Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trung tâm gia sư lừa đảo tại Hà Nội

Các dấu hiệu nhận biết các trung tâm gia sư lừa đảo tại Hà Nội


Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu học tập của học sinh cũng ngày một tăng cao. Chính vì lẽ đó các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, dẫn đến trạng thái khó kiểm soát hết được. Thật khó khăn để phân biệt đâu là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và đâu là các trung tâm gia sư lừa đảo tại Hà Nội. Đã có nhiều phụ huynh tìm tới các trung tâm gia sư kém chất lượng theo đó là một số lượng lớn gia sư khi nhận lớp đã bị lừa đảo. Trước thực trạng đấy, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H  xin chia sẽ đến quý Phụ Huynh và thầy cô giáo, các Sinh Viên 1 số kinh nghiệm để nhận diện trung tâm gia sư lừa đảo.

Lý do mà trung tâm gia sư lừa đảo đưa ra để gạt tiền

- Lần đầu tiên đi nhận lớp tại các trung tâm giới thiệu.

- Gia sư chưa có kinh nghiệm về làm gia sư.

-  Không tìm hiểu kỹ càng các thông tin về trung tâm gia sư nào là uy tín chất lượng.

- Bị quyến rũ bởi trung tâm gia sư lương cao và chi phí nhận lớp thấp.

- Bị lừa bằng cách cho thông tin giả không chính xác.

- Không đọc kỹ nội quy khi nhận lớp và vội vàng giao kèo ngay.

- Bị trung tâm gia sư hù dọa bằng các chiêu trò…

Chúng tôi vừa liệt kê ra các lý do mà các bạn sinh viên gặp phải và bị lừa 1 cách trắng trợn dẫn đến mất 1 khoản tiền oan. Là sinh viên, tiền ăn học luôn được cha mẹ chu cấp mỗi tháng nên việc làm thêm là hoàn toàn chính đáng và chúng tôi rất ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng các em không có nhiều tiền, mà số tiền phí nhận lớp khoảng 400000-600000 VNĐ nhưng cao nhất các em bị lừa cả 1 số tiền lên đến bạc triệu thì thực sự rất bất mãn và đáng buồn.

Vậy nên các em hãy cảnh giác các trung tâm giá sư lừa đảo, không uy tín bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về lớp mình sẽ nhận và về trung tâm gia sư nhé. Hãy tham khỏa cá dấu hiệu nhận biêt trung tâm gia sư lừa đảo đểtránh tình trạng mất tiền oan nhé.

 

gia sư lừa đảo

 

Biểu hiện và cách nhận biết các trung tâm gia sư lừa đảo

- Trung tâm gia sư lừa đảo có trụ sở lụp sụp và không phải do bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào mà là cá nhân đứng lên.

- Trong một bản danh sách nhận lớp dài và rất dài. Bạn muốn chọn lớp dạy nào thì chọn mà không cần phải sắp lịch hẹn gặp trực tiếp tại trung tâm, cũng chẳng cần phỏng vấn về trình độ chuyên môn, miễn sao cứ đưa lệ phí nhận lớp cho họ.

- Các trung tâm gia sư lừa đảo thường đưa các lớp dạy không rõ ràng, cụ thể đối với cả sinh viên và giáo viên. Hoặc với những lớp có mức lương rất hấp dẫn vượt thông thường.

- Các điều khoản trong hợp đồng nhận lớp mập mờ, không rõ ràng. Thường ràng buộc ký kết hợp đồng hỏng chỉ nhận lại 40 - 50 % số tiền nhận lớp trong lúc không quan tâm đến lỗi thuộc về gia đình, gia sư, hay là do trung tâm.

 - Luôn có thái độ lôi kéo bạn nhận lớp, chấp nhận là giả các giấy tờ liên quan như: thẻ SV, bằng cấp, các chứng chỉ, CMND của người dạy nhằm đáp ứng yêu cầu của gia đình.

- 1 điều khoản nữa cũng nên lưu ý đấy là: các trung tâm có thêm điều khoản phải thứ 7 hàng tuần sẽ khắc phục hợp đồng hỏng và phải vào đúng ngày 15 hoặc 25 hàng tháng… nếu như vào thứ 7 mà cũng không trùng vào những ngày  ấy thì không được giải quyết hợp đồng.

- Điều không thể thiếu và rất quan trọng để hạn chế gặp phải các trung tâm gia sư lừa đảo đó là: tìm hiểu các diễn đàn, tham khảo ý kiến của bạn bè, mạng xã hội… để có sự hiểu biết cần thiết.

 

trung tâm gia sư lừa đảo

Nên làm gi khi gặp phải trung tâm lừa đảo

Cách thứ 1: Bạn nên tới trung tâm yêu cầu giải thích và giải quyết hiệp đồng hỏng. Nếu như họ lấy lý do này lý do kia không chịu khắc phục cho bạn thì ngày nào bạn cũng tới trung tâm đó. Cứ ngồi tới lúc những  người khác tới nhận lớp mình lại mang giao kèo hợp đồng hỏng ra đòi khắc phục và làm ầm lên.

Cách thứ 2: Nếu theo cách thứ nhất không được bạn hãy nói thẳng với trung tâm đó hoặc nhắn SMS vào số ĐT của trung tâm: nêu trung tâm không giải quyết và trả lại tiền sẽ trình báo công an để họ giúp đỡ… Tôi tin chắc với một trong hai cách trên bạn sẽ giả quyết được hợp đồng hỏng và lấy lại được tiền phí nhận lớp. Từ đó nên rút ra cho mình kinh nghiệm nhận lớp nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm tránh mất tiền oan, cảnh giác với các trung tâm gia sư lừa đảo. Giá sưTrí Tuệ 24H qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực để quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con em mình cho gia sư. Các bạn gia sư cũng có thêm được một công việc nâng cao thu nhập và yên tâm khi nhận lớp vì được nợ phí 100% và không giữ giấy tờ, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà rất uy tín với mức giá cả phải chăng nhất, các bạn gia sư có thể đến trực tiếp tại trung tâm hoặc tham khảo trên website để nhận lớp.

Trí Tuệ 24H
 
 "CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call