Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Bí kíp cho những người học toán giỏi

Với môn toán, học càng sớm chừng nào các kiến thức đã được học trên lớp thì ta càng tiết kiệm được thời gian và sức lực càng nhiều. Chẳng hạn như nếu bài học trên lớp diễn ra vào ngày thứ hai, nếu ngày thứ ba ta học lại thì chỉ cần thời gian trong vòng một giờ là bạn hoàn toàn đã nắm vững nội dung. 

Bí kíp cho những người học toán giỏi

Những trí tuệ có sẵn, những tư duy tri thức kết hợp với sự rèn luyện cần mẫn...sẽ là những bí kíp lớn cho nhữngngười học toán giỏi. Đừng quá tạo cho mình nhiều áp lực bởi môn toán không thực sự khó khăn như bạn nghĩ đâu. Chỉ cần bạn cố gắng dành nhiều thời gian cho nó, bạn sẽ có được những kết quả khả quan như mong đợi và khơi dậy trong bạn niềm đam mê đối với môn học quan trọng này. Hãy xem chúng tôi nói gì và chia sẻ gì về những bí kíp cho nhữngngười học toán giỏi ngay sau đây?

Nên làm những bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương

Đối với môn toán, một chương bao gồm rất nhiều bài với nhiều kiến thức và dạng toán khác nhau, hệ thống lý thuyết và bài tập cũng từ đó mà vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, để củng cố tốt kiến thức của chương, sau khi học xong mỗi chương, bạn hãy làm lại tất cả các bài tập của chương, đây là cơ hội tốt để tập luyện giải các bài tập tương tự như các câu hỏi trong các đề thi sau này.

>>> Xem thêm gia sư lớp 5

 


gia sư toán giỏi


Làm những bài tập mang tính tổng hợp kiến thức của toàn chương cũng là dịp để bạn có cơ hội phát hiện những thiếu sót trong kiến thức của từng phần cùng những sai lầm có thể mắc phải để có những điều chỉnh cho hợp lý. Ví dụ khi bạn trình bày lời giải phải thể hiện một cách mạch lạc, rõ ràng, từng bước một vì bài toán nào cũng phải qua trình tự các bước giải chắc chắn thì mới đến được đáp số đúng.

Cần sớm học lại ngay bài vừa được học trên lớp

Nhưng nếu bạn lùi thời gian học vào thứ bảy hoặc chủ nhật thì chắc chắn bạn không phải chỉ dành thời gian trong 1 giờ mà là nhiều giờ hơn nữa để đạt cùng kết quả như trước. Và bạn có thể nhẩm tính những lợi ích về cách học hợp lý, mỗi bài học ta tiết kiệm được 1 giờ thì trong 1 tuần ta có thể tiết kiệm được một thời gian khá lớn và nhờ đó bạn cũng có được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và đầu tư cho một mục đích khác.

>>> Xem thêm gia sư lớp 3 hà nội

Việc ôn lại ngay và thực hiện các bài tập ở nhà ngay sau khi nghe giảng trên lớp có thể giúp bạn hiểu bài hơn và có thể ghi nhớ tốt các công thức và tính chất cần thiết. Không phải chỉ đơn giản là học hiểu mà phải chủ động áp dụng ngay các bài tập một cách chủ động cho đến khi thuần thục. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, một bài toán khó là sự kết nối của rất nhiều bài toán đơn giản, muốn học tốt hơn môn toán, bạn cần nắm vững những vấn đề cơ bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp, chúng ta có thể giải quyết tốt những bài toán khó hơn. Hãy thử thực hiện phương pháp học này, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay trong lần học đầu tiên.

Hãy cùng những bí kíp cho nhữngngười học toán giỏi đưa bạn tới những thành công của đỉnh cao danh vọng. Hãy áp dụng những bí kíp đó cho việc học toán ngay từ bây giờ và kể cả về sau, bạn sẽ thấy học toán chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Trí Tuệ 24H
 
 
 
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call