Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm lớp 9 kiêm người bạn tâm tình chuyện mới lớn

Gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên được nhiều học sinh yêu thích, vì sinh viên gần với học sinh hơn, ít khoảng cách về suy nghĩ, thái độ sống, quan điểm... Gia sư nên là người hỏi han, tâm sự trong khoảng thời gian giải lao hoặc ngay cả khi vừa kết thúc buổi học.

Gia sư dạy kèm lớp 9 kiêm người bạn tâm tình chuyện mới lớn

Độ tuổi lớp 9 là một độ tuổi nhạy cảm, khi các em học sinh bắt đầu có sự thay đổi về tâm sinh lý. Do đó gia sư dạy kèm lớp 9 – người dành nhiều thời gian riêng bên cạnh các em sẽ vừa trở thành một người thầy vừa là một người bạn để các em tâm tình và noi gương.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là một người thầy tâm lý

Gia sư lớp 9 luôn là người mang nhiệm vụ truyền tải kiến thức cho các em học sinh nhằm giúp các em vượt qua kỳ thi tuyển cấp 3 đầy cam go. Do đó một người gia sư luôn đòi hỏi có một kiến thức chuyên môn vững chắc, hiểu được năng lực học sinh để đề ra được những phương pháp dạy học hiệu quả.

Yếu tố quan trọng nhất của một người gia sư là phải nắm bắt được tính tình của học sinh để có thể linh động áp dụng các cách dạy khác nhau. Có một số gia đình thường hay quan niệm rằng gia sư càng nghiêm khắc càng tốt, họ luôn đòi hỏi gia sư phải uy nghiêm và khiến con em mình phải sợ thì mới là gia sư uy tín. Tuy nhiên cách dạy này quá nghiêm khắc và đã lỗi thời. Việc gây cảm giác ức chế vì giáo viên nghiêm khắc dễ dẫn đến việc học tập kém hiệu quả, nhất là các môn đòi hỏi sự sáng tạo và bay bổng như văn, môn năng khiếu. Gia sư tâm lý là khi họ biết tạo một bầu không khí thoải mái nhất để học sinh có thể dễ dàng tiếp thu thêm kiến thức.

Học sinh học điều gì ở gia sư? Gia sư dạy kèm lớp 9 là người dành thời gian khá nhiều với học sinh trong tuần. Với lứa tuổi tâm sinh lí thay đổi lớp 9, gia sư ngoài truyền đạt kiến thức, học sinh còn có xu hướng học theo và bắt chước những gì gia sư làm, ví dụ như sự đúng giờ, tính thẳng thắn, sự công bằng,…Qua những hành động, sự kiện nhỏ trong quá trình học tập học sinh sẽ tiếp thu những điều đó và lâu dần sẽ có xu hướng noi theo. Do vậy, phụ huynh cần có sự lựa chọn gia sư một cách chặt chẽ nhất là với gia sư dạy kèm lớp 9.

>>> Bạn cần tìm trung tâm gia sư Thanh Xuân cho con????

Gia sư dạy kèm lớp 9 là một người bạn tâm tình

Lứa tuổi lớp 9 là một lứa tuổi nhạy cảm, giai đoạn có bước nhảy vọt về thể chất lẫn tinh thần, các em học sinh có sự tách dần khỏi thời thơ ấu, niên thiếu để tiến đến giai đoạn phát triển cao hơn là độ tuổi thanh niên, có những sự khác biệt về mọi mặt như thể chất, trí tuệ, tình cảm, đạo đức,…

Càng ở giai đoạn mới lớn, các học sinh càng có nhiều câu hỏi, thắc mắc cả về tình cảm, đạo đức, sinh lý và nhiều vấn đề trong đời sống xã hội hơn. Sự thiếu kinh nghiệm để giải quyết vấn đề, dễ bị kích động khiến các em luôn cần có một người ở bên để trút bầu tâm sự và tư vấn. Và chắc chắn gia sư dạy kèm lớp 9 là một đối tượng lý tưởng.

Gia sư dạy kèm lớp 9 là sinh viên được nhiều học sinh yêu thích, vì sinh viên gần với học sinh hơn, ít khoảng cách về suy nghĩ, thái độ sống, quan điểm... Gia sư nên là người hỏi han, tâm sự trong khoảng thời gian giải lao hoặc ngay cả khi vừa kết thúc buổi học.

Nếu gia sư lớp 9 là giáo viên thì sẽ từng trải, chín chắn, kinh nghiệm cuộc sống của giáo viên sẽ là một bài học ý nghĩa đối với mỗi người đang ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là người chia sẻ tâm tư và định hướng phương pháp để thay đổi trạng thái tâm lý cho học sinh.

Gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ vừa là người thầy vừa là người bạn tâm tình của tuổi mới lớn. Do đó phụ huynh thật sự nên tìm những gia sư có uy tín, nhân cách tốt để con em mình vừa học giỏi, vừa xây dựng nền móng nhân cách trong tương lai. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call