Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy Toán lớp 11 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 GIỏi Tại Hà Nội & TP. HCM

Bạn đang lo ngại với kiến thức lớp 11, bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11, bạn cảm thấy mất tự tin khi học toán, lý, hóa, văn, anh,...? Trí Tuệ 24H sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp học mới. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Văn, Anh,... trên website của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Học sinh lớp 11 trường công lập thường cần học gia sư vậy trường quốc tế nên hay không?

Nhiều bậc phụ huynh định hướng cho con du học nước ngoài trong những năm THPT nên ngay từ khi 6 tuổi, học sinh đã được theo học tại các trường quốc tế, với chương trình học được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín, điển hình như chương trình A level của Anh, chương trình IB của tổ chức tú tài quốc tế. Tuy nhiên, sau nhiều năm đầu tư cho con theo học, phụ huynh lại xin chuyển con sang các trường công lập trên địa bàn thành phố, vậy có phải giấc mơ “du học” bị bỏ lỡ. Hai lý do được phụ huynh nhắc đến nhiều nhất là “khoảng cách về chương trình học quốc tế với chính quy quá khác biệt, con bị hổng rất nhiều kiến thức căn bản” và “sự thay đổi trong văn hóa ứng xử của con”.
 
Nhiều nhận định khác cho rằng phụ huynh không nên sử dụng hai hệ quy chiếu khác nhau để đánh giá về năng lực, nhận thức của học sinh và lựa chọn chuyển trường nên được cân nhắc kỹ một khi con đã theo học nhiều năm tại trường quốc tế. Có nhiều giải pháp giúp khắc phục hai tình trạng trên như: thuê gia sư lớp 10, gia sư lớp 11 hay 12; tổ chức các nhóm học thêm từ 4 đến 5 bạn tại nhà giáo viên;… vừa giúp các bạn lấy lại được kiến thức căn bản các môn, vừa rèn luyện các kỹ năng ứng xử phù hợp với văn hóa người Việt.
 
Học sinh khối 11 theo học trường quốc tế, những bạn vừa có dự định du học nước ngoài, vừa có dự định tham dự kỳ thi THPT quốc gia để lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ chịu áp lực rất lớn từ thầy cô, bố mẹ và quỹ thời gian hạn hẹp. Học cùng gia sư dạy kèm lớp 11 sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn, trước tiên là mặt tâm lý và hơn hết, đó chính là lượng kiến thức truyền tải đảm bảo dễ hiểu, đúng trọng tâm, đi từ cơ bản đến nâng cao.
 
Thứ nhất, về mặt tâm lý: Không chỉ là vấn đề của học sinh mà đó còn là nỗi niềm của bậc phụ huynh “lo lắng, bồn chồn”. Học sinh phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những thay đổi khác biệt ở một đất nước xa lạ mà chính các bạn cũng chưa hình dung, tưởng tượng được. Nếu quá áp lực và khó khăn, hãy tìm gia sư dạy lớp 11 tại nhà, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ để các em có một tinh thần thoải mái và sự chuẩn bị chu đáo nhất, về những thay đổi văn hóa, cách hòa nhập trong một cộng đồng, cách quản lý thời gian, chi tiêu hợp lý và những kỹ năng để sống tự lập, có trách nhiệm cao.


 gia sư toán khối 11

Học sinh trường quốc tế, có cần tìm gia sư dạy lớp 11

Tiếp đến, về mặt kiến thức: chương trình học tại các trường quốc tế khác nhiều so với các trường công lập, vì vậy, nếu học sinh chỉ ôn tập, chuẩn bị những kiến thức được học trên lớp để tham dự kỳ thi trung học phổ thông quốc gia sẽ khó mà đạt được kết quả như mong muốn. Gia sư lớp 11 tại Trí Tuệ 24hsẽ hệ thống lại toàn bộ nội dung trọng tâm ở môn học Toán, Ngữ Văn, Vật Lý và Hóa Học, … cam kết tiến bộ sau 10 buổi học. Với mục tiêu trong khoảng từ 6 đến 7 điểm, học sinh chỉ cần tập trung vào bài giảng, làm rõ những kiến thức còn vướng mắc và cuối cùng là hoàn thiện các bài tập theo đúng giáo trình. Ở mức điểm cao hơn từ 8 đến 9, việc luyện tập thêm nhiều dạng bài nâng cao là vô cùng cần thiết và quan trọng, giúp học sinh liên kết kiến thức, tư duy phản xạ nhanh đối với dạng bài khác nhau.
 
Bên cạnh đó, đối với những học sinh lớp 11 thuộc hệ công lập hay tư thục, học gia sư lớp 11 vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhìn chung, mục tiêu trong 2 năm tới của các bạn là thi đỗ vào trường đại học tại Việt Nam, một số ít khác sẽ tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, … nên hãy tập trung thời gian, trí lực và nghiêm túc với việc học sớm nhất có thể.

Kiến thức lớp 11 liên kết chặt chẽ với các nội dung môn học lớp 12, xuất hiện từ 20% đến 40% các dạng bài trong đề thi THPT quốc gia, việc học trước quên sau, ghi chép không khoa học và phân bổ thời gian thiếu hợp lý sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn. Gia sư dạy kèm lớp 11 ngoài việc giảng dạy, hướng dẫn học sinh làm bài tập, còn giúp học sinh phát huy những điểm mạnh, định hướng nghề nghiệp phù hợp với mong muốn, tính cách, khả năng của học sinh.

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư  Toán tại nhà 

2. 5 môn học có nhu cầu thuê gia sư lớp 11 cao nhất tại Hà Nội, HCM

Thứ nhất, môn Toán lớp 11

Nội dung kiến thức môn Toán lớp 11 chiếm 40% trong đề thi trung học phổ thông quốc gia và được xem là phần khó nhất trong các năm học. Chương trình chỉ gói gọn trong 5 chuyên đề bao gồm 3 chuyên đề về đại số và 2 chuyên đề về hình học. Cụ thể như sau:

Chuyên đề 1: Lượng giác.

Không chỉ dừng lại những công thức và bài tập cơ bản học sinh đã làm quen năm học lớp 10. Ở nội dung kiến thức lớp 11, ngoài 6 hằng đẳng thức lượng giác cơ bản, học sinh sẽ ghi nhớ ít nhất 40 công thức lượng giác khác từ cơ bản đến nâng cao nếu muốn hoàn thành tốt bài tập về dạng này. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm Toán lớp 11 sẽ cho các bạn ôn tập các bài về cách giải phương trình lượng giác (phương trình bậc nhất với sin và cos, phương trình với một hàm số lượng giác, …).

Chuyên đề 2: Tổ hợp xác suất – nội dung kiến thức mới, học sinh chưa từng gặp ở những năm cấp dưới.

Tổ hợp xác suất có nhiều tính ứng dụng cao trong cuộc sống (đặc biệt là trong thống kê và Sinh học). Học sinh sẽ được làm quen với những khái niệm mới về hoán vị - chỉnh hợp – tổ hợp (phân biệt thật rõ ba khái niệm, công thức khiến học sinh dễ nhầm lẫn); công thức về nhị thức Newton (dạng bài luôn xuất hiện trong đề kiểm tra và đề thi giữa, cuối học kỳ I, II) và dạng bài tính toán xác suất.

Nhìn chung, để học tốt chuyên đề 2, học sinh không cần vội làm quá nhiều dạng bài tập, hãy bắt đầu hiểu những định nghĩa và tính chất trong sách giáo khoa. Trước khi bắt đầu làm bài, phân tích đề thật kỹ, bởi dạng đề này thường cố đánh lạc hướng trong các câu văn, sau đó sẽ lựa chọn công thức áp dụng cho từng bài phù hợp. 80% đề bài đều có những dấu hiệu, đặc điểm cho học sinh biết được nên dùng công thức nào. Hai quy tắc căn bản nhất các bạn cần ghi nhớ và áp dụng hầu hết cho các bài tập xác suất bao gồm:

Quy tắc cộng: Một công việc được thực hiện theo phương án A HOẶC B và có x cách thực hiện phương án A, y cách thực hiện phương án B. Khi đó, công việc sẽ có (x + y) cách thực hiện.

Quy tắc nhân: Một công việc được thực hiện theo hai giai đoạn A VÀ B. Công đoạn A có x cách thực hiện và B có y cách thực hiện thì công việc trên có thể thực hiện theo (x*y) cách.

Chuyên đề 3: Dãy số - giới hạn.

Đây là chuyên đề mang tính trừu tượng cao nhất trong chương trình môn Toán lớp 11. Nội dung trọng tâm nhất trong chuyên đề này là phần giới hạn của dãy số, kéo dài đến năm đại học. Kiến thức về lý thuyết, công thức rất nặng và khó đối với tất cả các bạn học sinh. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và tận tâm của gia sư Toán lớp 11 sẽ giúp các bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi giải các dạng bài chính: giới hạn của dãy số, giới hạn của hàm số và cuối cùng là hàm số liên tục.

Chuyên đề 4: Hình học – Phép dời hình, phép đồng dạng.

Kiến thức chuyên đề 4 được xem là “dễ thở nhất”. Nội dung đơn giản, dễ tưởng tượng và hình dung. Các phép dời hình, đồng dạng, đối xứng trục, đối xứng tâm chỉ cần chú ý đọc và hiểu khái niệm, một vài đặc điểm tính chất quan trọng là có thể làm bài tập một cách thuận lợi. Tuy nhiên, khi làm dạng bài này, học sinh cần đặc biệt cẩn thận nắm trọn tối đa số điểm, bù trừ cho các nội dung khác.

Chuyên đề 5: Nội dung cuối cùng đó chính là hình học không gian.

Ở dạng chuyên đề này, giáo viên sẽ chia học sinh thành hai đối tượng: rất giỏi và không biết gì. Năm lớp 11, học sinh làm quen ở mức cơ bản như quan hệ về song song, vuông góc, các bài toán về góc và khoảng cách, các nội dung nâng cao sẽ được đề cập kỹ hơn ở chương trình lớp 12. Để làm tốt dạng bài này, trước tiên, cần vẽ đúng hình, sau đó, biết cách đọc dữ liệu và xác định chắc chắn đâu là đường thẳng, mặt phẳng trước, mặt phẳng bị ẩn (ví dụ, khi bài cho hình chóp đều, các bạn phải liên kết nhau với các kiến thức liên quan như chân đường cao trùng với tâm đáy, có cạnh và các mặt bên bằng nhau, …).

Bên cạnh đó, hãy tự sáng tạo bằng cách dựng thêm các đường, hình giúp việc tính toán trở nên đơn giản. Gia sư dạy Toán lớp 11 tại Trí Tuệ 24h đã áp dụng phương pháp này cho ít nhất 200 bạn học sinh và 100% các bạn rất hào hứng, tự tin khi làm bài tập hình học không gian.

Chương trình môn Toán khá quan trọng nên gia sư Toán lớp 11 cần chú ý

Chương trình môn Toán khá quan trọng nên gia sư Toán lớp 11 cần chú ý

Học Toán cùng gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà

- Toán lớp 11 không khó cũng không dễ những đòi hỏi các bạn phải chăm chỉ và suy nghĩ. Học toán cùng gia sư là phương pháp học đạt được kết quả cao và tiết kiệm được thời gian.
 
Gia sư Toán lớp 11 sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp giải bải nhanh và hiệu quả nhất,vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức.
 
- Học trung tâm gia sư bạn sẽ có khoảng không gian riêng bởi vậy bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi bài tập nào bạn không hiểu mà không có bất cứ rào cản nào.
 
- Học toán lớp 11 các bạn cần phải suy nghĩ logic nhiều gia sư dạy kèm Toán lớp 11 sẽ kiểm tra các bạn 1 hoặc 2 bài tập để từ đó biết được mức học của bạn đang ở đâu và đưa ra cho bạn phương pháp học tốt và phù hợp nhất.
 
- Học cùng gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà các bạn sẽ không phải lo ngại toán lớp 11 khó nữa. các bạn sẽ được những gia sư môn toán giỏi chỉ đường dẫn lối cho các bạn giúp các bạn có kết quả học tập cao như mong đợi.
 
- Ngoài giờ học trên lớp các bạn hãy bớt chút thời gian cùng các bạn trong lớp chia ra nhóm nhỏ học toán ở nhà. Cách này giúp các bạn có thể trao đổi phương pháp học toán của nhau, kiến thức toán lớp 11 không quá nặng nên các bạn có thể cùng nhau đưa ra nhiều cách giải bài,ghi lại các kiến thức quan trọng cần nhớ.
 
- Học toán theo nhóm các bạn sẽ rèn cho mình tính kỷ luật, giúp cách thành viên trong nhóm hiểu nhâu hơn, tạo sự thân thiện và cách làm việc nhóm chuyên nghiệp.
 
-Ngoài ra các bạn có thể đang ký học nhóm hoặc học tại nhà cùng gia sư lớp 11 để có những cách học sáng tạo và hiệu quả nhất.
 
Phương pháp học toán lớp 11 đạt kết quả tốt nhất
 
- Toán luôn là môn học được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn.và nếu dạy kèm có phương pháp học toán tôt thì bạn sẽ chinh phục nó một cách đơn giản.
 
- Chú ý lắng nghe và tư duy khi nghe thầy giảng dạy
 
- Học lại hết tất cả cấc kiến thức căn bản từ lớp dưới
 
- Làm nhiều bài tập để chọn thuộc được nhiều định lý và định nghĩa
 
- Bình tĩnh và kiên nhận khi gặp phải bài toán khó đưa nó về dạng cơ bản quen thuộc
 
- Cần có sự yêu thích để có hiệu quả cao
 
-  Mỗi ngày dành thời gian từ 1-2h để học tập.
 
-  Lựa chọn tối ưu là đến các trung tâm tìm gia sư dạy Toán lớp 11 tại Hà Nội & HCM để rèn luyện và học hỏi nhiều hơn.
 
Học không bao giờ là đủ các bạn có niềm đam mê toán ngoài giờ học trên lớp các bạn hãy đến trung tâm gia sư toán để đang ký học ngay. Học tốt toán lớp 11 sẽ là nền tảng cho kiến thức lớp 12.

Thứ hai là môn Ngữ Văn lớp 11

Đối với môn Ngữ Văn, Trí Tuệ 24h chỉ đề cập đến 6 tác phẩm có khả năng xuất hiện trong đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia cao nhất. Bên cạnh đó, học sinh vẫn phải chú ý đến nội dung chính các văn bản khác trong chương trình môn Ngữ Văn lớp 11, đảm bảo kết quả học tập của môn.

Hầu hết, yêu cầu đề bài đối với tác phẩm văn học đều liên quan đến thể văn nghị luận, vì thế, gia sư môn Ngữ Văn lớp 11 sẽ tập trung rèn luyện kỹ năng phát triển nội dung về tác phẩm liên quan đến chủ đề này.

Hai đứa trẻ (Thạch Lam): học sinh cần chú ý đến những chi tiết liên quan đến “Tâm trạng của nhân vật Liên”, “Ý nghĩa của cảnh hai chị em Liên đợi tàu”, “Bức tranh cuộc sống nơi phố huyện nghèo”, … bên cạnh đó, có thể so sánh giá trị nhân đạo của tác phẩm với Vợ nhặt – Kim Lân và Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài.

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân): những nội dung học sinh cần chú ý về tính cách, con người nhân vật Huấn Cao và cái đẹp ở cảnh cho chữ.

Tác phẩm Chí Phèo (Nam Cao): Đây là một trong những tác phẩm kinh điển trong chương trình học Ngữ Văn lớp 11, khi ôn tập, học sinh cần đặc biệt chú ý về diễn biến tâm lí nhân vật Chí Phèo, ẩn sâu dưới hình ảnh bát cháo hành và cái lò gạch cũ là những điều gì?

Ở vị trí số 4 là tác phẩm trữ tình Vội vàng của nhà thơ Xuân Diệu, truyền tải thông điệp về một tuổi trẻ sống mãnh liệt, sống hết mình, luôn biết quý trọng từng phút giây đặc biệt là những khoảnh khắc tuổi trẻ, tình yêu.

Tiếp đến là bài thơ Trường Giang (Huy Cận), thông qua tác phẩm, Huy Cận bộc lộ nỗi sầu, sự cô đơn trước thiên nhiên rộng lớn, thấm đượm tình người, tình đời và lòng yêu nước thầm kín.

Cuối cùng đó chính là tác phẩm Đây thôn Vĩ Dạ của nhà thơ Hàn Mạc Tử, gợi lên bức tranh trong sáng, tinh khôi, thơ mộng rất đặc trưng cho xứ Huế nhưng cũng rất mơ hồ và hư ảo.Cùng gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà hoàn thành tốt chương trình Ngữ Văn

>>> Xem thêm: Gia sư Hà Nội cho mọi đối tượng Học sinh

Thứ ba là môn Tiếng Anh

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 11, về mặt ngữ pháp sẽ ôn tập lại chương trình lớp 10, một số nội dung khác học sinh thường hay nhầm lẫn về cách sử dụng, cấu trúc như danh động từ (Gerund – Ving) và động từ nguyên mẫu (Infinitive – To V), phân biệt cách sử dụng “Could” và “be able to”. Bên cạnh đó, học sinh cần lưu ý đến những từ vựng liên quan đến các chủ đề được phân chia sẵn trong sách giáo khoa, liên quan đến các vấn đề, thực trạng đời sống hàng ngày như: Tình bạn, Công tác tình nguyện, Nạn mù chữ, Dân số thế giới, Những đe dọa đối với thiên nhiên, Các nguồn năng lượng hay Kỳ quan thế giới, …

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Cụ thể, đối với học sinh trường quốc tế, gia sư tăng cường ôn tập ngữ pháp, khai thác thế mạnh về kỹ năng nghe và nói các nội dung về cuộc sống hàng ngày, du học và cách hòa nhập, làm quen với đất nước mới. Tuy nhiên, đối với học sinh trường công lập muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi học kỳ và kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, gia sư sẽ tập trung ôn tập kiến thức trọng tâm về phần ngữ pháp, đọc và viết, rèn luyện các dạng bài, các dạng đề tăng cường điểm thi.

Thứ 4 là môn Vật Lý lớp 11

Đối với môn Vật Lý lớp 11, học sinh sẽ học hai học phần về chương điện học – điện từ học và quang hình học, trong đó có 3 chương quan trọng nhất đề cập trong đề thi THPT quốc gia, các bạn cần nắm rõ các công thức.

Đầu tiên là chương điện tích, điện trường.

Các công thức về cường độ điện trường, độ lớn của cường độ điện trường, nguyên lý chồng chất điện trường, công của lực điện trường.

Tiếp đến là chương Từ trường và Cảm ứng điện từ.

Gia sư môn Vật Lý lớp 11 sẽ cho học sinh ôn luyện các dạng bài sử dụng thành thạo các công thức liên quan đến: Độ lớn của lực Lorenxơ (f = v*B*sin a) và suất điện động cảm ứng (từ thông qua điện tích S, Suất điện động cảm ứng trong mạch điện kín, Năng lượng từ trường trong ống dây và mật độ năng lượng từ trường). Hầu hết các công thức khó nhớ, khó thuộc và rất khô khan, chính vì thế, mỗi học sinh cần ghi chép cẩn thận thành một quyển sổ tổng hợp nhỏ để có thể dễ dàng sử dụng cho năm lớp 12.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11

Có nhất thiết phải tìm gia sư dạy lớp 11 tại nhà để cũng cố thêm kiến thức cho con


Cuối cùng là môn Hóa Học lớp 11

Học sinh học tốt môn Hóa lớp 10 sẽ là một lợi thế lớn trong việc học tập môn Hóa Học lớp 11. Môn học có tính chất xâu chuỗi, liên kết mạch lạc, yêu cầu học sinh phải chú tâm, nghiêm túc ngay từ khi tiếp xúc. Đối với những bạn có định hướng thi khối A hoặc B mà kết quả môn Hóa từ năm lớp 10 không tốt, các bạn cần học thêm với gia sư môn Hóa Học lớp 11 tại nhà để kịp thời củng cố, xây dựng lại kiến thức, không để tình trạng học càng ngày càng không hiểu, dẫn đến chán ghét môn học.

Gia sư môn Hóa lớp 11 trước hết sẽ dạy lý thuyết về chất điện ly, sự điện li và phản ứng trao đổi ion – tổng hợp lý thuyết phần này giúp các em biết cách làm các bài tập tính toán. Những nội dung kiến thức lý thuyết trọng tâm thường tập trung vào phần các nguyên tố phi kim quan trọng Nito – Photpho, Oxi – Lưu huỳnh, Cacbon – Silic và phần hóa học hữu cơ về Hidrocacbon không no, no, thiên nhiên.

Ngoài ra, đối với những bạn học sinh định hướng thi khối C, B vào các khối trường An Ninh, Cảnh Sát hay Y, Dược, … cần chú tâm và dành thời gian cho các môn học Lịch Sử, Địa Lý và Sinh Học lớp 11. Những môn học nặng về lý thuyết cần sự đầu tư vào thời điểm học hơn là thời lượng buổi học. Nhiều nghiên cứu cho rằng khoảng thời gian từ 4h30 đến 6h là khung giờ tốt nhất cho việc học lý thuyết.

Ngoài ra, gia sư môn Lịch Sử lớp 11 tại Trí Tuệ 24h thường sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy dưới nhiều dạng hình ảnh và chuỗi sự kiện khác nhau để giúp việc học trở nên hứng thú, không nhàm chán và bị cho là “lý thuyết suông”. Đối với môn Địa Lý lớp 11, gia sư sẽ giúp học sinh hình thành tư duy làm bài thay vì dạy từng dạng bài đơn lẻ, như vậy, học sinh sẽ phản xạ, không bị căng thẳng khi nhìn thấy đề lạ. Về môn Sinh Học lớp 11, phụ huynh nên lựa chọn học kết hợp cùng môn Toán để cải thiện kiến thức, học đúng trọng tâm của cả hai môn học.

3. Bảng giá thuê gia sư dạy kèm lớp 11 tốt nhất tại Hà Nội & HCM

Nhìn nhận được nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp 11 tại nhà của nhiều bậc phụ huynh (không chỉ đối với các bạn học trường quốc tế mà cả những bạn học ở trường chính quy, tự chủ, …), nhiều trung tâm gia sư đã tự động nâng cao mức phí, tuyển chọn nguồn gia sư đầu vào một cách vội vã, thiếu chọn lọc khiến cho chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng, tốn kém thời gian của phụ huynh và học sinh. Chính vì thế, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h sẽ cung cấp bảng giá thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 11 và các môn học khác tại đây để phụ huynh có nguồn tin tham khảo, so sánh tin cậy nhất.

Bảng giá gia sư  dạy lớp 11 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội & TP.HCM

Bảng giá gia sư lớp 11 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 11
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 11
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 11
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 11 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 11 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 11,..

 
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào THPT

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi Đại học

 
180k-200k 300k 300k-400k 300k-400k
 

Phụ huynh nên linh hoạt trong việc lựa chọn gia sư Toán lớp 11 kết hợp giữa các môn khác nhau để vừa có thể nâng cao kết quả học tập, vừa có thể giúp giờ học không bị nhàm chán, tẻ nhạt với việc chỉ học mỗi một môn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, lựa chọn dạy môn Toán bằng Tiếng Anh đang được rất nhiều học sinh trường quốc tế quan tâm bởi sự thay đổi 100% nội dung Tiếng Anh sang Tiếng Việt sẽ khiến các bạn không theo kịp tiến độ và đáp ứng kịp thời kiến thức.

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

 
gia sư 11

Tìm gia sư dạy Toán lớp 11 ở trung tâm gia sư nào uy tín

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 10 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 12 tại Hà Nội

4. Gia sư lớp 11 của Trí Tuệ 24h là những ai?

Đội ngũ gia sư lớp 11 của Trí Tuệ 24h rất đa dạng, phong phú về học vấn, độ tuổi, tuy nhiên, tất cả đều có đặc điểm chung đó là trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và luôn tận tình với học sinh.
Đối với gia sư là sinh viên: các bạn đang theo học các trường đại học uy tín, có chất lượng đào tạo tốt và tuyển chọn đầu vào khắt khe như Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Ngoại Thương, Đại học Quốc gia, Y, Dược, Ngoại giao, …

Gia sư dạy kèm lớp 11 chất lượng tại Trí Tuệ 24H

Gia sư dạy kèm lớp 11 chất lượng tại Trí Tuệ 24H

Đối với gia sư là giáo viên: Trí Tuệ 24h ưu tiên lựa chọn giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là những giáo viên ôn thi đại học, ôn thi vào các trường chuyên và đội tuyển tham dự kỳ thi các cấp, ... Gia sư là giáo viên không chỉ tham gia giảng dạy trực tiếp mà con là đội ngũ cố vấn đào tạo nòng cốt tại Trung tâm, thiết kế và xây dựng lộ trình học cho các bạn học sinh ở nhiều trình độ khác nhau.

Với những thông tin chia sẻ như trên, Trí Tuệ 24h tin rằng mỗi phụ huynh sẽ đưa ra ý kiến, lựa chọn đúng đắn nhất trong thời điểm này. Trí Tuệ 24h tin chắc rằng, cơ hội học tập là công bằng với tất cả học sinh, còn việc nắm bắt, tận dụng đúng thời điểm là phụ thuộc vào chính các bạn. Phụ huynh nếu có những vướng mắc liên quan đến lộ trình học tập, chất lượng gia sư, cam kết về kết quả học tập, vui lòng hãy liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0979484817.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

 

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & TP. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call