Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Những tình huống dở khóc dở cười của gia sư lớp12 hà nội

Công việc gia sư lớp 12 hà nội nhiều người tưởng trừng như đơn giản, chỉ dạy hai tiếng rồi về, cuối thành nhận lương tuy nhiên nhiều tình huống dở khóc dở cười nhiều khi vẫn xảy ra. Với bài viết này chúng tôi sẽ sẻ chia với các bạn những tình huống đó.

 

Những tình huống dở khóc dở cười của gia sư  lớp 12 hà nội

Những tình huống oái oăm của gia sư lớp 12 hà nội

Không thể phủ nhận công việc gia sư là một công việc lý tưởng đối với sinh viên, nhẹ nhàng, sử dụng kiến thức của mình và được nhận một mức lương cao.  Tuy nhiên, gia sư được ví như nghề “làm dâu trăm họ” bởi không dễ gì làm hài lòng phụ huynh và học sinh. Do đó, không ít tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến gia sư không biết làm thế nào với cả phụ huynh, học sinh hay trung tâm.

Từng có tình huống một bạn sinh viên tên Trần Thị T. sinh viên năm 2 đại học Kinh tế Quốc dân nhận vị trí gia sư lớp 12 hà nội cho một gia đình khá giàu có. Sau ngày đầu kiểm tra kiến thức, cậu mới tá hoả khi mà học sinh của cậu mất căn bản trầm trọng trong khi đó chỉ còn vài tháng nữa là đến kỳ thi đại học. Cậu liền kiên quyết tăng buổi ôn luyện, nhưng thái độ học tập của học sinh vẫn rất kém, sáng học chiều liền chạy đi chơi. Sau một thời gian kết quả học sinh không khả quan, T bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh học sinh thi trượt đại học, sẽ không biết giải thích như thế nào với kết quả tồi tệ của học sinh trước mặt phụ huynh. Không nhận lương thì thiệt thòi lớn mà cầm lương vị trí gia sư lớp 12 hà nội này cũng cảm thấy cắn rứt lương tâm.

Nhiều bạn gia sư lớp 12 hà nội còn gặp rắc rối với phụ huynh. Như là phụ huynh ngồi ngay sau lưng theo dõi nhất cử nhất động của cả thầy trò. Sinh viên gia sư căng thẳng, cảm thấy thoải mái, nhiều khi đến nỗi kiến thức bay biến hết, phản ánh nhiều lần nhưng phụ huynh không hiểu cho. Hoặc là phụ huynh yêu cầu sinh viên gia sư phải học tại đại học Sư phạm, tuy nhiên sinh viên nghe lời trung tâm khai man với phụ huynh, sau đó quên thẻ sinh viên tại nhà học sinh. Phụ huynh phát hiện đuổi việc và không trả lương tháng đó. Bạn gia sư không biết phải giải quyết với phụ huynh hay với bên trung tâm nữa.
Gia sư không phải là một công việc nhàn hạ như mọi người vẫn tưởng mà luôn gặp muôn vàn khó khan.

>>> Xem thêm gia sư khối 12 của trung tâm gia sư quận Hoàng Mai

Khó hay không nghề gia sư lớp 12 hà nội

Nhiều sinh viên sau một thời gian làm gia sư thường cảm thấy buông xuôi và chán nản. Nhưng thực tế để gắn bó với nghề gia sư không khó. Để gắn bó lâu dài, bạn nên trang bị cho mình kiến thức đầy đủ, dạy đúng chuyên ngành để không bị chê, bị từ chối dạy tiếp. Quan trọng hơn là bạn nên cảnh giác lựa chọn những trung tâm gia sư thực sự uy tín, hoặc thông qua người quen để đảm bảo được sự tin cậy.

Trong quá trình giảng dạy, các bạn gia sư lớp 12 hà nội nên có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, không ngừng động viên để tạo hứng thú học tập của học sinh và tích cực trao đổi kết hợp phương pháp với phụ huynh để học sinh tiến bộ. Hơn nữa gia sư cần nắm bắt được tâm lý học sinh để có những phương pháp phù hợp nhất, đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Nghề gia sư lớp 12 hà nội là một nghề lý tưởng dành cho sinh viên tuy nhiên luôn xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khiến sinh viên muốn buông xuôi. Đừng bỏ cuộc và cố gắng gắn bó với nghề. Bạn nên nhớ rằng bất kỳ ngành nghề nào cũng cầ nlòng nhiệt huyết, tinh thần trách nghiệm và ham học hỏi của bản thân để có thể hoàn thành tốt.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call