Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Gia sư huyện Hòa Vang

Huyện Hoà Vang của Đà Nẵng là một khu vực nằm cách khá xa so với trung tâm thành phố, nhưng tại đây truyền thống hiếu học luôn được đặt lên hàng đầu. Các em học sinh nơi đây luôn rất thông minh, chăm chỉ, duy chỉ có những khó khăn về đường xá xa xôi khiến các em hạn chế về việc học thêm để nâng cao kiến thức. Vì thế, gia sư tại huyện Hoà Vang là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm để con em mình tìm được những thầy cô tâm huyết nhất.

Gia sư ở Ngũ Hành Sơn

Các bé học sinh bậc tiểu học, nhất là lớp 1, lớp 2 vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ về sự thay đổi môi trường học tập cũng như đón nhận những kiến thức mới. Bởi vậy, rất cần có sự theo sát và hướng dẫn, tạo thói quen học tập cho các em. Cùng chúng tôi tìm hiểu về gia sư Ngũ Hành Sơn trong bài viết này nhé.

Gia sư quận Liên Chiểu

Gia sư Quận Liên Chiểu hiện nay là một trong những trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Là một trong những quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Đà Nẵng nên chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu.

Gia sư quận Sơn Trà

Sơn Trà là một trong những quận có nền kinh tế ngày càng phát triển của thành phố Đà Nẵng, nên chất lượng giáo dục ở đây rất được chú trọng. Thấu hiểu được điều đó, Gia sư Quận Sơn Trà hiện nay sở hữu một đội ngũ giáo viên và học sinh xuất sắc luôn đồng hành cùng với bạn trong quá trình chinh phục những đỉnh cao kiến thức mới.

Gia sư quận Hải Châu

Song song với sự phát triển kinh tế của đất nước, nền giáo dục của thành phố Đà Nẵng ngày càng được chú trọng. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao luôn là tiêu chí hàng đầu của Quận Hải Châu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Đáp ứng được tất cả nhu cầu đó là sự ra đời của Gia sư Quận Hải Châu - trung tâm Trí Tuệ 24h.

Gia sư quận Thanh Khê

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao của Quận Thanh Khê nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào Gia sư Quận Thanh Khê của Trung tâm Trí Tuệ 24h. Lý do vì sao trung tâm lại được nhiều người tin cậy như vậy? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng

Trẻ không tập trung và chán nản với việc học thì cha mẹ có thể tự kèm cặp cho con? Hay cho con học thêm tại nhà thầy cô hay trung tâm? Có nên tìm gia sư lớp 1 ở Đà Nẵng dạy kèm tại nhà cho con hay không? Phương pháp được nhiều phụ huynh ủng hộ nhiệt tình cũng như mang lại kết quả học tập tốt nhất cho con chính là gia sư lớp 1 giỏi tại Đà Nẵng dạy kèm cho con.

Gia sư tại Đà Nẵng

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh càng có điều kiện để quan tâm đến con em mình hơn, đặc biệt trong việc học hành. Dù ở bất cứ đâu thì việc tìm gia sư cho con để học tốt hơn cũng là nhu cầu cực kỳ cần thiết. Và gia sư tại Đà Nẵng cũng vậy, đây là vấn đề đang được rất nhiều phụ huynh mực quan tâm.
 

Top 20 trung tâm gia sư uy tín nhất ở Đà Nẵng hiện nay

Top 20 trung tâm gia sư uy tín nhất ở Đà Nẵng hiện nay

Là một phụ huynh ai cũng mong muốn con học hành chăm chỉ, đạt nhiều kết quả, điểm số cao trong học tập. Chính vì vậy, ngày nay, nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng cũng như nhiều khu vực khác thườngthuê gia sư dạy kèm tại nhà, hướng dẫn và chỉ bảo học sinh làm bài, tiến bộ nhanh trong học tập. Trong bài viết này, trung tâm gia sư sẽ tổng hợp danh sách những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Đà Nẵng để phụ huynh thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin.
Gia sư lớp 2 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 2 ở Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống tại TP Đà Nẵng, bạn đang có nhu cầu  tìm cho con yêu của mình một  gia sư lớp 2 ở Đà Nẵng uy tín để hỗ trợ con trong việc học tập. Nhưng với hàng răm kết quả tìm kiếm trên Google có nhiều trung tâm gia sư được quảng cáo rầm rộ bằng nhiều chiến thuật nên bạn đang gặp khó khăn nên chọn đơn vị nào đây.

Gia sư lớp 3 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 3 ở Đà Nẵng

Con của bạn bạn đang chuẩn bị vào lớp 3? Bạn lo lắng về năng lực của con và muốn cải thiện tình hình học tập của con bằng cách tìm gia sư lớp 3 ở Đà nẵng. Đến với trung tâm  gia sư Trí Tuệ 24H quý phụ  huynh yên tâm rằng con cái của mình sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất.

Gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 4 tại Đà Nẵng

Lớp 4 là năm học khác rất nhiều so với các năm học trước, các em học sinh phải làm quen với nhiều dạng bài tập mức độ khó cũng cao hơn hẳn. Tuy nhiên, học sinh lớp 4 nên biết cách lên lịch học và phương pháp học tập thậthợp lý về mặt thời gian cũng như kiến thức. Do đó, việc tìm gia sư lớp 4 ở Đà Nẵng trong giai đoạn này là cần thiết.

Gia sư lớp 5 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 5 ở Đà Nẵng

Đối với các em học sinh lớp 5, ngoài sự phấn đấu, cố gắng thật nhiều của bản thân, thì cũng cần sự tiếp sức của gia đình và thầy cô giáo trên lớp cùng gia sư lớp 5 ở Đà Nẵng giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm, là các người hỗ trợ chắp cánh cho các em đi tới ước mơ. 

Gia sư lớp 6 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 6 ở Đà Nẵng

Lớp 6, một năm học đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình học tập đối với các em học sinh. Ở đó các em được sẽ được lam quen với môi trường học tập hoàn toàn mới, những cách học và kiến thức mới mẻ. Đặc biệt, trong những năm gần đây thì chương trình học lớp 6 cũng có nhiều thay đổi làm cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, việc thuê gia sư lớp 6 ở Đà Nẵng cho con là cần thiết.

Gia sư lớp 7 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 7 ở Đà Nẵng

Lớp 7 là năm học nền móng ở cấp THCS, đây cũng là một trong những năm học mà các em được làm quen với nhiều kiến thức nhất. Nên phần đa kiến thức của chương trình lớp 7 khá khó đòi hỏi các em phải nỗ lực và cố gắng cũng như cần sự hỗ trợ của gia sư lớp 7 ở Đà Nẵng để nắm vững kiến thức và hiểu bài.
Gia sư lớp 8 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 8 ở Đà Nẵng

Những môn học lớp 8 được nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục đánh giá khá nặng so với các em học sinh nhằm phát triển tư duy toàn diện. Bởi nhiều phần kiến thức mới đã được đưa vào chương trình học lớp 8. Điều này dẫn đến tình trạng học sinh không theo kịp bài giảng của thầy cô giáo trên lớp. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn giỏi gia sư lớp 8 ở Đà Nẵng sẽ giúp học sinh lên kế hoạch học tập một cách tốt nhất.

Gia sư lớp 9 ở Đà Nẵng

Gia sư lớp 9 ở Đà Nẵng

Lớp 9 là năm học cuối cấp 2, chính vì thế mà mọi việc ôn tập cho tới thi cử đều rất áp lực và khắt khe với học sinh. Chọn gia sư lớp 9 ở Đà Nẵng có kinh nghiệm dạy kèm giúp các em tổng hợp lại kiến thức cho một kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10 là vô cùng quan trọng.

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, nhiều bạn học sinh tại Đà Nẵng tỏ ra khá hài lòng về điểm thi, đỗ vào ngôi trường mơ ước và ngủ quên trong chiến thắng, một số bạn khác thì lại tự ti, buồn phiền vì không đạt được mục tiêu như mong muốn. Đây là hai trường hợp điển hình mà gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng thường nhận thấy khi đi dạy. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập lớp 10, dẫn đến tình trạng điểm thi “xuống dốc không phanh”, có thể đạt tình trạng “báo động”, phụ huynh đặc biệt chú ý. Chính vì thế, trong bài viết này, gia sư lớp 10 tại Đà Nẵng của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ làm rõ hơn để phụ huynh có những biện pháp can thiệp kịp thời.
 

Bảng giá gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng

Bảng giá gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế ngành du lịch nhanh nhất cả nước, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư lớn từ nước ngoài. Chính vì vậy, điều kiện sống, cơ sở vật chất của người dân không ngừng tăng cao, các bậc phụ huynh thì sẵn sàng chi trả đến 60% thu nhập cho các dịch vụ giáo dục, phát triển kỹ năng cho con cái. Một trong số đó có dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, cụ thể hơn đó chính nhu cầu thuê gia sư lớp 11 tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao bởi học sinh cần chuẩn bị một lượng kiến thức lớn và chắc chắn khi bước vào năm học cuối cấp.

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 12 tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ gia sư lớp 12 tại Đà Nẵng

Học gia sư tại nhà là hình thức không quá xa lạ đối với học sinh các cấp, đặc biệt với các bạn lớp 12 đang trong quá trình ôn thi đại học. Những năm gần đây, hình thức và nội dung chương trình thi thường thay đổi, mới lạ khiến nhiều học sinh cảm thấy hoang mang, bối rối với việc phân bổ thời gian ôn tập các nội dung kiến thức khác nhau. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã thuê gia sư lớp 12 tại Đà Nẵng giúp con luyện tập thêm ở nhà, hướng dẫn con làm bài để cải thiện kết quả và sớm đạt được mục tiêu.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call