Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Huyện Gia Lâm

Trung tâm gia sư huyện Gia Lâm

Những lợi ích khi đến với gia sư huyện Gia Lâm

Bậc cha mẹ nào cũng muốn dành cho con em mình những gì tốt nhất. Vậy thì hãy đến với gia sư huyện Gia Lâm để bắt đầu cùng con đón nhận những lợi ích bất ngờ. Khi đến với trung tâm gia sư ở Gia Lâm bạn sẽ nhận được vô số quyền lợi như tùy ý chọn gia sư có mức lương, giới tính và cả thời gian phù hợp với gia đình bạn. Bạn có quyền yêu cầu gia sư ở Gia Lâm là nam hay nữ để tiện cho việc giảng dạy.

1. Có quyền lựa chọn giáo viên tùy thích

Điều này giúp cho việc học của các em không bị xao nhãng. Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học sinh chính là thiện cảm, là ấn tượng đầu tiên mà giáo viên đem lại. Tất nhiên học sinh chẳng thể tiếp thu nổi với một giáo viên dạy không có hứng thú.

Bởi thế gia sư ở Gia Lâm sẽ để cho phụ huynh và học sinh thoải mái lựa chọn gia sư mà họ mong muốn. Không bao giờ xảy ra trường hợp trung tâm chúng tôi bắt ép khách hàng phải lựa chọn gia sư mà trung tâm đề xuất. Gia sư Gia Lâm sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những gì tốt nhất, có lợi nhất cho phụ huynh và học sinh để từng bước cải thiện, nâng cao chất lượng học sinh.

 

gia sư gia lâm

2. Chương trình học vừa sức với học sinh

Phần lớn những lo lắng mà các phụ huynh gặp phải chính là chương trình học quá tải so với con em mình. Trong khi trên lớp một tiết học chỉ có 45 phút. Mà lượng kiến thức lại quá là bao la. Chính vì thế nên các em khó lòng nắm vững được tất cả nội dung bài học. Hiểu được những lo lắng của phụ huynh nên gia sư huyện Gia Lâm luôn đảm bảo chương trình học vừa sức với từng đối tượng học sinh khác nhau. Con bạn học ở mức nào, gia sư sẽ dạy ở mức đó và nâng cao từ từ nhằm giúp cho các em tập làm quen dần với tiến độ học nhanh như trên lớp.

Sau 10 buổi làm việc cùng gia sư, đảm bảo con bạn sẽ không còn bị chậm tiến độ so với những bạn cùng trang lứa. Ngoài ra gia sư luôn biết cách làm cho bài học trở nên phong phú và đa dạng. Có nhiều dạng bài tập, chúng ta không nên ép buộc con mình làm theo khuôn khổ. Gia sư Gia Lâm sẽ bày cho các em những phương pháp làm bài sáng tạo, cách kiểm tra xem kết quả có đúng hay không thật nhanh chóng.


>>> Xem thêm gia sư dạy toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con

Như vậy không chỉ tạo nên hứng thú mà còn giúp cho đầu óc của học sinh bớt căng thẳng, bài toán cũng từ đó mà có nhiều hướng giải quyết thật sự dễ dàng. Có những khi lịch học quá dày đặc khiến cho học sinh cảm thấy bị áp lực và không thể nhồi nhét được thêm nhiều kiến thức vào đầu nữa. Nhưng khi học với gia sư thì tất cả sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Sức lực của con bạn đến đâu thì gia sư ở Gia Lâm sẽ lượng theo sức của con bạn để nâng cao trình độ từ từ. Không quá vội vàng nhưng cũng không kéo dài thời gian để thu thêm chi phí.

Hơn nữa, gia sư của chúng tôi biết cách nhấn vào trọng tâm bài giảng. Đâu là mấu chốt của vấn đề và giúp cho học sinh xác định chính xác yêu cầu, hướng giải quyết một cách nhanh nhất. Khác với cách học trước đây chỉ lan man theo chiều dài bài giảng, thì giờ đây các em sẽ có thể chú tâm hơn vào những phần quan trọng. Như thế hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với cách học trước đây.

3. Học sinh có thể giải quyết nhanh những dạng bài tập

Có thể trước đây bài tập trong sách giáo khoa với các em thật sự nhàm chán và khó nhằn. Nhưng dưới sự dẫn dắt của gia sư huyện Gia Lâm thì tất cả sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi học cùng gia sư, mọi vấn đề thắc mắc đều được giải quyết. Điều quan trọng ở đây gia sư không chỉ đóng vai trò như một người thầy mà còn là một người bạn giúp cho học sinh giải quyết những vấn đề nan giải trong chương trình học.

Những e dè rụt rè khi ở trên lớp sẽ không còn nữa. Nếu con bạn chưa hiểu thì gia sư Gia Lâm sẽ giảng giải sao cho dễ hiểu nhất. Khác với khi ở trên lớp, một vấn đề có thể khó với con bạn nhưng lại tương đối dễ với những học sinh khác. Sau một lần hỏi giáo viên tại lớp và bị các bạn cười chê. Các em sẽ có tâm thế xấu hổ và không bao giờ muốn hỏi thêm nữa.

Khi học với gia sư huyện Gia Lâm điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Không gian học một-một giúp học sinh tự tin hơn rất nhiều so với trên lớp. Nhờ được giải đáp tận tình mọi khó khăn nên những bài tập trong sách giáo khoa đối với các em giờ đây không còn khó khăn nữa.

>>> Kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà cho con

Gia sư ở Gia Lâm sẽ tạo điều kiện cho các em tự tìm tòi học hỏi. Chứ không phải cái gì thầy cũng chỉ dẫn và trò học theo như lối học vẹt. Sau khi kết thúc buổi học thì những bài tập liên quan đến bài giảng sẽ được các em giải quyết một cách dễ dàng. Từ từ nâng lên những bài tập nâng cao ở sách hướng dẫn và cộng thêm cả những bài tập do gia sư đến từ trung tâm gia sư ở Gia Lâm giao cho. Đảm bảo các em sẽ không còn bỡ ngỡ hay gặp khó khăn ở vấn đề này nữa. Bạn sẽ thấy con bạn có một bước tiến vượt bậc trong thời gian làm bài tập so với trước đây luôn đấy nhé.

Chưa kể những dạng bài tập này sẽ được liên kết với những bài kiểm tra trên lớp. Vì thế mà thành tích của con bạn cũng được nâng cao một cách triệt để. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi mà những bài kiểm tra sau khi con bạn làm việc với gia sư ở Gia Lâm thì tiến bộ hơn hẳn.

Không còn những lo lắng từ thuở ban đầu là con không bắt kịp được chương trình như các bạn và thụt lùi so với chương trình học. Đến với trung tâm gia sư ở Gia Lâm con bạn sẽ được hoàn thiện từ cấp 1 lên đến đại học. Từ những môn cơ bản như toán, hóa, văn, sử...cho đến những môn năng khiếu như nhạc, họa, luyện chữ đẹp. Tất cả chỉ gói gọn trong trung tâm và được những giáo viên có tâm huyết với nghề đảm nhận.

4. Thuận tiện cho cả phụ huynh, học sinh và giáo viên

Hiện nay trung tâm gia sư huyện Gia Lâm cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm và đến tận nhà của học sinh để giảng dạy. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đồng thời chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian học cho con của mình.

Việc ở nhà và chờ giáo viên đến dạy cũng vô cùng an toàn cho con bạn. Bởi không phải lặn lội đến trường như khi đi học trên lớp. Ngoài ra để thuận tiện cho cả hai bên thì gia sư ở Gia Lâm sẽ linh hoạt lịch học cũng như chương trình giảng dạy để học sinh nắm bắt được kiến thức nhiều nhất có thể.

Giáo viên đến tận nhà cũng có thể kiểm soát được học sinh dễ dàng và tạo được mối quan hệ thân thiết hơn. Khi con bạn có thể cởi mở, xem thầy cô gia sư Gia Lâm như những người bạn thì hiệu quả học tập sẽ tốt hơn rất nhiều là quan hệ giữa thầy và trò trên lớp. Ở đó có một rào cản mà học sinh không thể nào hỏi hết được những gì mình chưa hiểu hoặc nói ra quan điểm của mình về cách dạy, hướng đi của giáo viên.

Con bạn sẽ có cơ hội chứng minh bản thân bằng những cách giải bài tập sáng tạo và được gia sư ở Gia Lâm công nhận. Có như thế thì con bạn mới có thêm nhiều hứng thú cho những buổi học tiếp theo. So với những cách giải quyết bài tập theo một kiểu như học trên lớp học sinh sẽ bị thụ động và không linh hoạt khi làm bài tập. Thực tế nếu giải theo nhiều cách khác nhau không những tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn tạo ra nhiều cách làm bài sáng tạo. Vì thế mà học sinh không cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào môn học cùng gia sư Gia Lâm.

5. Con bạn có thể tập trung cao độ cho việc học

Đối với việc học trên lớp do có nhiều yếu tố tác động nên con bạn chẳng thể tập trung được hoàn toàn vào bài giảng. Nhưng khi học với gia sư huyện Gia Lâm thì lại khác. Những lời thầy cô nói sẽ được học sinh ghi nhớ và tập trung cao độ cho bài giảng của giáo viên. Hơn nữa nếu gặp khó khăn gì trong quá trình học cũng có thể hỏi ngay mà không cần chờ phải đến cuối giờ học mới có thể hỏi giáo viên.

>>> Xem thêm gia sư tiểu học tại hà nội hiện nay

Hơn nữa sau giờ học bạn cũng có thể trao đổi về phương pháp giảng dạy sao cho con bạn hiểu và tiếp thu nhanh hơn. Trung tâm gia sư ở Gia Lâm sẽ tiếp nhận những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh và sửa đổi sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng và đạt hiệu quả cao nhất cho học sinh trong quá trình giảng dạy.

Những giờ học với gia sư Gia Lâm sẽ thú vị và sáng tạo hơn rất nhiều so với những giờ học căng thẳng trên lớp. Thoải mái là vậy nhưng tất nhiên chương trình và lượng kiến thức vẫn có thể đảm bảo cho học sinh. Nhất là những sĩ tử sắp bước vào những cuộc thi quan trọng như đại học hay tốt nghiệp.

Thường thì những lúc này tâm trạng lo lắng không ổn định sẽ dễ khiến các em rơi vào khủng hoảng. Nhiều người thường nói không nên học vào khoảng thời gian gần thi. Lúc này cần để cho đầu óc được thư giãn nhưng trên thực tếthì khoảng thời gian này là thời gian có thể ôn lại kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Trung tâm gia sư ở Gia Lâm hiểu được điều này nên sẽ cùng với học sinh tóm tắt lại những phần nội dung trọng tâm để có thể xâu chuỗi lại kiến thức một cách chính xác và logic nhất có thể. Mấu chốt vấn đề ở đây là phải kết hợp làm sao cho cả hai bên cùng nhau tìm ra phương pháp giải quyết những khó khăn trong quá trình ôn luyện. Với những lợi ích như trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay cho con mình một gia sư huyện Gia Lâm ngay để cùng con bước đến thành công sớm nhất có thể.

 

>>> Nhận xét của phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại Trí Tuệ 24h Gia Lâm.

- Chị Mai Anh (34 tuổi – Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội): Gia đình chị ở xa trung tâm thành phố nên việc tìm gia sư môn Anh cho con cũng khó khăn lắm. Chị chỉ nhờ người thân, bạn bè biết ở đâu có người dạy thì giới thiệu để tôi liên hệ. Mất khoảng một tháng mới tìm được gia sư Ngọc – mới tốt nghiệp trường Ngoại Thương và làm việc gần khu nhà chị, thông qua số điện thoại trung tâm gia sư Trí Tuệ (đồng nghiệp giới thiệu). Qua quá trình trao đổi và học thử 3 buổi, chị thấy con thích gia sư, giảng dễ hiểu và rất thích cách phát âm Tiếng Anh. Qua một học kỳ con vẫn giữ phong thái học tập ổn định, kết quả tốt và cải thiện kỹ năng nói rất nhiều. Hi vọng Ngọc sẽ tiếp tục đồng hành cùng con gái những năm học tiếp và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi đại học.

- Chị Quỳnh Liên (38 tuổi – Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội): Cảm ơn trung tâm Trí Tuệ 24h đã giới thiệu cô Hà – gia sư môn Hóa lớp 9 cho con mình. Nhờ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với hàng ngàn học sinh, vốn kiến thức sâu rộng và cách truyền đạt dễ hiểu đã đóng góp không ít vào việc giúp con thi đỗ vào trường chuyên Chu Văn An. Những phụ huynh nào nếu có mong muốn cho con thi vào trường chuyên thành phố và đặc biệt là chuyên Hóa, anh chị có thể tham khảo thông tin liên hệ cô Hà ở gia sư Trí Tuệ 24h nhé.

- Chị Hương (40 tuổi – Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội): Năm ngoái, khi còn 6 tháng nữa bắt đầu vào lớp 1, mình đã tìm gia sư dạy đánh vần và luyện chữ cho con vì nhìn xung quanh, bạn nào cũng được rèn luyện viết thạo nên mình sợ con sẽ bị đuối khi vào lớp. Các bạn nhỏ tuổi độ tập trung không cao, ham chơi và không thích gò bó. Cũng may mà có cô Hạnh (cô là giáo viên cấp 1 đã về hưu được 3 năm) bên trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h giới thiệu, con đã có khoảng thời gian chuẩn bị vô cùng quý giá. Cô giáo kiên nhẫn, nhẹ nhàng và lắng nghe con, chắc bởi cả một đời theo sự nghiệp trồng người cao cả nên cô có nhiều kinh nghiệm quý báu khi dạy trẻ và đã rất thành công. Sau ba tháng, con đã quen tay và viết thạo, thích tính toán và tập đọc. Gia đình con cảm ơn cô giáo rất nhiều. Mong cô sẽ tiếp tục cống hiến, giảng dạy các con nhiều hơn nữa.

- Anh Qúy (45 tuổi – Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội): Thay mặt nhóm gia đình các con Mạnh Hùng, Minh Trí và Hải Đăng, tôi gửi lời cảm ơn đến thầy Đặng Minh Tuấn. Sau ba tháng ôn thi cấp tốc Ielts, các con đã đạt được điểm số kỳ vọng chuẩn bị cho chuyến du học đầu năm sau. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy, cố gắng ngày đêm để chuẩn bị tài liệu mới nhất, phương pháp hiệu quả và sự giới thiệu, tư vấn của Gia sư Trí Tuệ 24h đã giúp các con có được kết quả ngày hôm nay. Đáng ấn tượng rằng, điểm Speaking của các con đều từ 7.5 trở lên, điều mà các phụ huynh không ngờ tới vì cho rằng, đây là kỹ năng yếu nhất trong 4 phần. Phụ huynh nào có ý định cho con thi Ielts và chuẩn bị du học, hay xét tuyển thẳng vào trường Đại học có thể tham khảo các giáo viên từ Trí Tuệ 24h để nhận được những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trí Tuệ 24h cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 cho nhiều môn học với chất lượng giảng dạy và kết quả học tập được ưu tiên hàng đầu. Trong quá trình học tập, phụ huynh có thể trực tiếp trao đổi lại với chúng tôi những vấn đề còn chưa hài lòng, cần thay đổi để trung tâm sẽ có những điều chỉnh, xử lý hợp thời. Chúc các bạn học sinh học tốt.

 

Dịch vụ gia sư tại Gia Lâm:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ) 

Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Ở Huyện Gia Lâm

Gia Sư Dạy Kèm Uy Tín Ở Huyện Gia Lâm

Một trong những thay đổi lớn nhất trong xã hội công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam đó chính là sự đi lên của nền Giáo dục. Những thay đổi trong sự nghiệp trồng người đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển, tiến bộ và văn minh của xã hội Việt Nam. Đó cũng là lý donhững người truyền tải kiến thức như Giáo viên, Gia sư có vai trò vô cùng quan trọng và được chú tâm hơn trong xã hội hiện đại.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call