Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Thuê gia sư ở Đống Đa giỏi cho con

Gia sư quận Đống Đa uy tín, trách nhiệm hàng đầu tại Hà Nội

Một trong những quận có mức thu nhập cao ở  nhất ở thành phố Hà Nội là quận Đống Đa. Đây là quận có vị trí thuận lợi, với truyền thống hiếu học bao đời nay. Chính vì lẽ đó, để tiếp nối truyền thống cha ông, ngày này việc đầu tư cho học tập của con em cũng được nhiều gia đình quan tâm và đầu tư. Do vậy việc tìm gia sư ở quận Đống Đa là khá phổ biến.

1. Nguyên nhân vì sao cần thuê gia sư

Hiện nay sức ép học tập lên vai học sinh là rất lớn, cùng với đó là phương pháp giáo dục thay đổi liên tục qua hàng năm khiến cho việc học tập của các em trở nên khó khăn. Vì vậy việc thuê gia sư để bồi dưỡng thêm kiến thức cho các em là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hơn nữa việc thuê gia sư kèm con ngay tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được chặt chẽ giờ giấc học tập của con.

Việc thuê gia sư tại nhà sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những môn học mà con mình yêu thích để phát huy hoặc những môn con mình còn kém để bổ sung kiến thức như môn toán, văn, lý, hóa…Việc thuê gia sư với 1 thầy 1 trò sẽ giúp con bạn tập trung hơn, chú ý vào bài giảng hơn, từ đó sẽ tiến bộ hơn lên từng ngày.

Hơn nữa nếu tính ra thì chi phí để thuê gia sư tại nhà cũng sẽ không cao hơn là mấy so với việc bạn để con theo học ở trung tâm. Mỗi học sinh đều có tố chất phát triển riêng khác nhau vì thế nếu như chúng ta biết đầu tư và ‘”kích thích” đúng chỗ thì những tài năng đó sẽ phát triển một cách tốt hơn. Chính bởi vậy mà việc thuê gia sư để kèm cặp con em tại nhà đang là một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội.

>>> Tìm hiểu về gia sư tiếng anh tại nhà và gia sư dạy kèm tiểu học chất lượng cao

 

gia sư tại đống đa

2. Lí do bạn chọn gia sư quận Đống Đa

Thấu hiểu được những lo lắng của quý phụ huynh học sinh, Gia Sư Quận Đống Đa sẵn sàng chia sẻ và giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà nhằm mục đích kèm cặp thêm cho các em cả về kiến thức học tập lẫn tư tưởng đạo đức. Giúp các em sau 10 đến 12 buổi học đầu tiên sẽ nâng cao được kết quả bài thi và có phương pháp học tập đúng đắn hơn.

Hơn 10 năm làm viêc trong lĩnh vực giáo dục, Gia sư ở Đống Đa đã giúp được rất nhiều học sinh thi đỗ trường chuyên, đỗ đại học và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh học sinh. Chúng tôi tin chắc chắn với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp sẽ giúp phụ huynh kèm gia sư tại nhà cho các em với thành tích cao nhất.

>>> Xem thêm gia sư dạy toán và dịch vụ gia sư lý hà nội giỏi cho con

Trung tâm gia sư Đống Đa với sứ mệnh mang tới cho học sinh những giờ học hoàn hảo  đang ngày càng được đầu tư và phát triển cả về chiều sông lẫn chiều rộng, trong tương lại trở thành một trong những tập thể gia sư chủ chốt của trung tâm gia sư Hà Nội.
Trên địa bàn Đống Đa có rất nhiều các trung tâm gia sư khác nhau,.... Đ phần tất cả cá trung tâm gia sư ở Đống Đa đều là những trung tâm rất tốt mà bạn có thể lựa chọn cho con em mình.

Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa là một trong những trung tâm gia sư giỏi quy tụ rất nhiều thầy cô giỏi có danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội, có chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng học sinh khá giỏi khác nhau.

Đội ngũ gia sư đáp ứng được nhu cầu cao nhất trong quá trình giảng dạy của mình, mang đến cho các em môi trường học tập thoải mái, tự tin, khoa học với mục tiêu giúp các em đạt hiệu quả cao nhất trong học tập ngắn nhất.

3. Gia sư quận Đống Đa- có đầy đủ các bộ môn ở các cấp học

- Gia sư Đống Đa cung cấp các dịch vụ gia sư từ mẫu giáo, tiểu học, trung học, phổ thông,...

- Gia sư tất cả các môn học: toán, lí , hoá, văn, anh, tin học,....vẽ, đàn, hát,... Hơn nữa còn có gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài, dạy các môn học bằng tiếng anh.

- Gia sư để thi chuyển cấp, thi vào lớp chuyên, thi lấy chứng chỉ nghề, học hè, học phụ đạo,....

4. Đội ngũ gia sư giỏi, có trách nhiệm

Gia sư Đống Đa có lực lượng nòng cốt là cá thầy cô trẻ có nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với kiến thức chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Các thầy cô giáo ở đây được tuyển chọn gắt gao, phần lớn là đang học tập và làm việc tại các trường đại học danh tiếng như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Y, ĐH Sư Phạm HN, Học viện Ngân Hàng, Học viện Ngoại Giao,...Gia sư phải ở trên địa bàn Hà Nội với thời gian kinh nghiệm ít nhất 1 năm, có điểm thi đầu vào các trường từ 25 điểm trở lên, được chuyên môn hoá theo từng cấp học. Và hơn cả là hội tụ đủ yếu tố giỏi, có trách nhiệm, có y thức.

Chắc chắn con bạn sẽ không khỏi thất vọng khi có các đội ngũ gia sư Toángia sư Hoá, gia sư tiếng Anh,....uy tín, có chuyên môn giỏi vì các thầy cô có nền tảng kiến thức vững chắc, giúp đỡ các em tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Các em sẽ được giải đáp bất cứ thắc mắc nào trong quá trình học tập với các thầy cô là gia sư của trung tâm. Các em được học tập trong môi trường thoải mái, cởi mở, trao đổi những thắc mắc trong bộ môn mình học.

5. Gia sư có phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Phương pháp học tập phù hợp luôn là yếu tố quan trọng đối với mỗi em học sinh trong quá trình học tập. Với học sinh trung bình sẽ có phương pháp dạy khác, không thể sử dụng phương pháp dạy học cho học sinh khá giỏi được. Quá trình học tập cùng các trung tâm gia sư tại Đống Đa, đối với từng học sinh khác nhau, năng lực học khác nhau, gia sư sẽ tìm ra một phương pháp học phù hợp nhất để các em xó thể tiếp thu kiến thức môn học một cách dễ dàng, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

6. Gia sư quận Đống Đa đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

- Giúp con lấy lại kiến thức đã bị hổng

Lấy lại kiến thức đã bị hỏng là một trong những yêu cầu vô cùng cần thiết trong quá trình học. Bởi vì, chỉ với một nền tảng kiến thức vững chắc, con của bạn mới có được tiền đề chắc chắn để tiếp thu những kiến thức mới, nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Trung tâm gia sư Đống Đa đảm bảo sự tiến bộ của các em thấy ngay sau tuần học đầu tiên.

Để làm được điều đó, trước mỗi khóa học, các em có những buổi tiếp xúc riêng với gia sư Đống Đa, qua đó, chúng tôi biên soạn ra những giáo án riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của học trò. Ngoài ra, hàng tháng, gia sư Đống Đa có những đợt kiểm trả tổng hợp định kỳ cho các em và có sự trao đổi 2 chiều thường xuyên giữa gia sư và phụ huynh.

Giúp con bạn mở rộng kiến thức

Sau khi đã lấy lại những kiến thức bị hỏng, đội ngũ gia sư  sẽ giúp con bạn mở rộng thêm kiến thức, học với tư duy mới, tăng khả năng tư duy logic. Quá trình học, con bạn cũng được tham khảo thêm nhiều phương pháp giải cho cùng một bài tập, tìm ra nhiều hướng giải quyết cho một vấn đề để tiến bộ nhanh và chắc chắn nhất. Gia sư Đống Đa có phương pháp giảng dạy đặc biệt để đảm bảo sự tiến bộ nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất, cùng với đó gia sư Đống Đa nâng cao tính tự giác học tập của các em, gieo vào các em niềm đam mê học hỏi. Đó mới chính là nền tảng vững chắc nhất để đi lên trong quá trình học của các em sau này.

- Không chỉ là dạy cho các em kiến thức và gia sư còn là người bạn đồng hành chia sẻ những kỹ năng sống và kèm cặp sẻ chia những định hướng tốt nhất về tương lai cho các em, tư vấn định hướng cho các em thi vào các trường tốt nhất hiện nay tại hà nội và các nước trên thế giới hiện nay khi các em có mong muốn được đi du hoc.

Đặc biệt khi  đến với gia sư quận Đống Đa các em sẽ được tư vấn chọn gia sư tiếng Anh phù hợp nhất. Được học miễn phí hai buổi đầu để đánh giá chất lượng giảng dạy và sự phù hợp với gia sư. Được tư vấn về quá trình học, lịch học cũng như sắp xếp thời khoá biểu sao cho phù hợp nhất. Được phép đổi gia sư trong quá trình học nếu thấy không phù hợp.

7. Cách chọn gia sư Đống Đa giỏi

Với các thông tin về việc tìm gia sư quạn Đống Đa như trên thì các bậc phụ huynh cần trang bị cho mình những kinh nghiệm để có thể  tìm ra một gia sư giỏi nhất cho con em mình.

- Trung tâm gia sư tốt thường là các trung tâm trang bị đội ngũ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nhu cầu học tập của con em mình.

- Hiệu quả được kiểm chứng từ các lứa học sinh cũ khác nhau ở các cấp học tại trung tâm đấy.

- Mức học phí hợp lí: Với những yêu cầu cao từ phía phụ huynh, chắc chắn mức học phí cao hơn bình thường. Những trung tâm gia sư đưa mức giá thấp với chất lượng cao sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ cao.

- Giấy tờ rõ ràng: Đội ngũ gia sư giỏi và uy tín sẽ sẵn sàng đưa giấy tuỳ thân để tăng thêm niềm tin với các bậc phụ huynh và ngược lại.

Chuẩn bị kết thức năm học, bước vào các cuộc thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi đại học nhu cầu nâng cao kiến thức nhanh nhất được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Việc lựa chọn gia sư cho các gia đình, các em học sinh trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong khu vực thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Với các thông tin trên việc tìm thuê gia sư quận Đống Đa không còn khó, nếu bạn đang ở quận Đống Đa và có nhu cầu thuê gia sư. Bạn đừng ngại khoảng cách xa, các trung tâm có dịch vụ sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bàn quận Đống Đa hoặc gần bạn nhất để được đăng ky dạy thử tại nhà. Đội ngũ gia sư tại quận Đống Đa là sự lựa chọn hoàn hảo cho quí phụ huynh, các em học sinh. Hi vọng bạn sẽ tìm được gia sư giỏi và phù hợp với con em mình để con bạn đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập, chủ động vượt qua tất cả các kì thi.

 

>>> Nhận xét của phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h quận Đống Đa

- Chị Hoàng Yến (34 tuổi – Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội): Năm ngoái, con gái tôi thi chuyên sử vào trường chuyên Nguyễn Huệ. Do thi chuyên nên khá áp lực, cộng thêm lượng kiến thức phải học thuộc nhiều nên con học tập với cường độ cao. Thương con, tôi tìm gia sư giỏi có phương pháp học tập tư duy tốt thay vì ghi nhớ nhiều. Thông qua trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, tôi làm quen với cô Hoa – giáo viên lịch sử 20 năm kinh nghiệm ôn luyện thi cấp 3 và đại học. Tìm được giáo viên chất lượng, chỉ dạy và hướng dẫn con, con biết xâu chuỗi các sự kiện theo lối tư duy lành mạnh, hiểu rõ bản chất, nguyên nhân dẫn đến kết quả các cuộc chiến tranh, tư tưởng thời đại của các vị chính trị gia, các vị vua ở mỗi thời đại. Con cảm thấy nhẹ nhàng với mỗi bài giảng, càng yêu thích môn học, càng tìm hiểu và có nhiều nguồn thông tin sâu chuỗi đa dạng. Kết thúc kỳ thi, con rất tự tin trong suốt gần 2 tuần chờ đợi kết quả. Thật tuyệt vời, con đã thi đỗ và đúng top 5 thí sinh chuyên Sử có điểm cao nhất. Hi vọng câu chuyện gia đình tôi có thể là nguồn động lực cho các phụ huynh khác, luôn ủng hộ, dõi theo con và giúp con những lúc khó khăn, xây dựng sự quyết tâm, không nản trí trước khó khăn.

- Chị Thùy Linh (49 tuổi – Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội): Sau 3 buổi học thử với gia sư bên trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, mình đã bày tỏ mong muốn với trung tâm để thay đổi gia sư khác do nhận thấy tính cách con mình không phù hợp với quy định và việc thường xuyên kiểm tra bài vở làm con áp lực. May mắn ở lần thứ 2, gia sư Minh Trang – sinh viên năm 4 đại học Sư Phạm có những phương pháp làm tôi rất ấn tượng và tôi nghĩ phụ huynh có thể tham khảo áp dụng cho các bạn nhỏ học cấp tiểu học. Thay vì ép con làm bài, kiểm tra bài, cô tạo cho con những mục tiêu phấn đấu nhỏ gắn tên món ăn con thích, mỗi lần hoàn thành, con sẽ được thưởng thức chúng. Dần dần, những thách thức khó hơn tương ứng với món ăn có độ yêu thích theo “cấp bậc”, con cải thiện và hào hứng với việc học hành, thích được học và làm bài. Bên cạnh những kiến thức chính gồm Toán và Tiếng Việt, Trang dành 15 phút cuối cùng con chia sẻ những sự việc và hoạt động hàng ngày, cùng con lên kế hoạch “to do list” cho ngày hôm sau. Tôi tin rằng từ những hành động rèn luyện nhỏ này, con sẽ dần hình thành thói quen tốt, tạo nền tảng tốt xây dựng những mục tiêu dài hạn tương lai. Cảm ơn Minh Trang và gia sư Trí Tuệ 24h đã tạo điều kiện, luôn hỗ trợ mình để con được phát triển toàn diện.

- Anh Quốc Trung (37 tuổi – Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội): Khi tìm hỏi bạn bè về trung tâm gia sư cho bạn nhỏ lớp 6. Phần đông các bạn nhắc đến Trí Tuệ 24h, gia sư Bảo Anh và Nhật Minh. Trước khi liên hệ, tôi đặt ra 3 tiêu chí lựa chọn: chi phí, trình độ bằng cấp và cam kết. Sau khi gọi điện, đề nghị từ Trí Tuệ 24h làm tôi hấp dẫn nhất, giá cả hợp lý với từng phân khúc gia sư, trình độ các bạn gia sư đều là sinh viên trường hàng đầu như Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Ngoại Thương, Ngoại giao và đánh giá kết quả sau 10 buổi học. Tôi đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh cho con, cho con học 10 buổi và nhận được kết quả đánh giá khá tốt từ trung tâm, tôi tham khảo thêm nhận xét của giáo viên trên lớp, ở trung tâm Tiếng Anh và thầy cô đều thấy rất hài lòng khi con cải thiện liên tục: từ ngữ pháp, từ mới, đến việc đọc hiểu, phát âm. Những dấu hiệu tích cực này cho thấy trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã đảm bảo đúng uy tín và chất lượng giảng dạy. Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên Trí Tuệ 24h.

Nhân được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là nguồn năng lượng tích cực giúp Trí Tuệ 24h cố gắng cống hiến, kết nối thêm nhiều gia sư có giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và kỹ năng chuyên môn, giúp các con ngày một tốt hơn mỗi ngày. Phụ huynh có thể liên hệ theo số 0979484817 để nhận thông tin tư vấn sớm nhất.

Dịch vụ gia sư tại Quận Đống Đa:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
         
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 
 

 


 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call