Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Thuê giáo viên dạy kèm tại nhà hà nội

Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi thuê giáo viên dạy tại nhà

Giáo viên có đi gia sư không? Câu trả lời tất nhiên là có và bạn còn nhận được nhiều điều bất ngờ từ việc thuê giáo viên dạy tại nhà đấy. Bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh nắm được những lợi ích to lớn khi thuê giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

1. Gia sư là giáo viên có kinh nghiệm

Ưu điểm vượt trội đầu tiên khi bạn muốn tìm giáo viên dạy kèm tại nhà chính là gia sư có nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm ở đây được tích lũy từ nhiều năm và thể hiện qua 2 phương diện:

a. Có kiến thức chuyên môn.

Đối với giáo viên thì chuyên môn nghiệp vụ là điều tất nhiên phải có. Các em sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư mà ở đó chuyên môn về môn học là vô cùng hoàn hảo. Trong một môn học, có nhiều bài học nên giáo viên sẽ linh hoạt xử lý những bài học đó sao cho học sinh dễ hiểu nhất, tiếp thu được nhanh nhất.

Chưa kể lượng kiến thức sau khi được tích lũy trong quá trình giảng dạy trên lớp sẽ được giáo viên truyền đạt cho con bạn chân thật nhất. Khi đối diện với học sinh, giáo viên cũng không còn ngần ngại hay lúng túng vì những câu hỏi mà học sinh đặt ra trong quá trình dạy. Đấy chính là kinh nghiệm vượt trội so với gia sư là sinh viên.

b. Phương pháp giảng dạy linh hoạt.

Điều này chắc chắn không phải bàn cãi khi mà đội ngũ giáo viên dạy kèm tại nhà đã được tôi luyện kỹ càng trên bục giảng. Đối mặt với nhiều thế hệ học sinh khác nhau, giáo viên có nhiều cách nhìn và thay đổi phương pháp giảng dạy linh hoạt nhất có thể.
 

giáo viên dạy kèm tại nhà


Với những em mải chơi thì giáo viên sẽ cho các em tiếp cận từ từ vào môn học, sẽ đi từ những điều thú vị đến những kiến thức nâng cao để không làm các em hoang mang. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi mà thuê giáo viên dạy kèm tại nhà. Các giáo viên có thể tổ chức những trò chơi bổ ích liên quan đến kiến thức môn học để các em giải trí.

>>> Xem thêm thuê giáo viên toán dạy kèm tại nhà cho con

Đối với những em đã có tinh thần ham học hỏi thì giáo viên cũng không quá vội vàng dạy nhiều kiến thức. Mà lượng kiến thức có trong buổi học được biến tấu làm sao cho sáng tạo hơn những giờ giảng trên lớp. Từ đó các em càng mong muốn được khám phá những phương trời kiến thức mới lạ hơn nữa.

Kinh nghiệm cũng nằm nơi chính cách mà giáo viên nói chuyện. Dù giải lao, dù kể những mẫu chuyện cười cho học sinh giải tỏa căng thẳng thì giáo viên dạy kèm tại nhà cũng sẽ lồng ghép chương trình học vào. Như vậy các em sẽ dễ tưởng tượng và hình dung ra cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể.

2. Mang đến niềm tin cho phụ huynh

Nếu như con bạn học với gia sư là sinh viên thì bạn sẽ phải thường xuyên kiểm tra chất lượng buổi học. Nhưng khi bạn quyết định tìm cô giáo dạy kèm tại nhà cho con thì sự yên tâm sẽ tăng lên. Bạn sẽ tập trung được vào công việc hơn khi có giáo viên hướng dẫn con bạn trong những buổi học tại nhà.

Đã quen với tác phong chuyên nghiệp nên con bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập, tập trung học. Sự nghiêm túc thể hiện trên gương mặt cộng thêm với người cử chỉ quan tâm, tận tình chỉ dạy học sinh của giáo viên thì bạn còn gì phải băn khoăn. Tất nhiên sau mỗi buổi học bạn cũng nên hỏi thăm đến khả năng tiếp thu của con bạn như thế nào nhưng tâm lý lại vững vàng hơn rất nhiều so với các bạn sinh viên.

>>> Xem giáo viên dạy tiếng anh tại nhà

Lý do để giáo viên dạy kèm tại nhà đem đến sự yên tâm cho bạn nữa chính là kinh nghiệm giảng dạy. Được học qua trường lớp chính quy và có kinh nghiệm đứng lớp sẽ tốt hơn là sinh viên chưa ra trường, chưa va vấp với nhiều thế hệ học sinh. Lý do này là lý do chính đáng để bạn lựa chọn giáo viên là người sẽ kèm cặp con bạn tại nhà.

Lượng kiến thức hỏng chỗ nào, cần bù đắp chỗ nào sẽ được giáo viên khoanh vùng và giảng giải thật kỹ lưỡng cho con bạn. Đảm bảo sau 10 buổi học với giáo viên, con bạn sẽ có lượng kiến thức đầy đủ nhất. Lên lớp sẽ tự tin hơn với các bạn, những bài học từ đó mà hấp dẫn, thú vị với các em rất nhiều.

3. Bám sát nội dung trên lớp

Điều mà các sinh viên chưa chắc đã làm được thì các giáo viên lại thực hiện cực kỳ xuất sắc chính là bám sát vào chương trình học trên lớp. Vì đã là giáo viên đứng lớp nên kiến thức trên lớp sẽ được giáo viên dạy kèm tại nhànắm bắt rõ ràng.

Giáo án cũng được lên kỹ lưỡng kết hợp với khi dạy tại nhà thì không bị thúc ép thời gian dạy như ở trên lớp. Điều này tạo điều kiện cho giáo viên dạy chuyên sâu vào môn học, học sinh thì có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu những kiến thức trên lớp.

 


tìm giáo viên dạy kèm


Khi làm việc với giáo viên, mẹ sẽ yên tâm là bé nhà bạn nhanh chóng tạm biệt lỗ hỏng kiến thức mà các em hay gặp phải.Chương trình học đến đâu sẽ được giáo viên cập nhật và bổ trợ đến đó. Khi tìm thầy giáo dạy tại nhà thì bạn nên tìm những thầy giáo đang trực tiếp đứng lớp, có như thế con bạn mới có lượng kiến thức nhiều.

Cộng thêm cả phương pháp dạy đa dạng khác nhau. Ở trên lớp các em sẽ được hướng dẫn một cách để giải các bài tập theo sách giáo khoa, theo chương trình học của bộ giáo dục và đào tạo. Vậy thì khi học với gia sư dạy kèm tại nhà, các em được thỏa sức sáng tạo, được tìm hiểu những phương pháp tính toán nhanh. Đây là cách giúp các em kiểm tra xem kết quả bài làm của mình có đúng hay không rất hiệu quả. Bởi thế mà khi học trên lớp các em có phần nổi trội hơn so với những em không được tiếp xúc với các phương án tính nhanh. Kiểu bài này khá là thích hợp với dạng kiểm tra trắc nghiệm như hiện nay.

>>> Tìm hiểu giáo viên dạy kèm tiểu học cho con

Việc tiếp thu thêm nhiều phương pháp giảng dạy nhưng vẫn đảm bảo bám sát chương trình học là điều rất tốt. Con bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán khi học một môn học, sự thú vị và muốn tìm tòi khám phá cách giải khác nhau giúp đầu óc các em hoạt động linh hoạt hơn. Từ đó việc học trở thành đam mê, niềm vui khi ngồi vào bàn. Tinh thần học tập đóng vai trò không nhỏ đến thành công của con em chúng ta. Vậy thì bạn còn đắn đo gì mà không thuê giáo viên dạy tại nhà cho con ngay.

4. Dễ nắm bắt tâm lý học sinh

Tâm lý học sinh cũng được chia theo từng cấp học nên khi chọn giáo viên mẹ sẽ được những lợi ích bất ngờ như:

a. Cấp tiểu học:

Đây là giai đoạn bé ham chơi hơn là ham học. Ở độ tuổi này, bé nhà bạn còn muốn khám phá thế giới xung quanh và chưa ý thức được rằng việc học là vô cùng quan trọng cho tương lai sau này. Vậy nên khi bạn thuê giáo viên dạy kèm tại nhà có chuyên môn sư phạm tốt sẽ giúp định hình tâm lý cho bé, giúp cho bé hiểu được vui chơi nhưng không được quên nhiệm vụ học tập của mình. Bên cạnh đó, cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần của một giáo viên tiểu học cũng phần nào góp phần vào sự nghiêm túc trong buổi học. Bạn không phải tốn hàng giờ đồng hồ để bắt ép con bạn ngồi vào bàn học để làm bài tập.

Thậm chí có nhiều bé còn không chịu đến trường, và mỗi sáng cuộc chiến đến trường của con luôn là nỗi ám ảnh của bạn. Vậy nên điều bạn cần làm khi quyết định thuê giáo viên dạy tại nhà chính là kết hợp tích cực với giáo viên. Ví dụ như tính cách con bạn ra sao, ngang bướng thế nào, hướng giải quyết bạn thường sử dụng khi con ngang làm sao...tất cả sẽ giúp ích rất lớn đến chất lượng giảng dạy đấy nhé. Giáo viên sẽ có phương pháp giúp cho các em hiểu rõ được tầm quan trọng của việc học. Làm sao để nghiêm túc trong học tập rất khoa học. Đây là điều mà ít gia sư còn là sinh viên làm được.

b. Cấp THCS:

Lúc này, mục tiêu học tập đã được xác định trong tâm lý của mỗi học sinh. Tuy nhiên do phải đối diện với phương pháp dạy từ một bên là giáo viên dạy hết tất cả các môn với một bên là từng môn học sẽ có một giáo viên hướng dẫn riêng.

Các em chưa thật sự quen với việc này nên còn khá là hoang mang. Một số lại tỏ ra khó chịu khi có thể quý mến thầy này nhưng lại không mấy đam mê khi học với thầy khác. Khiến cho quá trình học tập bị gián đoạn ở một số môn nhất định.

Lên cấp 2 cũng đồng nghĩa với việc các em tiếp nhận thêm nhiều môn học mới ví dụ như tiếng Anh và Hóa Học. 2 môn học với 2 phạm trù hoàn toàn mới mẻ làm cho các em cảm thấy áp lực hơn,  cảm thấy có nhiều môn học cần phải giải quyết hơn.

Vậy nên việc tìm cô giáo dạy kèm tại nhà là rất cần thiết. Giáo viên sẽ giúp các em chuẩn bị lại tư tưởng, tiếp thu dần dần những điều mới để tập thích nghi và chấp nhận. Việc chuẩn bị tâm lý thời gian này rất quan trọng. Gia sư là giáo viên sẽ biết cách cho các em tiếp nhận từ từ và muốn khám phá những điều thú vị đằng sau môn học.

c. Cấp THCS :

Sau khi trải qua kỳ thi chuyển cấp căng thẳng và mệt mỏi thì các em phải tập trung cho việc học nhiều hơn. Chương trình học càng ngày càng nhiều và tương lai đang ở phía trước khiến các em cảm thấy cực kỳ áp lực. Chưa kể những năm cuối cấp phải ghi nhớ rất nhiều kiến thức để tham gia kỳ thi tốt nghiệp cộng với thi đại học. Đây là kỳ thi có tính quyết định đến tương lai của các em sau này, chính vì thế có một tâm lý vững vàng thoải mái thời gian này là cực kỳ quan trọng. Khi học với gia sư tại nhà là giáo viên, các em sẽ có thêm cơ hội để hoàn thiện bản thân, biết cách thức học từng môn học như thế nào. Để từ đó ghi nhớ những kiến thức cần thiết nhất cho cuộc sống.

Bên cạnh đó khi thuê giáo viên dạy kèm tại nhà các em sẽ có lợithế hơn những bạn bè cùng lứa tuổi. Giáo viên biết cách hệ thống kiến thức một cách ngắn gọn, khoa học. Biết cách chọn những câu từ làm keyswork để từ đó triển khai ra cho bài viết được phong phú đa dạng. Thay vì ngồi đọc cả cuốn sách thì hãy chọn những từ khóa chính trong sách để ghi nhớ. Như vậy vừa nhớ lâu mà lại không bị nhầm lẫn. Trên đây là những lợi ích con bạn nhận được khi thuê giáo viên dạy kèm tại nhà. Hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được hướng đi đúng trong việc tìm gia sư cho con. 

 

5. Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

6. Chính sách dịch vụ gia sư Ưu việt duy nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

             Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call