Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Sự thật về thông tin Gia sư Trí Tuệ 24H lừa đảo

Việc xây dựng được trung tâm gia sư uy tín chất lượng vốn đã là một công việc khó. Nhưng việc giữ vững uy tín đó trước các tin đồn như: gia sư trí tuệ 24h lừa đảo thì còn là công việc khó hơn rất nhiều. Chính vì vậy, các thủ đoạn chơi xấu, vu khống các trung tâm uy tín, có tâm và có tầm trên thị trường đã xuất hiện. Gia sư Trí Tuệ 24h cũng không nằm ngoài mục đích xấu đó. Chính vì vậy, bài phân tích sau sẽ giúp các gia sư cũng như các phụ huynh có cơ sở để phân biệt rõ đâu là trung tâm gia sư lừa đảo và Trí Tuệ 24h xứng đáng nhận được sự tin tưởng hay không.

 “Gia sư trí tuệ 24h lừa đảo” lời đồn thất thiệt có đáng tin cậy?

1. Gia sư Trí tuệ 24h lừa đảo bị vu khống như thế nào?

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h như một chiếc cầu nối giữa phụ huynh có con em muốn được nâng cao kiến thức thông qua học thêm tại nhà với gia sư dạy kèm. Đã có rất nhiều trang web đáng tin cậy đã đánh giá Trí Tuệ 24h là một trong các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, cũng vì áp lực cạnh tranh, không ít đối thủ bên ngoài cũng có những hành vi chơi xấu, bịa đặt ra các thông tin, những tin đồn thất thiệt mà không có bất cứ một bằng chứng xác thực nào.

Bất cứ những thông tin nào không đúng về trung tâm thì đều có chung một nhân dạng như người tung tin không để lộ danh tính của mình. Thông tin đưa ra chung chung hoặc nhận xét chủ quan mà không đưa được ra bằng chứng xác thực, cụ thể chỉ ra được trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h lừa đảo ở đâu, như thế nào, hình thức ra sao, lí do lừa đảo là gì.

Thì chắc chắn đều là những tin đồn vô căn cứ và hoàn toàn có thể nhận lãnh trách nhiệm trước pháp luật vì tội vu khống, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh. Đặc biệt, nếu dìm người khác xuống để nâng danh tiếng của mình lên thì cũng không có gì là hay, thậm chí cũng không khiến phụ huynh và gia sư gửi gắm niềm tin của mình vào.

gia sư trí tuệ 24h có lừa đảo ko

Việc gia sư có tầm và có tâm bị chơi xấu, bị vu khống như vậy không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng vốn được cất công xây dựng của trung tâm. Mà còn ảnh hưởng đến các gia sư đang làm việc cùng với trung tâm. Khiến cho việc tìm kiếm các trung tâm gia sư uy tín của các bậc phụ huynh gặp thêm nhiều khó khăn khi lạc giữa rừng thông tin mà vẫn không biết “chọn mặt gửi vàng” vào đâu. Những hành vi xấu, thiếu căn cứ và ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục, kinh doanh của người khác như vậy cần được nhận ra và có biện pháp xử lý kịp thời. Tránh làm tổn hại đến giá trị của trung tâm, gia sư dạy kèm cũng như phụ huynh và học sinh.

2. Tin đồn trung tâm gia sư trí tuệ 24h lừa đảo sai như thế nào?

Để khẳng định lại những đánh giá tốt rằng Trung tâm trí tuệ 24h là trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành, địa phương khác trong cả nước, quý vị phụ huynh và các gia sư có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm ngay trên website tritue24h.com.

Trên website Quý vị có thể tìm hiểu được tất cả các thông tin về dịch vụ, chính sách, cách liên hệ với trung tâm, các trang mạng xã hội liên kết của trung tâm. Ngoài ra, Quý phụ huynh còn có thể dễ dàng tìm kiếm hồ sơ của các gia sư trên website. Các chính sách của trung tâm đều đem lại lợi ích tốt nhất cho cả gia sư bao gồm gia sư sinh viên và gia sư giáo viên, cũng như cho học sinh và phụ huynh.

Đối với gia sư khi đăng kí nhận làm gia sư tại trung tâm, sẽ được trải qua quá trình kiểm tra năng lực kĩ càng, đồng thời có tối thiểu sáu tháng đào tạo thêm về nghiệp vụ sư phạm đối với các gia sư sinh viên. Các gia sư đều được cam kết chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo cả về trình độ kiến thức lẫn đạo đức sư phạm.

Hơn nữa, với chính sách cởi mở, hỗ trợ tối đa cho các gia sư, trung tâm còn cho gia sư nợ phí 100%. Các danh sách lớp nợ phí được cập nhật đầy đủ trên trang web của trung tâm. Trung tâm cũng không giữ giấy tờ, bằng cấp của gia sư, gia sư chỉ cần chứng minh được thông tin của bản thân như thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, chứng minh thư nhân dân. Mọi giấy tờ gốc của gia sư, trung tâm đều không cầm. Khi đăng kí làm gia sư tại trung tâm cũng đơn giản và dễ dàng để đăng kí.

Đồng thời, nếu lớp hỏng, gia sư hoàn toàn không bị phạt tiền. Những chính sách này đều được công khai rõ ràng để đảm bảo gia sư uy tín đối với trung tâm và phụ huynh. Rất nhiều gia sư và phụ huynh đã làm việc cùng với trung tầm đều khẳng định trí tuệ 24h uy tín là một trong những trung tâm gia sư có tầm và có tâm.

Còn đối với học sinh và phụ huynh, trung tâm có những chính sách đảm bảo để quyền lợi của học sinh. Các chính sách như học sinh được học thử 1-3 ngày (miễn phí khi dạy không tốt), nếu thấy hài lòng với gia sư, phụ huynh sẽ tiến hành nhận gia sư. Nếu không cảm thấy phù hợp, học sinh và gia đình hoàn toàn có thể đổi gia sư. Sau thời gian cam kết tiến bộ với gia đình, mà học sinh không có chuyển biến về chất lượng, trung tâm còn có cam kết đổi gia sư hoặc hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

Thông tin hồ sơ của gia sư được cập nhật rõ ràng trên website, học sinh và phụ huynh chủ động hoàn toàn trong việc tìm hiểu trước gia sư. Cũng như sẽ nhận được tư vấn, hướng dẫn chi tiết khi liên hệ với đường dây của trung tâm. Hướng dẫn liên hệ với Trí Tuệ 24h rất đơn giản, rõ ràng, phụ huynh sẽ nắm bắt được các thông tin chính xác.

Các đánh giá về trung tâm uy tín trên các trang mạng xã hội thể hiện các thông tin khách quan đa chiều về trung tâm. Với những chính sách như vậy, việc nói rằng gia sư trí tuệ 24h lừa đảo hoàn toàn sẽ không có bất kì một căn cứ nào vì mọi chính sách, hợp đồng đều rất phù hợp cho các bên. Không có bất kì một bằng chứng, chứng cớ nào chỉ ra được sự bất hợp pháp, không rõ ràng của trung tâm.

3. Nhận dạng trung tâm gia sư lừa đảo

Nói qua thì cũng cần nói lại, trước các thông tin vô cùng trên internet, mạng xã hội, khi tìm hiểu thông tin về trung tâm gia sư. Để có sự chủ động đảm bảo, Quý vị có thể dựa vào một số dấu hiệu được tổng hợp dưới đây về các trung tâm có khả năng là các trung tâm lừa đảo. Từ đó chọn cho mình trung tâm đáng tin cậy nhất.

Đầu tiên, xét về hình thức, các trung tâm thiếu uy tín sẽ có sự mập mờ thông tin trên website. Cơ sở vật chất thường đơn giản đến mức thiếu tốn, tồi tàn. Do tính chất bỏ chạy khi bị phát hiện ra lừa đảo. Nhân sự thường có số lượng rất ít. Đặc biệt có xu hướng ép, bám dai dẳng các gia sư sinh viên đến đăng kí. Mức lương trả cho gia sư thường cao phụ trội so với mặt bằng chung nhằm dụ dỗ, lôi kéo các sinh viên về mặt tiền bạc.

Có xu hướng “chơi xấu”, nói những điều không đúng về các trung tâm khác. Thường lảng tránh bàn bạc về các chính sách lương cho gia sư khi được hỏi, mập mờ về thông tin, giữ giấy tờ của gia sư, mục đích nắm lấy tiền cọc.

Còn đối với phụ huynh, khi tìm đến các trung tâm này, sẽ thường không có minh chứng rõ ràng về thông tin gia sư. Các chính sách cam kết đảm bảo có phần mập mờ vì mục đích lừa lấy tiền nên yếu tố tiền bạc sẽ được các trung tâm này tập trung lấy từ phụ huynh.

Và lời khuyên cho các sinh viên hoặc giáo viên muốn tìm ra một trung tâm gia sư uy tín đó là thông qua một người bạn, người thân đã từng hợp tác với một trung tâm chất lượng nào đó rồi để đăng kí. Nếu tìm được trung tâm uy tín rồi thì cần đảm bảo chủ động hỏi trung tâm đó về các chính sách lương, chính sách nợ phí, giấy tờ hồ sơ, chính sách đào tạo nếu có… tất cả mọi thông tin để làm việc đều cần được xác minh rõ ràng. Đặc biệt không bàn giao giấy tờ cá nhân gốc khi được yêu cầu.

Đối với phụ huynh, biện pháp tốt nhất cũng sẽ là tìm kiếm thông qua những người thân thiết, người quen biết có đủ độ tin tưởng giới thiệu cho một trung tâm uy tín chất lượng. Khi hợp tác với trung tâm đó cũng cần xem xét rõ các chính sách tiền học phí, cam kết chất lượng giảng dạy, các dịch vụ phụ trợ hỗ trợ khi không cảm thấy đảm bảo chất lượng dạy. Yếu tố cam kết luôn cần được quan tâm xác định rõ trước nhất vì mục đích cuối cùng của việc tìm gia sư vẫn là làm sao cải thiện được kiến thức, trí lực của con cái mình lên.

Như vậy, qua một số tổng hợp nhỏ, Trí Tuệ 24h xin khẳng đinh tin đồn “gia sư Trí Tuệ 24h lừa đảo” hoàn toàn sai. Các chính sách của Trí Tuệ 24h luôn được cung cấp rõ ràng, chi tiết cho các bên. Các dịch vụ, chính sách đều hướng đến đem lại giá trị công bằng, sự cam kết đảm bảo giá trị cho gia sư cũng như học sinh, phụ huynh.


>>> Xem thêm gia sư lừa đảo tại hà nội

Mọi thông tin của trung tâm được công khai trên trang web cũng như các trang mạng xã hội. Việc tìm kiếm thông tin của trung tâm rõ ràng, minh bạch, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho phụ huynh. Trung tâm cũng đã đi vào hoạt động được khá lâu, các trụ sở chính của Trung tâm đều cố định, gia sư uy tín.

Còn đối với những cá nhân hoặc đối thủ sử dụng hành vi không lành mạnh để cạnh tranh, dùng danh tiếng của trung tâm mà không có bằng chứng, chứng cớ rõ ràng cụ thể thì đều không đáng tin cậy. Những thông tin sai lệch chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm dưới các quy định của nhà nước.

Cuối cùng, chúc Quý phụ huynh, học sinh và các giáo viên đang có dự định tìm trung tâm gia sư uy tín để hợp tác sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của mình. 

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call