Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư môn Toán lớp 10 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 Giỏi Hà Nội & TP. HCM


Tìm gia sư lớp 10 ở đâu uy tín? Việc học gia sư toán lớp 10 tại nhà là điều cần thiết nếu các con đang bị mất gốc môn toán. Làm sao để học tốt chương trình lớp 10 khi có quá nhiều sự thay đổi chương trình học từ cấp 2 sang cấp 3. Với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giỏi sẽ giúp các em học sinh hoàn toàn có thể để học tốt. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư dạy kèm toán lớp 10 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... trên website của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

 

1. Khi nào các con cần một gia sư tại nhà?
 

Con bạn vừa bước chân vào cánh cửa phổ thông. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô bạn bè lạ lẫm... Niềm vui chiến thắng vẫn còn chưa nguôi ngoai, kiến thức quá nặng tạo cảm giác chán nản và ham chơi...  Toán học vốn là môn lợi thế môn sở trường giờ trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút, 1 tiết bết bát, tụt dốc không phanh.. Ngay lúc này đây bạn thấy rằng mình cần tìm gia sư dạy lớp 10 để cải thiện kiến thức cho con?

Theo hội nhập với xu thế ngày nay, toán học ngày càng được chú trọng và luôn được xem là môn học chính có trong chương trình rèn luyện ở tất cả các cấp học. Giai đoạn cấp 3 là cấp học đầy quan trọng quyết định 12 năm học bền bỉ của các em.

Cấp 3 với những môn học tự nhiên và xã hội tuy không còn xa lạ, nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ hơn đối với các em chuyên khối tự nhiên. Đặc biệt với môn Toán lớp 10, là sự chuyển giao giữa kiến thức nền tảng toán cấp 2 với những kiến thức chuyên sâu hơn. 

 


gia sư toán lớp 10

 


Gia sư Toán lớp 10


Trong các kì thì quan trọng, đánh dấu bước chuyển trong cuộc đời bạn cũng luôn có mặt môn toán. Đó là môn thi bắt buộc của thi tốt nghiệp, là một trong 3 môn chính của thi đại học ở các khổi như khối A: toán , lý, hóa.. khối B: toán, hóa, sinh..khối D có toán, anh, văn...


Qua trải nghiệm và khảo sát chúng tôi, gia sư dạy toán nhận thấy rằng: với nhiều bạn học sinh, toán là môn học thú vị, kích thích tư duy logic tạo cảm hứng học tập tốt. Nhưng bên cạnh đó không ít bạn lại cảm thấy toán học thật khô khan, khó nhằn toán lớp 10 thật phức tạp, nhiều công thức khó nhớ.

2. Vai trò của việc tìm gia sư dạy lớp 10 trước 3 cú sốc lớn khi bước vào cấp trung học phổ thông của học sinh

Thứ nhất: Kết quả học tập năm lớp 10 tuột dốc

Phần lớn, học sinh sau khi trải qua kỳ thi vào trung học phổ thông thường mang tâm lý xả hơi dài, tận hưởng niềm vui trong chiến thắng. Chính tâm lý này đã làm các bạn sinh ra tính ỷ lại, thiếu quyết tâm, không tập trung vào chuyện học tập. Thay vì dành thời gian giải quyết các bài tập về nhà, nghiên cứu bài giảng trước khi đến lớp, học sinh lại mải mê vào các hoạt động vui chơi giải trí như mạng xã hội, phim ảnh, trò chuyện, … dẫn đến kết quả học tập từ khá giỏi thành trung bình, yếu. Nhiều phụ huynh thắc mắc tại sao lực học cấp hai của con rất tốt, điểm thi cấp 3 rất cao mà sao thứ hạng liên tục giảm sút. Như vậy, cần làm gì để các bạn lấy lại phong độ một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả tốt nhất?

Sự hiện diện của gia sư sạy kèm lớp 10 sẽ luôn nhắc nhở học sinh về thời gian nghỉ ngơi đã kết thúc, các bạn phải chú tâm, nhập cuộc ngay từ đầu, tiếp tục nạp kiến thức để chinh phục những mục tiêu dài hạn. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng khi gia sư lớp 10 luôn cập nhập, thông báo về tình hình và tiến độ học tập của các em.

Thứ hai: Thầy cô thay đổi phương pháp giảng dạy

Cú sốc thứ hai khiến học sinh mất nhiều thời gian và sức lực để kịp thích nghi đó chính là sự thay đổi về phương pháp, phong cách giảng dạy của giáo viên trung học phổ thông. Không còn là câu chuyện học thụ động, thầy cô cầm tay chỉ việc nữa, thay vào đó, học sinh tự học, tự tìm hiểu và đặt vấn đề với giáo viên. Đối với môi trường THPT, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, giảng dạy trên bảng và học sinh tự chắt lọc, ghi chép thông tin có chọn lọc. Vì thế, chỉ cần lỡ đãng và một hai giây mất tập trung, các bạn có thể bỏ lỡ kiến thức trọng tâm của bài. Đó là nguồn gốc của câu nói “viral” gắn liền với thời học sinh của mỗi người “Cúi xuống nhặt chiếc bút, quay lên mất luôn gốc môn …”.

Gia sư dạy kèm Toán lớp 10 tại Trí Tuệ 24h sẽ giúp các bạn học sinh định hình lại phương pháp học tập để không còn hoang mang trước những thay đổi chóng mặt. Gia sư sẽ phân bổ thời gian cho những môn học chính, dạy kiến thức trọng tâm và lên kế hoạch ôn tập cụ thể đối với những bạn ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt hơn là gia sư môn Toán lớp 10 thường gặp những tình huống, học sinh không biết mình đang học gì, vở ghi trên lớp gần như để trắng, bài tập về nhà không hoàn thiện vì giáo viên không hề kiểm tra. Đây là tình trạng đáng báo động mà phụ huynh cần phát hiện sớm, nếu để quá lâu, hậu quả sẽ ảnh hưởng không chỉ đến kết quả học tập, mà còn đến cả cảm xúc tự ti, xấu hổ của học sinh.  

Thứ ba: Biến đổi lớn về mặt tâm lý ở cả nam và nữ giới

Ngoài những thay đổi về mặt sinh lý ví dụ như đối với các bạn nam sẽ là giọng nói, chiều cao thì ở các bạn nữ, tình trạng mụn, da dầu, đổ nhiều mồ hôi hơn thường làm các bạn khá e ngại, tự ti. Học sinh trung học phổ thông còn trải qua những biến đổi về mặt tâm lý rất rõ rệt. Đối với phải nữ, các bạn khá nhạy bén về cảm xúc cá nhân, biết rung động khi đối diện với các bạn khác giới, những cư xử và cử chỉ từ tốn, nhẹ nhàng đôi khi là có chút e thẹn, bẽn lẽn. Ngược lại đối với các bạn nam lại muốn chứng tỏ bản thân, thể hiện cái tôi, bản lĩnh mạnh mẽ, ga lăng, nhất là sự hào phóng khi đối diện với bạn nữ.

Học cùng gia sư lớp 10

Biến đổi lớn về mặt tâm lý - Nên tìm gia sư dạy Toán lớp 10 cho con

Đôi khi thay đổi là tốt và cũng có thể là không tốt. Ở mặt tiêu cực, khi biến đổi phức tạp mặt tâm lý đi kèm với tần suất lịch học dày đặc, khối lượng bài tập lớn và khác biệt về môi trường học tập, thầy cô, bạn bè. Các bạn có xu hướng ngại chia sẻ, thu mình và cô lập bản thân. Một người bạn dành thời gian để lắng nghe, trò chuyện và chia sẻ xuất hiện đúng thời điểm sẽ là giải pháp tốt nhất. Tìm gia sư dạy lớp 10 sẽ giải quyết được nhiều khó khăn của học sinh vào thời điểm chuyển cấp này.

Như vậy, khi đối diện với ba cú sốc vào thời điểm bước vào môi trường THPT, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh đã hình dung được vấn đề mà con sắp và đang trải qua. Mặc dù biết rằng, ai rồi cũng phải đối mặt với khoảng thời gian khủng hoảng, nhưng mỗi người có quyền lựa chọn cách giải quyết khác nhau. Vậy tại sao, phụ huynh không giúp con chọn con đường dễ đi nhất.

Học cùng với thầy cô gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết hiệu quả những thắc mắc, khó khăn trên lớp, các em được hỏi nhiều, hỏi một cách thoải mái không sợ hãi, giáo viên sẽ giải thích đến khi nào các em hiểu mới thôi. Câu hỏi được đặt ra liệu có nên tìm gia sư toán dạy kèm hay tự học tại nhà cách nào sẽ mang lại hiệu quả? Không phải ngẫu nhiên mà phương thức học cùng gia sư ở hà nội ngày càng là sự lựa chọn đầu tiên của những bậc phụ huynh muốn cải thiện tình hình học tập của con mình. Các con sẽ tiến bộ nhanh chóng nếu tìm được 1 thầy cô gia sư tận tâm với các con.

3. Nội dung những kiến thức trọng tâm trong chương trình môn học lớp 10

Thời lượng học tập trên lớp là vô cùng hạn chế, trình độ tiếp thu, học lực của mỗi bạn lại khác nhau, chính vì thế thầy cô không thể quan tâm, chỉ dạy riêng cho từng em. Nếu được học cùng gia sư lớp 10 tại nhà, các bạn sẽ giải quyết được những thắc mắc, vấn đề kiến thức còn tồn đọng một cách thoải mái, tận tâm nhất. Gia sư dạy đúng trọng tâm, không lan man, mất quá nhiều thời gian vào những phần kiến thức bổ sung. Để học sinh hình dung được những phần quan trọng của mỗi môn học, hãy cùng Trí Tuệ 24h tham khảo nguồn tài liệu tổng hợp dưới đây.

Kiến thức phải ghi nhớ trong chương trình học môn Toán lớp 10

Đối với phần đại số, ba nội dung quan trọng yêu cầu học sinh ngoài việc ghi nhớ những lý thuyết, dạng bài cơ bản, các em phải làm nhiều dạng bài khác ở mức độ nâng cao hơn bao gồm:

Hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai: Tính chất của hàm số - Hàm đồng biến trên K nếu như với mọi x1, x2 thuộc K, x1 < x2 => f(x1) < f(x2), ngược lại hàm nghịch biến khi f(x1) > f(x2), tính chất của hàm số chẵn, hàm số lẻ, cách lập bảng biến thiên của hàm số, cách vẽ đồ thị hàm số bậc nhất, bậc 2.

Phương trình và hệ phương trình: giải và biện luận phương trình bậc nhất 1 ẩn ax + b = 0, nếu a khác 0 => phương trình có một nghiệm duy nhất x = -b/a, nếu a = b = 0 hoặc a = 0, b khác 0 thì phương trình vô nghiệm; từ kiến thức căn bản nhất, học sinh sẽ phải làm quen với các dạng bài tập nâng cao, khó và mất rất nhiều thời gian để có đáp án cuối cùng. Đối với dạng bài này, yêu cầu gia sư môn Toán lớp 10 sẽ hướng dẫn học sinh những phương pháp giải kinh điển nhất như phương pháp thế, phương pháp cộng, định thức và cho học sinh luyện tập, làm nhiều dạng đề khác nhau tạo phản xạ làm bài nhanh, chính xác.

Bất đẳng thức, bất phương trình: đây không chỉ là kiến thức trọng tâm, khó đối với chương trình môn Toán lớp 10 mà bao gồm cả ba năm học cấp 3. Tuy nhiên, đừng vì lý do trên mà các em cảm thấy sợ hãi, hoang mang khi nhìn thấy dạng bài này. Hãy học và nắm chắc được những tính chất cơ bản nhất về bất đẳng thức như bắc cầu, nhân hai vế của bất đẳng thức với một số, cộng hoặc nhân hai bất đẳng thức cùng chiều, khai căn hai vế của một bất đẳng thức. Còn đối với bất phương trình, gia sư môn Toán lớp 10 sẽ cung cấp một cách hệ thống kiến thức gồm: bất phương trình một ẩn, dấu nhị thức, hệ bất phương trình bậc nhất, tam thức bậc hai.

Trong chương trình Hình học Toán 10, học sinh sẽ làm quen với hai chủ đề mới khác đó là “Công thức lượng giác” và “Vectơ” xuất hiện nhiều trong đề thi trung học phổ thông quốc gia. Đối với phần lượng giác, học sinh phải học thuộc tất cả các công thức về cos, sin, tan, cot của một góc. Đây là điều kiện cơ bản nhất nếu các bạn muốn học tốt, nâng cao điểm số bài thi. Còn về chương vectơ và các vấn đề liên quan có phần trừu tượng hơn, học sinh cần nhanh nhạy, linh hoạt về cách xoay chuyển các vectơ, thêm điểm, cộng dồn để đưa ra đáp án cuối cùng.

Môn Toán lớp 10 có quá nhiều kiến thức nâng cao và được đánh giá là tiền đề cho những chuyên đề năm lớp 11, 12. Gia sư môn Toán lớp 10 tại Trí Tuệ 24h luôn chuẩn bị những tài liệu, lộ trình từng buổi học để giúp học sinh không bị nhầm lẫn giữa các dạng bài, các khái niệm. Việc học theo từng chuyên đề sẽ nâng cao khả năng luyện tập sâu, kỹ lưỡng và không bị phân tâm vào các kiến thức khác. Bên cạnh đó, học sinh cần có thái độ hợp tác học tập cao, chú tâm vào bài giảng và hiểu rõ mục tiêu phấn đấu trong môn học.

Nội dung những kiến thức trọng tâm các môn học lớp 10

Nội dung những kiến thức trọng tâm các môn học lớp 10

Trọng tâm nội dung chương trình Ngữ Văn lớp 10 dành cho học sinh định hướng thi khối C và D

Nội dung chương trình tác phẩm văn học lớp 10 không xuất hiện trong bộ đề thi Ngữ Văn trung học phổ thông quốc gia. Chính vì vậy, nhiều học sinh có thái độ chểnh mảng, không chú tâm và thậm chí “coi thường” môn Ngữ Văn 10. Không một giáo viên, phụ huynh nào khuyến khích thái độ học tập chủ quan, thiếu tích cực như vậy. Gia sư môn Ngữ Văn lớp 10 sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy, phương pháp làm một bài tập Ngữ Văn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ I, II.

Nếu các bạn xây dựng được thói quen về quá trình làm bài, cách phát triển nội dung đúng trọng tâm, điều này không chỉ giúp học tốt môn Ngữ Văn mà còn dạy các bạn về cách tư duy, nhìn nhận bất kỳ một vấn đề một cách khách quan, dưới nhiều góc độ, tránh đưa ra nhận định thiển cận, vô minh. Để xem chi tiết về nội dung các phân môn chương trình học và các vấn đề liên quan đến mức học phí gia sư môn Ngữ Văn lớp 10, phụ huynh vui lòng tham khảo tại đây.

Về môn học Tiếng Anh lớp 10

Ngoài nội dung quan trọng về từ vựng các bài học được phân chia mạch lạc trong sách giáo khoa, một số chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường xuất hiện nhiều trong bài thi học kỳ và bài thi trung học phổ thông quốc gia gắn liền đến chương trình Tiếng Anh cấp 2.

Những nội dung bao gồm: Thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn, thì quá khứ và quá khứ tiếp diễn (thì quá khứ khứ diễn tả hành động xảy ra trong quá khứ, đã chấm dứt trong quá khứ, khác với quá khứ tiếp diễn – diễn tả hành động đang xảy ra trong một khoảng thời gian trong quá khứ), các thì tương lai mở rộng (thì tương lai tiếp diễn và tương lai hoàn thành); cấu trúc về câu bị động; câu điều kiện (loại 1, loại 2, loại 3 và câu điều kiện hỗn hợp); các câu tường thuật “Reported speech”, cuối cùng là các mệnh đề chỉ sự nhượng bộ (although/ though/ even though + clause, in spite of/ despite + N/Ving), mệnh đề chỉ mục đích (so that/ In order that + clause).

Nhờ sự liên kết mạch lạc, xuyên suốt nội dung từ cấp hai lên cấp ba đã giúp học sinh bao quát, nắm bắt được những kiến thức quan trọng. Gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 cần bổ sung thêm những dạng bài tập đa dạng, pha trộn nhiều chủ điểm ngữ pháp trong cùng một bài tập để giúp học sinh linh hoạt tư duy, suy nghĩ và ghi nhớ liên tục, giúp các em đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Chuẩn bị sổ tay từ vựng, các phần mềm giúp mở rộng vốn từ là một trong những việc bắt buộc mà tất cả học sinh đều phải thực hiện. Luyện nghe bất cứ vào thời gian rảnh vừa giúp học sinh tiếp nhận kiến thức về âm thanh, vừa giúp các bạn phát hiện ra những lỗi phát âm sai căn bản. Nếu việc học Tiếng Anh được duy trì và lặp đi lặp lại nhiều lần, gia sư môn Tiếng Anh lớp 10 truyền đạt những cảm xúc, tư tưởng tích cực về việc học ngoại ngữ, học sinh sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Bên cạnh ba môn học được thi với tần suất lớn trong các kỳ năm lớp 10 và 11, đối với những bạn có định hướng thi khối A, A1 và khối B, việc chú tâm và đầu tư thời gian vào các môn Vật Lý, Hóa Học và Sinh Học ngay từ năm lớp 10 là vô cùng cần thiết.

Đối với chương trình Vật Lý lớp 10

Theo nhận định của nhiều thầy cô và học sinh, kiến thức khá nặng và khó, tuy nhiên, đề thi trung học phổ thông cấp 3 lại không đề cập nhiều. Nhưng đừng vì thế mà các bạn bỏ bê, không quan tâm đến môn Vật Lý lớp 10 vì đây là nội dung kiến thức nền tảng, căn bản nhất cho chương trình lớp 11 và 12. Đặc biệt là chương động lực học chất điểm và các định luật bảo toàn.

Về kiến thức môn Hóa Học lớp 10

Học sinh không được phép bỏ qua bất kỳ nội dung kiến thức nào, bởi tính chất môn học có sự sâu chuỗi, kết nối liền mạch rất lớn. Nếu bỏ qua hay không hiểu nội dung nào, hãy thắc mắc và hỏi lại để sáng tỏ vấn đề. Học gia sư môn Hóa Học lớp 10 ngay từ đầu là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những phụ huynh có định hướng cho con thi vào các trường Y, Dược hay các chuyên ngành, nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực Hóa Học.

Gia sư môn Hóa Học lớp 10 giúp học sinh nắm chắc, hiểu rõ các nội dung về bảng tuần hoàn hóa học, cấu tạo thành phần nguyên tử, các định luật bảo toàn nguyên tố, nhóm nguyên tố có những đặc điểm gần giống nhau về tính chất, phản ứng như (nhóm Halogen, nhóm Oxi – lưu huỳnh) và đặc biệt, nội dung mà học sinh học kém nhất, ám ảnh nhất đó chính là cách cân bằng một phản ứng. Các bạn hãy cố gắng tập trung vào từng nội dung, kiến thức và đừng vội vàng, mong muốn nhận được kết quả ngay lập tức, dưới sự hỗ trợ, giảng dạy của đội ngũ gia sư chất lượng cao từ Trí Tuệ 24h, mục tiêu nhận được điểm số cao trong ngắn hạn và xa hơn nữa là kỳ thi đại học là hoàn toàn có thể.

 

gia sư toán 10 hà nội

Học cùng gia sư lớp 10 tại nhà

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 11 tại Hà nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 12 tại Hà nội

Cuối cùng, Trí Tuệ 24h muốn đề cập đến nội dung quan trọng môn Sinh Học lớp 10

Đây được
xem là môn học khá kén chọn – dành riêng cho những thí sinh thi khối B. Nhiều quan điểm cho rằng kiến thức Sinh Học lớp 10 có vẻ “chẳng liên quan gì” đến kiến thức lớp 12. Nhận định này không hề sai vì thực tế, đề thi Sinh Học đại học qua nhiều năm đã chứng minh rõ ràng. Như vậy, học gia sư môn Sinh Học lớp 10 có quan trọng không? Nếu có định hướng cho con theo học khối B, phụ huynh phải xác định rõ tư tưởng cho học sinh càng sớm càng tốt, có niềm yêu thích, chú tâm vào môn học từ năm lớp 10 là rất cần thiết. Gia sư lớp 10 dạy kết hợp hai môn như Hóa – Sinh, Toán – Sinh, … được nhiều phụ huynh quan tâm nhất và cũng là lựa chọn thích hợp nhất dành cho học sinh.

Bên cạnh đó, với những học sinh muốn theo học đại học khối ngành An Ninh, Cảnh Sát, Sư Phạm cần chú tâm thêm vào hai môn Lịch Sử lớp 10Địa Lý lớp 10. Việc thuê gia sư kết hợp hai môn Lịch Sử và Địa Lý vừa giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí, thời gian và học sinh cũng đảm bảo việc học nghiêm túc, làm quen dần với phương pháp học những môn nặng về lý thuyết, xây dựng ý thức và thói quen cho những năm lớp 11, 12.

4. Bảng giá gia sư lớp 10 chất lượng và uy tín nhất Hà Nội, HCM

Nhận thức được tầm quan trọng của gia sư lớp 10, phụ huynh sẽ chuyển sang giai đoạn tìm kiếm, thu thập thông tin về trung tâm gia sư uy tín, mức học phí hợp lý, chất lượng giáo viên tốt và có cam kết giảng dạy. Để tiết kiệm thời gian và công sức, Trí Tuệ 24h gửi tới phụ huynh mức học phí thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 10 phổ biến được nhiều trung tâm áp dụng nhất hiện nay.

Bảng giá gia sư Toán lớp 10 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội, HCM

Bảng giá gia sư lớp 10 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 10
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 10
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 10
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 10 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 10 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 10,..

 
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào THPT

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi Đại học

 
180k-200k 300k 300k-400k 300k-400k

Nhiều phụ huynh ngày nay không chỉ có nhu cầu cho con học gia sư một môn duy nhất/ buổi mà còn mong muốn con được kết hợp cùng lúc từ 2 đến 3 môn, để đảm bảo kết quả tốt một cách toàn diện, tránh tình trạng học lệch môn. Nếu phụ huynh muốn tham khảo thêm về mức giá dạy kết hợp nhiều môn khác nhau, vui lòng liên hệ với Trí Tuệ 24h qua số 0979484817 để nhận được thông tin tư vấn miễn phí.

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Học cùng gia sư lớp 10 liệu có thật sự cần thiết khi chuyển trường trung học phổ thông
 
Học cùng gia sư dạy kèm lớp 10 liệu có thật sự cần thiết khi chuyển trường trung học phổ thông
 

5. Mục tiêu và kết quả sau mỗi buổi học cùng gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà

Gia sư lớp 10 tại Hà Nội sẽ phát triển tư duy, tăng tính tự lập, tự giác học tập cũng chính là người sửa lỗi và giúp các em rèn luyện kĩ năng tư duy áp dụng từng dạng toán cụ thể giúp các em tìm ra những phương pháp học mới phù hợp từng năng lực cá nhân của mỗi em, giúp các em phát huy hết khả năng của mình. Gia sư toán lớp 10 giỏi sẽ giúp các em:

- Lấy lại kiến thức cơ bản và nền tảng cho học sinh mất gốc chỉ sau 10 buổi.

- Rèn luyện phản xạ làm toán nhanh, chính xác.

- Hoàn thành và đạt kết quả tốt trong các kì thi quan trọng trên trường .

- Nhớ kiến thức toán lớp 10 sâu, hiểu rộng- hành trang cho các năm kế tiếp.

Trí Tuệ 24h đã có kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc cung ứng gia sư chất lượng cao ở nhiều tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh. Đội ngũ gia sư không chỉ là giáo viên có chuyên môn cao mà còn là các bạn sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và nhiều năm liền đạt những thành tựu học tập đáng ngưỡng mộ (đạt các giải thưởng cấp tỉnh, quốc gia; điểm thi đại học từ 26 điểm trở lên, có kinh nghiệm dạy học cho những bạn học sinh ở nhiều trình độ từ yếu kém đến khá giỏi, xuất sắc).

Trung tâm cam kết mang lại kết quả tốt nhất, là lợi ích mà các em mong muốn và cũng là điều các em nhận được sau mỗi khóa học cùng với gia sư lớp 10 tại trung tâm. Quý phụ huynh cần tìm gia sư toán, lý, hóa, văn, anh khối 10 tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline: 0979.48.48.17 để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ những chuyên gia hàng đầu.

Chính vì thế, trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực hàng ngày để kết nối tri thức giữa các bạn học sinh mong muốn cải thiện kết quả học tập với những gia sư tận tâm trong công việc. Phụ huynh hãy liên hệ với Trí Tuệ 24h qua số điện thoại 0979484817 và để lại những thông tin cơ bản về môn học gia sư, độ tuổi, điểm số các kỳ thi gần đây nhất, … trung tâm sẽ liên hệ lại, tư vấn thông tin cụ thể với phụ huynh.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV, CMND, Bằng, Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call