Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ TẠI HẢI PHÒNG

Gia sư tại Hải Phòng

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hải Phòng

Khi kinh tế và cuộc sống càng phát triển, con người càng mong muốn cải thiện, trau dồi năng lực và kỹ năng để tìm kiếm những cơ hội đổi mới. Chính vì vậy, 10 năm gần đây, sự phát triển và bùng nổ của những dịch vụ giảng dạy môn học kỹ năng, nghệ thuật, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, … cho trẻ nhỏ được nhiều phụ huynh quan tâm. Một trong số đó được phụ huynh bàn luận nhiều nhất đó chính là có cần thiết cho con học kèm cùng gia sư dạy tại nhà. Để giải đáp thắc mắc này, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h tại (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền, dựa trên kinh nghiệm nhận dạy kèm tại nhà các môn : Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Trung, Nhật,...các cấp 1,2,3 luyện thi đại học nhiều năm đã thực hiện một cuộc khảo sát diễn ra trên địa bàn thành phố Hải Phòng và tìm hiểu được 5 chủ đề được quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn gia sư Hải Phòng dưới đây.

 

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 1 tại Hải Phòng uy tín nhất
 

Chương trình giáo dục bậc tiểu học ngày càng đổi mới, khiến nhiều bậc phụ huynh có con đang học lớp 1 tại Hải Phòng gặp nhiều khó khăn, thách thức trong việc hướng dẫn, kèm cặp con tại nhà. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn phương án thay thế đó chính là thuê gia sư lớp 1 dạy kèm tại Hải Phòng. Liệu rằng, hình thức này có phải là giải pháp tối ưu nhất, phụ huynh hãy cùng Trí Tuệ 24h tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Gia sư dạy kèm lớp 2 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá gia sư lớp 2 tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Những năm gần đây, chương trình học lớp 2 ngày càng đổi mới, bổ trung nhiều kiến thức đa dạng, mới lạ khiến không ít các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn, cản trở trong quá trình đọc hiểu và làm bài. Bên cạnh đó, do nhiều hạn chế về kỹ năng sư phạm và phương pháp truyền đạt, nhiều phụ huynh đã từng cảm thấy “ức chế” và “bất lực” trước những thắc mắc, câu hỏi của các bạn học sinh. Vì vậy, để giảm bớt gánh nặng, tiết kiệm thời gian mà việc học tập đảm bảo hiệu quả cao nhất, nhiều phụ huynh đã lựa chọn hình thức thuê gia sư lớp 2 tại Hải Phòng.

Gia sư dạy kèm lớp 3 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá gia sư lớp 3 tại Hải Phòng chất lượng tốt nhất

Phụ huynh nên rèn luyện cho trẻ thói quen lập kế hoạch, sắp xếp và phân chia thời gian hợp lý để hoàn thành những mục tiêu học tập. Kỹ năng tưởng chừng như đơn giản này lại mang lại nhiều tác dụng vô cùng hữu ích, thiết thực cho cuộc sống của trẻ hiện tại và sau này. Tại trung tâm gia sư Trí tuệ 24h, 80% học sinh được khuyến khích và rèn luyện phương pháp “chuẩn bị cho một ngày mới” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của phụ huynh. Hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể trong phần gợi ý của gia sư lớp 3 tại Hải Phòng dưới đây.

Bảng giá gia sư lớp 4 tại Hải Phòng uy tín và chất lượng

Bảng giá gia sư lớp 4 tại Hải Phòng uy tín và chất lượng

Lớp 4 được xem là năm học khó nhất trong bậc tiểu học, vì vậy, học sinh thường gặp nhiều khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm bài. Thêm vào đó, thời gian trên lớp hạn chế, nhiều em lại rụt rè, ngại ngùng, không dám hỏi thầy cô, khi về nhà, bố mẹ cũng không biết cách giảng giải mà dễ dẫn đến nôn nóng, quát mắng con. Vì vậy, hình thức thuê gia sư lớp 4 tại Hải Phòng ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành. Hãy cùng tìm hiểu vai trò cụ thể gia sư lớp 4 trong bài viết dưới này của  Trí Tuệ 24h

Gia sư dạy kèm lớp 5 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng

Lớp 5 là năm cuối cùng của cấp bậc tiểu học, các bạn học sinh cần trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng và tâm lý để sẵn sàng cho giai đoạn chuyển cấp vào trung học cơ sở. Tuy nhiên, nhiều bạn thường lúng túng, bối rối không biết nên học thế nào, học những gì trọng tâm và phân bổ thời gian làm bài ra sao? Vì vậy, sự hướng dẫn, kèm cặp của phụ huynh là vô cùng cần thiết, quan trọng nhưng vẫn tồn đọng nhiều hạn chế như thời gian, kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hai giải pháp thay thế thường được phụ huynh quan tâm bao gồm thuê gia sư lớp 5 tại Hải Phòng và cho con tham gia các lớp học thêm tổ chức bên ngoài trường học. Trong bài viết này,  Trí Tuệ 24h sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của hai lựa chọn trên.

Gia sư dạy kèm lớp 6 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá học phí thuê gia sư lớp 6 tại Hải Phòng

Lớp 6 là năm học đầu tiên tại trung học cơ sở, học sinh sẽ làm quen với nhiều thay đổi lớn về trường lớp, thầy cô, bạn bè và chương trình học nhiều kiến thức lạ. Nhiều phụ huynh tại Hải Phòng trải qua cảm xúc lo lắng, bồn chồn khi vừa phải lựa chọn cho con ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, lại phải sắp xếp thời gian để hướng dẫn, chỉ bảo con cách học bài đối với nhiều môn học mới cấp trung học. Sự hỗ trợ của một gia sư lớp 6 tại Hải Phòng là vô cùng cần thiết cho quá trình lớn khôn của con và cũng tiết kiệm thời gian cho bố mẹ.

Gia sư dạy kèm lớp 7 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 7 tại Hải Phòng uy tín nhất

Hải Phòng là một trong những thành phố trọng điểm kinh tế tại miền Bắc. Thu nhập bình quân đầu người những năm gần đây đạt những con số ấn tượng và thuộc top 5 thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cả nước. Vì vậy, nhiều phụ huynh sẵn sàng chi trả đến 40% thu nhập cho những hoạt động về giáo dục, học tập của trẻ như khóa học Online, trung tâm Ngoại ngữ, Nghệ thuật hay các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao, …Đặc biệt là hình thức thuê gia sư dạy kèm tại nhà được nhiều gia đình ưa chuộng, tin tưởng. Gia sư lớp 7 tại Hải Phòng là một trong những lựa chọn trong số đó. Trong bài viết này, phụ huynh hãy cùng Trí Tuệ 24H tìm hiểu lý do tại sao?

Gia sư dạy kèm lớp 8 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 8 tại Hải Phòng uy tín nhất

Nhìn lại chặng đường nổi bật năm 2019, GRGP của Hải Phòng (chỉ số tăng trưởng kinh tế) đạt 16,68%, gấp 2,45 lần bình quân cả nước đã thu hút nhiều doanh nghiệp mới và nhân tài tụ họp. Điều này khiến mức độ cạnh tranh nghề nghiệp hấp dẫn càng trở nên khốc liệt. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh ngày càng quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm, hình thức giúp học sinh liên tục nâng cao khả năng kiến thức và kỹ năng, một trong số đó có dịch vụ gia sư lớp 8 tại Hải Phòng. Khi nhu cầu tìm kiếm gia sư tăng cao, nhiều trung tâm đã tận dụng cơ hội thực hiện hành vi gian trà trộn giáo viên và sinh viên nhằm hưởng lợi ích kinh tế. Trong bài viết dưới đây, Trí Tuệ 24H sẽ chỉ ra ba tiêu chí đánh giá một gia sư lớp 8 tại Hải Phòng giúp phụ huynh tránh những tình huống “không may mắn”.

Gia sư dạy kèm lớp 9 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 9 tại Hải Phòng

Lớp 9 là năm học cuối cấp trung học cơ sở, đánh dấu bước ngoặt lớn đầu tiên trong cuộc đời bởi kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Giống với nhiều tỉnh thành trên Việt Nam, những năm gần đây, Hải Phòng lựa chọn thêm môn thi thứ 4 trong tổ hợp các môn tuyển sinh vào lớp 10, vì vậy, học sinh cần đảm bảo kiến thức tất cả các môn trước khi vào giai đoạn nước rút, công bố môn chính thức thứ 4. Việc tự học, ôn tập khiến nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi phải liên tục đối mặt với số lượng kiến thức, bài tập khổng lồ. Để giảm gánh nặng, nhiều phụ huynh đã thuê gia sư lớp 9 tại Hải Phòng đồng hành cùng con trong thời điểm quan trọng này.

Trung tâm gia sư Sư phạm Hải Phòng Uy tín

Trung tâm gia sư Sư phạm tại Hải Phòng


Gần đây, câu chuyện giả mạo làm “gia sư Sư Phạm tại Hải Phòng” được nhiều quý phụ huynh đặc biệt chú ý. Trước những sự việc như vậy, mỗi phụ huynh cần phải thật bình tĩnh, tìm hiểu kỹ lưỡng và có cái nhìn khách quan khi đưa ra đánh giá, kết luận cuối cùng. Trong bài viết của Trí Tuệ 24h - một trong những trung tâm uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại Hải Phòng sẽ đưa ra những ý kiến trung lập, khách quan để phụ huynh hiểu được góc nhìn của người trong nghề.

Top 20 trung tâm gia sư uy tín nhất ở Hải Phòng hiện nay

Top 20 trung tâm gia sư tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

Nhiều phụ huynh ngày nay ưa chuộng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà vì những ưu điểm nổi trội dịch vụ này mang lại như thời khóa biểu linh hoạt, không mất thời gian và rủi ro di chuyển, gia sư thiết kế giáo trình và dạy học theo năng lực của học sinh, học sinh cải thiện điểm số nhanh chóng… Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư Hải Phòng nào cũng uy tín và có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có trình độ và trách nhiệm. Để giúp phụ huynh tìm kiếm, lựa chọn được gia sư phù hợp, chuyên nghiệp, Trí Tuệ 24H đã tổng hợp danh sách hơn 20 trung tâm gia sư tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay. Quý phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết trong bài.

 Gia sư dạy kèm lớp 10 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 10 ở Hải Phòng uy tín nhất

Được biết đến là thành phố Cảng nổi tiếng bậc nhất miền Bắc Việt Nam, Hải Phòng chính là vùng có nền kinh tế phát triển và đời sống người dân ở mức sống cao. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh ở đây dành nhiều sự quan tâm đến vấn đề Giáo dục - đào tạo cho con em mình. Trong đó, khối lớp 10 được coi là khối lớp đánh dấu bước ngoặt khi học sinh chuyển từ cấp 2 sang cấp 3. Điều này tạo điều kiện cho nhu huynh hãycùng Trí Tuệ 24h tìm hiểu cácầu gia sư lớp 10 tại Hải Phòng trở nên cao hơn. Phụ huynh có xu hướng tìm kiếm các thông tin về trung tâm gia sư uy tín tại Hải Phòng.

Gia sư dạy kèm lớp 11 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 11 tại Hải Phòng uy tín nhất


Hải Phòng là trung tâm kinh tế và đô thị sầm uất của miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây, nền kinh tế của Hải Phòng ngày càng có dấu hiệu “chuyển sắc” tích cực. Đời sống cao cùng với đó là nhu cầu trong việc quan tâm đến chuyện học hành của con em là điều tất yếu. Các bậc phụ huynh nhận thấy việc học trên trường đôi khi không đáp ứng đủ các nhu cầu đa dạng của từng người, các em khối cấp 3 ở lớp 11 là một trong số đó. Vì vậy, các vấn đề về gia sư uy tín tại Hải Phòng, gia sư lớp 11 tại Hải Phòng cũng như bảng giá cho dịch vụ gia sư lớp 11 tại Hải Phòng hiện nay ra sao…. Trí Tuệ 24h sẽ giải đáp các thắc mắc trên ở bài viết này! 

Gia sư dạy kèm lớp 12 tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 12 tại Hải Phòng uy tín nhất


Lớp 12 đánh dấu là năm học quan trọng với quyết định chọn trường, chọn ngành học. Phải chăng mỗi em đều có cho mình những dự định, hoài bão ấp ủ về ngôi trường đại học mình mong muốn. Cho dù là gì thì tại Hải Phòng, nhu cầu về đội ngũ gia sư lớp 12 tại Hải Phòng uy tín lúc này là vấn đề hàng đầu. Vậy bảng giá cho dịch vụ gia sư lớp 12 tại Hải Phòng ra sao, gia sư lớp 12 môn Toán tại Hải Phòng, gia sư môn Văn lớp 12 tại Hải Phòng… Các nhu cầu này có thực sự cần thiết đến vậy? Trí Tuệ 24h sẽ giải đáp những thắc mắc này! 

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư Hóa tại Hải Phòng uy tín nhất


Bạn cảm thấy khó khăn với những dãy chuyển hóa chất dài dằng dặc? Bạn cảm thấy phân vân không biết sản phẩm của một phương trình hóa học? Bạn lo lắng không biết cách bắt đầu để cân bằng một phương trình? Vậy thì bạn đang gặp vấn đề rất lớn trong việc chinh phục bộ môn Hóa Học khó nhằn này. Và lựa chọn gia sư Hóa tại Hải Phòng uy tín chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Hãy cùng Trí Tuệ 24h giải thích cho những thắc mắc trên nhé! 

Gia sư dạy kèm môn Lý tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư Lý tại Hải Phòng chất lượng nhất

Là một môn khoa học tự nhiên khó, Vật Lý đem lại nguồn cảm hứng nghiên cứu lớn cho biết bao nhiêu người. Đi cùng với đó cũng là những thách thức, khó khăn khi tiếp cận với bộ môn này. Đã bao lớp thế hệ học sinh phải “oằn mình” để giải thích từng hiện tượng vật lý hay từng bài toán phức tạp? Chính vì vậy, sự xuất hiện của đội ngũ gia sư Lý tại Hải Phòng là điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, Trí Tuệ 24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gia sư dạy kèm môn Văn tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư Văn tại Hải Phòng uy tín nhất


Bạn cảm thấy khó khăn khi bắt đầu phân tích một bài văn? Bạn thậm chí còn không thể phân biệt được giữa các đề văn cơ bản nhất? Bạn lo sợ mỗi khi phải bắt đầu viết một cái gì đó và cũng không thể “làm chủ” được cây bút trong tay và rồi hết lần này đến lần khác liên tục bị lạc đề? Vậy thì bạn đang gặp vấn đề rất lớn trong môn Văn. Nếu để lâu tình trạng này sẽ khiến bạn “mất gốc” đó! Việc lựa chọn gia sư dạy Văn giỏi tại Hải Phòng chính là câu trả lời hợp lý cho bạn. Hôm nay, Trí Tuệ 24h sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này! 

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín nhất


Có thể nói, ngày nay thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn. Chúng ta có nhiều cơ hội để giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau. Một trong những phương tiện quan trọng đó chính là khả năng thành thạo Ngoại Ngữ. Và Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu. Nhờ vậy, phụ huynh quan tâm đến việc học và rèn luyện cho con em mình. Điều này khiến nhu cầu về gia sư Tiếng Anh tại Hải Phòng trở thành một điều tất yếu. Ở bài viết này, Trí Tuệ 24h sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề này! 

Gia sư dạy kèm Lịch Sử tại Hải Phòng Uy tín

Bảng giá dịch vụ thuê gia sư môn Sử tại Hải Phòng


Môn Lịch Sử có trong chương trình học từ năm lớp 2 tại bậc tiểu học, như vậy, sau gần 11 năm học, có bao nhiêu học sinh dám khẳng định về trình độ kiến thức môn Lịch Sử đã tích lũy được. Đây là nhược điểm còn tồn tại trong hệ thống giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều học sinh có ý định học môn Sử để thi vào trường chuyên, thi đội tuyển học sinh giỏi hoặc đại học tỏ ra khá chật vật khi chưa có kinh nghiệm cũng như kỹ năng, phương pháp học môn Lịch Sử. Vì vậy, gia sư dạy Lịch Sử giỏi tại Hải Phòng là vô cùng cần thiết trong những giai đoạn này. Để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về gia sư môn Lịch Sử, hãy tham khảo thông tin trong bài viết này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call