HCM

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư hoá lớp 10 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H với mong muốn truyền lửa say mê học tập hóa học cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

1. Tại sao nhu cầu gia sư hóa lớp 10 tại nhà Hà Nội ngày càng nhiều và những đối tượng nào cần học?

Hiện nay nhu cầu học gia sư hóa lớp 10 tại nhà ngày càng trở nên cần thiết. Bởi lẽ với các em học sinh thời gian học trên lớp còn quá ít, các em ít có điều kiện trao đổi với bạn bè về bài tập, những gì còn chưa hiểu rõ. Đôi khi cũng là do tâm lí ngại ngần, giấu dốt mà không dám hỏi thầy cô những phần kiến thức mà mình chưa hiểu,… Với một số em có thể không theo kịp cách dạy của thầy cô trên lớp nên dẫn đến bị hổng kiến thức bài trước và kéo theo những bài sau.


Hoặc một số em rất chăm chỉ nhưng kết quả môn hóa  vẫn không cao bởi các em chưa có phương pháp học phù hợp tối ưu, không có người định hướng,… Như vậy với hình thức gia sư dạy kèm hóa lớp 10 tại nhà một thầy một trò sẽ giúp các em thoải mái thể hiện bản thân, hỏi gia sư những gì mình chưa hiểu trên lớp mà không ngần ngại, có được phương pháp học tập phù hợp,…

Với các bậc cha mẹ vô cùng bận rộn với công việc, thiếu thời gian đưa đón con, chỉ bảo con em mình thì tìm đến với gia sư hóa lớp 10 tại nhà Hà Nội là đúng đắn vô cùng. Quý phụ huynh có thể yên tâm theo dõi quá trình tiến bộ của con em khi có sự liên hệ chặt chẽ cùng gia sư tại nhà,…

Những đối tượng cần học gia sư hóa lớp 10 tại nhà ngay là:

- Những em mất gốc hóa từ THCS.

- Những em không theo kịp tiến độ trên lớp.

- Những em có nguyện vọng thi chuyên hóa, ôn học sinh giỏi môn hóa.

- Những em có nguyện vọng theo các khối A, B,… cần nắm chắc kiến thức ngay từ lớp 10.

gia sư dạy hóa 10 tại nhà

Gia sư Hóa lớp 10 có thực sự cần thiết

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa giỏi tại Hà Nội

2. Chương trình Hóa Học lớp 10 có những gì?

Sau kì thi chuyển cấp đầy căng thẳng và mệt mỏi, phần lớn học sinh đều có tâm lý xả hơi thời gian đầu năm lớp 10. Trước đó, các em tập trung ôn Toán, Văn dẫn đến kiến thức Hóa bị hổng khá nhiều. Bên cạnh sự bỡ ngỡ trong môi trường THPT mới thì môn Hóa 10 bắt đầu tạo ra khó khăn nhất định. Không còn dạng bài nhận biết và cân bằng phương trình đơn giản, thay vào đó là chứng minh, tìm công thức hóa học của hợp chất phức tạp. Chuyện học sinh khá, giỏi nhận điểm dưới trung bình hết sức bình thường.

Môn hóa không giống các môn học khác, mà nó sẽ nối tiếp kiến thức của lớp dưới lên lớp trên. Vì vậy khi các bạn  học sinh bước vào lớp 10, học sinh bắt đầu phải làm quen với dạng kiến thức mới hoàn toàn của môn Hóa, cụ thể:

Chương I – Nguyên tử: Thành phần cấu tạo nguyên tử ( khái niệm, phân loại, tính chất của Hạt nhân, Electron, Proton, Notron ). Nguyên tố hóa học và các bài tập về nguyên tử khối, Đồng vị, chuyển động Electron, phân bố Obitan theo các lớp và phân lớp Electron. Xác đinh năng lượng và cấu hình Electron trong nguyên tử.
 
Chương II – Bảng tuần hoàn nguyên tố, định luật tuần hoàn: Học thuộc bảng tuần hoàn các nguyên tố để tính toán sự biến đổi cấu hình Electron nguyên tử. Quá trình biến đổi đại lượng vật lí của nguyên tố hóa học gồm tính kim loại, phi kim. Rút ra ý nghĩa của việc sắp xếp bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học.
 
Chương III – Liên kết hóa học: Khái niệm liên kết hóa học và các bài tập về liên kết Ion, sự hình thành liên kết đơn, liên kết đôi, liên kết ba, liên kết cộng hóa trị. Dạng bài lý thuyết về sự lai hóa Obitan nguyên tử, tinh thể nguyên tử, phân tử. Xác định Hiệu độ âm điện, hóa trị, số oxi hóa và liên kết kim loại.
 
Chương IV – Phản ứng hóa học: 
Học sinh cần chú học chắn phần này vì nhiều kiến thức rất quan trọng. Trong đó gồm phản ứng oxi hóa khử ( Cân bằng phương trình, giải bài tập liên quan đến các chất có nhiều hóa trị khác nhau như: S, Fe, Al, Cu, Zn, O, H, N, P… ). Cuối cùng là phân loại các phản ứng trong hóa Vô cơ.
 
Chương V – Nhóm Halogen: Các khái niệm, phân biệt và tính chất hóa học của nhóm Halogen ( Clo, Flo, Brom, Iot ). Phương trình phản ứng giữa Axit Clohiđric (HCl) với Bazo (Ba), Kim loại, muối… Hợp chất chứa oxi của Clo ( Trường hợp kim loại liên kết với gốc Axit ).
Chương VI – Nhóm Oxi:Khái niệm, công thức hóa học, tính chất của Oxi (O2), Ozon (O3), Hiđro peoxit tập trung nhiều bài khó bởi Oxi là nguyên tố bắt buộc trong hầu hết phản ứng hóa học. Tiếp đến là Lưu huỳnh (S), Hiđro sunfua, Hợp chất có Oxi của Lưu huỳnh.
 
Chương VII – Tốc độ phản ứng hóa học:
Chương này chủ yếu về lý thuyết giải thích các tác nhân làm tăng tốc độ phản ứng hóa học như: Nhiệt độ, áp suất, chất xúc tác, môi trường…. Ngoài ra, còn một dạng phản ứng thuận nghịch dễ bị nhầm lẫn khi tăng, giảm hoặc thay đổi chất xúc tác.
 
Với những kiến thức rất trọng tâm môn Hóa lớp 10không chỉ là kiến thức nền tảng của chương trình cấp III, mà nó còn là môn thi chính đối với các học sinh thi khối A. Vì vậy, kiến thức Hóa lớp 10 khá khó với nhiều bạn học sinh. Không như môn học khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm chắc từ những điều cơ bản nhất. Nếu kiến thức Hóa lớp 8, 9 không vững thì việc các bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn và lúng túng khi bước vào chương trình Hóa lớp 10.

 

Kiến thưc môn Hóa học lớp 10 các em cần nắm chắc 

Kiến thưc môn Hóa học lớp 10 các em cần nắm chắc
 

>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư tại nhà uy tín
 
Với một lượng kiến thức mới, các bạn thường dễ bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc phải ghi nhớ lý thuyết cũng như khó áp dụng kiến thức lý thuyết vào bài tập thực hành. 

Những khó khăn này sẽ làm các em mất dần hứng thú với môn Hóa, dẫn đến kết quả học tập giảm sút và bị hổng kiến thức gốc. Vì vây, Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 là một lựa chọn rất thích hợp và cần thiết, giúp các bạn tìm lại được kiến thức đã quên cũng như dung nạp tốt được kiến thức mới trong chương trình Hóa 10 với những phương pháp mới lạ và gia sư tận tâm.


3. Nên chọn gia sư là giáo viên hay gia sư là sinh viên? 

Chắc hẳn các quý phụ huynh luôn cảm thấy rằng : nếu chọn gia sư giáo viên thì chất lượng sẽ rất tốt và đảm bảo đúng yêu cầu của phụ huynh. Tuy nhiên, gia sư giáo viên lại đắt hơn gia sư sinh viên. Còn gia sư sinh viên, chất lượng không bằng giáo viên nhưng chi phí lại rẻ hơn.

Để quý phụ huynh không còn cảm thấy lăn tăn không biết nên chọn gia sư Hóa lớp 10 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Điều đầu tiên, để chọn được gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.

- Tiếp theo, các phụ huynh cần biết được ưu, nhược điểm của từng người. Lựa chọn giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Đó là một yếu tố quan trọng để giúp học sinh tiến bộ. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian học sẽ khó hơn, đôi khi học cùng giáo viên cũng tạo áp lực tâm lý cho các em. 

- Gia sư sinh viên là các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Tuy nhiên, với những thay đổi liên tục trong chương trình học trên lớp có thể các bạn sinh viên sẽ không nắm bắt hết được, kỹ năng truyền đạt sẽ không bài bản được như giáo viên.

- Điểm thứ ba các phụ huynh cần lưu ý là nên căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi chọn gia sư giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư sinh viên. 

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bậc phụ huynh đó là không nên quá quan trọng việc chọn giáo viên hay sinh viên. Bởi mỗi gia sư lại có những thế mạnh khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học. Nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 là giáo viên cho các con, vì kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng với mức chi phí bỏ ra.

 

gia sư hóa

Gia sư Hóa lớp 10 tại nhà là giáo viên hay sinh viên?

4. Dịch vụ dạy gia sư Hóa 10 tại nhà

Thấu hiểu những vướng mắc của các bạn học sinh về những khó khăn trong việc học, cũng như những băn khoăn của các bậc phụ huynh về việc tìm các trung tâm dạy học và gia sư tại nhà cho conTrí tuệ 24h là một lựa chọn hợp lý dành cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khi đây là  Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Hà Nội uy tín nhất.

Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để mang đến các dịch vụ chất lượng nhất với sự đa dạng trong các lớp học. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Hóa của Trung tâm với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em 1 lộ trình học tối ưu nhất.

Các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 của trung tâm

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của các em học sinh cần bổ trợ những gì cho môn Hóa lớp 10, cũng như nguyện vọng của các bậc phụ huynh khi tìm đến trung tâm gia sư. Chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ thật đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội của trung tâm bao gồm:

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Hóa cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, B học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất.

- Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.

- Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

 

Đội ngũ gia sư Hóa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư các cấp cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội. Trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h đã nhận được rất nhiều những lời nhận xét đánh giá khách quan và tích cực từ các bậc phụ huynh và các em học sinh.

-  Được đánh giá là các gia sư có trình độ chuyên sâu trong môn Hóa và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

- Bên cạnh đó, 99% học sinh của trung tâm nhận định rằng các gia sư là những thầy cô và các anh chị sinh viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, đa dạng các phương pháp dạy khoa học giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy rất hứng thú với các bài giảng, và tiếp thu tốt bạn học.

- Thông qua việc trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe tại trung tâm. Đội ngũ gia sư giỏi là các giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Sư phạm Hà Nội (khoa Sư phạm Hóa), Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa… 

- Các gia sư đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

Các bậc phụ huynh cũng cho rằng, gia sư tại trung tâm rất tận tâm và nhiệt tình. Không những quan tâm đến các bạn học sinh mà còn thấu hiểu cho sự bận rộn của các bậc phụ huynh. Gia sư luôn báo cáo lại kết quả các bài kiểm tra đánh giá để phụ huynh được yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức của con em mình.

 

Lợi ích tuyệt với khi cho con học cùng gia sư dạy kèm Hóa lớp 10


Lợi ích tuyệt với khi cho con học cùng gia sư dạy kèm Hóa lớp 10

5. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội của Trung tâm

Khi các bạn học sinh  bước vào lớp 10, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Hóa của các bậc phụ huynh cũng tăng lên rất nhiều. Bởi vì, không chỉ các bạn mất gốc môn Hóa muốn lấy lại kiến thức, mà các bạn có định hướng thi khối A, B cũng muốn xây dựng nền tảng tốt ngay từ năm học này. 

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 với các lớp học được xây dựng dựa theo nhu cầu thực của các bạn học sinh. Qua đó, các bậc phụ huynh sẽ chọn được lớp học và lịch trình tốt nhất cho các bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

 

Bảng giá thuê gia sư dạy Hóa lớp 10 tại hà Nội
 

Bảng giá gia sư Hóa lớp 10 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Hóa lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Hóa lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Hóa lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 

 
Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.
 
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
- Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
- Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
- Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Với lượng kiến thức như thế thì có nên thuê gia sư dạy Hóa lớp 10 hay không?


Với lượng kiến thức như thế thì có nên thuê gia sư dạy Hóa lớp 10 hay không?

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 11 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 12 tại Hà Nội

 

6. Phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những gì khi đăng ký học tại trung tâm Gia Sư Trí Tuệ 24h? 

Ngoài đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và tận tâm thì các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tại trung tâm quan tâm và đồng hành trong suốt khóa học. 
- Các bậc phụ huynh sẽ được hỗ trợ về việc đăng ký lớp học cho các con qua hotline 0979 48 48 17
- Việc đăng ký xếp lớp sẽ được thực hiện nhanh chóng, và chuyên nghiệp bởi các nhân viên tại trung tâm.
- Học sinh sẽ được học thử từ 1 đến 3 buổi và sau đó nếu học sinh cảm thấy phù hợp sẽ được sắp xếp gia sư phù hợp tới tận nhà để giảng dạy. Nếu học sinh cảm thấy không phù hợp sẽ được đổi gia sư khác và miễn phí các buổi học thử.
- Nếu gia đình muốn được đổi gia sư, thì trung tâm sẽ sắp xếp lại một gia sư phù hợp nhất để đảm bảo quá trình học xuyên suốt và chất lượng giảng dạy tốt nhất.

- Trong suốt quá trình học, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sẽ luôn nhận được sựu hỗ trợ về tình hình học tập cũng như được trao đổi để giải quyết các vướng mắc giữa gia đình và gia sư thông qua nhân viên tư vấn.

- Học phí luôn là một trong những mối quan tâm đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tại Gia Sư Trí Tuệ 24h, các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Với mức giá vừa tầm với tất cả các gia đình và thanh toán trực tiếp cho gia sư, các bậc phụ huynh sẽ có thể hoàn toàn cảm thấy an tâm.

7. Trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h – Cùng con chinh phục môn Hóa lớp 10

Với kinh nghiệm và tâm huyết dành cho sự nghiệp trồng người, Trung tâm Trí tuệ 24h luôn mong muốn mang đến những giải pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các phụ huynh có con bước vào lớp 10, đặc biệt là các em có định hướng thi vào khối A, B. Vì vậy, những dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 tại Gia Sư Trí Tuệ 24h là một sự lựa chọn hàng đầu của các quý phụ huynh, để giúp các bạn học sinh chinh phục môn hóa học 10 và bước tới đỉnh vinh quang của tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & TP. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call