Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Quận Long Biên

Trung tâm gia sư uy tín ở quận Long Biên

Tư vấn lựa chọn Gia sư quận Long Biên uy tín nhất

Long Biên là một quận trực thuộc Hà Nội. Nơi đây có nền kinh tế phát triển hàng đầu đất nước nên điều kiện về chuyên môn cũng tăng cao. Kéo theo nhu cầu và trình độ học vấn của học sinh cũng cần được cải thiện. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh lại khá băn khoăn khi lựa chọn trung tâm gia sư tại quận Long Biên cho con em. Bởi có nhiều trung tâm không đáp ứng được chất lượng giảng dạy hoặc đội ngũ giáo viên không chuyên nghiệp. Vậy thì hãy đến với chúng tôi, trung tâm trí tuệ 24h hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi và hiệu quả bất ngờ.

1. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Đây là điều kiện đầu tiên khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con em của các bậc phụ huynh. Các bạn không cần lo sợ đến trình độ của giáo viên vì đội ngũ giáo viên đã được trung tâm gia sư tại Long Biên kiểm duyệt và đào tạo một cách đầy đủ nhất. Những kiến thức chuyên sâu mà các em chưa thể tiếp thu trên lớp thì giờ đây đến với trung tâm, những điều đó sẽ trở nên dễ hiểu hơn nhiều.
 

gia sư long biên


Với cách giảng dạy nhiệt tình và không gò bó thời gian đối với học sinh. Bạn hoàn toàn yên tâm khi con của mình sẽ được giải trí và học tập một cách khoa học nhất. Lượng kiến thức mà các em thu nhận được cũng nhiều hơn hẳn khi chỉ học trên trường lớp.
Không chỉ giảng dạy một môn duy nhất mà dịch vụ gia sư ở Hà Nội của chúng tôi có nhiều môn học đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho học sinh như:

Cấp bậc tiểu học: đây là cấp học đòi hỏi sự tiếp thu và giảng dạy tỉ mỉ từ phía thầy cô. Vì thế cho nên những môn học quan trọng như Toán, Tiếng Việt sẽ được nhiều giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm nhận. Chưa hết, thời gian này ở trên trường con của các bạn sẽ ít được tiếp xúc với tiếng Anh.

Đến với trung tâm gia sư tại quận Long Biên các em sẽ được chỉ dẫn cách để tiếp cận tiếng Anh và làm quen với môn học này một cách nhanh nhất. Các mẹ có thể yên tâm khi mà con mình được đào tạo tiếng Anh để đáp ứng cho nhu cầu ngoại ngữ sau này. Đối với những em có năng khiếu như nhạc, họa hay viết chữ đẹp thì cũng có những giáo viên giảng dạy chuyên về những mảng này để cho các em được đào tạo chuyên sâu hơn, phát triển năng khiếu một cách nhanh nhất và chất lượng.

Cấp bậc THCS và THPT thì khi tìm đến gia sư quận Long Biên bạn sẽ được những giáo viên có nhiều kinh nghiệm kiến thức cũng như kinh nghiệm đi thi cho những kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp, đại học. Tất nhiên những nhóm ngành liên quan như tự nhiên và xã hội sẽ được đào tạo chung với nhau để học sinh có thể kết nối các môn học với nhau. Ngoài toán, lý, hóa, văn, sử, địa thì trung tâm gia sư còn có thể giảng dạy nhiều môn khác như sinh, anh để học sinh có thể tiếp cận nhiều môn học khác nhau ứng với nhiều ngành nghề quan trọng khác nhau khi đất nước đang phát triển theo nhu cầu công nghệ.

Ngoài ra gia sư tại Hà Nội còn hỗ trợ tối đa sinh viên về việc giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sinh viên trong việc thi và lấy các chứng chỉ anh văn, toeic khi theo học tại các trường đại học. Khi bạn có con em muốn đi du học theo diện du học sinh hay theo diện lao động cũng được giảng dạy các tiếng của đất nước muốn theo học để có thể hòa nhập và tiếp cận đất nước bạn một cách nhanh chóng, gần gũi nhất.

2. Có quyền đổi gia sư

Một trong những quyền lợi tuyệt vời khi bạn tìm đến trung tâm gia sư Long Biên là bạn có thể theo dõi chương trình giảng dạy của gia sư ngay tại nhà. Thứ nhất gia sư có thực hiện đúng thời gian giảng dạy hay không, có thường xuyên đi trễ về sớm hay không. Thứ 2 chương trình và giáo án của gia sư có đầy đủ và chặt chẽ hay không. Thứ 3 phương thức truyền đạt và lượng kiến thức mà con bạn nhận được có chất lượng hay không...Đây đều là những lý do khiến nhiều bậc phụ huynh bận tâm và lo lắng.
 

trung tâm gia sư long biên


Nhưng giờ đây khi đến với trung tâm của chúng tôi thì tất cả thắc mắc đó sẽ được giải quyết thỏa đáng. Trong thời gian đầu nếu cảm thấy gia sư không phù hợp với con mình thì bạn có thể yêu cầu trung tâm đổi sang gia sư ưng ý nhất. Tuy nhiên thì chất lượng giảng dạy cũng tùy thuộc vào một số yếu tố khách quan như độ hợp tác giữa thầy và trò...

>>> Xem thêm danh sách gia sư tiếng anh giỏi

Bạn cũng có quyền lựa chọn gia sư nam hoặc gia sư nữ để phù hợp nhất với con của bạn và môi trường xung quanh nhà ở. Trung tâm sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi bạn muốn đổi gia sư và sẽ tư vấn khi bạn gặp vấn đề trong quá trình giảng dạy.

3. Được tư vấn phương pháp học

Bạn luôn có nhiều thắc mắc là tại sao cùng một môn học mà con nhà người ta lại có thể học giỏi và tiếp thu kiến thức nhanh. Nhưng con bạn lại chưa làm được điều đó. Lý do rất dễ hiểu chính là bạn chưa có phương pháp dạy học cho con một cách tốt nhất. Có nhiều môn học đòi hỏi tư duy nhiều thì chúng ta nên tạo ra nhiều tình huống khác nhau để học sinh có thể tưởng tượng ra nhiều hướng giải quyết. Bài toán sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết phương pháp học.

Đây cũng là lý do chính đáng khi phụ huynh tìm đến gia sư quận Long Biên. Khi mà đến đây với kinh nghiệm giảng dạy của mình. Các gia sư sẽ biết cách làm thế nào để học sinh hứng thú với môn học vốn chẳng phải là sở trường. Có thể vừa học vừa chơi nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy con bạn hứng thú cũng như lượng kiến thức thu thập được khá là nhiều.

>>> Danh sách gia sư toán hà nội hiện nay

Không phải phương pháp nào cũng hợp với tất cả môn học nên đội ngũ gia sư quận Long Biên thay đổi phương pháp giảng dạy thường xuyên. Cho bạn và con bạn yên tâm về những kỳ thi quan trọng cận kề. Trong buổi đầu đến trung tâm gia sư bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Sau đó mới tiến hành lựa chọn gia sư.

Tất nhiên hồ sơ gia sư sẽ rõ ràng và trình bày đầy đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn cho con mình gia sư như mong muốn. Trường hợp bạn không biết lựa chọn gia sư nào cho chất lượng thì trung tâm gia sư Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn những giáo viên có trình độ chuyên ngành cao và kinh nghiệm nhiều năm. Như vậy bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất và tận tình nhất.

4. Giá cả hợp lý

Ai cũng muốn chọn gia sư thật tốt cho con mình nhưng vấn đề giá cả là vấn đề nan giải và khó giải quyết nhất khi lựa chọn gia sư. Khác với nhiều trung tâm hét giá thì trung tâm gia sư tại quận Long Biên hiểu được tâm lý của phụ huynh.

Bạn có thể chọn gia sư phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mong muốn của bản thân. Chúng tôi sẽ không ép buộc hay bắt bạn phải lựa chọn gia sư với mức tiền quá cao. Tất cả giáo viên ở đây đều có mức lương xứng đáng với chất xám mà họ bỏ ra. Nghĩa là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền bạn bỏ ra và lượng kiến thức mà bạn thu về. Tất cả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mức lương chỉ nằm tầm 100.000đ-250.000đ giành cho một buổi học. Với số tiền này để có được một kiến thức chuyên sâu về môn mà mình đang yếu thì quả thật không có gì quá là to lớn. Bạn có thể tham khảo tại các diễn đàn gia sư trên mạng xã hội, không có một nơi nào có giá vừa phải mà lại đạt chất lượng như ở đây.

Nếu những gì bạn nhận được không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra thì bạn có thể khiếu nại và nhận được phản hồi tích cực từ phía trung tâm gia sư uy tín tại quận Long Biên. Kiến thức của con bạn là điều quan trọng chính vì thế mà bạn không nên bỏ tiền lãng phí cho những trung tâm không đầy đủ kiến thức cũng như thiết bị giảng dạy, thiếu lương tâm nghề nghiệp cũng là tệ nạn bạn nên tránh khi tìm gia sư cho con.

5. Trung tâm có địa chỉ rõ ràng 

Tất nhiên bạn không nên quá tin tưởng vào những trung tâm không có địa chỉ chính xác và rõ ràng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sắp xếp giáo viên đến từ trung tâm gần nhà bạn nhất để tiện liên lạc và thuận lợi cho cả 2 bên. Học sinh muốn tìm đến gia sư để giải đáp thắc mắc cũng dễ dàng hơn.

Những trung tâm gần nhà luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thứ nhất gần nhà sẽ tiện cho cả 2 bên, thứ 2 gần nhà thì phong cách sống cũng có phần ảnh hưởng và con bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn là những gia sư đến từ một nơi nào đó xa xôi. Đừng chạy theo xu hướng công nghệ hiện đại để rồi không những không có kiến thức vững cho con mà còn bỏ phí đồng tiền của mình.

Tại Long Biên có nhiều trung tâm cho bạn thoải mái lựa chọn, tất cả đều có địa chỉ và website cụ thể để bạn tham khảo trước khi đến trải nghiệm để tránh những bỡ ngỡ khi mới vào trung tâm. Tất cả thông tin hữu ích về website sẽ được trung tâm trình bày cho bạn để tránh nhầm lẫn với những trung tâm khác.

Ngoài giờ lên lớp thì học sinh có thể gọi điện trực tiếp cho gia sư để giải đáp những thắc mắc liên quan đến môn học. Tất nhiên là con bạn luôn được tư vấn với thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất có thể. Để con bạn có thêm hứng thú với việc học và tiếp nhận thông tin nhanh nhất.

Trung tâm gia sư Hà Nội cam kết sẽ không có trường hợp mà con bạn bị đối xử không tốt hay những hình thức bạo lực học đường và nhồi nhét kiến thức quá mức. Cũng không có trường hợp mà dạy cho xong giờ để về bởi đội ngũ giáo viên tại đây đã đạt chuẩn về vấn đề đạo đức nghề nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những chia sẻ như trên thì chắc chắn những thắc mắc và lo lắng của phụ huynh sẽ được giải quyết một cách triệt để. Đừng ham rẻ hay sính ngoại mà hãy lựa chọn cho con mình những gì tốt nhất. Đây sẽ là bước khởi đầu cho những thành công trên chặng đường tiếp theo của cuộc đời con bạn. 

 

>>> Nhận xét phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h quận Long Biên

- Chị Thanh Loan (35 tuổi - Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội): Bạn nhà mình ương bướng, nóng tính, trong suốt năm lớp 3, con thay đổi 4 gia sư với lý do chung vì con không nghe lời, không chịu học và không biết sợ. Mình cũng ngại và không đổ lỗi cho ai vì biết tính nết con, bạn ấy chưa có phương pháp học tập đúng đắn. Trong một lần cố gắng tìm kiếm gia sư như bao lần trước, mình đã gọi điện xin thông tin, chia sẻ tình hình hiện tại của con, mong muốn của gia đình với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Nhiều tín hiệu tích cực từ phản hồi của gia sư mới – bạn Minh Quang (sinh viên năm 4 đại học Bách Khoa) và đặc biệt hơn con mong ngóng đến giờ học mỗi ngày. Trong suốt buổi học không còn tiếng la hét hay tự ý ra khỏi chỗ nữa. Con dần cải thiện, học tập hiệu quả. Mình nghĩ rằng, chỉ cần cố gắng, có phương pháp đúng đắn, mọi vấn đề đều có thể giải quyết được. Cảm ơn Minh Quang và Trí Tuệ 24h đã cho mình những trải nghiệm tuyệt vời như thế này.

- Chị Quỳnh Liên (40 tuổi – Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội): Đầu năm lớp 12, con trai tôi quyết định chuyển khối từ A sang khối A1. Tiếng Anh từ trước đến giờ không phải lợi thế của con, tuy nhiên ai cũng biết tầm quan trọng của môn học này tới tương lai sau này, chỉ là vấn đề sớm hay muộn. Con cần phân bổ nhiều thời gian hơn với Tiếng Anh để đảm bảo kết quả cải thiện nhanh chóng hơn nữa. Tôi có thuê một bạn gia sư Hà lớp ngôn ngữ Anh đại học Quốc gia Hà Nội qua trung tâm Trí Tuệ 24h. Con tiến bộ rất nhanh, kết quả cải thiện rõ rệt với phương pháp học phân bổ kiến thức hợp lý, không nhàm chán và nhồi nhét. Con đạt 8.8 điểm trong kỳ thi trung học Phổ thông quốc gia 2019. Tôi cũng bất ngờ vì chỉ đạt mục tiêu 8 điểm. Cảm ơn Hà và gia sư Trí Tuệ đã cố gắng cùng con trong suốt giai đoạn qua với bộ giáo trình phù hợp, cải tiến.

- Chị Thu Quỳnh (49 tuổi – Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội): Với lộ trình bài giảng Toán lớp 7 được xây dựng phù hợp riêng với trình độ học tập, khả năng tiếp thu và tập trung của con mình từ phía gia sư Phương Thảo (giáo viên lớp 2), trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã mang lại kết quả tốt cho con. Con đã duy trì đứng vị trí top 10 của khối về điểm số môn Toán trong suốt năm lớp 7. Hi vọng trong thời gian tới, Trí Tuệ 24h sẽ đưa cho mình thêm nhiều giải pháp cho các môn học khác của con.

- Bác Ngọc (67 tuổi – Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội): Bác thương cháu ngoại lắm, bố mẹ cháu chia tay nhau và bây giờ, cháu sống cùng ông bà và mẹ. Do mẹ thường công tác xa còn bác cũng nhiều tuổi nên không chăm lo được việc học hành của cháu. Cũng may mà mẹ cháu tìm được gia sư dạy cả ba môn Toán Văn và Tiếng Anh lớp 5 và nhờ ông bà theo dõi, có gì không ưng thì gọi điện trực tiếp đến gia sư Trí Tuệ theo để trao đổi. Cũng may mà bác cũng chưa phải gọi bên trung tâm lần nào vì hai bác ưng chị gia sư lắm! Gia sư là sinh viên năm 3 đại học Luật Hà Nội, ngoan ngoãn, kiên trì chỉ dạy em. Hai chị em cũng rất thân thiết và quý mến nhau. Nhờ vậy, mà cháu để ý, chịu khó làm bài vở nhiều hơn, luôn được cô giáo chủ nhiệm tuyên dương trong các buổi họp phụ huynh, hai bác cũng mừng lắm.Dịch vụ gia sư tại Quận Long Biên:

– Gia sư tại nhà: Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,... Cho học sinh cấp 1 tại Long Biên

– Dạy kèm Các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh,... cho học sinh THCS và THPT

- Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm Trí Tuệ 24H.

- Luyện thi chứng chỉ Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật : Toeic, Ielts, N1, N2, N3,...

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

                   (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Long Biên

Gia sư dạy kèm môn Toán tại quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Toán ở Long Biên cho con? Long Biên là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Phía đông giáp sông Đuống; phía tây giáp sông Hồng; bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng; phía nam giáp huyện Gia Lâm. Đây là vị trí cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội- vị trí mà chịu ảnh hưởng về mọi mặt kinh tế, giáo dục, tài chính,...

Gia Sư Dạy Kèm Môn Vật Lý Giỏi Tại Quận Long Biên

Gia Sư Môn Vật Lý Giỏi Tại Quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Vật lý ở Long Biên cho con? Long Biên là một trong những quận huyện đang trên đà phát triển mạnh của thủ đô Hà Nội. Tuy chỉ là một quận ngoại thành nhưng  kinh tế của quận Long Biên  phát triển không kém gì các quận nội thành cả. Kinh tế phát triển kéo theo nhiều lĩnh vực khác cũng phát triển theo như: tài chính, thương mại, quân sự, quốc phòng, … Và một lĩnh vực nữa cũng  phát triển tương đối mạnh phải kể đến đó là giáo dục. Nhu cầu  học của các em học sinh ở đây tăng cao dẫn đến tình trạng học thêm và thuê gia sư ở Long Biên cũng tăng nhiều không kém.

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Tại Quận Long Biên

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Chất Lượng Cao Quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa ở Long Biên cho con? Quận Long Biên là một quận nằm ở ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, không phải vì thế mà kinh tế nơi đây kém phát triển. Ngược lại, nó còn phát triển toàn diện hơn các quận nội thành Hà Nội về mọi mặt: chính trị, thương mại, du lịch, văn hóa,… Và một lĩnh vực khác nữa đang được quan tâm tại quận Long Biên phải kể đến đó chính là giáo dục. Kinh tế phát triển, là điều kiện để giáo dục phát triển; kinh tế đầu tư, rót ngân sách cho giáo dục trong việc xây dựng trường học, cơ sở vật chất ở trường. 

Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Ở Quận Long Biên

Gia Sư Môn Văn Ở Quận Long Biên

Văn học là 1 môn học vô cùng quan trọng, nó mang lại cho các em một tâm hồn trong sáng và giúp ích rât nhiều cho công việc sau này nếu các em có một kỹ năng hành văn tốt. Vậy khi nào nên tìm gia sư văn tại nhà, đó là khi các con đang gặp khó khăn với môn văn, bạn cần tìm một gia sư dạy văn giỏi tại quận Long Biên cho con. Hãy liên hệ với gia sư Trí Tuệ 24H.

Gia sư dạy Tiếng anh tại quận Long Biên cho con

Gia sư dạy Tiếng anh Giỏi tại quận Long Biên

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Tiếng anh ở quận Long Biên cho con? Tiếng anh là một môn học không đòi hỏi sự thông minh như toán hay là cảm hứng như văn mà đòi hỏi sự chăm chỉ. Các em học sinh luôn đổ lỗi cho việc không có năng khiếu với môn học này nhưng kì thực đâu phải như thế. Tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới, mọi người đều phải học nó.

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Long Biên

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Long Biên Uy Tín Số 1 Hà Nội

Con yêu của bạn bắt đầu bước vào lớp 1? Bạn đang lo lắng khối lượng kiến thức nhiều hơn, môi trường học tập mới liệu con của mình có theo kịp bạn bè hay không? Hơn nữa, công việc quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian kèm cặp con hành ngày? Bạn muốn tìm gia sư lớp 1 tại quận Long Biên chất lượng? Tìm gia sư lớp 1 quận Long Biên, Hà Nội ở đâu? Bài viết sau sẽ đưa ra lời khuyên tới các bậc phụ huynh những kinh nghiệm quý báu lúc lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 1 nhé!

gia sư lớp 1 ở Long Biên

Con bạn sẽ được học những gì khi bạn tìm gia sư lớp 1 ở Long Biên

Lớp 1 là khởi điểm đầu tiên của con bạn, bé sẽ được học rất nhiều kỹ năng đọc, viết mới mẻ. Để chuẩn bị cho con nền tảng tốt nhất, ngoài việc học trên lớp, bé cần được hướng dẫn và luyện tập tại nhà. Nếu bạn không có thời gian kèm cặp việc học của con hãy tìm gia sư lớp 1 ở Long Biên.

Gia Sư Lớp 4 Quận Long Biên

Làm Sao Để Tìm Gia Sư Lớp 4 Tại Quận Long Biên

 Làm sao để tìm một gia sư lớp 4 tại quận Long Biên giỏi cho con – đó là câu hỏi đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quận Long Biên quan tâm từ nhiều năm nay.  Qua những kinh nghiệm của chúng tôi về cung cấp những gia sư giỏi và uy tín nhất tại thành phố Hà Nội, chúng tôi xin phép được chia sẻ những bí quyết để các quý phụ huynh tìm được gia sư giỏi cho con của mình.

Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên

Gia Sư Lớp 5 Tại Quận Long Biên – Nơi Ươm Mầm Những Tài Năng Việt

Trung tâm gia sư  lớp 5 tại quận Long Biên với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm và được tuyển chọn sẽ giúp các bậc phụ huynh hài lòng. Sứ mệnh của trung tâm gia sư Long Biên là mang đến cho các học sinh lớp 5 đầy đủ những kiến thức về các bộ môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt.

gia sư lớp 3 tại quận Long Biên

2 bí mật gia sư lớp 3 tại quận long biên không muốn cho bạn biết


Con bạn đang dần bước vào độ tuổi phải ý thức được việc học có vai trò quan trọng như thế nào. Bởi vậy mà việc thuê gia sư lớp 3 tại quận Long Biên cho con là điều tất nhiên. Mặc dù bạn hay trao đổi với gia sư về tình hình học của con nhưng cũng có 2 bí mật gia sư lớp 3 tại quận long biên không muốn cho bạn biết.

Gia sư lớp 4 tại Quận Long Biên

3 điều nên thử khi con học với gia sư lớp 4 tại quận Long Biên

Nhiều bà mẹ thuê gia sư lớp 4 tại quận Long Biên như một nghĩa vụ và không hề bỏ thời gian ra để tìm hiểu những gì tốt nhất cho con. Vậy thì mẹ hãy thử 3 điều này khi quyết định thuê gia sư cho con nhé.

Gia sư lớp 6 tại ở quận Long Biên

Làm thế nào để tìm gia sư lớp 6 ở quận Long Biên dạy ngoại ngữ tốt nhất

Ngày nay, cuộc sống quá mức bận rộn luôn khiến các bậc phụ huynh rất khó khăn để quản lý việc học của con mình, dẫn đến tình trạng con bạn dễ bỏ bê việc học, thậm chí kết quả học tập trong trường xuống dốc bạn cũng không biết rõ nguyên nhân. Thuê gia sư có thể giúp bạn nâng cao tình trạng học tập của con mình và quản lý việc học tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn gia sư lớp 6 quận Long Biên dạy ngoại ngữ cho con để có thêm kinh nghiệm.

Gia sư lớp 2 ở Long Biên

Gia sư lớp 2 ở Long Biên - bước khởi đầu vững chắc cho bé

Những năm đầu tiên đến trường của bé có ý nghĩa rất quan trọng, không chỉ làm quen với Thầy Cô, bạn bè, mái trường mà còn phải làm bạn với trang sách, những phép tính, những bài tập viết. Gia sư lớp 2 ở Long Biên sẽ hỗ trợ và giúp các em có một khởi đầu vững chắc nhất.

Gia sư lớp 7 quận Long Biên

3 bước học văn cùng gia sư lớp 7 quận Long Biên chuẩn nhất

Môn Văn có thể nói là môn học không khó cũng không dễ đối với học sinh. Làm thế nào để cảm nhận được tốt môn văn, làm thế nào để học giỏi môn Văn là điều mà các bậc phụ huynh lẫn học sinh rất đau đầu. Gia sư lớp 7 quận Long Biên dạy Văn sẽ cho bạn câu trả lời thích hợp nhất. Hãy cùng học 3 bước học Văn cùng gia sư lớp 7 quận Long Biên chuẩn nhất để có thêm kinh nghiệm. 

Gia sư lớp 5 ở quận Long Biên

Gia sư lớp 5 tại quận Long Biên – Khởi đầu cho sự thành công

Lớp 5 là giai đoạn cực kì quan trọng, cần phải trang bị cho các em những kiến thức nền thật vững chắc cho kì thi chuyển cấp. Nếu bạn đang lo lắng về tốc độ bắt kịp kiến thức của con, muốn lắp đầy lỗ hổng cũng như  muốn tìm gia sư lớp 5 ở Hà Nội hiệu quả cho con  thì Gia sư lớp 5 quận Long Biên sẽ là một lựa chọn giúp bạn tạo đà tốt nhất cho con.

Gia sư lớp 8 ở quận Long biên

Có phải bạn đang cần Gia sư lớp 8 ở Quận Long Biên cho con?

Tìm Gia sư lớp 8 ở quận Long Biên không phải là việc dễ dàng. Đơn giản đây là Quận ngoại thành, số lượng các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn không nhiều, do đó gia sư không phổ biến. Nếu tìm đến các trung tâm gia sư bạn cũng phải chịu mức chi phí khá cao cho việc gia sư di chuyển xa.

Gia sư lớp 9 tại quận Long Biên

Làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 ở quận Long Biên dạy giỏi?

Việc tìm gia sư kèm học cho con là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Bởi công việc bận rộn, cũng như nhiều kiến thức mới thay đổi mà cha mẹ không thể tự kèm con học tại nhà. Khi con học cùng gia sư thì kết quả học tiến bộ rõ rệt. Vậy làm thế nào để tìm được gia sư lớp 9 ở quận Long Biên dạy giỏi?
Gia sư lớp 10 ở Long Biên

Gia sư lớp 10 ở Long Biên thật sự cần thiết cho con bạn

Gia sư lớp 10 ở Long Biên bạn nên tìm cho con vì rất nhiều lý do khác nhau. Việc tìm cho con một gia sư tốt ngay từ năm đầu cấp là điều tuyệt vời nhất Bố Mẹ làm cho các con. Không chỉ mang lại hiệu quả về mặt kiến thức, gia sư còn giúp bạn giáo dục các con được tốt nhất.

Gia sư lớp 11 ở quận long Biên

Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên giúp con một nền tảng vững chắc

Với phương pháp thi tuyển sinh vào đại học mới việc chọn tổ hợp môn xét tuyển vào đại học rất quan trọng. Các em phải lựa chọn tổ hợp môn thi mình có khả năng nhất để lấy điểm xét tuyển vào đại học. Gia sư lớp 11 ở quận Long Biên sẽ giúp con bạn có một nền tảng vững chắc nhất để vượt qua kỳ thi đầy khó khăn này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call