Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Quận Cầu Giấy

Gia sư quận Cầu Giấy uy tín hiện nay

Gia sư Cầu Giấy- Nơi kiến thức được chia sẻ bằng lòng nhiệt huyết

Ngày nay, đứng giữa bộn bề lo toan bài toán kinh tế gia đình đã thu hẹp thời gian của các bậc làm cha làm mẹ dành cho con cái của mình. Cùng với việc kiến thức trong sách của lớp trẻ hiện nay có sự đổi mới rất lớn khiến gia sư Cầu Giấy trở thành điểm đến của nhiều bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin giáo dục, truyền đạt kiến thức cho các bạn nhỏ ngày một nhiều hơn. Để hiểu rõ hơn được về địa chỉ gia sư uy tín này, bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất mà quý phụ huynh và các bạn nhỏ đang cực kỳ quan tâm nhé!

1.      Gia sư Cầu Giấy giảng dạy những bộ môn gì?

Một trong những điểm mạnh của gia sư ở Cầu Giấy là có thể đáp ứng được gần như hầu hết các nhu cầu đào tạo từ phía các phụ huynh. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm được phân chia theo đúng chuyên ngành của từng cấp 1, 2, 3 hỗ trợ truyền đạt kiến thức cho từng em theo đúng trình độ và nhu cầu học tập.

Đặc biệt, tại trung tâm còn tổ chức đào tạo các lớp chuyên có các khối A, B, C bao gồm có các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn và một số ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung….tất cả đều rất thích hợp cho học sinh cấp 2 và cấp 3 cần thiết cho việc thi tốt nghiệp và tiến tới môi trường Đại Học hay các cuộc thi do trường, quận, huyện, thành phố tổ chức.

 

gia sư quận cầu giấy

Bên cạnh những bộ môn dành cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3 thì gia sư quận Cầu Giấy không thể bỏ qua những nụ mầm của tương lai đang ở cấp bậc tiểu học. Ngoài việc, chỉnh sửa từng nét chữ cho các em thì nhiệm vụ của giáo viên phải dạy cho các em được cuộc sống tự lập hơn và các kiến thức cần được trang bị cho những bước chập chững đầu tiên. Phụ huynh cần biết rằng ở lứa tuổi cấp 1 kiến thức được truyền đạt cho các em không phải là dễ dàng.

Nếu được kèm cặp bởi người giáo viên có chuyên môn cao tại những địa chỉ uy tín cùng với phương pháp giáo dục phù hợp độ tuổi như tại gia sư Cầu Giấy sẽ giúp cho trình độ học tập của các bé được nâng cao một cách nhanh chóng; có thể tham gia vào các hoạt động giải trí hay các cuộc thi học sinh giỏi do trường tổ chức.

>>> Xem thêm gia sư toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con


Đây là một trong những cách rèn luyện tư duy của trẻ, giúp con trẻ có cách nhìn nhận thế giới rõ rệt và đầy tự tin hơn. Một lời khuyên mà gia sư Cầu Giấy dành cho các bậc phụ huynh là nên cho các bé ở bậc tiểu học được kèm cặp thêm một số bộ môn ngoại ngữ khác như tiếng Anh để các em có thể dần quen thuộc và tiếp thu kiến thức dễ hơn để phục vụ cho con đường học vấn và làm việc sau này, đặc biệt là khi Việt Nam đang dần hội nhập hóa mạnh mẽ với thế giới.

2.      Chất lượng giáo viên và kiến thức giảng dạy tại gia sư Cầu Giấy ra sao?

Chất lượng của giáo viên và kiến thức giảng dạy, đạo đức nghề nghiệp và nhân cách sống của từng người giáo sẽ ảnh hưởng trực tiếp có ảnh hưởng rất lớn đến định hướng phát triển tư duy lẫn nhân cách của các bé. Chính vì thế, bất cứ phụ huynh nào cũng muốn tìm kiếm cho con em của mình một giáo viên tốt nhất, truyền đạt những ngôn từ đẹp đẽ nhất, giúp con em mìnhcó được lượng kiến thức vững chãi cùng cảm hứng trong môi trường học tập theo xu hướng đạo đức tốt và một lối sống thực sự lành mạnh trong một xã hội nhiều cạm bẫy như hiện nay.

Hơn ai hết gia sư Cầu Giấy không chỉ là nơi tìm kiếm và đào tạo kiến thức cho học sinh mà mọi người ở đây đều là những người cha, người mẹ luôn có mong muốn được cho con những điều tốt nhất. Chính vì vậy, quá trình tuyển chọn gia sư được coi là một trong những khâu quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình làm việc. Mỗi một giáo viên khi được giảng dạy tại gia sư Cầu Giấy phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

- Gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng gồm có một số loại giấy tờ: hồ sơ lý lịch, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, bảng điểm và một số loại giấy tờ khác.

- Có chứng chỉ hay bằng cấp chứng minh là các giáo viên dạy giỏi của các trường tại Hà Nội hoặc là giáo viên đang theo học văn bằng thạc sĩ tại trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

- Gia sư Cầu Giấy tuyển chọn các giáo viên thuộc trình độ học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia thậm chí là quốc tế.

- Các giáo viên giảng dạy ngoại ngữ phải đạt được các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC.

>>> Tìm hiểu về gia sư tiếng anh tại nhàgia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao

- Đạt được đầy đủ các điều kiện do trung tâm đặt ra như ở trên thì các giáo viên của gia sư Cầu Giấy còn phải qua các bài Test về kiến thức và một số buổi dạy thử tại trung tâm để đánh giá được kỹ năng sư phạm và khả năng truyền đạt cho học sinh các cấp.

- Sau khi trải qua tất cả quá trình một cách xuất sắc thì các giáo viên mới được cấp mã số gia sư, nhận lớp và phân chia giảng dạy theo đúng chuyên môn của mình.

3. Quyền lợi của phụ huynh và học sinh khi đến với gia sư Cầu Giấy

Quyền lợi là điều không thể thiếu dành cho phụ huynh và học sinh khi tham gia bất cứ lớp học gia sư nào. Điều này sẽ cho phụ huynh hiểu rõ hơn các đơn vị gia sư cũng như đảm bảo được sự uy tín về thương hiệu cho địa chỉ đó. Đặc biệt đối với người Việt Nam chúng ta luôn muốn được thử, được xem qua, được tìm hiểu những gì mà chúng ta muốn chọn lựa để khẳng định sự lựa chọn đó luôn là đúng đắn và chính xác nhận. Việc gia sư Cầu Giấy mang đến những quyền lợi cho các học sinh và phụ huynh cũng là một cách để mang tới niềm tin cho các gia đình khi gửi gắm con em mình cho trung tâm.
 

a. Quyền lợi của học sinh khi theo học tại gia sư Cầu Giấy

- Được học thử miễn phí 3 buổi tại trung tâm

- Được theo học ở các lớp đúng môn học và giáo viên giảng dạy có trình độ cao, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt huyết với nghề nghiệp.

- Được học trong môi trường xanh-sạch-đẹp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập

- Được học trong lớp có lượng học sinh không quá đông để đảm bảo được chất lượng học tập

- Được giao bài tập rèn luyện tại nhà và chữa đầy đủ theo các phương pháp mới để các em hiểu kỹ hơn về các kiến thức được giảng dạy trên lớp.

- Được học cách sống tự lập, hòa đồng với mọi người và những kỹ năng giao tiếp lễ phép kính trên, nhường dưới.

- Bên cạnh đó các giáo viên của trung tâm gia sư quận Cầu Giấy sẽ truyền đạt cho các em về cách sống lành mạnh tránh xa các tệ nạn để tránh được sự dụ dỗ của kẻ xấu trong những phút cuối của buổi học.

b. Quyền lợi của phụ huynh học sinh

- Được kiểm tra hồ sơ và lựa chọn gia sư theo đúng yêu cầu mà mình mong muốn theo cả chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng truyền đạt và kỹ năng sống.

- Được đổi gia sư sau 3 buổi học đầu tiên khi gia đình học sinh cảm thấy không hài lòng về bất kỳ điều gì mà không phải mất bất kỳ lệ phí cũng như thủ tục khó khăn nào khác.

- Được thông báo về mức độ và kết quả của con em mình sau khoảng thời gian học tập và được giảng dạy bởi các giáo viên tại gia sư Cầu Giấy.

- Luôn nhận được tương tác, trao đổi với trung tâm bất kỳ lúc nào.

- Trung tâm giúp các phụ huynh quản lý chặt chẽ các em trong suốt thời gian học tập. Đưa tận lớp, giao tận tay khi phụ huynh cần.

4. Trách nhiệm của gia sư Cầu Giấy đối với phụ huynh và học sinh

Bên cạnh những quyền lợi dành riêng cho phụ huynh và học sinh thì trung tâm cũng phải có những trách nhiệm khác để cho việc chọn lựa gia sư tại nhà và thể hiện rõ được những gì mà mình sẽ đạt được để đẩy cao khả năng học tập trên lớp chứ không chỉ riêng tại trung tâm. Thay bằng những lời nói xuông thì gia sư Cầu Giấy luôn thực hiện nguyên tắc “nói ít làm nhiều” bằng cách thực hiện trách nhiệm của mình bằng hành động ngay từ khi mới gặp các phụ huynh và sau những khoảng thời gian học sinh tham gia học tập tại nơi đây như sau:

- Tìm hiểu mong muốn của phụ huynh để giới thiệu gia sư thỏa mãn được yêu cầu đó cả về chuyên môn, học thức và đạo đức nghề nghiệp

- Gửi thông tin cá nhân và mã gia sư để gia đình có thời gian tìm hiểu thêm.

- Cam kết đầu ra về trình độ học tập và một số kỹ năng sống đều được nâng cao sau 10 buổi học tại gia sư Cầu Giấy.

- Kiểm tra tình hình giảng dạy, học tập của cả gia sư và học sinh.

- Trong trường hợp, gia đình có nhu cầu đổi gia sư thì trung tâm phải có trách nhiệm tìm gia sư thay thế phù hợp với yếu cầu.

- Tuyệt đối không gây khó dễ cho phụ huynh trong các trường hợp thay thế và tìm kiếm gia sư.

- Chi phí cho từng buổi học phải phù hợp với từng bộ môn và thời gian học tập phù hợp với trên lớp học, trung tâm và cả thời gian giải trí.

- Nói rõ cho phụ huynh về mức chi phí bao gồm những gì để khách hàng không thắc mắc.

 

gia sư dạy kèm tại cầu giấy


Sau khi đã chia sẻ toàn bộ những thông tin liên quan đến giáo viên, môn học và lịch học tại gia sư Cầu Giấy thì trung tâm phải có trách nhiệm để tạo một lịch hẹn giữa gia sư và gia đình để kiểm tra về năng lực trên thực tế và phong cách giao tiếp nếu cần. Ngoài ra, một số trách nhiệm khác sẽ được trung tâm trao đổi trong suốt quá trình học tập của các em.

Với phương châm lấy chất lượng học tập của các em ở mọi cấp làm mục tiêu để phấn đấu ở hiện tại và trong tương lai. Đội ngũ giáo viên tại gia sư Cầu Giấy luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giảng dạy, đào tạo ra những tài năng trẻ cho đất nước, song song với việc đó các gia sư cũng phải tự mình trau dồi kiến thức và kỹ năng, học hỏi những phương pháp, cách làm mới để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các em. Hy vọng rằng với những chia sẻ như ở trên thì các bậc đã thấu hiểu hơn về trung tâm gia sư tại Cầu Giấy và những mục đích mà nơi đây đang hướng tới.

 

>>> Ý kiến của phụ huynh quận Cầu Giấy đã và đang lựa chọn gia sư tại trung tâm Trí Tuệ 24h

- Chị Hồ Thị Dinh (39 tuổi – Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội): Bé nhà mình là con một, năm nay con 12 tuổi. Trong suốt 2 năm 2018 và 2019, vợ chồng mình phụ trách dự án mới tại nước ngoài, tính chất công việc chủ yếu là công tác, di chuyển nhiều giữa các nước nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc các con. Nhận được kết quả học tập suốt 1 năm sa sút, mình lo lắng cho con nhiều hơn, bên cạnh đó, tâm sinh lý của con cũng có dấu hiệu thay đổi rõ rệt. Mình tìm nhiều biện pháp can thiệp như kiểm tra tâm lý, cho con tham gia các lớp học thêm nhưng dường như vô nghĩa. Mình ít khi chia sẻ chuyện gia đình, nhưng bế tắc, buồn rầu khi nhìn con ngày một kém hơn, mình có đem chuyện giãi bày với một đồng nghiệp. Đến bây giờ, mình cũng không biết phải nói sao nữa ngoài hai từ “Cảm ơn và quý trọng”. Tham khảo ý kiến, mình tìm gia sư tại nhà cho con, tiêu chí mình đặt ra không đè nặng vấn đề kết quả học tập mà mình cần một gia sư biết lắng nghe con, chia sẻ và quan tâm, xem con như một người bạn, sẵn sàng giúp đỡ và khuyên bảo con thay cho những lúc bố mẹ không ở bên. Mình đã hài lòng và vỡ òa với Phương Mai - cô sinh viên năm 3 lớp chuyên Toán trường Sư Phạm Hà Nội, tuy còn trẻ, Mai lại có phương pháp giảng dạy phù hợp và mình nghĩ đó là điều tốt nhất với con mình. Con dần chủ động kể cho mình nghe những chuyện trên lớp, những bộ phim con thích và kết quả học tập có khả quan hơn, con nắm được những nội dung bị hổng, hoàn thiện dần từ cơ bản đến nâng cao hơn. Cảm ơn trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h vì sự giúp đỡ nhiệt tình, chân thành của các bạn khi đã giới thiệu Phương Mai cho con. Mong rằng với chữ tâm và uy tín của những người cùng làm kinh doanh, các bạn sẽ phát triển và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa.Yêu thương.

- Chị Hoàng Thị Hường (32 tuổi – Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội): Mình có một bé trai lớn năm 6 tuổi và một bé gái 2 tháng tuổi. Mình trải qua giai đoạn đó thật khó khăn lắm khi phải vừa kèm cặp bạn lớn viết chữ, vừa chăm bạn nhỏ, cộng thêm kinh doanh tự do. Mình thì hay nóng tính và luôn muốn mọi việc được làm nhanh chóng, chính vì vậy, chăm hai con cùng khối lượng công việc nhiều làm mình thấy áp lực và căng thẳng (dù bà ngoại có giúp đỡ nhiều). Mình quyết định tìm gia sư Toán và Tiếng Việt kèm cho con để giảm bớt khối lượng công việc. Mình thay hai lần gia sư do hầu hết thái độ không tốt (khi thì đến muộn, khi thì về sớm,…). Lúc đó mình nản thực sự và không có ý định thuê gia sư nữa. Một hôm nhận được tin nhắn messenger gửi đến với nội dung học thử gia sư tại nhà 2 buổi miễn phí, mình gọi điện tìm hiểu và quyết định thử thêm lần nữa. Bé con rất thích học gia sư chị gia sư mới, giờ học vui vẻ, không gò bó, con nhớ bài và tính toán nhanh hơn, linh hoạt. Con cố gắng hoàn thành bài tập sớm và đạt điểm cao trong các kỳ thi để nhận các mảnh ghép hình chị gia sư tặng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Gửi em – Minh Tâm “cô sinh viên năm 4 đại học Ngoại Thương” giỏi giang và trách nhiệm lời cảm ơn và yêu thương em, bên cạnh đó chị cũng muốn cảm ơn trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã tạo nhân duyên hai chị em gặp nhau. Mình tin tưởng và đã giới thiệu nhiều bạn bè tham khảo gia sư ở Trí Tuệ 24h và nhận được những phản hồi rất tích cực. Cảm ơn trung tâm.

 Trí Tuệ 24h cảm ơn những chia sẻ chân thật của phụ huynh. Hi vọng trong tương lai, các con sẽ ngày càng phát triển, học tập thật tốt. Phụ huynh có thể liên hệ số hotline của trung tâm 0979.484.817 để nhận tư vấn miễn phí và học thử cùng gia sư của Trí Tuệ 24h.

 

Dịch vụ gia sư tại Quận Cầu Giấy:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 


 

 

GIA SƯ TOÁN Ở QUẬN CẦU GIẤY

Gia Sư Môn Toán Giỏi Tại Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những địa điểm đắc địa của giáo dục vì nơi đây hội tụ các trường, THCS, THPT, Đại học danh tiếng nhất tại Hà Nội như ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, …Vì vậy các em học sinh ở đây sẽ được hưởng một nền giáo dục hiện đại, chất lượng cao hơn những vùng miền khác.

Gia Sư Môn Vật Lý Ở Quận Cầu Giấy.

Gia Sư Chuyên Vật Lý Tại Quận Cầu Giấy.


Đời sống ngày càng phát triển dẫn đến kinh tế, chính trị, xã hội cũng phát triển theo.Nhu cầu của con người ngày càng một tăng cao, giáo dục cũng theo đó mà phát triển. Quận Cầu Giấy cũng là nơi chịu ảnh hưởng của sự phát triển đó. Vật lý cùng với Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng anh là những môn học cơ bản cần thiết trong các kỳ thi quan trọng, chúng có kiến thức gắn liền với thực tế cuộc sống mà các em cần hiểu rõ.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Quận Cầu Giấy.

Gia Sư Tiếng Anh Tại Quận Cầu Giấy.
 

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT, đại học nhất Hà Nội. Do có địa hình đẹp và nhận ảnh hưởng của các quận, huyện khác nên có điều kiện phát triển về mọi mặt: kinh tế, chính trị, thương mại,.....và đặc biệt là giáo dục. Các em học sinh ở quận Cầu Giấy có điều kiện học trong những ngôi trường tốt, chất lượng cao. Đặc biệt, tiếng anh là một môn học quan trọng bặc nhất hiện nay, nó đòi hỏi 1 sự đầu tư căn bản cho các em ngay từ cấp tiểu học.

Gia Sư Văn Tại Quận Cầu Giấy

Gia Sư Văn Tại Quận Cầu Giấy

Các bậc phụ huynh ở quận Cầu Giấy đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư Văn cho con em? Muốn con mình khắc phục kết quả học tập môn Văn? Hãy đến với chúng tôi Gia sư Trí Tuệ 24H. Chúng tôi đảm bảo các em sẽ tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học cùng các gia sư giỏi của trung tâm.

Gia Sư Hóa Ở Quận Cầu Giấy.

Gia Sư Hóa Ở Quận Cầu Giấy.

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây nội thành Hà Nội. Phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình; phía Tây giáp huyện Từ Liêm; phía Nam giáp quận Thanh Xuân; phía Bắc giáp quận Tây Hồ. Đây là một vị trí quan trọng, giúp cho kinh tế nơi đây phát triển. Kinh tế phát triển kéo theo giáo dục cũng phát triển mạnh mẽ. Được đầu tư về giáo dục, nơi đây là một trong những nơi có nhiều trường chuyên , trường chuẩn quốc gia ( chuyên Đại học ngoại ngữ, chuyên Hóa Đại học sư phạm Hà Nội, Chuyên Toán Nguyễn Tất Thành,...) nhất Hà Nội.

Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Ở Quận Cầu Giấy

Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Ở Quận Cầu Giấy


Các vị phụ huynh ở Quận Cầu Giấy đang tìm kiếm nơi dạy thêm uy tín cho con em mình ở bậc Tiểu học? Con bạn đang học cấp 1, các con đang gặp khó khăn với môn toán, tiếng việt, tiếng anh ở trên lớp. Có thể con đang cần một gia sư tiểu học dạy kèm tại nhà ở Cầu Giấy. Hãy đến với chúng tôi, Gia sư Trí Tuệ 24H một trong những trung tâm gia sư uy tín lâu đời tại Hà Nội, đảm bảo sẽ giúp các con tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học.

Gia Sư Lớp 1 tại Quận Cầu Giấy

Nắm vững kiến thức, rèn luyện kỹ năng cùng gia sư lớp 1 tại quận Cầu Giấy

Các bạn đang lo âu tình hình học tập của con em mình? không biết nên làm thế nào để giúp con mình học tập tốt từ bậc tiểu học? Bậc phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 1 tại quận Cầu Giấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, gia sư có nhiều năm kinh nghiệm tại quận Cầu Giấy cho các em học sinh lớp 1 theo số hotline 0979 48 48 17. Tới trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm với chất lượng của chúng tôi. 

Gia Sư Lớp 2 Quận Cầu Giấy

Gia Sư Lớp 2 Quận Cầu Giấy Giúp Bé Học Toán Nhanh Tư Duy Sáng Tạo

Những bậc phụ huynh cần có cách dạy con học lớp 2 thích hợp để giúp bé học tơt hơn, và không lạc vào kiểu học máy móc, học vẹt, học nông cạn, không có sư sáng tạo với sự tuy duy. Lớp 2 là lớp những con được làm cho quen có các phép tính, bài tập làm văn đơn giản, cách giải toán khơi dậy khả năng tư duy thông minh. Thành ra, để giúp con học lớp 2 thật tốt không học hời hợt cha mẹ luôn kèm sát và tìm cho con gia sư lớp 2 tại quận Cầu Giấy để hỗ trợ con giúp con nhận thức đúng đắn, gợi ý những phương pháp giải toán hay và khoa học.

Gia Sư Quận Cầu Giấy Tại Nhà

Gia Sư Giỏi Tại Quận Cầu Giấy

Hiện nay các chương trình giáo dục đang ngày càng được đổi mới với nhiều kiến thức, cách học khác nhau. Chương trình sách giáo khoa cũng được cải cách để phù hợp với mục tiêu giáo dục hơn. Chính vì điều này mà các phụ huynh khó có thể giúp con em mình trong việc cải thiện tình hình học, giải quyết bài tập về nhà một cách dễ dàng. 

Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Cầu Giấy

Dịch Vụ Gia Sư Lớp 3 Tại Quận Cầu Giấy chất lượng cao

Trong những năm gần đây, dịch vụ gia sư lớp 3 tại quận Cầu Giấy chất lượng đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vậy để tìm kiếm được một địa chỉ uy tín các bậc phụ huynh cần chuẩn bị và lưu ý gì để tìm được gia sư tốt kèm cặp cho con mình.

Gia sư luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy-Hà Nội

Đối với các em học sinh tiểu học thì luyện viết chữ đẹp là vấn đề quan trọng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên không phải em học sinh nào cũng có thể làm được, do đó phụ huynh cần tìm cho con gia sư luyện chữ đẹp. Trong các quận ở thủ đô Hà Nội thì gia sư luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy thường được nihều phụ huynh tìm kiếm nhất.

Tìm gia sư dạy sách toán song ngữ cho con

Hiện nay, cho con vào học tại các ngôi trường quốc tế hoặc tìm sách toán song ngữ cho con em mình ngày càng được phụ huynh chú trọng hơn. Vậy học song ngữ là gì và tại sao có nhiều phụ huynh tìm gia sư toán song ngữ cho con? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 
Gia sư dạy kèm lớp 9 kiêm người bạn tâm tình chuyện mới lớn

Gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên được nhiều học sinh yêu thích, vì sinh viên gần với học sinh hơn, ít khoảng cách về suy nghĩ, thái độ sống, quan điểm... Gia sư nên là người hỏi han, tâm sự trong khoảng thời gian giải lao hoặc ngay cả khi vừa kết thúc buổi học.

Tìm Gia Sư Kinh Nghiệm Ở Quan Hoa Cầu Giấy


GIA SƯ VĂN 6 Ở QUAN HOA CẦU GIẤY
 

Lớp 6, năm đầu tiên các em bước vào cấp trung học cơ sở, những đổi mới trong cách học, cách dạy dường như làm các em không khỏi bỡ ngỡ. Đặc biệt trong môn văn. Không còn là môn tập đọc, tập viết, tập làm văn nữa, mà thay vào đó là sự gộp chung của các môn lại thành bộ môn Ngữ Văn. Chính vì vậy đã có rất nhiều yêu cầu của phụ huynh ở phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy gửi về nhờ trung tâm chúng tôi giúp đỡ. Và để giúp các em tháo gỡ những vướng mắc cũng như đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đã xây dựng đội ngũ gia sư môn Văn lớp 6 kèm cặp tại nhàở khu vực Quan Hoa, Cầu Giấy.

Gia Sư Tại Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy


GIA SƯ TOÁN 6 Ở DỊCH VỌNG HẬU QUẬN CẦU GIẤY


Bạn ở khu vực phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy và đang có con bước vào lớp 6 – Bậc trung học cơ sở. Bạn đang băn khoăn vì không biết con em mình có thích nghi được môi trường mới hay không? Bạn muốn con học giỏi Toán hơn nhưng lại không có thời gian kèm cặp con thường xuyên? Thật vậy, con em lên lớp 6 không chỉ là bước ngoặt mà là giai đoạn chuyển đổi lớn trong phong cách giáo dục của cha mẹ. Môi trường học thay đổi, tâm sinh lý cũng dần thay đổi, con được học nhiều môn mới với độ khó hơn và cũng làm quen với nhiều thầy cô hơn bậc tiểu học. Và nếu chúng ta không có thời gian để hỗ trợ bé thì một gia sư môn Toán lớp 6 ở Dịch Vọng Hậu trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết.

Kinh Nghiệm Chọn Gia Sư Ở Mai Dịch Cầu Giấy


GIA SƯ TIẾNG VIỆT LỚP 1 TẠI MAI DỊCH CẦU GIẤY
 

Đầu tư cho con học ngay từ khi con mới vào cấp 1 là điều mà hầu hết các bậc phụ huynh hiện đại ngày nay đều lựa chọn. Bởi đơn giản, xây dựng một nền tảng vững chắc chính là điều tốt nhất để bạn có thể giúp con của mình nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất, vững mạnh nhất, dễ dàng vượt trội trong quá trình học sau này. Trong chương trình học lớp 1, các bé sẽ làm quen với chữ cái, đánh vần, ghép vần, viết chữ, làm phép tính hay học ngoại ngữ khác. Làm sao để con bạn làm quen và học tốt Tiếng việt lớp 1 khi bạn không có thời gian? Phương án tốt nhất cho các bậc phụ huynh là tìm cho con một gia sư Tiếng việt lớp 1 dạy kèm tại nhà.

Gia Sư Tại Yên Hòa Cầu Giấy


GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI YÊN HÒA CẦU GIẤY
 

Mấy năm gần đây, Nhật Bản là nước có vốn đầu tư ODA vào nước ta là lớn nhất cho nên công ty Nhật trên lãnh thổ Việt ngày càng nhiều. Nhu cầu học tiếng Nhật trở thành trào lưu và phổ biến thứ hai sau tiếng Anh. Để giúp các bạn làm quen với ngôn ngữ ấn tượng này, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H có sẵn nguồn nhân lực nhận gia sư tiếng Nhật tại nhàcho tất cả đối tượng ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy.

Tìm Gia Sư Giỏi Tại Dịch Vọng Cầu Giấy


GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 1 TẠI PHƯỜNG DỊCH VỌNG, QUẬN CẦU GIẤY
 

Bước vào lớp 1, các bé bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Thay vì vui chơi phát triển tự nhiên như ở cấp mầm non, các bé sẽ làm quen với chữ cái, đánh vần, ghép vần, viết chữ, làm phép tính hay học ngoại ngữ khác. Lớp 1 là lứa tuổi các em vẫn chưa hình thành ý thức tự giác học tập. Lúc này, gia sư dạy kèm lớp 1 là một điều thật sự cần thiết khi mà cha mẹ không thể kèm cặp các em. Hôm nay, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H xin chia sẻ đến quý phụ huynh một số kinh nghiệm dạy kèm Toán lớp 1 với các phụ huynh có nhu cầu tại quận Cầu Giấy.

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Tại Trung Hòa Cầu Giấy


GIA SƯ MÔN LÝ 12 TẠI TRUNG HÒA CẦU GIẤY
 

Đối với nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội,môn Vật Lý lớp 12 được coi là nỗi lo sợ. Tuy không phải học sinh nào cũng ôn thi đại học môn Vật lý nhưng hầu như tất cả đều phải học môn Lý để thi tốt nghiệp phổ thông. Với hình thức thi trắc nghiệm, kiến thức phủ rộng, Lý 12 càng khiến học sinh cảm thấy áp lực. Hiểu rõ tâm tư đó, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H với đội ngũ gia sư môn Vật lýcó nhiều kinh nghiệm chuyên môn tin chắc rằng sẽ là địa điểm tin cậy đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập của các em và mong muốn của phụ huynh tìm người dạy kèm tại Trung Hòa, Cầu Giấy.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call