Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Quận Đống Đa

Thuê gia sư ở Đống Đa giỏi cho con

Gia sư quận Đống Đa uy tín, trách nhiệm hàng đầu tại Hà Nội

Một trong những quận có mức thu nhập cao ở  nhất ở thành phố Hà Nội là quận Đống Đa. Đây là quận có vị trí thuận lợi, với truyền thống hiếu học bao đời nay. Chính vì lẽ đó, để tiếp nối truyền thống cha ông, ngày này việc đầu tư cho học tập của con em cũng được nhiều gia đình quan tâm và đầu tư. Do vậy việc tìm gia sư ở quận Đống Đa là khá phổ biến.

1. Nguyên nhân vì sao cần thuê gia sư

Hiện nay sức ép học tập lên vai học sinh là rất lớn, cùng với đó là phương pháp giáo dục thay đổi liên tục qua hàng năm khiến cho việc học tập của các em trở nên khó khăn. Vì vậy việc thuê gia sư để bồi dưỡng thêm kiến thức cho các em là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hơn nữa việc thuê gia sư kèm con ngay tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được chặt chẽ giờ giấc học tập của con.

Việc thuê gia sư tại nhà sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những môn học mà con mình yêu thích để phát huy hoặc những môn con mình còn kém để bổ sung kiến thức như môn toán, văn, lý, hóa…Việc thuê gia sư với 1 thầy 1 trò sẽ giúp con bạn tập trung hơn, chú ý vào bài giảng hơn, từ đó sẽ tiến bộ hơn lên từng ngày.

Hơn nữa nếu tính ra thì chi phí để thuê gia sư tại nhà cũng sẽ không cao hơn là mấy so với việc bạn để con theo học ở trung tâm. Mỗi học sinh đều có tố chất phát triển riêng khác nhau vì thế nếu như chúng ta biết đầu tư và ‘”kích thích” đúng chỗ thì những tài năng đó sẽ phát triển một cách tốt hơn. Chính bởi vậy mà việc thuê gia sư để kèm cặp con em tại nhà đang là một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội.

>>> Tìm hiểu về gia sư tiếng anh tại nhà và gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao

 

gia sư tại đống đa

2. Lí do bạn chọn gia sư quận Đống Đa

Thấu hiểu được những lo lắng của quý phụ huynh học sinh, Gia Sư Quận Đống Đa sẵn sàng chia sẻ và giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà nhằm mục đích kèm cặp thêm cho các em cả về kiến thức học tập lẫn tư tưởng đạo đức. Giúp các em sau 10 đến 12 buổi học đầu tiên sẽ nâng cao được kết quả bài thi và có phương pháp học tập đúng đắn hơn.

Hơn 10 năm làm viêc trong lĩnh vực giáo dục, Gia sư ở Đống Đa đã giúp được rất nhiều học sinh thi đỗ trường chuyên, đỗ đại học và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh học sinh. Chúng tôi tin chắc chắn với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh kèm gia sư tại nhà cho các em với thành tích cao nhất.

>>> Xem thêm gia sư dạy toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con

Trung tâm gia sư Đống Đa với sứ mệnh mang tới cho học sinh những giờ học hoàn hảo  đang ngày càng được đầu tư và phát triển cả về chiều sông lẫn chiều rộng, trong tương lại trở thành một trong những tập thể gia sư chủ chốt của trung tâm gia sư Hà Nội.
Trên địa bàn Đống Đa có rất nhiều các trung tâm gia sư khác nhau,.... Đ phần tất cả cá trung tâm gia sư ở Đống Đa đều là những trung tâm rất tốt mà bạn có thể lựa chọn cho con em mình.

Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa là một trong những trung tâm gia sư giỏi quy tụ rất nhiều thầy cô giỏi có danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khá giỏi khác nhau.

Đội ngũ gia sư đáp ứng được nhu cầu cao nhất trong quá trình giảng dạy của mình, mang đến cho các em môi trường học tập thoải mái, tự tin, khoa học với mục tiêu giúp các em đạt hiệu quả cao nhất trong học tập ngắn nhất.

3. Gia sư quận Đống Đa- có đầy đủ các bộ môn ở các cấp học

- Gia sư Đống Đa cung cấp các dịch vụ gia sư từ mẫu giáo, tiểu học, trung học, phổ thông,...

- Gia sư tất cả các môn học: toán, lí , hoá, văn, anh, tin học,....vẽ, đàn, hát,... Hơn nữa còn có gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng anh.

- Gia sư để thi chuyển cấp, thi vào lớp chuyên, thi lấy chứng chỉ nghề, học hè, học phụ đạo,....

4. Đội ngũ gia sư giỏi, có trách nhiệm

Gia sư Đống Đa có lực lượng nòng cốt là cá thầy cô trẻ có nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với kiến thức chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Các thầy cô giáo ở đây được tuyển chọn gắt gao, phần lớn là đang học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Sư Phạm HN, Học viện Ngân Hàng, Học viện Ngoại Giao,...Gia sư phải ở trên địa bàn Hà Nội với thời gian kinh nghiệm ít nhất 1 năm, có điểm thi đầu vào các trường từ 25 điểm trở lên, được chuyên môn hoá theo từng cấp học. Và hơn cả là hội tụ đủ yếu tố giỏi, có trách nhiệm, có y thức.

Chắc chắn con bạn sẽ không khỏi thất vọng khi có các đội ngũ gia sư Toángia sư Hoá, gia sư tiếng Anh,....uy tín, có chuyên môn giỏi vì các thầy cô có nền tảng kiến thức vững chắc, giúp đỡ các em tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các em sẽ được giải đáp bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học tập với các thầy cô là gia sư của trung tâm. Các em được học tập trong môi trường thoải mái, cởi mở, trao đổi những thắc mắc trong bộ môn mình học.

5. Gia sư có phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Phương pháp học tập phù hợp luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi em học sinh trong quá trình học tập. Với học sinh trung bình sẽ có phương pháp dạy khác, không thể sử dụng phương pháp dạy học cho học sinh khá giỏi được. Quá trình học tập cùng các trung tâm gia sư tại Đống Đa, đối với từng học sinh khác nhau, năng lực học khác nhau, gia sư sẽ tìm ra một phương pháp học phù hợp nhất để các em xó thể tiếp thu kiến thức môn học một cách dễ dàng, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

6. Gia sư quận Đống Đa đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

- Giúp con lấy lại kiến thức đã bị hổng

Lấy lại kiến thức đã bị hỏng là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết trong quá trình học. Bởi vì, chỉ với một nền tảng kiến thức vững chắc, con của bạn mới có được tiền đề chắc chắn để tiếp thu những kiến thức mới, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Trung tâm gia sư Đống Đa đảm bảo sự tiến bộ của các em thấy ngay sau tuần học đầu tiên.

Để làm được điều đó, trước mỗi khóa học, các em có những buổi tiếp xúc riêng với gia sư Đống Đa, qua đó, chúng tôi biên soạn ra những giáo án riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học trò. Ngoài ra, hàng tháng, gia sư Đống Đa có những đợt kiểm trả tổng hợp định kỳ cho các em và có sự trao đổi 2 chiều thường xuyên giữa gia sư và phụ huynh.

Giúp con bạn mở rộng kiến thức

Sau khi đã lấy lại những kiến thức bị hỏng, đội ngũ gia sư  sẽ giúp con bạn mở rộng thêm kiến thức, học với tư duy mới, tăng khả năng tư duy logic. Quá trình học, con bạn cũng được tham khảo thêm nhiều phương pháp giải cho cùng một bài tập, tìm ra nhiều hướng giải quyết cho một vấn đề để tiến bộ nhanh và chắc chắn nhất. Gia sư Đống Đa có phương pháp giảng dạy đặc biệt để đảm bảo sự tiến bộ nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất, cùng với đó gia sư Đống Đa nâng cao tính tự giác học tập của các em, gieo vào các em niềm đam mê học hỏi. Đó mới chính là nền tảng vững chắc nhất để đi lên trong quá trình học của các em sau này.

- Không chỉ là dạy cho các em kiến thức và gia sư còn là người bạn đồng hành chia sẻ những kỹ năng sống và kèm cặp sẻ chia những định hướng tốt nhất về tương lai cho các em, tư vấn định hướng cho các em thi vào các trường tốt nhất hiện nay tại hà nội và các nước trên thế giới hiện nay khi các em có mong muốn được đi du hoc.

Đặc biệt khi  đến với gia sư quận Đống Đa các em sẽ được tư vấn chọn gia sư tiếng Anh phù hợp nhất. Được học miễn phí hai buổi đầu để đánh giá chất lượng giảng dạy và sự phù hợp với gia sư. Được tư vấn về quá trình học, lịch học cũng như sắp xếp thời khoá biểu sao cho phù hợp nhất. Được phép đổi gia sư trong quá trình học nếu thấy không phù hợp.

7. Cách chọn gia sư Đống Đa giỏi

Với các thông tin về việc tìm gia sư quạn Đống Đa như trên thì các bậc phụ huynh cần trang bị cho mình những kinh nghiệm để có thể  tìm ra một gia sư giỏi nhất cho con em mình.

- Trung tâm gia sư tốt thường là các trung tâm trang bị đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhu cầu học tập của con em mình.

- Hiệu quả được kiểm chứng từ các lứa học sinh cũ khác nhau ở các cấp học tại trung tâm đấy.

- Mức học phí hợp lí: Với những yêu cầu cao từ phía phụ huynh, chắc chắn mức học phí cao hơn bình thường. Những trung tâm gia sư đưa mức giá thấp với chất lượng cao sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ cao.

- Giấy tờ rõ ràng: Đội ngũ gia sư giỏi và uy tín sẽ sẵn sàng đưa giấy tuỳ thân để tăng thêm niềm tin với các bậc phụ huynh và ngược lại.

Chuẩn bị kết thức năm học, bước vào các cuộc thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi đại học nhu cầu nâng cao kiến thức nhanh nhất được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Việc lựa chọn gia sư cho các gia đình, các em học sinh trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong khu vực thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Với các thông tin trên việc tìm thuê gia sư quận Đống Đa không còn khó, nếu bạn đang ở quận Đống Đa và có nhu cầu thuê gia sư. Bạn đừng ngại khoảng cách xa, các trung tâm có dịch vụ sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bàn quận Đống Đa hoặc gần bạn nhất để được đăng ky dạy thử tại nhà. Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa là sự lựa chọn hoàn hảo cho quí phụ huynh, các em học sinh. Hi vọng bạn sẽ tìm được gia sư giỏi và phù hợp với con em mình để con bạn đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập, chủ động vượt qua tất cả các kì thi.

 

>>> Nhận xét của phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h quận Đống Đa

- Chị Hoàng Yến (34 tuổi – Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội): Năm ngoái, con gái tôi thi chuyên sử vào trường chuyên Nguyễn Huệ. Do thi chuyên nên khá áp lực, cộng thêm lượng kiến thức phải học thuộc nhiều nên con học tập với cường độ cao. Thương con, tôi tìm gia sư giỏi có phương pháp học tập tư duy tốt thay vì ghi nhớ nhiều. Thông qua trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, tôi làm quen với cô Hoa – giáo viên lịch sử 20 năm kinh nghiệm ôn luyện thi cấp 3 và đại học. Tìm được giáo viên chất lượng, chỉ dạy và hướng dẫn con, con biết xâu chuỗi các sự kiện theo lối tư duy lành mạnh, hiểu rõ bản chất, nguyên nhân dẫn đến kết quả các cuộc chiến tranh, tư tưởng thời đại của các vị chính trị gia, các vị vua ở mỗi thời đại. Con cảm thấy nhẹ nhàng với mỗi bài giảng, càng yêu thích môn học, càng tìm hiểu và có nhiều nguồn thông tin sâu chuỗi đa dạng. Kết thúc kỳ thi, con rất tự tin trong suốt gần 2 tuần chờ đợi kết quả. Thật tuyệt vời, con đã thi đỗ và đúng top 5 thí sinh chuyên Sử có điểm cao nhất. Hi vọng câu chuyện gia đình tôi có thể là nguồn động lực cho các phụ huynh khác, luôn ủng hộ, dõi theo con và giúp con những lúc khó khăn, xây dựng sự quyết tâm, không nản trí trước khó khăn.

- Chị Thùy Linh (49 tuổi – Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội): Sau 3 buổi học thử với gia sư bên trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, mình đã bày tỏ mong muốn với trung tâm để thay đổi gia sư khác do nhận thấy tính cách con mình không phù hợp với quy định và việc thường xuyên kiểm tra bài vở làm con áp lực. May mắn ở lần thứ 2, gia sư Minh Trang – sinh viên năm 4 đại học Sư Phạm có những phương pháp làm tôi rất ấn tượng và tôi nghĩ phụ huynh có thể tham khảo áp dụng cho các bạn nhỏ học cấp tiểu học. Thay vì ép con làm bài, kiểm tra bài, cô tạo cho con những mục tiêu phấn đấu nhỏ gắn tên món ăn con thích, mỗi lần hoàn thành, con sẽ được thưởng thức chúng. Dần dần, những thách thức khó hơn tương ứng với món ăn có độ yêu thích theo “cấp bậc”, con cải thiện và hào hứng với việc học hành, thích được học và làm bài. Bên cạnh những kiến thức chính gồm Toán và Tiếng Việt, Trang dành 15 phút cuối cùng con chia sẻ những sự việc và hoạt động hàng ngày, cùng con lên kế hoạch “to do list” cho ngày hôm sau. Tôi tin rằng từ những hành động rèn luyện nhỏ này, con sẽ dần hình thành thói quen tốt, tạo nền tảng tốt xây dựng những mục tiêu dài hạn tương lai. Cảm ơn Minh Trang và gia sư Trí Tuệ 24h đã tạo điều kiện, luôn hỗ trợ mình để con được phát triển toàn diện.

- Anh Quốc Trung (37 tuổi – Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội): Khi tìm hỏi bạn bè về trung tâm gia sư cho bạn nhỏ lớp 6. Phần đông các bạn nhắc đến Trí Tuệ 24h, gia sư Bảo Anh và Nhật Minh. Trước khi liên hệ, tôi đặt ra 3 tiêu chí lựa chọn: chi phí, trình độ bằng cấp và cam kết. Sau khi gọi điện, đề nghị từ Trí Tuệ 24h làm tôi hấp dẫn nhất, giá cả hợp lý với từng phân khúc gia sư, trình độ các bạn gia sư đều là sinh viên trường hàng đầu như Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Ngoại Thương, Ngoại giao và đánh giá kết quả sau 10 buổi học. Tôi đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh cho con, cho con học 10 buổi và nhận được kết quả đánh giá khá tốt từ trung tâm, tôi tham khảo thêm nhận xét của giáo viên trên lớp, ở trung tâm Tiếng Anh và thầy cô đều thấy rất hài lòng khi con cải thiện liên tục: từ ngữ pháp, từ mới, đến việc đọc hiểu, phát âm. Những dấu hiệu tích cực này cho thấy trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã đảm bảo đúng uy tín và chất lượng giảng dạy. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Trí Tuệ 24h.

Nhân được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là nguồn năng lượng tích cực giúp Trí Tuệ 24h cố gắng cống hiến, kết nối thêm nhiều gia sư có giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và kỹ năng chuyên môn, giúp các con ngày một tốt hơn mỗi ngày. Phụ huynh có thể liên hệ theo số 0979484817 để nhận thông tin tư vấn sớm nhất.

Dịch vụ gia sư tại Quận Đống Đa:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 
 

 


 

Tìm Gia Sư Tại Quận Đống Đa

Đống Đa là một quận rộng lớn thuộc địa phận thủ đô Hà Nội. Quận Đống Đa có nền kinh phát triển vào hạng bậc nhất với các khu đô thị, trung tâm thương mại rộng lớn. Người dân ở đây có rất nhiều thành phần sinh sống nhưng hầu hết đều giống nhau trong việc coi trọng việc học cho con cái mình vì vậy mà gia sư ở quận Đống Đa đã trở nên rất phổ biến và phát triển đa dạng tại nơi đây.

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Quận Đống Đa

Các quý vị phụ huynh lo lắng vì thành tích học tập giảm sút của con em mình trong môn Toán? Vậy tại sao không thử liên hệ với chúng tôi, Trung Tâm Gia sư Trí Tuệ 24H, một trung tâm lâu năm có uy tín trên lĩnh vực gia sư chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc làm cha mẹ học sinh.

Gia Sư Môn Vật Lý Ở Quận Đống Đa

Các quý vị phụ huynh đang trăn trở trong việc tìm kiếm một gia sư Lý thích hợp cho con mình tại quận Đống Đa? Lo lắng vì đột nhiên thành tích môn Lý của con giảm sút? Hãy đến với chúng tôi, gia sư trí tuệ  24H, một trung tâm uy tín lâu lâm trong lĩnh vực gia sư, chắc chắn sẽ làm các quý vị hài lòng với quyết định của mình.

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VĂN Ở QUẬN ĐỐNG ĐA

Nhận thấy tình hình môn Văn của con đột nhiên trượt dốc? Lo lắng vì những lời phê bình của cô giáo trên lớp? Hay chỉ muốn chuẩn bị sẵn cho con mình kiến thức vững vàng trước khi bước vào năm học… Nếu vậy hãy liên lạc với chúng tôi, trung tâm Gia sư Trí tuệ 24H, một trung tâm gia sư có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm các quý vị phụ huynh hài lòng.

GIA SƯ MÔN HÓA TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư Hóa tại quận Đống Đa cho con.Thành tích con em các vị trong môn Hóa đang tụt dần mà không biết lý do tại đâu? Nếu vậy, hãy liên lạc với gia sư Trí tuệ 24H, một trung tâm có thâm niên kinh nghiệm trong vấn đề gia sư môn hóa tại nhà, chúng tôi nhận dạy kèm môn hóa từ lớp 8 đến lớp 12 ôn thi đại học, với uy tín chất lượng cao được vô số phụ huynh tin cậy, chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý phụ huynh.

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TIẾNG ANH TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Bạn muốn tìm Gia sư môn Tiếng Anh ở quận Đống Đa cho con em mình, nhưng không biết nên chọn trung tâm gia sư nào giữa hàng loạt các địa chỉ? Hãy đến với trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H, một trung tâm gia sư uy tín hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư tại nhà Hà Nội chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh.

GIA SƯ DẠY KÈM TIỂU HỌC TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA

Các vị phụ huynh đang tìm kiếm gia sư tiểu học tại quận Đống Đa nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với chúng tôi, Gia sư Trí Tuệ 24H, một trung tâm uy tín lâu năm về vấn đề gia sư cấp 1 tại Hà Nội, để được tư vấn thêm về vấn đề nên chọn gia sư như thế nào cho phù hợp với tình trạng học tập hiện tại của con em bạn.

Gia Sư Lớp 1 tại Quận Đống Đa

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Đống Đa Giúp Con Học Giỏi Từng Ngày 

Các em học sinh lớp 1 đều phải thành thạo tập viết, tập đọc và những phép tính cơ bản. Do đó, các em học sinh lớp 1 thì quý phụ huynh nên lên kế hoạch timg cho con gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa dạy cho con để trang bị cho bé những kiến thức cơ bản giúp các con tự tin khi lên lớp học. Thời điểm để các bé bắt đầu làm quen với những người bạn mới, lượng kiến thức mới. Quý phụ huynh cũng đừng vì lo lắng mà tạo áp lực cho bé hay lựa chọn đúng gia sư đúng thời điểm để bồi dưỡng kiến thức sẽ hình thành thói quen tự giác học tập cho con.

Gia Sư Lớp 2 Quận Đống Đa

Phương Pháp Dạy Toán Hiệu Quả Từ Gia Sư Lớp 2 Quận Đống Đa

Cách dạy môn Toán lớp 2 phải duy trì nguyên tắc linh hoạt và tích cực những cách học phù hợp nhất mới có thể giúp các em tiếp nhận nhanh kiến thức, nắm chắc các kiến thức và đặc biệt là phát triển thêm những khả năng tư duy logic, quan sát, tìm tòi học hỏi. Bài viết này sẽ gợi ý cho cha mẹ các phương pháp dạy Toán vô cùng hiệu quả được tổng hợp từ gia sư Lớp 2 quận Đống Đa cho con nhanh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Gia Sư Lớp 3 quận Đống Đa

Học Tốt Mỗi Ngày Cùng Gia Sư Lớp 3 Quận Đống Đa

 Bạn đang muốn tìm cho con mình một gia sư lớp 3 quận Đống Đa để dạy kèm tăng thêm kiến thức rèn luyện kĩ năng . Nhưng bạn không biết chất lượng giư sư như thế nào? Hãy đến với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H chúng tôi đã được các bậc phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng và có uy tín trên linh vực gia sư. 
Những tình huống dở khóc dở cười của gia sư  lớp12 hà nội

Công việc gia sư lớp 12 hà nội nhiều người tưởng trừng như đơn giản, chỉ dạy hai tiếng rồi về, cuối thành nhận lương tuy nhiên nhiều tình huống dở khóc dở cười nhiều khi vẫn xảy ra. Với bài viết này chúng tôi sẽ sẻ chia với các bạn những tình huống đó.

 
Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Văn Miếu Đống Đa


GIA SƯ VẬT LÝ LỚP 12 TẠI VĂN MIẾU ĐỐNG ĐA
 

Đối với nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội,môn Vật Lý lớp 12 được coi là nỗi lo sợ. Tuy không phải học sinh nào cũng ôn thi đại học môn Vật lýnhưng hầu như tất cả đều phải học môn Lý để thi tốt nghiệp phổ thông. Với hình thức thi trắc nghiệm, kiến thức phủ rộng, Lý 12 càng khiến học sinh cảm thấy áp lực. Hiểu rõ tâm tư đó, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H với đội ngũ gia sư Vật lý  có nhiều kinh nghiệm chuyên môn tin chắc rằng sẽ là địa điểm tin cậy đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập của các em và mong muốn của phụ huynh tại quận Đống Đa.

Trung Tâm Gia Sư Tại Nam Đồng Đống Đa


GIA SƯ TIẾNG ANH 7 TẠI NAM ĐỒNG ĐỐNG ĐA
 

Tiếng Anh sẽ là môn môn học chính không chỉ ở trong nhà trường mà cả ở trong cuộc đời. Nơi mà khả năng hội nhập quốc tế trở thành một kỉ năng sống còn cho thế hệ trẻ trong tương lai. Nếu các em không có khả năng tự học tốt hoặc các em muốn được kèm cặp để học tiếng Anh thật tốt thì trung tâm có thể giúp các em bằng việc gửi một gia sư dạy kèm giỏi và giàu kinh nghiệm tới kèm cặp kĩ lưỡng tại nhà khu vực Nam Đồng, Đống Đa. 

Lựa Chọn Gia Sư Giỏi Ở Thổ Quan Đống Đa


GIA SƯ TIẾNG ANH 6 TẠI THỔ QUAN ĐỐNG ĐA


Tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc trong thời buổi toàn cầu hóa. Tiếng Anh là cần thiết, là ngôn ngữ thứ 2 (sau tiếng Việt) được chú trọng nhất, là một điểm cộng cho tương lai về sau. Học giỏi tiếng Anh giúp con tự tin trong giao tiếp, tự do làm những điều mình thích, có tư duy sáng tạo hơn, nhanh nhạy hơn. Vì thế, gia sư lớp 6 môn Tiếng Anh tại khu vực phường Thổ Quan, quận Đống Đa – địa phương hướng con cái phát triển tốt cũng trở nên khá "hot" thậm chí còn cầu nhiều mà cung thiếu. 

Bật Mí Cách Lựa Chọn Gia Sư Uy Tín Ở Khâm Thiên Đống Đa


GIA SƯ TIẾNG ANH 5 TẠI KHÂM THIÊN ĐỐNG ĐA
 

Cụm từ “giáo dục từ sớm” không còn xa lạ với các bậc phụ huynh hiện nay. Cho con học từ bậc tiểu học như một xu thế chung. Đặc biệt, với học sinh lớp 5 – giai đoạn chuyển cấp từ tiểu học lên trung học cơ sở, điều đó lại càng có vai trò cần thiết hơn. Muốn con mình học tốt môn Tiếng Anh 5 – một trong ba môn thi chuyển cấp thì cho con học với gia sư tiểu học tại nhà khu vực phường Khâm Thiên, quận Đống Đa là hình thức tiện lợi nhất và hiệu quả nhất.

 
Tìm Gia Sư Kinh Nghiệm Tại Hàng Bột Đống Đa


GIA SƯ MÔN VẬT LÝ 10 TẠI HÀNG BỘT ĐỐNG ĐA
 

Mỗi người học sinh đều có những ưu và khuyết điểm riêng cũng như có cho mình những môn học mạnh và yếu.Và dường sợ hãi nhất của nhiều học sinh là môn Vật Lý – một môn khoa học tự nhiên có những vấn đề không đơn giản. Đặc biệt, theo một khảo sát gần đây tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, các em học sinh lớp 10 lo ngại nhất về môn học này vì kiến thức bộ môn Lý ở bậc trung học phổ thông nhiều và độ khó tăng dầnhơn so với trước. Nếu không nắm chắc ngay từ bây giờ sẽ rất dễ hổng kiến thức và sa sút trong quá trình học tập về sau.Lúc này, một gia sư lớp 10 dạy kèm môn Vật Lý ở nhà tại Hàng Bột, Đống Đa là một lựa chọn đúng đắn mà quý phụ huynh nên cân nhắc nếu mong muốn con mình học tốt bộ môn được xem là “khó nhằn” này. 

Gia Sư Tại Trung Phụng Đống Đa


GIA SƯ MÔN TOÁN 10 TẠI TRUNG PHỤNG ĐỐNG ĐA 

Trong chương trình giáo dục thế giới cũng như ở nước ta, môn Toán được coi là môn học quan trọng, cung cấp các tri thức để học sinh có thể học tập các môn học khác. Đặc biệt, đối với học sinh cấp 3, muốn đạt được hiệu quả tốt nhất trong kỳ thi Đại học hay con đường tuyển dụng sau này, học tốt môn Toán là một lợi thế lớn. Để làm được điều đó, phụ huynh nên định hướng cùng con em mình cho việc học Toán càng sớm càng tốt. Việc tìm gia sư Toán lớp 10 ở Trung Phụng Đống Đa là một lựa chọn đúng đắn nhất để giúp con bạn vừa có phương pháp học tốt, thời gian học tập khoa học và đạt kết quả cao. 

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Láng Hạ Đống Đa


GIA SƯ MÔN SINH 10 TẠI PHƯỜNG LÁNG HẠ, QUẬN ĐỐNG ĐA

Sự tin tưởng của quý phụ huynh đối với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là động lực và mục đích giúp chúng tôi cố gắng nâng cao phục vụ tốt nhất dịch vụ cung cấp gia sư hiệu quả. Những yêu cầu gửi đến trung tâm để tìm gia sư cho con cũng dần dần chứng tỏ cho việc quý phụ huynh càng ngày càng chọn phương pháp dạy kèm ở nhà để giúp con em mình học tập tiến bộ. Cũng cho thấy, đây là một sự lựa chọn đúng đắn và có tầm nhìn. Nhân đây, tôi xin chia sẻ cho bố mẹ những điều lưu ý khi tìm một gia sư môn Sinh lớp 10 tại Láng Hạ, Đống Đa chất lượng cho con mình.

Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Tại Ô Chợ Dừa Đống Đa


GIA SƯ MÔN LỊCH SỬ 10 TẠI Ô CHỢ DỪA ĐỐNG ĐA

Lâu nay, môn Lịch sử thường bị xem là môn học “phụ”, không phục vụ cho các kì thi quan trọng nên bị bỏ bê, sao nhãng. Nhưng gần đây, với chủ trương đào tạo toàn diện, Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã đưa Lịch sử vào là một trong những môn thi quan trọng. Tuy nhiên, để học tốt môn học cần nhớ nhiều các sự kiện, diễn biến… này, các em cần phải có một phương pháp học phù hợp chứ không phải học vẹt, học trước quên sau. Vậy làm sao để các em có kết quả tốt trong các kì thi môn Lịch Sử quan trọng sắp tới? Tìm một gia sư dạy kèm môn Lịch sử ở nhà là một sự lựa chọn đúng đắn được nhiều quý phụ huynh tại Ô Chợ Dừa,  Đống Đa tin tưởng. Và kết quả mang lại thật sự không khiến quý phụ huynh thất vọng!

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call