Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Huyện Thanh Trì

Trung tâm gia sư huyện thanh trì uy tín

Gia sư huyện Thanh Trì – Sự lựa chọn sáng suốt cho con yêu

Với sự hội nhập thế giới nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nâng cao tri thức cho con trẻ từ rất sớm là điều hết sức cần thiết. Và suy nghĩ tìm kiếm gia sư huyện Thanh Trì của quý phụ huynh ở khu vực này hoàn toàn đúng đắn. Với phương pháp giảng dạy được thay đổi phù hợp cùng khối lượng kiến thức mới mẻ được cập nhật thường xuyên từ các gia sư chuyên nghiệp sẽ giúp con trẻ dễ dàng tiếp thu tối đa và chủ động hơn trong quá trình học tập. Vậy làm sao để lựa chọn được gia sư phù hợp nhất cho các bạn học sinh ở các độ tuổi khác nhau? Mời bạn đọc tham khảo kỹ bài viết dưới đây!

1.     Tiêu chuẩn lựa chọn gia sư huyện Thanh Trì

a.       Gia sư phải trình độ chuyên môn cao:

Không phải tự nhiên mà các trung tâm gia sư luôn tìm kiếm các gia sư giỏi, có thành tích cao, được đào tạo từ các trường giáo dục danh giá hoặc xuất thân từ các vị trí cao trong ngành giáo dục. Một người thầy giỏi, kiến thức dày dặn luôn biết cách đào tạo nên những học trò vượt trội.

Với khối lượng kiến thức khổng lồ và luôn được cập nhật như hiện nay, phải là người thầy có kinh nghiệm cùng các phương pháp phù hợp nhất mới có thể truyền đạt một cách dễ dàng nhất cho học trò và học trò mới có thể hiểu thấu đáo những gì mình được giảng dạy.

Có lẽ, đây cũng là yếu tố mà bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn khi thuê gia sư huyện Thanh Trì cho con em mình. Khi liên hệ hoặc tham khảo tại các trung tâm, phụ huynh và học sinh có thể yêu cầu thêm thông tin về bằng cấp, trình độ chuyên môn và sư phạm của gia sư để tìm được người phù hợp nhất. Đặc biệt, các em học sinh ở trình độ THCS hay THPT lại càng cần quan tâm đến điều này vì trình độ của gia sư sẽ có ảnh hưởng rất lớn trong thời điểm chuyển cấp của các em.

 

gia sư thanh trì hà nội

b.       Gia sư đủ khả năng đánh giá năng lực của học sinh

Mỗi một học sinh lại có một khả năng riêng. Mạnh về môn học này và còn kém ở một khả năng nào đó. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến việc tiếp thu và trau dồi kiến thức môn học của từng bạn mà ngay cả bố mẹ các em, nếu không trải qua một trường lớp chuyên môn cũng khó có thể hiểu để giúp các bạn phát triển hơn.

Vì vậy, các phụ huynh cần đến các gia sư có thể đánh giá được năng lực của con cái của họ đang ở đâu, cần khắc phục điểm nào và phát huy những mặt nào. Một gia sư giỏi sẽ nhanh chóng nắm bắt được những đặc điểm này và vạch ra được định hướng và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho từng học sinh. Với kế hoạch truyền tải kiến thức phù hợp dựa trên năng lực của con trẻ từ gia sư huyện Thanh Trì, các bậc làm cha mẹ có thể tin tưởng với con đường học vấn phát triển cho con em mình.


>>> Tìm hiểu về gia sư tiếng anh tại nhà và gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao

c.       Gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt

Khả năng truyền đạt tốt không chỉ dừng lại ở việc chuyển tải được hết kiến thức trong sách vở mà học sinh cần. Với đặc tính mỗi người một khả năng tiếp thu, phụ huynh cần tìm cho con cái những người thầy có cách giảng dạy để học sinh có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức cần thiết nhất.

Nhiều cha mẹ quan niệm phải lựa chọn gia sư từ các trường lớn, tốt nghiệp sư phạm nhưng thực tế cho hay có khá nhiều gia sư là sinh viên của các trường đại học khác hoặc đang công tác tại các trường thông thường lại phù hợp hơn với con em của mình. Cốt yếu là ở cách giảng dạy của gia sư có phù hợp với khả năng tiếp thu và năng lực của học sinh hay không. Để biết được điều này, phụ huynh nên để các bạn nhỏ trải nghiệm những giờ học thực tế cùng gia sư Thanh Trì để xác định được chính xác.

d.       Gia sư nên tạo cho học sinh tính tự lập học tập

Gia sư không phải là người làm hộ các bạn làm bài tập về nhà mà là người hướng dẫn cho bạn cách suy nghĩ giải quyết vấn đề, giải quyết các bài toán trong quá trình học tập khi thời gian học tập trên trường chưa đủ để học sinh đạt được khả năng này.
 

gia sư tại thanh trì


Rất nhiều gia sư với khả năng yếu kém sẽ chỉ thực hiện nghĩa vụ giảng dạy của mình bằng cách làm bài hộ cho học sinh. Điều này khiến rất nhiều em ỷ lại, không cố gắng học tập cũng như kiến thức thu nhận hoàn toàn không có. Theo thời gian, đây sẽ là lỗ hổng kiến thức lớn rất khó khắc phục cũng như khiến học sinh mất đi sự thích thú trong học tập.

Ngược lại, gia sư huyện Thanh Trì giỏi sẽ song song giúp đỡ học sinh về việc củng cố kiến thức là tạo ra động lực và phương pháp giúp học sinh của mình chủ động hơn trong học tập, tích cực trau dồi kiến thức để phát triển. Vì vậy, phụ huynh cần chú ý đến yếu tố này trong quá trình gia sư giảng dạy cho con em mình tại nhà.


>>> Xem thêm gia sư toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con

Hiện nay, số lượng gia sư trên địa bàn nói chung và thuê gia sư ở Thanh Trì nói riêng khá nhiều, rất dễ để tìm kiếm được. Tuy nhiên, gia sư nào chất lượng, gia sư nào đạt được cái tiêu chuẩn cần thiết cho việc học tập của các bạn học sinh là điều không hề dễ để tìm được. Các bậc làm cha làm mẹ không nên vội vàng lựa chọn một gia sư nào đó với bằng cấp trên giấy tờ mà lời khuyên hữu ích chính là tìm hiểu tại các trung tâm gia sư uy tín trên địa bàn.

2.     Trung tâm gia sư huyện Thanh Trì uy tín, đảm bảo chất lượng cho tương lai thế hệ mai này

a.       Quy trình tuyển dụng gia sư chặt chẽ

Tại các trung tâm uy tín như trung tâm gia sư Thanh Trì, quá trình tuyển dụng các gia sư diễn ra vô cùng chặt chẽ cùng với các tiêu chuẩn khắt khe. Để có thể đảm nhận việc gia sư cho học sinh, giáo viên sẽ phải thể hiện được năng lực của bản thân cả về trình độ chuyên môn lẫn phương pháp dạy học và phẩm chất của bản thân.

Trình độ của giáo viên và khả năng truyền đạt của giáo viên chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng giáo dục cho từng bạn nhỏ khi tham gia lớp học gia sư. Không một ai không muốn con cái mình được đầu tư học tập mà không giỏi lên. Thậm chí nhiều bậc làm cha làm mẹ còn mong muốn các bạn học sinh sẽ vượt trội hơn, đỗ đạt vào các trường học danh tiếng hay những trường đại học bậc nhất cả nước, nên mối quan tâm về một gia sư có thể đảm bảo được chất lượng giảng dạy là điều hoàn toàn tự nhiên.

Thấu hiếu được nỗi niềm này từ các bậc phụ huynh, gia sư Thanh Trì đã cẩn thận và toàn diện trong từng khâu tuyển dụng nhằm cung cấp đến học sinh các gia sư tốt nhất địa bàn thủ đô cũng như đảm bảo chất lượng học tập cho các em.

b.       Trung tâm lưu giữ thông tin gia sư rõ ràng, chính xác

Không có tình trạng trà trộn, mạo danh danh tiếng trong  hồ sơ của các gia sư để tăng học phí, nhận lớp. Không có tình trạng nhận lớp vài ngày rồi bỏ ngang,… Phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn gia sư tại các trung tâm gia sư huyện Thanh Trì cho con em mình. Gia sư luôn nỗ lực hoàn thiện trách nhiệm giảng dạy của mình như đã kí kết.

Thông tin của tất cả các gia sư tại trung tâm uy tín luôn được công khai nhằm giúp các quý phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn được gia sư phù hợp nhất với quá trình học tập của học sinh. Từ  thông tin bằng cấp, chứng chỉ cho đến các kinh nghiệm giảng dạy; từ quê quán cho đến địa chỉ, số điện thoại ,… của gia sư được công khai minh bạch rõ ràng ngầm khẳng định mức độ uy tín và chất lượng giảng dạy.

c.       Cam kết chất lượng học tập cho học sinh

Khác với các trung tâm gia sư khác,gia sư huyện Thanh Trì chất lượng cao luôn cam kết chất lượng học tập cho học sinh. Không dừng lại ở việc cung cấp cho học sinh một người thầy hỗ trợ việc học, trung tâm luôn đặt sự tiến bộ trong con đường học tập của học sinh lên hàng đầu.

Mặc cho sự đa dạng về các môn học cần gia sư hay số lượng gia sư và học sinh ngày một lớn, trung tâm luôn nỗ lực đổi mới trong phương pháp giảng dạy và siết chặt tiêu chuẩn quyển dụng ban đầu để giữ đúng cam kết: học sinh tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học. 

>>> Danh sách trung tâm gia sư ở hà nội hiện nay

Gia sư cấp 1,2,3 chất lượng, đa dạng môn học ở các trình độ khác nhau từ củng cố kiến hàng ngày cho đến luyện thi học sinh giỏi.

Gia sư đặc biệt cho các học sinh ở ngưỡng cửa chuyển cấp, luyện thi đại học.

Hay gia sư phát triển, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ: gia sư tiếng Trung, gia sư Anh,  Hàn, Pháp,…Tất cả các lớp học đều được trung tâm cam kết đạt hiệu quả càng khẳng định chất lượng giảng dạy ở nơi đây cực tốt, xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho quý phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con em mình.

d.       Sự tương tác giữa gia đình – giáo viên – trung tâm

Để có được cam kết chắc chắn kể trên, trung tâm gia sư huyện Thanh Trì không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đến các bạn học sinh những gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm chuyện môn mà còn liên kết chặt chẽ với gia đình, học sinh, với gia sư trực tiếp giảng dạy để đạt được kết quả tốt nhất cho từng học sinh của mình.

Phụ huynh hoàn toàn được kiểm tra hồ sơ, lựa chọn gia sư kỹ càng trước khi gia sư bắt đầu các buổi dạy cho học sinh. Quy trình luôn có 1-3 buổi dạy thử để học sinh làm quen với gia sư và phương pháp học tập. Trong thời gian này, từ phía gia đình và học sinh nếu cảm thấy không phù hợp hoặc không hài lòng với chất lượng giảng dạy có thể yêu cầu thay đổi gia sư; đặc biệt không hề mất bất cứ khoản chi phí phát sinh nào. Sau khi đã lựa chọn được gia sư, trung tâm sẽ thường xuyên kết nối với học sinh, gia đình để có thể giải quyết các vấn đề xuất hiện trong quá trình giảng dạy cũng như kiểm soát tốt nhất quá trình học tập.

 Với nhu cầu trau dồi kiến thức của con trẻ trong xã hội hội nhập như hiện nay, việc hoàn thiện những giờ học trên trường là chưa đủ. Học sinh cần nhiều thời gian và sự hướng dẫn kỹ càng hơn để nhanh học tiếp nhận tri thức và kỹ năng này một cách toàn diện. Đó là lý do của sự cần thiết tìm kiếm gia sư huyện Thanh Trì chất lượng cao của các bậc làm cha làm mẹ cho con em mình hiện nay. Hy vọng, với bài viết này, phụ huynh có thể dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm những người thầy tiếp lửa, hướng dẫn tận tụy cho các bạn học sinh đến gần hơn với thành công trên con đường học vấn.

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 
 


                                                      
 
 
 
 

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Ở Huyện Thanh Trì

Gia Sư Dạy Kèm Ở Huyện Thanh Trì

Bạn đang cần tìm gia sư tại huyện Thanh Trì cho con. Thanh Trì là một huyện ngoại thành phía Nam của thành phố Hà Nội. Là một vùng đất cổ nằm ở phía nam kinh đô, Thanh Trì có bề dày phát triển và truyền thống văn hóa đặc sắc. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, huyện Thanh Trì đã có sự đầu tư vào hệ thống Giáo dục và đã đạt được những thành tích nổi bật trong công tác Giáo dục trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Toán Ở Thanh Trì Hoàng Mai

 

Gia Sư Toán Ở Thanh Trì


Gia sư toán ở Thanh Trì được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm cho con em mình. Điều này cũng dễ hiểu vì môn toán là trong những môn học chính vô cùng quan trọng. Thanh Trì Hoàng Mai đang từng ngày vươn lên phát triển, tiện ích tập trung ở khu vực này khá nhiều. Chính vì vậy, bạn sẽ vững bước hơn nếu có hành trang ra đời vững chắc nhất. Trong suốt quá trình học tập, bạn chắc chắn không thể bỏ qua môn toán. Môn học chính quan trọng và phụ huynh cần tìm gia sư ở Thanh Trì để con em mình nắm vững kiến thức. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết nhất trong bài viết này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call