Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Quận Hoàn Kiếm

Thuê gia sư ở Hoàn Kiếm sao cho hiệu quả nhất

Làm thế nào để tìm được gia sư chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm

Kinh tế đất nước ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu cũng như theo kịp được trình độ phát triển của thế giới thì tiền đề đầu tiên và cũng là một trong những tiền đề quan trọng nhất đó là đầu tư vào giáo giục, vào con người. Nhất là tại thủ đô Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng, nơi mà giáo dục luôn được ưu tiên đầu tư và phát triển hơn hết so với các tỉnh thành và các khu vực khác của đất nước.

Chính vì những lý do ở trên mà nhu cầu tìm chọn gia sư cho học sinh ở nhiều lứa tuổi sau giờ học chính trên lớp tăng cao trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt là gia sư quận Hoàn Kiếm nhưng cũng vì thế mà nhiều phụ huynh lại phải băn khoăn về việc làm thế nào để chọn cho con em mình một trung tâm gia sư chất lượng, bài viết được thực hiện với một số lời khuyên sẽ giúp bạn tìm được gia sư uy tín và chất lượng cho bé trên địa bàn quận.

Tại sao bạn nên chọn một gia sư cho con mình

Lý do để bạn đi đến quyết định nên chọn cho con mình một trung tâm gia sư Quận Hoàn Kiếm nếu như bạn đang ở đây hoặc một quận nào đó ở Hà Nội để theo học sau giờ học trên lớp bao gồm một số lý do sau:
 

gia sư hoàn kiếm


Chương trình học cho học sinh các cấp từ tiểu học đến trung học cơ sở ở Việt Nam hiện nay được xem là khá nặng so với các nước trên thế giới cũng như các nước trong khu vực trong khi đó giờ học trên lớp thì khá ít nhưng lại với số lượng học sinh đông và trình độ không đồng đều là cho giáo viên khó có thể kiểm soát và quan tâm đến tất cả các đối tượng.

Ví dụ như nếu con bạn đang ở trình độ trung bình của môn toán mà trong lớp lại có khá nhiều các bạn ở mức trên khá thì chắc chắn thầy cô giáo sẽ dạy theo một chương trình phù hợp với số đông, hoặc ngược lại nếu bé có trình độ cao hơn thì sẽ thấy những giờ học trên lớp thật nhàm chán và không phù hợp từ đó sẽ sao nhãng và tạo ra những hiệu ứng không tốt đối với những môn học khác cũng như cả quá trình học tập của bé.

>>> Xem thêm gia sư hóa tại nhà và dịch vụ gia sư tiếng anh uy tín tại Hà Nội cho con

Những bất cập này là một hiện tượng không quá xa lạ trong giáo dục và các thầy cô giáo dù hiểu rõ nhưng cũng rất khó để có thể khắc phục. Chính vì những lý do ở trên mà nếu trẻ nhà bạn có sự khoảng cách với phần đông trong lớp hoặc không thì bạn cũng nền tìm cho bé một gia sư để chăm chút nâng cao trình độ của con mình hoặc khai thác và phát triển tiềm năng của bé mà thầy cô trên lớp với số lượng thời gian ít ỏi và số họ sinh khá đông như thế rất khó có thể thực hiện được. Ở những phần tiếp theo bài viết sẽ phân tích cho bạn thấy một trung tâm uy tín sẽ có những đặc điểm như thế nào và đưa ra cách dễ dàng nhất để tìm được một trung tâm gia sư uy tín ở quận Hoàn Kiếm.

Trình độ và tâm huyết của đội ngũ giáo viên

Quận Hoàn Kiếm là một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, tất cả những hoạt động chính từ kinh tế đến văn hóa giáo dụcgần như đều tập trung ở đây chính vì thế mà những trung tâm gia sư quận Hoàn Kiếmcũng khá nhiều, nhưng số lượng trung tâm nhiều lại không đồng nghĩa với việc chất lượng của việc giảng dạy đều được đảm bảo thậm chí nó còn đem lại những tác dụng ngược lại.
 

gia sư ở hoàn kiếm


Để chọn cho con một gia sư tốt trước hết là đội ngũ giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại sao? Vì một giáo viên hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục sẽ đưa ra những đánh giá chính xác về năng lực cũng như tính cách và khả năng tiếp thu của con bạn, trên cơ sở đó đưa ra lộ trình phù hợp với trình độ hiện tại nhất là đối với những học sinh đang chuẩn bị cho những kỳ thi chuyển cấp.

Những áp lực về tỷ lệ cạnh tranh trong kỳ thi chuyển cấp dù là vào trung học cơ sở hay tiểu học hay trung học phổ thông cũng là một trong những vấn đề luôn luôn khiến phụ huynh và học sinh trong địa bàn Hà Nội nói chung cũng như là ở Quân Hoàn kiếm bởi khi đầu tư vào giáo dục ngày càng được nâng cao thì trình độ của học sinh cũng từ đó mà cải thiện khá lớn, sự cạnh tranh để được vào các trường công lập là vô cùng khó khăn. Dù là gia sư tiểu học, trung học, ở trình độ nào nếu bạn chọn được một trung tâm gia sư phù hợp thì bạn sẽ thấy những bước tiến vượt bậc của con em mình hoặc sẽ thấy ngay kết quả sau những bài test hoặc sau khi kỳ thi kết thúc.

>>> Xem thêm gia sư toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con

Một yếu tố không hề kém phần quan trọng đó là một người giáo viên có tâm huyết với nghề nghiệp, họ sẽ giành tâm huyết và tình cảm để có thể đem lại cho học sinh của mình hay chính xác là con cái của bạn những gì tốt nhất trong quá trình truyền đạt kiến thức, ví dụ như có thể kiểm soát và đối phó với những trò tinh nghịch cũng như sự lười biếng của hầu hết mọi đứa trẻ, sự tâm huyết cũng không thể nhìn bề ngoài mà có thể đánh giá được chính vì thế mà bạn cần phải đến những trung tâm gia sư uy tín ở quận Hoàn Kiếm để có thể được nghe tư vấn và giới thiệu những giáo viên, gia sư chất lượng nhất cho con của bạn. Tất cả những lý do trên dẫn đến một lựa chọn là đã đến tìm cho con trẻ một gia sư phù hợp.

 

gia sư

Cam kết thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên

Tất cả những lợi ích cũng như thỏa thuận phải được ghi rõ và ký kết với sự đồng ý của cả hai bên liên quan, phụ huynh học sinh cũng như từ phía trung tâm gia sư. Bản hợp đồng sẽ là một trong những tiền đề để đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện uy tín của một trung tâm gia sư hay bất cứ một công ty tổ chức có liên quan đế lĩnh vực thương mại mà trung tâm gia sư cũng không phải là ngoại lệ.

Các cam kết về mức phí, và những lợi ích của người thuê gia sư sẽ được thể hiện rõ ràng trong bản hợp đồng, nếu không thì bạn nên xem xét lại việc có nên hợp tác với trung tâm để thuê gia sư cho con của mình hay không vì nó không chỉ liên quan đến vấn đề chi phí, tiền bạc mà còn liên quan đến cả sự an toàn cũng như chất lượng giảng dạy trong suốt quá trình học tập của con bạn ở trung tâm.

Sự rõ ràng lúc đầu tiên sẽ mang đến kết quả tốt hơn trong suốt quá trình hợp tác. Trung tâm gia sư ở quận Hoàn Kiếm có nhiều nhưng chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi cho con em mình theo học bất cứ khóa học nào. Nhắc lại một lần nữa bước đầu tiên là bạn cần phải đọc hợp đồng thật kỹ, tìm ra những điểm bất thường và bất lợi như việc cung cấp thông tin của giáo viên, địa chỉ chính thức của trung tâm bởi hiện tại cũng có những hình thức đăng ký và thỏa thuận qua mạng nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Gợi ý trung tâm gia sư số 1 tại quận Hoàn Kiếm

Phía trên đây là những lý do cũng như là những thông tin cần thiết có thể có ích khi bạn muốn tìm cho con mình một gia sư để nâng cao kết quả học tập hay để vượt qua kỳ thi đã quá gần ngay trước mắt. Phần tiếp theo sẽ là gợi ý bạn trung tâm gia sư nổi tiếng và uy tín bậc nhất tại quận Hoàn Kiếm bạn nên tìm hiểu và xem xét.

Với chuyên môn là các môn học toán lý hóa văn anh, trung tâm gia sư trí tuệ 24H còn cung cấp gia sư các môn năng khiếu khác nếu quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu. việc phát triển toàn diện năng khiếu của bé ngày càng được phụ huynh quan tâm và tạo điều kiện phát triển, chính vì thế mà trung tâm cũng cung cấp những giáo viên có thâm niên trong lĩnh vực này để giúp đáp ứng nhu cầu các bé cũng như gia đình của các em.

Một trong những ví dụ điểm hình trong đó là nhu cầu học ngoại ngữ, khi toàn cầu hóa đang đần trở thành hiển nhiên và ai cũng phải chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một công dân toàn cầu thì ngoại ngữ dần trở thành một công cụ nhất đinh phải có chứ không còn là một môn học bắt buộc, mà thực tế lại cho thấy việc chỉ học ngoại ngữ ở trên lớp vô cùng bất cập chỉ có thể dùng trong bài thi và bài test chứ khó có thể thể ứng dụng cho giao tiếp và công việc.

>>> Tìm hiểu về gia sư tiếng anh tại nhà và gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao

Dựa vào thực tế này mà trung tâm gia sư Trí tuệ 24H cung cấp gia sư chất lượng cho rất nhiều ngôn ngữ bên cạnh tiếng Anh còn có tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…. Nếu bạn có nhu cầu cho con cái theo học một ngôn ngữ khác thì trung tâm gia sư Trí tuệ 24H sẽ là một gợi ý đáng để xem xét.

Để nói đến một trung tâm gia sư chất lượng có khá nhiều các yếu tố bạn cần phải xem xét nhưng trước hết và cũng là những yếu tố quan trọng nhất thì đã được nêu ra ở trên khi vọng rằng với những gợi ý ở trên bạn có thể tìm cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín tại quận Hoàn Kiếm để thuận tiện nhất cho cả hai bên.

Trên cơ sở bài viết về tìm gia sư quận Hoàn Kiếm bạn hoàn toàn có thể áp dụng để tìm kiếm gia sư cho bé nếu như bạn đang sống ở một quận huyện khác trên địau bàn Hà Nội vì hầu hết những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thường có những đặc điểm tiêu biểu kết trên. Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm uy tín, một giáo viên phù hợp nhất và thấy được sự phát triển của con em mình trong quá trình học tập.

 

>>> Nhận xét phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h quận Hoàn Kiếm.

- Chị Bích Hằng (43 tuổi – Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Chương trình lớp 12 rất nhiều kiến thức và yêu cầu các con phải liên tục ôn luyện, ghi nhớ. Nhìn con thức đêm hàng tháng, tôi cũng thương con và muốn chia sẻ, giúp đỡ con. Do công việc thường bận rộn nên tôi tìm gia sư chỉ bảo, dạy thêm con tại nhà. Tiêu chí của mình ưu tiên các bạn sinh viên năng động, nhiệt tình và thân thiện để con san sẻ, trò chuyện mà không vì khoảng cách tuổi tác làm ngăn cản. Thông qua giới thiệu của gia sư Trí Tuệ 24h giới thiệu bạn Hồng – sinh viên năm 2 Đại học Bách Khoa với điểm thi đại học là 26 điểm, con gái đã cân bằng lại được cuộc sống, giảm bớt căng thẳng, ngủ sớm, dạy sớm theo cách khoa học. Đối với môn Toán, con học được cách tư duy và mẹo làm bài phản xạ nhanh hơn so với phương pháp cũ, còn với Tiếng Anh, con đã giảm thiểu được nhiều lỗi sai, bẫy mà thường gặp phải. Nhờ những kinh nghiệm quý giá của Hồng đã giúp con cải thiện nhiều trong khi làm bài và có tinh thần thoải mái trước khi bước vào kỳ thi.

- Chị Hồng (41 tuổi – Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Mình ấn tượng với phương pháp giải quyết vấn đề và tiếp cận của gia sư Trí Tuệ 24h đối với từng nhóm tính cách, trường hợp học sinh khác nhau. Dù bạn nhà mình rất ương bướng, thích thỏa hiệp và ghét phải làm bài tập, có những top gia sư đến rồi lại ra đi nhanh chóng vì không tìm được giải pháp hiệu quả. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của gia sư Trí Tuệ 24h, giới thiệu cho mình 3 bạn gia sư dạy học luân phiên các buổi khác nhau, tạo cảm giác mới mẻ, thích thú cho con và con bắt đầu có hứng thú học môn Toán 7.

- Chị Chi (38 tuổi – Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Sau một năm được học tập, chỉ bảo của gia sư môn Tiếng Anh và Toán 8 Thu Trang – sinh viên đại học RMIT Hà Nội đến từ trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Con gái đã từ nhóm học sinh top 20 (khá) của lớp lọt vào top 5 các học sinh giỏi của lớp. Kết quả học tập đã được duy trì suốt học kỳ 2 và con vẫn đang tiếp tục cố gắng. Cảm ơn Trang và Trí Tuệ 24h đã giúp đỡ con rất nhiều.

- Chị Thu Trà (45 tuổi – Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Mình đã được tiếp xúc và làm việc với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h hai lần, khi tìm kiếm gia sư dạy thêm Toán và Tiếng Anh cho con. Quy trình làm việc, từ hình thức, nội dung đến chất lượng giảng dạy đều làm mình vô cùng hài lòng và tin tưởng. Trung tâm tìm hiểu, làm rõ những khó khăn con đang gặp phải trong từng môn học, những trợ ngại về tâm lý và áp lực điểm số ở tuổi mới lớn và lên lộ trình học tập cho con. Sau 20 buổi, con có những thay đổi rõ rệt, thích học gia sư hơn ở trường, thích chia sẻ chuyện trên lớp với bố mẹ mà trước đây chẳng khi nào con nói. Mình cũng hỏi ý kiến giáo viên về tình hình của con, cô thấy con tiến bộ và cẩn thận, cho tiết hơn rất nhiều trước. Cảm ơn gia sư Trí Tuệ đã cho mình trải nghiệm tốt như thế này.

- Chị Mai Phương (36 tuổi – Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội): Khi tìm kiếm gia sư dạy thêm môn Toán lớp 10 cho con, tôi bị choáng ngợt bởi các nguồn thông tin thật giả lẫn lộn, đa loại trên mạng xã hội, Internet. Tôi cảm thấy không tin tưởng nên tìm những nguồn tin đáng tin cậy để tham khảo “Hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp”. Các chị giới thiệu tôi tìm kiếm trên trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h bởi gia sư nhà các bạn cũng thuê ở đó và chất lượng rất tốt. Tôi tham khảo và được giới thiệu cô Nhi – sinh viên trường Ngoại Giao. Gia đình rất hài lòng về cách thức giảng dạy, thái độ làm việc của gia sư và các bài kiểm tra, báo cáo đánh giá theo tuần, giúp phụ huynh nắm bắt được tình hình của con. Dù mới 1 tháng giảng dạy, con đã có những cải thiện về thái độ học tập và cách trình bày bài vở gọn gàng. Hi vọng sau một năm nữa, con sẽ đứng trong top 10 của lớp như mục tiêu con đề ra.

Trí Tuệ 24h cảm nhận được một phần công sức đóng góp cho những tương lai của nước nhà. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ tận tụy của trung tâm, các con sẽ ngày càng tiến bộ, luôn mơ ước và có niềm tin vào bản thân, vào gia đình.

 

Dịch vụ gia sư tại Quận Hoàn Kiếm:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

 

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 1 Quận Hoàn Kiếm – Tạo Nền Tảng Vững Chắc Giúp Bé Thông Minh

Lớp 1 là khoảng thời gian thú vị để bé học các kỹ năng viết và đọc vô cùng mới mẻ. Thông thường mỗi bé học lớp 1 cần phải biết ít nhất khoảng 2.000 từ, biết cách dùng từ và ngôn ngữ, phát âm các từ phức tạp, biết đánh vần tốt hơn so có độ tuổi khi học ở trường mầm non. Ở môn toán, bé nhận thức được việc cộng, trừ tốt hơn và từ ấy cũng học cách khắc phục các vấn đề từ ngữ. Tuy nhiên, điều quan trọng là các bé học lớp 1 rất cần sự khích lệ từ cha mẹ, người thân, và thầy cô. Bạn đang ở Quận Hoàn Kiếm? Bạn không có nhiều thời gian dành cho con?Vậy việc tìm gia sư lớp 1 quận Hoàn Kiếm cho con là cần thiết hay không? Hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây bạn sẽ trả lợi được những câu hỏi trên. Những điều mẹ cần phải biết và những kỹ năng con cần có khi  học lớp 1:

Gia Sư Giỏi Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Giỏi Tại Quận Hoàn Kiếm

Để tìm được một Gia sư giỏi tại quận Hoàn Kiếm dạy bảo cho con em mình là điều không đơn giản vì có rất ít các trường đại học hoặc các trung tâm gia sư uy tín tại Hoàn Kiếm, các Trung tâm gia sư tại đây lại khó hoạt động hiệu quá vì chi phí khá cao mà đội ngũ gia sư tại Hoàn Kiếm lại rất hạn chế. Vậy có cách nào tìm được một thầy cô gia sư giỏi về dạy kèm tại nhà cho con em mình? Bài viết sau đây hy vọng phần nào giúquý phụ huynh giải quyết được những khó khăn trên đây. 

Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Hoàn Kiếm

Tìm Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Hoàn Kiếm Không Dễ Chút Nào?

Con lười học, học không vào, thành tích sụt giảm,…? Bạn đã từng thuê gia sư nhưng thành tích bé vẫn không cải thiện? Hãy đến với gia sư lớp 3 tại quận Hoàn Kiếm, trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi chuyên dạy kèm học sinh lớp 3, kinh nghiệm lâu năm, phát âm chuẩn và đặc biệt luôn tận tình với học trò như với chính con mình, chúng tôi cam đoan chỉ trong thời gian ngắn sẽ trao trả một học sinh ưu tú toàn diện cả về học tập lẫn đạo đức đúng với kỳ vọng của gia đình. 

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm

Gia Sư Lớp 2 Quận Hoàn Kiếm Giúp Học Sinh Tiếp Thu Kiến Thức Nhanh

Hiên nay, khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàn Kiếm nói riêng xuất hiện khá nhiều trung tâm gia sư tại nhà. Không những thế, số lượng các trung tâm gia sư làm việc uy tín, chất lượng thì vô cùng  ít. Gia sư lớp 2 tại quận Hoàn Kiếm luôn tự hòa là 1 trong số trung tâm gia sư uy tín, được cấp giấy phép hoạt động tại Hà Nội. 

Gia Sư Giỏi Tại Cửa Nam Hoàn Kiếm


Gia Sư Toán 6 Ở Cửa Nam Hoàn Kiếm
 

Toán học là bộ môn căn bản trong chương trình học và cũng là môn có nhiều liên quan tới các môn khác nhau nhất. Toán tồn tại khắp mọi nơi trong cuộc sống từ những việc nhỏ bé như tính tiền đồ ăn điện nước đến việc lớn hơn là áp dụng vào những công trình xây dựng, nghiên cứu chuyên sâu. Chính vì tầm quan trọng đó mà nhiều bậc phụ huynh đã tìm kiếm gia sư dạy toánở Cửa Nam, Hoàn Kiếm cho con em mình.

Gia Sư Ở Hàng Bông Hoàn Kiếm Có Thực Sự Cần Thiết?


Gia Sư Dạy Tin Ở Hàng Bông Hoàn Kiếm


Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của công nghệ thông tin càng trở nên thiêta yếu. Với tình hình phát triển hiện nay thì không bao lâu nữa tin học và tiếng anh sẽ đứng ngang hàng trở thành hai điều kiện tiên quyết để đạt được một công việc như mong muốn. Chính vì vậy, để trang bị cho con em mình những kiến thức cần thiết trong thời buổi kinh tế số, nhiều phụ huynh đã tìm tới gia sư Gia sư dạy tin ở Hàng Bông, Hoàn Kiếm của trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h.

Gia Sư Dạy Giỏi Ở Tràng Tiền Hoàn Kiếm


Gia Sư Dạy Tiếng Anh 12 Ở Tràng Tiền Hoàn Kiếm
 

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một điều kiện thiết yếu đối với mỗi người học sinh, sinh viên và cả đi làm. Khi còn đi học nó cho phép người ta điểm cao và tự tin với mọi người về khả năng của mình. Và hơn cả, khi đã ra trường, tiếng anh sẽ là một trong những nhân tố quyết định vị trí và tiền lương của ta tại xã hội. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh vô cùng quan tâm đến việc học Tiếng Anh của con em mình và đến trung tâm Gia  sư Trí tuệ 24h để tìm gặp Gia sư dạy Tiếng Anh 12 ở Tràng Tiền, Hoàn Kiếm.

Học tập kinh nghiệm tự ôn thi đại học của một học sinh nghèo vượt khó

Kỳ thi tuyển sinh Đại học luôn là một kỳ thi đầy khó khăn và vất vả, để có thể đỗ vào một trường Đại học danh giá, các bạn học sinh chắc chắn phải nỗ lực hết sức mình. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm tự ôn thi đại học của bạn Nguyễn Hữu Tiến - một học sinh nghèo vượt khó đã từng đạt thủ khoa Đại học Y Hà Nội trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2013.

Thuê Gia Sư Dạy Giỏi Ở Trần Hưng Đạo Hoàn Kiếm


Gia Sư Dạy Hóa Cấp II Tại Trần Hưng Đạo Hoàn Kiếm
 

Hoàn Kiếm là một trong những quận phát triển bậc nhất của trung tâm đất nước - thủ đô Hà Nội. Vì vậy, đi cùng sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội là sự phát triển của ngành giáo dục. Và một trong những môn học chủ điểm có hệ số độ khó ngày càng cao là môn Hóa cấp II. Tại sao môn Hóa lại khó như vậy? Tại sao lại có nhiều người tìm đến trung tâm gia sư trí tuệ 24h để tìm kiếm giúp đỡ ? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thuê Gia Sư Giỏi Tại Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm


Gia Sư Môn Toán Ở Phan Chu Trinh Hoàn Kiếm
 

Ai cũng mong muốn con em mình sẽ thành công trong cuộc sống, trở thành những ‘’ông nọ, bà kia’’ nhưng để đạt được điều đó, thì ngay từ bây giờ các vị phụ huynh phải đầu tư cho con em mình một môi trường học tập thuận lợi nhất để các em tiến bộ. Và có lẽ Gia sư môn Toán ở Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm sẽ là một phương án hợp lý nhất.

Kinh Nghiệm Chọn Gia Sư Giỏi Tại Hàng Bài Hoàn Kiếm


Gia Sư Dạy Sinh 12 Ở Hàng Bài Hoàn Kiếm


HIện nay, ngày càng có nhiều gia đình hướng con em vào ngành y, bởi lẽ đây là một ngành có sự đảm bảo về đầu ra công việc cao, ổn định và không quá vất vả. và để trang bị cho quyết định trọng đại của cả cuộc đời con em mình, nhiều phụ huynh đã định hướng cho con học tập trung hơn hẳn và 3 môn khối B là Toán, Hóa và Sinh. Đây cũng chính là lý do mà trung tâm gia sư trí tuệ 24h đã mở ra hoạt động tìm Gia sư dạy Sinh 12 ở Hàng Bài, Hoàn Kiếm để các phụ huynh dễ dàng tìm được người thầy dạy kèm phù hợp cho con em.

Gia Sư Ở Phúc Tân Hoàn Kiếm

            
Gia Sư Toán Ở Phúc Tân Hoàn Kiếm

 

Gia sư Toán ở Phúc Tân Hoàn Kiếm đang nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều phụ huynh. Bởi với chương trình học hiện nay, liệu với kiến thức của con em mình đã đủ đáp ứng cho việc học trên lớp, để xếp các thứ hạng cao, để bước vào cánh cửa Đại học đầy mong đợi, hay xa hơn nữa là để chở thành “ông nọ bà kia’’ mà các bậc cha mẹ đều mong mỏi? Nếu còn chưa biết cách giải quyết nào cho vấn đề trên thì đừng chần chờ gì nữa, hãy đến với Trung tâm Gia sư trí tuệ 24  của chúng tôi để được tư vấn và tìm kiếm một người gia sư thích hợp cho con em mình với chi phí cực kì hợp lí. Và bài viết hôm nay trung tâm sẽ  giới thiệu chi tiết cho các bậc phụ huynh  về  gia sư Toán ở Phúc Tân Hoàn Kiếm.

Tìm Gia Sư Ở Đồng Xuân Hoàn Kiếm


Gia Sư Môn Văn Bậc Tiểu Học Ở Đồng Xuân Hoàn Kiếm
 

Với tình hình học Văn ngày càng trở nên áp lực hiện nay, các phụ huynh đang tăng về nhu cầu tìm gia sư môn Văn cho ở Đồng Xuân Hoàn Kiếm con em mình. Nhờ có gia sư kèm thêm môn văn mà các em có thể dễ dàng nắm bắt kiến thức, nâng cao điểm số và có thêm hứng thú với môn học. Vậy điều gì đã làm nên kết quả đó? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết Gia sư môn Văn bậc tiểu học ở Đồng Xuân Hoàn Kiếm này để có thêm lựa chọn cho các em.

Gia Sư Dạy Kèm Cho Con Ở Hàng Mã Hoàn Kiếm

                
Gia Sư Tiếng Anh Ở Hàng Mã Hoàn Kiếm
 

 

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu đến Tiếng Anh. Nếu trước kia Tiếng Anh là một ưu thế với người lao động thì nay nó đã trở thành một điều kiện tiên quyết không thể nào thiếu được. trong cùng dòng chảy mạnh mẽ của xã hội đó, nhu cầu Tiếng Anh với các em học sinh ở Hà Nội ngày càng nhiều. Và đó cũng chính là lý do mà mong muốn tìm gia sư  Tiếng Anh Ở Hàng Mã đang ngày càng cấp thiết.

Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Ở Hàng Buồm Hoàn Kiếm

                     
Gia Sư Cho Học Sinh 12 Ở Hàng Buồm Hoàn Kiếm

 

Năm học lớp 12 được coi là thời điểm quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh, nó quyết định xem các em có thể bước vào ngưỡng cửa Đại học nhiều người hay không và cũng là bảng kết quả đánh giá nỗ lực bao năm của các em. Chính vì vậy, nhu cầu tìm Gia sư cho học sinh 12 ở Hàng Buồm Hoàn Kiếm đang không ngừng tăng lên. Và bây giờ, hãy cùng tìm hiểu tại sao lại nên tìm Gia sư cho học sinh 12 qua bài viết dưới đây.

Phương Pháp Chọn Gia Sư Giỏi Ở Hàng Đào Hoàn Kiếm

           
   Gia Sư Dạy Môn Tiếng Anh Ở Hàng Đào Hoàn Kiếm

 

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu với Tiếng Anh càng trở nên quan trọng hơn. Sẽ thật là thiệt hòi biết mấy khi học sinh hiện nay chưa được trang bị vốn kiến thức Tiếng Anh theo kịp lứa tuổi và nhu cầu. cũng vì vậy mà Gia sư dạy môn Tiếng Anh ở Hàng Đào, Hoàn Kiếm đang trở thành một từ khóa phổ biến – địa chỉ cung cấp những gia sư giỏi trong ngành đào tạo Tiếng Anh.

Dịch Vụ Gia Sư Uy Tín Ở Hàng Bồ Hoàn Kiếm


Gia Sư Dạy Hóa Ở Hàng Bồ Hoàn Kiếm

Trong các môn học ở bậc phổ thông thì hóa là môn các em được tiếp xúc muộn nhất. Không chỉ vậy đây còn là một môn khó,  kiến thức phức tạp và khó để dùng sự liên tưởng hay tưởng tượng từ thực tế để phỏng đoán. Vì vậy môn học trên đã trở thành một rào cản lớn cho tất cả các học sinh dù là cấp 2 hay cấp 3. Đứng trước khó khăn trên trung tâm gia sư trí tuệ 24h đã đưa ra một giải pháp vô cùng hữu hiệu, đó là tìm gia sư dạy Hóa ở Hàng Bồ Hoàn Kiếm cho các em học sinh.

Tìm Gia Sư Kinh Nghiệm Cho Con Ở Cửa Đông Hoàn Kiếm

 

 Gia Sư Dạy Lý Ở Cửa Đông Hoàn Kiếm
 

Trong khúc giao thời giữa trường tiểu học và Trung học cơ sở, các em học sinh được tiếp xúc với một môn học mới đó là môn Vật lý. Trước một môn học đầy mới lạ và thử thách này nhiều phụ huynh đã tìm cho con em mình gia sưdạy Lý ở phường Cửa Đông Hoàn Kiếm  để nâng cao thành tích và tạo nền móng cho sự phát triển tương lai. Vậy điều gì đã khiến gia sư dạy Lý ở phường Cửa Đông Hoàn Kiếm  của trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h được sự quan tâm như vậy. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tầm Quan Trọng Của Gia Sư Ở Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm

         
Gia Sư Môn Sinh Học Ở Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm


Sinh học là một bộ môn vô cùng gần gũi thực tiễn với cuộc sống con người và cũng là yêu cầu phổ biến cho những bạn có  nhu cầu phục vụ ngành y sau đại học. chính bởi tính chất vừa thực tế vừa là lý thuyết môn học trên mà Sinh học đang ngày càng được quan tâm và học hỏi chuyên sâu. Trong điều kiện đó thì trung tâm gia sư trí tuệ 24h xin giới thiệu tới các vị phụ huynh Gia sư môn Sinh Học  ở Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm để trang bị cho con em mình điều kiện cần thiết cho học tập trên lớp và thi cử.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call