Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Môn Hóa Lớp 8

Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ giúp các em học sinh  có hứng thú với môn hóa ngay từ khi mới bắt đầu làm quen môn học. Chương trình hóa học lớp 8 không khó, nhưng đó là một kiến thức hoàn toàn mới với các em nên đòi hỏi cần có một phương pháp học tập đúng đắn ngay từ ban đầu để các em không thấy sợ hãi với môn hóa học vô cùng hứng thú này.

1. Chương trình môn Hóa 8 có những gì?

Vì là năm đầu tiên các em học sinh được tiếp xúc với môn Hóa nên chương trình dạy Hóa 8 có rất nhiều kiến thức mới và lạ, nhưng lại khá đơn giản. Phụ huynh có thể tham khảo chương trình học để hướng dẫn con học ở nhà. Chúng ta hãy cùng điểm qua những bài học cần nhớ của môn học này nhé.

Chương 1: Chất - Nguyên Tử - Phân Tử
 
Ở chương này chủ yếu giới thiệu cho học sinh những kiến thức căn bản nhất của hóa học. Học sinh cần nắm được kiến thức liên quan tới các khái niệm về chất, cấu tạo của các nguyên tử và phân tử, nhớ được bảng tuần hoàn. Và áp dụng được các kiến thức trên để giải các bài tập liên quan. Cụ thể với các bài học sau:
 
Bài 1: Mở đầu môn hóa học
Bài 2:Chất
Bài 3:Nguyên tử
Bài 4:Nguyên tố hóa học
Bài 5:Đơn chất và hợp chất. Phân tử
Bài 6: Công thức hóa học
Bài 7:Hóa trị
 
Chương 2: Phản ứng hóa học
 
Ở chương 2 học sinhbắt đầu quen với công việc khi nghiên cứu hóa học với những bài học liên quan đến phản ứng hóa học. Học sinh nắm được sự biến đổi chất, giải thích, viết và cân bằng được các phương trình hóa học. Đây là chương quan trọng trong chương trình dạy Hóa 8, các phương trình Hóa Học sẽ đi suốt quá trình học tập Hóa học của các em học sinh. Nắm tốt phần này các em sẽ học tốt các bài sau. Cụ thể, chương 2 có 4 bài sau:
 
Bài 8:Sự biến đổi chất
Bài 9:Phản ứng hóa học
Bài 10:Định luật bảo toàn khối lượng
Bài 11:Phương trình hóa học
 
Chương 3: Mol và tính toán hóa học
 
Bắt đầu từ chương này các bài học không còn đơn giản nữa, mà ngày càng phức tạp hơn, các bài toán Hóa Học bắt đầu xuất hiện.  Học sinh cần nắm chắc khái niệm Mol, công thức tính Mol và các phần tử trong một công thức tính mol có ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ được học những kiến thức đó chi tiết trong 5 bài dưới đây:
 
Bài 12:Mol
Bài13:Chuyển đổi giữa khối lượng, thể tích và lượng chất
Bài 14:Tỉ khối của chất khí
Bài 15:Tính theo công thức hóa học
Bài 16:Tính theo phương trình hóa học
 
Chương 4: Ôxi - Không khí
 
Oxy - nguyên tố đầu tiên ta được học trong chương trình hóa học, một nguyên tố quan trọng cần nghiên cứu. Ở trong chương Oxy, học sinh ghi nhớ tính chất vật lý của Oxy, tính chất Hóa Học cơ bản của Oxy và các cách điều chế oxy chủ yếu trong phòng thí nghiệm. Các em sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu về Oxy thông qua 5 bài học dưới đây.
 
Bài 18:Tính chất của oxi
Bài 19:Sự ôxi hóa, phản ứng hóa hợp, ứng dụng của ôxi
Bài 20:Oxit
Bài 21:Điều chế ôxi. Phản ứng phân hủy
Bài 22:Không khí - sự cháy 

 

Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại nhà cần giúp học sinh nắm chắc chương trình Hóa lớp 8

Gia sư dạy Hóa lớp 8 tại nhà cần giúp học sinh nắm chắc chương trình Hóa lớp 8

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa giỏi tại Hà Nội

Chương 5: Hidro – Nước

Nắm được tính chất vật lý và tính chất hóa học của Hidro để áp dụng vào viết phương trình phản ứng Hóa Học lớp 8. Biết được các cách điều chế hidro chủ yếu trong phòng hóa học. Được làm quen với những khái niệm mới như axit, bazơ, muối. Các em sẽ được học 5 bài dưới đây để hiểu hơn về chất này.
 
Bài 23:Tính chất, ứng dụng của hidro
Bài 24:Phản ứng ôxi hóa khử - Luyện tập
Bài 25:Điều chế hidro – Phản ứng thế
Bài 26:Nước
Bài 27:Axit – Bazơ – Muối
 
Chương 6: Dung dịch
 
Các em nắm được khái niệm dung dịch là gì? Nồng độ của dung dịch là như thế nào? Các cách để pha chế dung dịch. Áp dụng các kiến thức học được vào giải bài toán hóa học. Các em sẽ được học một cách chi tiết ở 4 bài học sau:
 
Bài 28:Dung dịch
Bài 29:Độ tan của một chất trong nước
Bài 30:Nồng độ dung dịch
Bài 31:Pha chế dung dịch
 
Ngoài những giờ học lý thuyết trên, các em còn có những tiết riêng để giải và sửa bài tập và những buổi thực hành hóa học thú vị. Chương trình dạy hóa lớp 8 không nặng lắm nhưng rất mới lạ và khó hiểu. Vì thế không ít em học sinh thấy chán nản với những tiết học Hóa.
 
Phụ huynh có thể cho các em học sinh xem những video Hóa 8 về các thí nghiệm thú vị, để các em thích thú với môn học hơn. Gia sư Hóa lớp 8 giới thiệu cho các em học sinh phụ huynh một vài thí nghiệm vui.

2. Phụ huynh nên chọn gia sư Hoá 8 là sinh viên hay giáo viên cho con? 

Rất nhiều phụ huynh thắc mắc là nên chọn Sinh viên hay Giáo viên làm gia sư Hóa lớp 8 cho con. Để giúp phụ huynh đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Gia sư Hóa 8 đưa ra một số ưu/nhược điểm của gia sư sinh viên và giáo viên như sau:
 
Sinh viên
 
- Ưu điểm: Phụ huynh sẽ chi trả một mức phí thuê gia sư Hóa lớp 8 rẻ hơn của  giáo viên. Phụ huynh chủ động được thời gian khi sắp xếp thời gian học của con với gia sư. Các con học với gia sư sinh viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn, vì thế việc trao đổi học tập cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp các con nắm bắt và hiểu bài thuận lợi hơn. Sinh viên sáng tạo và sử dụng mạng xã hội tốt hơn nên có nhiều mẹo làm toán nhanh, câu đố vui, bài thơ để ghi nhớ công thức. Độ tuổi giữa học sinh và gia sư sinh viên chênh lệch ít hơn nên gia sư là thầy mà cũng là bạn với các con.
 
- Nhược điểm: Không có kinh nghiệm thực tế đứng lớp giảng dạy và soạn giáo án. Vì thế, mặc dù vẫn nắm được khungchương trình dạy Hóa lớp 8 nhưng sẽ không hiểu rõ bằng các giáo viên. Đồng thời gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch thi cử vì chưa có kinh nghiệm thực tế. 

 

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con

Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con

>>>Xem thêm: Đội ngũ gia sư tại nhà chất lượng ở Hà Nội
 
Giáo viên 
 
- Ưu điểm: Giáo viên có những ưu điểm mà sinh viên không có được. Như là, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trên bục giảng, hiểu rõ được chương trình dạy Hóa lớp 8 và các dạng đề thi cử quen thuộc. Với ưu điểm nhiều kinh nghiệm nên giáo viên phù hợp với hầu hết học sinh, đặc biệt có thể xử lý các tình huống khó, và trị được những học sinh cá biệt, lười học đang khiến phụ huynh đau đầu.
 
- Nhược điểm: Học phí thuê gia sư môn Hoá lớp 8 sẽ cao hơn với sinh viên, bởi lợi thế nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giờ học giữa học sinh và giáo viên sẽ căng thẳng hơn. Đồng nghĩa với học sinh sẽ không thấy thoải mái khi học với giáo viên, khiến việc trao đổi, thắc mắc sẽ khó khăn hơn. Giáo viên sẽ khó trong việc nắm bắt quá trình học tập của học sinh hơn.
 
Từ những ưu/nhược điểm trên, chúng ta có thể thấy là gia sư sinh viên hay là giáo viên sẽ vẫn đáp ứng được các kiến thức và phương pháp dạy học cơ bản. Nếu phụ huynh muốn tìm một gia sư Hoá 8 giúp con nắm bắt bài kịp trên lớp, hỗ trợ con làm bài tập, tạo hứng thú khi học bài mà giá cả phải chăng, thì Sinh viên là một lựa chọn phù hợp. Còn nếu phụ huynh muốn tìm một gia sư nhiều kinh nghiệm để giúp đỡ những trường hợp đặc biệt, như ôn thi Đại học, ôn thi học sinh giỏi, hay lười biếng, khó bảo, thì giáo viên sẽ phù hợp hơn. 

3. Phương pháp dạy trẻ học Hóa lớp 8 tối ưu

Hiện nay, chúng ta có thể tìm rất nhiều phương pháp giáo dục cho học sinh trên mạng. Và các bạn có nghe tới phương pháp “ lấy trẻ làm trung tâm” chưa? Đây là một phương pháp rất nổi hiện nay, là một lĩnh vực giáo dục còn rất non trẻ trong hệ thống giáo dục và chưa được áp dụng nhiều. Vậy giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” là gì? Nó có những lợi thế gì? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. Đây cũng là phương pháp mà gia sư Hóa 8 sẽ áp dụng
 
Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là gì?
 
Chúng ta đều biết mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt, có những yếu tố khác nhau như hoàn cảnh, môi trường sống, điều kiện gia đình và khả năng học tập,…Vì thế, mỗi đứa trẻ đều mang tính chất độc lập về thể chất, mối quan hệ xã hội, trí tuệ, tình cảm, tâm lý,… Có nghĩa là không phải đứa trẻ nào cũng giống nhau như chúng ta đã từng hiểu, mỗi trẻ sẽ có hứng thú, cách học và trình độ học tập khác nhau.
 
Đó là lý do người lớn cần chú ý đến quá trình lớn lên của đứa bé từ nhỏ đến lớn. Những điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tính cách và cách tiếp cận học vấn của trẻ. Vì thế, chúng ta cần cân nhắc cách dạy, độ khó của bài tập với từng trẻ. Dạy trẻ học Hóa lớp 8 dựa trên cách nhìn, cách học hỏi  của trẻ với thế giới xung quanh. Đó là trọng tâm của giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
 
Làm thế nào để lấy trẻ làm trung tâm
 
Xây dựng bài học dựa trên những nhu cầu, khả năng, thế mạnh và hứng thú của từng trẻ. Luôn tin tưởng vào tiềm năng của chúng và tin rằng chúng sẽ đạt được những thành công, tiến bộ trong quá trình học hóa lớp 8.
 
Phụ huynh hoặc thầy/cô tạo những cơ hội học cho trẻ bằng nhiều hoạt động khác nhau: học trên sách, vở, video và cả hoạt động vừa chơi vừa học, làm thí nghiệm.
 
Phản ánh trực tiếp sự tiến bộ của từng trẻ bằng cách khen hoặc phần thưởng.  Xây dựng bài học dựa trên những gì mà trẻ đã được học và những gì trẻ sắp học được, theo lý thuyết vùng phát triển gần. 
 

Gia sư dạy Hóa lớp 8 luôn lấy chất lượng học hành của học sinh lên hàng đầu

Gia sư dạy Hóa lớp 8 luôn lấy chất lượng học hành của học sinh lên hàng đầu

Làm sao biết được Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đang đi đúng hướng
 
Trẻ cảm thấy hứng thú và thích thú tham gia các hoạt động cùnggia sư Hóa 8. Trẻ biết tự do đưa ra ý kiến, sáng tạo bài học cùng người lớn. Thích thú khi cùng sáng tạo đồ dùng học tập với người lớn. Thậm chí tự tìm hiểu tư liệu để rèn luyện.
 
Trẻ học hành tiến bộ hơn, tự tin vào bản thân nhiều hơn. Vì thế chúng ta sẽ thấy trẻ năng động và tự giác hơn trong việc học.
 
Tầm quan trọng của giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
 
Hiện nay, phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm được rất nhiều trường quốc tế áp dụng vào chương trình giáo dục của họ. Và họ đã cho thấy hiệu quả của phương pháp giáo này. Tuy nhiên vì đặc thù công việc giảng dạy ở các trường công lập THCS, mà phương pháp này vẫn chưa được áp dụng, học sinh cũng ít hứng thú với môn học này. 
 
Đây là một phương pháp dạy tân tiến, mang nhiều giá trị nhân văn và giá trị tinh thần cho học sinh. Không những phát triển kiến thức cho học sinh mà con đề cao lòng tự trọng của học sinh. Giúp học sinh không những học tập tốt hơn mà còn tự tin, năng động hơn. Vì thế, gia sư Hóa lớp 8 chọn phương pháp này vào giảng dạy cho học sinh.

4. Bảng giá gia sư môn Hoá lớp 8 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Ngành công nghiệp hóa học đang dần chiếm lĩnh thị trường trên hầu hết mọi lĩnh vực. Từ ngành dược như các loại thuốc, thực phẩm chức năng, đến nông nghiệp như các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Với tính ứng dụng cao như thế, môn hóa được đưa vào giảng dạy trong môn Hóa lớp 8, một môn học hoàn toàn mới và phức tạp với học sinh. Vì thế rất nhiều em học sinh gặp khó khăn và trở nên chán nản.

Đây là năm đầu tiên các em làm quen với môn Hóa. Vì thế, không tránh khỏi những bỡ ngỡ với những khái niệm mới, với những cách học mới. Cũng là năm đầu tiên nên chứa rất nhiều kiến thức cơ bản quan trọng. Bỏ qua năm học này các em sẽ rất khó học tốt các lớp sau. Gia sư Hóa 8 sẽ giúp các em tiếp thu bài mới dễ hơn và củng cố kiến thức hàng ngày. 

Nhưng phụ huynh lại băn khoăn không biết học phí như thế nào, và học bao nhiêu buổi thì phù hợp. Để phụ huynh có thể sắp xếp và cân nhắc với điều kiện của mình, gia sư Hóa 8 đưa ra bảng giá chi tiết cho phụ huynh tham khảo:

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Hà Nội
 

Bảng giá gia sư Hóa lớp 8 tại nhà ( Cấp 2)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Hóa lớp 8
120k-150k 200k 250k 300k-400k

Hóa lớp 9
 
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi chuyên Hóa 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 


Bảng giá phía trên được xây dựng dựa trên nhu cầu phổ biến của nhiều phụ huynh mà trung tâm khảo sát được. Từ đây phụ huynh sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với con của mình.

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
- Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

- Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

- Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,..

gia sư môn hóa 8

Gia sư Hóa lớp 8 sự lựa chọn hoàn hảo

Xem thêm:
 
>>>Bảng giá gia sư Hóa lớp 9 tại Hà Nội
>>>Bảng giá gia sư Hóa lớp 10 tại Hà Nội
>>>Bảng giá gia sư Hóa lớp 11 tại Hà Nội
>>>Bảng giá gia sư Hóa lớp 12 tại Hà Nội

5. Những thí nghiệm hóa học vui nhộn trong chương trình lớp 8

Đốt giấy không cháy: Các nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản, 1 tờ giấy nhỏ, rượu, nước và hộp quét. Chúng ta pha nước và rượu theo tỷ lệ 1:3, sau đó ngâm một tờ giấy vào trong hỗn hợp trên. Cuối cùng, đốt tờ giấy trên ngọn lửa. Bất ngờ là lửa  cháy hết nhưng tờ tiền vẫn còn nguyên vẹn. Một thí nghiệm thật thú vị phải không nào. Nếu có ý định làm theo, các em hãy cẩn trọng trong phần pha tỉ lệ nhé.
 
Mực tàng hình:  Các nguyên liệu cần chuẩn bị là  tăm bông, nước cốt chanh và giấy. Các em lấy tăm bông nhúng vào nước cốt chanh rồi viết chữ lên tờ giấy đã chuẩn bị trước đó.  Lúc đầu sẽ không thấy gì cả, nhưng nếu đưa lên ngọn lửa thì các chữ sẽ hiện ra.
 
Cách tạo khói bằng đá khô: Các em có tò mò khi thấy khói trên những bàn đồ ăn không. Khói đó được tạo ra như thế nào? Đây là phản ứng hóa học giữa đá khô và nước, đá khô là một dạng rắn của CO2, thăng hoa khi gặp nước. Đá khô có thể gây bỏng khi ta chạm vào, vì thế chúng ta không nên tự làm ở nhà nhé.
 
Trên chỉ là một vài thí nghiệm hóa học, còn rất nhiều thí nghiệm hóa học thú vị khác. Mà trong chương trình học trên lớp không thể đến giới thiệu đến các em học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các gia sư dạy Hóa 8 sưu tầm được rất nhiều phản ứng và câu chuyện vui xoay quanh hóa học. Để giúp các em nắm bắt bài tốt hơn cũng như yêu thích môn hóa hơn. Một tiền đề tốt để học giỏi môn hóa lớp 8.

 
thí nghiệm hóa học

Các thí nghiệm hóa học cơ bản của môn Hóa lớp 8

6. Gia sư Hóa 8 tại trung tâm gia sư Trí tuệ 24h có những ưu điểm gì?

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ gia sư Hóa 8, với nhiều mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta lại chẳng biết chất lượng của trung tâm đó như thế nào, đội ngũ gia sư đến từ đâu, có phụ phí gì thêm hay không, và nhiều thắc mắc khác. Bài viết dưới đây sẽ cho phụ huynh có cái nhìn tổng quát nhất về trung tâm.

- Học phí công khai

Học phí tại trung tâm là công khai và áp dụng chính thức cho các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà. Trung tâm cam kết phụ huynh chỉ phải trả phí cho gia sư dạy kèm Hóa 8, mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khác cho trung tâm. Riêng với dịch vụ dạy nhóm, mức giá trên chỉ áp dụng với nhóm 3 học sinh. Nếu nhiều hơn 3 học sinh, phụ huynh vui lòng đóng thêm phụ phí trên mỗi em, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể với phụ huynh trước khi nhận lớp.

- Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp

Để được đứng trong đội ngũ gia sư của trung tâm, các ứng viên phải trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thời gian tập huấn. Trung tâm đảm bảo về chất lượng của mỗi gia sư Hóa 8, đều có trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm. Có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của phụ huynh. Cụ thể:

Giáo viên: Là cử nhân sư phạm Hóa học với bằng khá trở lên, đang giảng dạy môn hóa trong các trường học trên địa bàn Hà Nội. Ưu tiên những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và dạy kèm Hóa lớp 8 tại nhà. Với những giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp nhưng chưa có kinh nghiệm dạytại nhà, sẽ phải trải qua ít nhất 3 buổi tập huấn tại trung tâm.

Sinh viên: Là những sinh viên của các trường Đại Học lớn tại Hà Nội như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Y, Đại học Bách Khoa,..Các sinh viên phải cung cấp được thẻ sinh viên, bảng điểm, giấy báo nhập học. Và điểm thi Đại học phải trên 23 điểm, và trên 8 điểm với môn Hóa. Ưu tiên những sinh viên có thành tích cao trong học tập và những sinh viên đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh/thành phố. Sinh viên phải trải qua ít nhất 8 tháng tập huấn để trở thành gia sư Hóa lớp 8.

Trung tâm gia sư chất lượng nhất nhì Hà Nội

Gia sư Hóa lớp 8 chất lượng nhất nhì Hà Nội

- Công khai giấy tờ liên quan

Chắc hẳn không ít phụ huynh cảm thấy lo lắng về những vụ lừa đảo trên báo chí hiện nay. Vì thế, khi có yêu cầu từ phía phụ huynh, trung tâm sẵn sàng cung cấp những thông tin liên quan đến gia sư Hóa 8 như bảng điểm, thẻ sinh viên, bằng Đại học,...đã được công chứng, để phụ huynh yên tâm cũng như tin tưởng vào chất lượng, cũng như uy tín của trung tâm.

- Được học thử tối đa 3 ngày nếukhông hài lòng

Trung tâm sẽ không tính phí 3 buổi học đầu chỉ trong trường hợp gia sư dạy không tốt, ngay lập tức sắp xếp một gia sư khác đến nhà và làm việc lại với gia sư hiện tại. Thường trung tâm sẽ liên hệ với phụ huynh sau 3 buổi đầu để nhận phản hồi từ phía phụ huynh.

- Chế độ hậu mãi tốt nhất

 Chúng tôi sẽ đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình phụ huynh sử dụng dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 tại trung tâm. Trung tâm thường xuyên cập nhật thông tin từ gia sư về quá trình học tập của các em, cùng gia sư đưa ra những chiến lược và phương pháp dạy Hóa lớp 8 phù hợp với từng em học sinh. Về phía phụ huynh, trung tâm luôn mong nhận được phản hồi của phụ huynh về chất lượng giảng dạy của gia sư, những gì hài lòng và chưa hài lòng, chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày.

Qua bài viết trên, phụ huynh có thể nhìn được hướng đi của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Luôn đề cao chất lượng và trách nhiệm với học sinh và phụ huynh. Không ngừng cập nhật thông tin và các phương pháp giáo dục mới trên thế giới. Còn chần chừ gì nữa mà phụ huynh không nhấc máy lên, gọi đến Hotline  và tìm thuê gia sư Hóa lớp 8 cho con em mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ phụ huynh.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call