Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 tại Quận Đống Đa

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Đống Đa Giúp Con Học Giỏi Từng Ngày 

Các em học sinh lớp 1 đều phải thành thạo tập viết, tập đọc và những phép tính cơ bản. Do đó, các em học sinh lớp 1 thì quý phụ huynh nên lên kế hoạch timg cho con gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa dạy cho con để trang bị cho bé những kiến thức cơ bản giúp các con tự tin khi lên lớp học. Thời điểm để các bé bắt đầu làm quen với những người bạn mới, lượng kiến thức mới. Quý phụ huynh cũng đừng vì lo lắng mà tạo áp lực cho bé hay lựa chọn đúng gia sư đúng thời điểm để bồi dưỡng kiến thức sẽ hình thành thói quen tự giác học tập cho con.

Về kiến thức gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa dạy cho bé những nội dung như sau:

- Học toán nhanh, lời giải lôgic, tăng tư duy, nhạy bén

- Chuyên đề rèn luyện chữ viết đẹp theo đúng quy cách

- Tại sao các em cần viết chữ chuẩn xác, bởi vì khi các em viết chính xác sẽ tạo điều kiện ghi chép bài học của những môn học khác được tốt hơn. Do vậy khi chuẩn bị vào học lớp 1 các em sẽ được rèn luyện chữ viết rõ ràng. Ngoài ra, các em viết chữ đẹp, viết đúng, còn thể hiện tính chu đáo, tính kỹ luật của bản thân.

Gia sư lớp 1 quận Đống Đa giúp các em rèn luyện chữ viết đẹp theo các trình tự sau đây:

- Đầu tiên, phụ huynh chuẩn bị cho các con các dụng cụ học tập: bút chì, tập vở 4 ô ly, kẻ ngang và đường kẻ dọc, tẩy bút chì, bút mực khi bé đã viết bút chì 1 thời gian sẽ chuyển sang viết bút mực.

- Lúc tiến hành luyện chữ gia sư sẽ hướng dẫn phương pháp cầm bút chuẩn để bé viết lâu mà vẫn bị không đau tay, viết không bị vây mực, viết nét chữ rõ ràng. Gia sư còn hướng dẫn cho các bé tư thế ngồi học đúng cách.

- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập các bé tiến hành tập luyện các nét chữ đầu tiên theo chỉ dẫn của gia sư lớp 1 tại nhà. Gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ cho bé tập luyện viết các nét từ cơ bản đến phức tạp, rèn luyện nhiều lần để viết đẹp và ghi nhớ tên gọi của từng loại nét. Khi các bé đã viết thuần thục các nét thì sẽ chuyển sang viết các chữ trong bảng chữ cái, mỗi chữ gia sư sẽ phân tích cấu tạo những nét hình thành nên chữ đấy cho các bé. Đối với các chữ cái có dấu thì gia sư quận Đống Đa sẽ dạy các bé phương pháp để điền những dấu móc sao cho đúng và đẹp.

Gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa
Gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa

Quy trình giảng dạy gia sư lớp 1 quận Đống Đa

Gia sư dạy tiếng việt, tập đọc lớp 1:

Gia sư dạy cho các bé theo chương trình học của sách giáo khoa lớp 1. Các bé sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao. Trước hết các bé sẽ tập đọc các chữ riêng lẻ sau đó sẽ tập ráp vần. Để đọc chuẩn thì gia sư phải phát âm chuẩn và đọc to rõ ràng để các bé nghe thấy và bắt chước đọc theo. Lúc các bé đọc sai thì gia sư sẽ sữa lỗi ngay ngay tức thì để bé ghi nhớ và không lặp lại lỗi sai đó.

Gia sư Toán lớp 1 giỏi:

- Các bé vào lớp 1 sẽ học môn toán về số học từ số 1 đến 20, học các phép tính cơ bản trong vòng 20, nếu bé có khả năng tiếp nhận nhanh thì gia sư ớp 1 quận Đống Đa sẽ giảng dạy những con số tiếp theo cho các em.

- Phụ huynh khi có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm lớp 1 quận Đống Đa tại nhà cho con cần trao đổi kỹ những thông tin về bé với trung tâm gia sư uy tín để chọn được gia sư thích hợp để giúp con học bài tôt.

- Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn chọn gia sư lớp 1 tại quận Đống Đa chuyên ngành nghề sư phạn tiểu học hoặc các bạn sinh viên đang theo học tại trường Sư Phạm nổi tiếng, gia sư chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiểu học.

Gia sư lớp 1 quận Đống Đa

Gia sư lớp 1 giỏi quận Đống Đa

>>> Bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn toán quân Đống Đa cho con tại nhà chất lượng, uy tín

Thông qua các tiêu chí chọn gia sư lớp 1 chặt chẽ hy vọng Gia Sư Trí Tụê 24H sẽ mang đến sự hài lòng cho quý phụ huynh và các em học sinh yêu quý.


Trí Tụê 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call