Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Môn Hóa Lớp 11 Giỏi Tại Hà Nội

Gia Sư Hóa Lớp 11 Đạt Hiệu Quả Cao Tại Hà Nội & Tp. HCM

Chương trình Hóa học bắt đầu khó và phức tạp từ năm lớp 11, đây là giai đoạn các bạn bắt đầu tập trung ôn thi đại học. Đề thi đại học môn Hóa không chỉ tập trung vào năm lớp 12, mà còn liên quan nhiều đến kiến thức lớp 11. Vì vậy nhiều gia đình thậm chí các bạn học sinh đã chủ động tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 như một hình thức học tập chủ đạo để ôn tập.

1. Gia sư Hóa lớp 11 hướng dẫn phương pháp ứng dụng lý thuyết vào thực hành

Trong bất kỳ môn học nào, dù là Toán, Lý hay các môn khoa học xã hội như Văn, Sử, Địa luôn tồn tại một khuôn mẫu hoặc dàn ý ra đề bài chung. Vì vậy, chỉ cần các bạn học sinh tìm được phương pháp giải cho nhiều dạng câu hỏi khác nhau thì việc đạt được kết quả cao là điều vô cùng thuận lợi. Gia sư Hóa lớp 10 hướng dẫn các bạn bốn bước ứng dụng lý thuyết vào thực hành mà trung tâm đang áp dụng, nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong kết quả học tập của học sinh lớp 11.

Bước một: Xác định các dạng câu hỏi thường gặp.

Bước cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất. Gia sư Hóa lớp 11 sẽ tổng hợp lại tất cả những bài tập trong sách giáo khoa, sách bài tập và đề thi các năm, sau đó phân chia chúng theo nhóm có những đặc điểm chung về kiểu dữ kiện đề bài, phạm vi kiến thức và quy trình giải. Học sinh bắt đầu làm quen, ghi nhớ các nhóm bài tập để tạo phản xạ nhanh khi làm bài sau khi đã hoàn thành ba bước còn lại. Ví dụ như: dạng bài về phương pháp tính độ pH dung dịch, dạng bài tập phản ứng trao đổi ion trong dung dịch hay dạng bài tập phản ứng thủy phân của muối.

Bước hai: Xác định các kỹ năng tư duy tương ứng với từng dạng bài.

Mỗi nhóm câu hỏi hay dạng bài tập yêu cầu kỹ năng tư duy khác nhau. Để làm rõ hơn vấn đề này, chúng ta hãy cùng cụ thể hóa bằng một ví dụ dưới đây:

Trong tất cả các dạng bài nhận biết các chất hóa học trong một hỗn hợp hoặc dung dịch. Giáo viên muốn kiểm tra những kỹ năng tư duy sau đây.

Kỹ năng sắp xếp thứ tự nhận biết các chất bằng cách đơn giản đến phức tạp.

Kỹ năng lựa chọn chất xúc tác tạo nên phản ứng nhận biết.

Kỹ năng viết phương trình phản ứng hóa học.

Bước ba: Tìm hiểu những bước giải quyết câu hỏi.

Gia sư Hóa lớp 11 khẳng định “Luôn tồn tại một quy trình làm bài chung cho từng dạng bài tập dù dữ kiện đã bị thay đổi”. Vì vậy, học sinh nên tham khảo ý kiến thầy cô, gia sư hay sách tham khảo để xây dựng từng bước làm bài chung. Gia sư Hóa lớp 11 chỉ ra hai ví dụ cụ thể trong bài tập môn Hóa 11 như sau.

Phương pháp giải bài tập phản ứng thủy phân của muối:

Đầu tiên, hãy viết phương trình điện li các chất tạo thành ion, nhận xét khả năng thủy phân trong nước của các ion vừa tạo thành.

Ion của gốc axit yếu sẽ tác dụng với nước tạo thành môi trường bazo.

Ion của gốc bazơ yếu tác dụng với nước tạo môi trường axit

Ion của gốc axit mạnh, bazo mạnh không bị thủy phân trong nước, đóng vai trò trung tính.

Phương pháp tính độ pH của dung dịch với axit mạnh, bazo mạnh.

Bước đầu tiên, hãy tính số mol H+/ OH¯ hoặc tổng số mol H+/ OH¯.

Tiếp đến, hãy tính nồng độ H+/ OH¯ .

Áp dụng công thức tính độ pH như sau: pH = -lg[H+], nếu là dung dịch bazơ ta tính nồng độ OH¯ => pOH => Ph = 14 - pOH


Gia sư Hóa lớp 11

Gia sư Hóa lớp 11 hướng dẫn phương pháp ứng dụng lý thuyết vào thực hành

>>> Xem thêm: Gia sư Hóa tại Hà Nội, HCM uy tín

Bước bốn: Ghi nhớ các bước bằng việc thực hành.

Học sinh cần thực hành trả lời, làm mỗi dạng câu hỏi, bài tập ít nhất ba lần. Sau một tháng, các bạn hãy bắt đầu luyện các đề bài tổng hợp. Như vậy, học sinh sẽ ghi nhớ chính xác cách làm cũng như trình bày như thế nào để đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, nhiều khi sẽ có những nội dung kiến thức phát sinh, học sinh chưa hiểu rõ hoặc bị quên, hãy ghi chép và tìm lại để đảm bảo nếu gặp lại lần sau, các bạn không bị lúng túng.

Phương pháp nhìn có vẻ đơn giản nhưng có lợi ích vô cùng lớn trong việc chinh phục điểm số cao của các bạn học sinh đang theo học gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 11 tại Trí Tuệ 24h. Nhiều bạn có thắc mắc, tại sao bản thân chăm chỉ, nỗ lực và luôn luôn luyện nhiều đề khác nhau mà điểm số vẫn chẳng thể cải thiện. Chính vì học sinh đốt cháy giai đoạn, bỏ qua bước một, hai và ba, chỉ tập trung thực hành bước 4 thì có luyện thêm nhiều đề đi chăng nữa, các bạn vẫn không hình thành được kỹ năng phản xạ, làm bài để ghi điểm tuyệt đối.

2. Gia sư Hóa lớp 11 tổng hợp kiến thức trọng tâm học sinh cần lưu ý

Hóa học lớp 11 được đánh giá là một trong những nội dung khó nhất trong chương trình môn Hóa cấp trung học phổ thông. Nội dung học kỳ I tiếp nối, bao hàm kiến thức lớp 10, với những bạn có thái độ học tập nghiêm túc từ lớp 10, việc tiếp thu các bài tập và lý thuyết phần vô cơ sẽ đơn giản. Tuy nhiên, một số bạn nếu như đã bỏ lỡ và không tập trung sớm sẽ cảm thấy vô cùng chật vật, khó khăn và cần cố gắng gấp nhiều lần. Trong học kỳ hai, nội dung sẽ hoàn toàn mới về hóa học hữu cơ, nhiều lý thuyết và vô số dạng bài tập đa dạng ở mức độ từ trung bình khá đến nâng cao. Vì vậy, trong phần này, gia sư dạy Hóa lớp 11 Hà Nội sẽ tổng hợp lại toàn bộ những phần trọng tâm nhất, tránh lan man để các bạn học sinh phân bổ thời gian học tập hợp lý.

Chương I: Sự điện li

Sự điện li

Khái niệm: sự điện li là quá trình phân li của các chất trong nước (hoặc chất ở trạng thái nóng chảy) ra ion.

Phân loại: Chất điện li mạnh là chất tan trong nước, các phân tử hòa tan đều phân li ra ion. Trong phương trình điện li, dùng một mũi tên chỉ chiều của quá trình điện li. Chất điện li yếu khi tan trong nước, chỉ có một phần số phân tử hòa tan phân li ra ion, trong phương trình điện li, dùng mũi tên ngược chiều nhau.

Axit khi tan trong nước phân li ra cation H+, bazo phân li ra cation OH-, còn hidroxit lưỡng tính như Zn(OH)2 có thể phân li ra H+ và OH-.

Muối là hợp chất khi tan trong nước phân li ra cation kim loại và anion gốc axit.

Phản ứng thủy phân và pH của dung dịch muối.

Muối trung hòa tạo bởi cation của bazơ mạnh và anion gốc axit mạnh không bị thủy phân. Dung dịch thu được có môi trường trung tính, độ pH = 7.

Muối trung hòa tạo bởi cation của bazơ yếu và anion gốc axit yếu bị thủy phân. Dung dịch thu được có môi trường axit, độ pH < 7.

Muối trung hòa tạo bởi cation của bazơ mạnh và anion gốc axit yếu bị thủy phân. Dung dịch thu được có môi trường bazo, độ pH > 7.

Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện ly.

Phản ứng này chỉ xảy ra khi thỏa mãn một trong các điều kiện: tạo kết tủa, tạo thành chất khí hoặc tạo thành chất điện li yếu. Cuối cùng, trong dung dịch điện tích luôn được bảo toàn: khối lượng muối trong dung dịch = tổng khối lượng các ion tạo ra muối.

Chương II: Nito – Photpho

Nito

Nito nằm ở ô thứ 7, chi kỳ 2 nhóm VA trong bảng tuần hoàn. Có cấu tạo ba rất bền, là chất khí không màu, không mùi, không vị, không duy trì sự sống. Nito khá trơ về mặt hóa học, vừa có tính oxi hóa, vừa có tính khử.

Một số hợp chất của Nitơ và tính chất quan trọng gồm có:

Amoniac (NH3): chất khí không màu, có mùi khai và sốc, tan nhiều trong nước.

NH3 có tính bazơ yếu, có khả năng tạo phức (hòa tan hiđroxit hay muối ít tan của một số kim loại như Ag, Cu) và có tính khử do Nitơ có số oxi hóa -3 (thấp nhất).

Axit Nitric (HNO3): HNO3 có tính axit rất mạnh, có tính oxi hóa mạnh (oxi hóa tất cả các kim loại, kể cả những kim loại đứng sau H như Cu, Ag; đưa kim loại lên số oxi hóa cao nhất)

Muối Nitrat (chứa ion NO3-): Muối của NO3- dễ bị phân hủy bởi nhiệt tạo ra khí O2 hoặc NO2. Học sinh có thể nhận biết muối bằng cách sử dụng Cu và H2SO4 (hoặc HCl)

Photpho

Photpho trắng rất độc, gây bỏng nặng khi rơi vào da, ở nhiệt độ thường phát quang màu lục nhạt trong bóng tối, có thể bốc cháy trong không khí ở nhiệt độ >40 độ. Ngoài ra, còn có photpho đỏ, dễ hút ẩm và chảy rữa, khó nóng chảy và bốc hơi hơn photpho trắng, không tan trong các dung dịch thông thường, bền trong không khí ở nhiệt độ thường.

Tính chất hóa học của photpho: tính oxi hóa (P + kim loại → photphua kim loại) và tính khử.

Axit photphoric (H3PO4): là chất rắn dạng tinh thể, trong suốt và không màu, rất háo nước nên dễ cháy. H3PO4 chỉ có tính axit và không có tính oxi hóa vì P có mức oxi hóa cao nhất là +5 bền hơn Nito dẫn đến H3PO4 khó bị khử.

Muối Photphat: Tất cả muối đihidrophotphat đều tan trong nước, có thể nhận biết bằng AgNO3 tạo kết tủa màu trắng của Ag3PO4. Muối Photphat được ứng dụng nhiều trong việc làm phân bón hóa học.

Chương III: Cacbon – Silic

Cacbon (C): Tồn tại dưới dạng thể rắn, không tan trong nước, có 4 dạng thù hình (kim cương, than chì, Fuleren, than vô định hình). Về tính chất hóa học, cacbon vừa có tính khử, vừa có tính oxi hóa.

Hợp chất của cacbon gồm có cacbon monooxit (CO) và cacbon dioxit (CO2). CO kém hoạt động ở nhiệt độ thường, cần đun nóng có thể cháy trong oxi với ngọn lửa lam nhạt, tác dụng với clo tạo COCl2 (có xúc tác than hoạt tính) và tác dụng với oxit kim loại trung bình, yếu tạo kim loại và khí CO2. Tiếp đến cacbon dioxit là một oxit axit nên có thể tác dụng với nước tạo dung dịch axit yếu, tác dụng với oxit bazơ và chất khử mạnh.

Muối cacbonat có thể phản ứng với axit, dung dịch kiềm, bị thủy phân trong nước tạo môi trường kiềm và bị nhiệt phân tạo khí CO2.

Silic (Si): tồn tại dạng thể rắn, có hai dạng hình thù (Si vô định màu nâu, Si tinh thể cấu trúc tương tự kim cương). Si thể hiện tính khử khi tác dụng với phi kim và hợp chất, thể hiện tính oxi hóa khi tác dụng với kim loại ở nhiệt độ cao.

Những hợp chất quan trọng của Silic gồm có SiO2, H2SiO3 và muối Silicat các bạn học sinh cần lưu ý về tính chất vật lý và hóa học, một số phản ứng đặc biệt như: SiO2 tác dụng với HF tạo thành SiF4 để khắc gương, muối silicat kim loại kiềm tan trong nước và bị thủy phân mạnh tạo môi trường kiềm (phản ứng thuận nghịch).

Chương IV: Đại cương về hóa học hữu cơ

Đây là phần nội dung kiến thức, ở chương đại cương, học sinh sẽ tìm hiểu những phần căn bản nhất về khái niệm, đặc điểm cấu tạo, cách phân loại hợp chất hữu cơ theo thành phần nguyên tố.

Định nghĩa: hợp chất hữu cơ là hợp chất của C (trừ một số chất như CO, CO2, muối cacbonat và xianua, …)

Học sinh phân loại hợp chất hữu cơ thành hai nhóm chính: hợp chất hữu cơ hidrocacbon (C, H); dẫn xuất Hidrocacbon (C, H, O, N như dẫn xuất Halogen, Ancol, Anđehit, Xeton)

Bên cạnh đó, gia sư Hóa lớp 11 cũng tổng hợp lại các công thức thường dùng trong hóa hữu cơ như: CT phân tử, CT đơn giản nhất, CT tổng quát, CT electron, CT cấu tạo.

Khái niệm về đồng đẳng và đồng phân: Đồng đẳng là những hợp chất có thành phần nguyên tử kém hơn một hay nhiều nhóm CH2 nhưng lại có tính chất hóa học tương tự nhau. Đồng phân là những chất khác nhau nhưng có cùng công thức phân tử.

Chương V: Hidrocacbon no

Hai hợp chất trong chương V là Ankan và Xicloankan.

Đối với Ankan có công thức chung là CnH2n+2 (n≥1) ví dụ như metan (CH4), etan (C2H6), propan (C3H8).

Ở điều kiện thường, Ankan từ C1 đến C4 ở trạng thái khí, C5 đến C18 ở thể lỏng và từ C19 trở lên ở thể rắn. Ankan không tan trong nước, dung môi không phân cực nên tan tốt trong dầu, mỡ,… và chúng là những chất không màu.

Về tính chất hóa học: Ankan có phản ứng thế H bằng halogen, phản ứng tách (gãy liên kết C – C và C – H), phản ứng oxi hóa hoàn toàn hoặc không hoàn toàn và phản ứng phân hủy bởi nhiệt, Clo.

Xicloankan là hidrocacbon no, mạch vòng, không làm mất màu dung dịch KMnO4, có phản ứng cộng mở vòng của xiclopropan và xiclobutan, có phản ứng thế và oxi hóa.


Kiến thức trọng tâm môn hóa lớp 11

Kiến thức trọng tâm môn hóa lớp 11

>>> Xem thêm: Danh sách trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Chương VI: Hidrocacbon không no

Anken

Công thức chung của Hiđrocacbon không no là CnH2n, n ≥ 2 (C2H4, C3H6), không tan trong nước và không có màu.

Về tính chất hóa học: Anken có phản ứng hidro hóa, phản ứng cộng halogen, phản ứng cộng axit và nước và cuối cùng là phản ứng oxi hóa tạo ra CO2 và H2O (trong điều kiện oxi hóa hoàn toàn), nếu phản ứng không hoàn toàn sẽ làm mất màu dung dịch KMnO4.

Ankadien

Công thức chung CnH2n-2, n ≥ 3. Nội dung phần này chỉ đề cập chủ yếu đến Butadien (CH2=CH-CH=CH2). Học sinh có thể xem lại trong sách giáo khoa.

Tecpen

Một số tecpen đề cập nhiều trong các bài tập có C10H6 (dầu thông), C15H24 (quế), có cấu tạo mạch vòng hoặc mạch hở chứa liên kết đôi (C=C)

Ankin

Công thức chung CnH2n-2 (n ≥ 2) gần giống công thức của Ankadien nên dễ gây nhầm lẫn với các bạn học sinh. Ankin có cấu trúc H-C≡C-H, trong liên kết 3 của C≡C chứa một liên kết σ và hai liên kết ԉ. Ankin có phản ứng cộng H2, phản ứng thế bằng ion kim loại hóa trị I (Ag+, Cu+) và phản ứng oxi hóa.

Chương VII: Hidrocacbon thơm

Lý thuyết và bài tập chương 7 không phức tạp bằng chương 6, vì vậy, học sinh hãy cố gắng ghi nhớ lý thuyết là có thể làm hầu hết các dạng bài tập. Chú ý đến nội dung phân biệt các chất trong hỗn hợp.

Hidrocacbon thơm gồm 3 hợp chất Benzen (C6H6), Stiren (C8H8) và Naphtalen (C10H8).

Benzen

Benzen là chất không màu, hầu như không tan trong nước và có mùi thơm nhẹ nhưng có hại cho sức khỏe. Benzen có phản ứng thế, phản ứng Nitro hóa (phản ứng với HNO3 đặc và H2SO4 đậm đặc tạo thành nitrobenzen), phản ứng cộng (không cộng với Brom) và cuối cùng là phản ứng oxi hóa.

Stiren

Stiren là chất lỏng không màu, nhẹ hơn nước và không tan trong nước. Khi đun nóng cùng dung dịch kali pemanganat rồi axit hóa thu được axit benzoic cho thấy stiren có vòng benzen và một nhóm thế.

Tính chất hóa học: Stiren có phản ứng cộng làm mất màu dung dịch Brom, có phản ứng trùng hợp và đồng trùng hợp, phản ứng oxi hóa làm mất màu dung dịch KMnO4.

Naphtalen

Naphtalen là chất rắn màu trắng, thăng hoa ngay ở nhiệt độ thường, có mùi băng phiến. Công thức hóa học của Naphtalen là C10H8, có phản ứng thế, phản ứng cộng hiđro và phản ứng oxi hóa không làm mất màu dung dịch KMnO4.

Chương VIII: Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol

Dẫn xuất Halogen

Khái niệm: Khi thay thế một hoặc nhiều nguyên tử H trong phân tử Hidrocacbon bằng các nguyên tử Halogen ta được dẫn xuất Halogen. Ở điều kiện thường, các dẫn xuất có phân tử khối nhỏ như CH3Cl, CH3Br là những chất khí, ở dạng lỏng là CHCl3, C6H5Br, thể rắn có CHI.

Dẫn xuất Halogen có phản ứng thế (thế nguyên tử H bằng OH) và phản ứng tách hidro halogenua.

Ancol

Ancol là những hợp chất hữu cơ mà phân tử có nhóm hydroxyl (OH) liên kết trực tiếp với nguyên tử C no. Ở điều kiện thường, các ancol từ CH3OH đến C12H25OH là chất lỏng, từ khoảng C13H27OH trở lên là chất rắn.

Ancol có phản ứng thế H của nhóm OH (Ancol có phản ứng chung khi tác dụng với Na, Na thay thế vị trí của H tạo môi trường kiềm và phản ứng riêng với Glixerol, có thể hòa tan Cu(OH)2 tạo thành phức chất tan, màu xanh da trời), phản ứng thế nhóm OH, phản ứng tách nước và phản ứng oxi hóa.

Phenol

Phenol là những hợp chất hữu cơ mà phân tử có chứa nhóm hydroxyl (OH) liên kết trực tiếp với nguyên tử cacbon của vong benzen. Phenol là chất rắn không màu, tan ít trong nước lạnh, rất độc và dễ gây bỏng nếu tiếp xúc.

Phenol có tính axit và phản ứng thế ở vòng thơm. Vì vậy, khi nhỏ dung dịch Brom vào dung dịch Phenol, màu Brom sẽ mất và xuất hiện kết tủa trắng.

Chương IX: Andehit – Xeton – Axit cacboxylic

Anđehit và Xeton

Anđehit là những hợp chất hữu cơ có nhóm CH=O liên kết trực tiếp với nguyên tử cacbon hoặc nguyên tử hidro (nhóm CH=O là nhóm chức của anđehit, đựoc gọi là nhóm cacbanđehit).

Xeton là những hợp chất hữu cơ mà phân tử có nhóm C=O liên kết trực tiếp với hai nguyên tử cacbon.

Anđehit và xeton có phản ứng hóa học giống nhau, đều có phản ứng cộng với hiđro, nước và hidro xianua, cùng tác dụng với brom và kali pemanganat, tác dụng với ion bạc trong dung dịch amoniac.

Axit Cacboxylic

Định nghĩa: Axit cacboxylic là những hợp chất hữu cơ mà phân tử có nhóm cacboxyl −COOH liên kết trực tiếp với nguyên tử cacbon hoặc nguyên tử hiđro. Ở điều kiện thường, tất cả các axit cacboxylic đều là những chất lỏng hoặc rắn. Điểm sôi của các axit cacboxylic cao hơn của anđehit, xeton và cả ancol có cùng số nguyên tử cacbon.  

Axit Cacboxylic có phản ứng este hóa, phản ứng tách nước liên phân tử, phản ứng thế ở gốc no, phản ứng thế ở gốc thơm và cuối cùng là phản ứng cộng ở gốc không no.

Trên đây là toàn bộ phần kiến thức tổng hợp chương trình Hóa lớp 11, tuy nhiên, để hiểu và làm các dạng bài tập tính toán, gia sư môn Hóa lớp 11 yêu cầu học sinh trước hết cần phải nắm rõ lý thuyết, hoàn thành tất cả bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập, đặc biệt chú ý đến chương Hidrocacbon no, chiếm đến 10% các câu hỏi đề thi trung học phổ thông quốc gia. Dù kiến thức phức tạp và đa dạng, nhưng với sự hướng dẫn của gia sư, các bạn học sinh sẽ tự tin chinh phục điểm cao trong môn học một cách dễ dàng hơn.

3. Vậy có nên học gia sư Hóa ngay từ lớp 11?

Nhiều gia đình như như các bạn học sinh nghĩ rằng, năm cuối hoặc gần thi đại học hãy học gia sư, học sớm làm gì cho mất công. Nhưng, thi đại học đâu chỉ thi lớp 12, đâu chỉ thi kiến thức các bạn học vội mấy tháng, đó là cả một quá trình. Đặc biệt với môn Hóa học, đề thi đại học có 2 mang kiến thức chủ yếu là Hóa học vô cơ và Hóa học hữu cơ.

Chương trình vô cơ thì chủ yếu học ở năm lớp 11. Vậy tại sao không học gia sư Hóa ngay từ lớp 11? Theo kinh nghiệm của các anh chị đi trước, trong các môn tự nhiên Hóa học là môn dễ ăn điểm nhất. Vì vậy, quả thật nên học môn này cẩn thận để đạt điểm tuyệt đối, là cơ hội để cứu điểm những môn bạn không tự tin.

 

gia sư môn hóa

Có nên thuê gia sư Hóa lớp 11?

4. Gia sư dạy Hóa lớp 11 sẽ giúp bạn những gì?

Trước tiên, đối với những bạn không thích học ở lớp đông người, môi trường kém tập trung, học 1 thầy 1 trò với gia sư quả là hình thức lí tưởng để phát huy năng lực của bạn. Còn đối với những bạn không đi học thêm, mà lại không thể tự học ở nhà vì thấy không có động lực, nhanh nản thì học gia sư lại cành cần thiết. Vì gia sư không chỉ là người thầy dạy kiến thức, họ còn là người bạn của bạn.


Thứ hai, học gia sư Hóa lớp 11 tại nhà, bạn được hệ thống kiến thức một cách tổng quát, dễ hiểu. Đây là điều không phải ai cũng làm được, vì tóm tắt lại tất cả kiến thức một cách logic là điều không đơn giản. Việc học sẽ hiệu quả hơn thông qua các phương pháp mới mẻ như sơ đồ tư duy, tư duy phản biện, các mẹo tính toán thần tốc,...

Thứ ba, nhiển nhiên, bạn không phải vất vả ra khỏi nhà, chen chúc trong lớp học hay tắc đường vào giờ cao điểm chỉ vì kịp giờ học. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi và giám sát quá trình dạy và học của gia sư dạy hóa cũng như con em mình. nhìn thấy sự tiến bộ qua từng buổi học.

5. 5 tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội & Tp. HCM

Thứ nhất: Thông tin gia sư phải minh bạch, rõ ràng.

Nhận thấy sự chênh lệch mức giá giữa giáo viên và sinh viên hay giữa sinh viên chuyên ngành Sư Phạm với sinh viên các trường đại học khác, nhiều trung tâm gia sư đã làm các chiêu trò như trà trộn, nói dối, làm giả CMND, thẻ sinh viên để qua mắt, lừa gạt phụ huynh. Điều này khiến nhiều gia đình không chỉ mất tiền oan mà còn không đảm bảo được chất lượng kiến thức con được học. Trung tâm gia sư uy tín sẽ luôn cung cấp đủ mọi giấy tờ minh bạch để phụ huynh có thể kiểm tra, đối chiếu ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên, giấy tờ gồm có: giấy giới thiệu của trung tâm, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bản sao bằng tốt nghiệp, giấy photo kết quả thi đại học, giấy xác nhận nhập trường, … giúp phụ huynh biết được nắm rõ được những thông tin cơ bản của gia sư, yên tâm và tin tưởng khi quyết định cho con theo học.

Thứ hai: Danh tiếng và uy tín tốt

Phụ huynh nên tham khảo dịch vụ gia sư ở những trung tâm uy tín, có tiếng từ những nguồn thông tin như bạn bè, đồng nghiệp và phổ biến nhất là trên Internet. Ngoài đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và thái độ làm việc tốt, trung tâm còn cam kết về kết quả học tập cho phụ huynh. Riêng đối với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, phụ huynh được hưởng thêm một chính sách mới đó chính là trải nghiệm 3 buổi học thử, sau khi kết thúc ba buổi này, nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng, Trí Tuệ 24h sẽ đổi một gia sư mới phù hợp với nhu cầu học sinh. Trong trường hợp các bạn mong muốn tiếp tục gắn bó với gia sư, phụ huynh mới phải thanh toán 3 buổi học thử để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cả hai phía.

Thứ ba: Đội ngũ gia sư hóa lớp 11 có chất lượng giảng dạy tốt.

Đây chính là yếu tố cốt lõi nhất tạo nên tên tuổi một trung tâm gia sư uy tín. Nhiều trung tâm hiện nay chỉ lo lợi ích kinh tế ngắn hạn, khâu tuyển chọn gia sư không chặt chẽ, thiếu quy trình dẫn đến trình độ gia sư yếu kém, điều này khiến phụ huynh mất lòng tin, e ngại vào những lời quảng cáo, mất nhiều thời gian tìm hiểu, chọn lựa. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu và tạo dựng lòng tin đối với phụ huynh, Trí Tuệ 24h đã xây dựng quy trình chọn lọc gia sư gồm 3 bước khắt khe, đảm bảo chất lượng và kỹ năng chuyên môn tốt nhất.

Bước đầu tiên: Phỏng vấn để biết những thông tin cơ bản về trình độ học vấn, điểm mạnh, điểm yếu của gia sư.

Bước tiếp theo: trung tâm sẽ yêu cầu gia sư làm bài kiểm tra đánh giá năng lực kiến thức theo môn học.

Cuối cùng là bài kiểm tra kỹ năng mềm, gia sư dạy kèm môn hóa lớp 11 cần đưa ra cách giải quyết đối với tình huống thường gặp khi đi dạy, ví dụ như: học sinh lười học, không nghe lời hay gặp khó khăn trong việc tiếp thu,…

Thứ tư: Trung tâm có đội ngũ theo dõi, kiêm tra quá trình giảng dạy.

Nhiều trung tâm sau khi giới thiệu gia sư môn hóa lớp 11 tại nhà với học sinh, nhận được sự đồng ý của phụ huynh, sau đó, trung tâm không hề liên lạc lại để theo dõi, kiểm tra tình hình học tập cũng như quá trình giảng dạy của gia sư. Những trung tâm uy tín luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, làm việc theo quy trình nghiêm ngặt, thường xuyên gọi điện xin ý kiến đóng góp, phản hồi của phụ huynh để kịp đưa ra những điều chỉnh phù hợp cũng như rút kinh nghiệm, cải thiện để dịch vụ cung ứng gia sư hóa tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, phụ huynh cảm nhận được sự quan tâm và chuyên nghiệp của trung tâm.

Thứ năm: Trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp học mới.

Phương pháp học tập truyền thống, thụ động, tập trung vào người dạy đã làm hạn chế khả năng tư duy, phát triển trí não của học sinh. Chính vì vậy, gia sư tại những trung tâm uy tín luôn biết cách trau dồi, học hỏi những phương pháp mới, khoa học, cởi mở, lấy học sinh làm trung tâm để các bạn có thể phát huy hết năng lực. Đặc biệt hơn, đội ngũ của gia sư Trí Tuệ 24h giữ vai trò là người hướng dẫn, không áp đặt, đánh giá giỏi hay kém và luôn khuyến khích các bạn tự tìm kiếm thông tin, tự đặt vấn đề và câu hỏi để tránh tình trạng ngại ngùng, xấu hổ khi không hiểu bài.


Tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội & HCM

Xem thêm:
 
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 10 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Hóa lớp 12 tại Hà Nội

6. Bảng giá dịch vụ thuê gia sư Hóa lớp 11 tại gia sư Trí Tuệ 24h

Đối với gia sư Hóa lớp 11, phụ huynh có thể tham khảo mức phí của giáo viên và sinh viên trong bảng dưới đây. Ngày nay, nhiều học sinh mong muốn học kết hợp 2 môn trong cùng một buổi (thường là Lý Hóa hoặc Toán Hóa) vừa tận dụng được thời gian, vừa bổ trợ kiến thức một cách kịp thời. Ngoài ra, nếu phụ huynh có thắc mắc hoặc nhu cầu đối với những môn học khác, vui lòng liên hệ theo số điện thoại để đội ngũ nhân viên tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà


Bảng giá gia sư Hóa lớp 11 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Hóa lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Hóa lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Hóa lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

 

7. Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 tại Trí Tuệ 24h là những ai?

Gia sư Hóa lớp 11 tại Trí Tuệ 24h bao gồm hai nhóm chính: giáo viên và sinh viên.

Giáo viên là những thầy cô có bề dài kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 7 năm tại các ngôi trường trung học phổ thông như Trần Phú, Cầu Giấy, Việt Đức. Đặc biệt hơn, hiện nay, do nhu cầu học Hóa nâng cao, nên đội ngũ gia sư dạy hóa tại trung tâm liên tục bổ sung và tìm kiếm những thầy cô dạy ôn tập chuyên sâu tại những trường Chu Văn An, Nguyễn Huệ và Amsterdam.

Đối với gia sư sinh viên đều là những bạn trẻ đang theo học các trường đại học Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Học viện Quân Y,… Dù chưa có nhiều kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy như giáo viên nhưng một ưu điểm lớn nhất của sinh viên đó chính là thời gian dạy học vô cùng linh hoạt, kinh nghiệm thi cử lâu năm và phương pháp giảng dạy phong phú, mới lạ. Bên cạnh đó, phụ huynh luôn yêu thích và hài lòng về thái độ cầu tiến, nhiệt thành và luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ những câu chuyện của học sinh.

Lựa chọn tìm gia sư dạy kèm Hóa lớp 11 tại nhà luôn là lựa chọn cho một giải pháp an toàn, hiệu quả và hợp lý nhất trong những năm gần đây. Phụ huynh có thể tham khảo nhiều dịch vụ gia sư khác tại trung tâm bằng cách liên hệ theo số điện thoại 0979484817. Chúc các bạn học sinh luôn học tập tốt và chinh phục được những mục tiêu trong tương lai.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call