Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy-Hà Nội

Đối với các em học sinh tiểu học thì luyện viết chữ đẹp là vấn đề quan trọng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên không phải em học sinh nào cũng có thể làm được, do đó phụ huynh cần tìm cho con gia sư luyện chữ đẹp. Trong các quận ở thủ đô Hà Nội thì gia sư luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy thường được nihều phụ huynh tìm kiếm nhất.

Mời gia sư luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy

 
Các cụ ta có câu “nét chữ nét người”, để luyện được chữ đẹp thì cần cả sự cố gắng của bản thân các em học sinh và sự trợ giúp từ phía thầy cô, phụ huynh. Ngay từ khi mới tập viết thì thầy cô và phụ huynh nên rèn cho con những thói quen luyện chữ hàng ngày để rèn luyện dần dần cho nét chữ được đẹp hơn.

>>> Xem thêm kinh nghiệm thuê gia sư hà nội đạt hiệu quả cao

Khoảng thời gian mới vào lớp 1 các con được học rất nhiều điều mới mẻ từ kiến thức đến các kỹ năng. Đây là khoảng thời gian có ý nghĩa rất lớn đối với trẻ và cả phụ huynh. Ngoài được học những điều mới mẻ từ sách vở thì các em còn được học nhiều thứ khác nữa từ môi trường giáo dục tiểu học. Tuy nhiên khoảng thời gian này bố mẹ nên đầu tư thời gian cho con luyện chữ, nếu có thể thì hãy mời gia sư cho con.

 

luyện chữ đẹp
 

Tại sao nên mời gia sư cho con?

Đôi khi chỉ luyện chữ theo phương pháp giảng dạy ở trên trường không thể khiến kỹ năng viết chữ đẹp của các em học sinh tiến bộ. Do đó mời gia sư cho con là điều nên làm. Luyện chữ không chỉ luyện kỹ năng viết chữ mà còn giúp các em rèn luyện tính cách, đặc biệt là tính kiên nhẫn. Mà trong cuộc sống thì kiên nhẫn, nhẫn lại là đức tính tốt cần được giữ gìn và phát huy.

Về các dịch vụ gia sư hay trung tâm gia sư toán theo chúng tôi khảo sát thì có khá nhiều địa chỉ. Không chỉ luyện chữ đẹp mà nhiều môn học khác như gia sư toán, gia sư văn,…  do đó không khó để phụ huynh mời cho con một người gia sư phù hợp.

2 lý do chính khiến phụ huynh muốn mời gia sư cho con như:

Con lười học: có khi nào con bạn chỉ lo mải chơi mà không có hứng thú học hành. Con thích những trò chơi mới mẻ, hoạt bát hơn là ngồi  một chỗ viết chữ.
Bố mẹ không có thời gian rèn con luyện chữ: đôi khi bố mẹ quá bận rộn mà không có thời gian kèm cặp con được. Do đó bố mẹ muốn mời gia sư để đảm bảo con đang học tốt.

Lưu ý khi tìm trung tâm gia sư dạy văn và luyện chữ đẹp tại Cầu Giấy

Như chúng tôi đã nói thì tìm một trung tâm gia sư môn văn hay dịch vụ gia sư tại quận Cầu Giấy hoàn toàn không khó đối với phụ huynh, chỉ cần tra google là đã có vô số địa chỉ rồi. Tuy  nhiên bố mẹ nên biết cách chọn lọc thông tin đáng tin cậy vì hiện nay cũng có không ít trung tâm hay dịch vụ làm ăn không uy  tín, thậm chí lừa đảo bố  mẹ.

Để chọn được một trung tâm uy tín các bố  mẹ cần:

-         Nhờ người quen giới thiệu. Người quen phải là  người bố mẹ tin tưởng được, đã có con học gia sư ở trung tâm đó và cảm thấy đó là trung tâm có chất lượng đào tạo cũng  như dịch vụ tốt.

-         Tìm trên internet nhưng phải tìm kiếm cả đánh giá nữa. Ngoài các bài viết giới thiệu trung tâm hay dịch vụ gia sư thì trên các diễn đàn cũng có những chuyên mục thảo luận, đánh giá chất lượng của một trung tâm hay dịch vụ nào đó. Các bố mẹ cần tìm đọc những đánh giá để có cái nhìn thực tế nhất với trung tâm mình định mời gia sư cho con. Tuy nhiên cũng không loại trừ đánh giá do chính người của trung tâm đó đưa lên nhằm lừa dối khách hàng.

-         Học thử. Bố mẹ nên đề nghị trung tâm cho con học thử 1, 2 buổi luyện chữ đẹp để nghe cảm nhận của con, đồng thời bố mẹ cũng có thể quan sát xem chất lượng đào tạo của trung tâm đó như thế nào.

Lưu ý cho bố mẹ về việc luyện chữ của con

Tuy luyện chữ rất quan trọng trong thời gian này với trẻ nhưng bố mẹ cũng đừng ép con luyện tập quá nhiều tránh những tác hại không mong muốn nhé. Con sẽ chán nản, căm ghét việc này nếu bị áp lực từ bố mẹ, thậm chí con còn lười viết đến sau này nữa.

Ngoài ra tay các con còn yếu nên bố mẹ cũng đừng ép con viết nhiều quá, như vậy sẽ không tốt cho sự phát triển toàn diện của con đâu. Bố mẹ hãy lập một kế hoạch luyện chữ đẹp cho con hàng ngày, mỗi ngày có thể luyện 1 tiếng là được. Cứ dần dần trẻ sẽ hình thành thói quen luyện chữ mỗi ngày mà không cần phụ huynh nhắc nhở nữa.

Nên kết hợp học tập và vui chơi hợp lý, ngoài ra còn chuẩn bị đồ dùng luyện chữ cho con thật tốt nữa. Về đồ dùng luyện viết chữ đẹp cho con thì chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết Gia sư luyện chữ đẹp tại Hoàng Mai nên các bố mẹ có thể đọc ở đó nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mời gia sư tại hà nội cho các bố mẹ, hi vọng qua bài viết này các bố mẹ có những cái nhìn đúng đắn nhất về  vấn đề luyện chữ và mời gia sư luyện chữ cho con.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call