Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội

Gia sư Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Tại Hà Nội

Học cùng gia sư lớp 12 ôn thi đại học sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức nền tảng để bước vào kì thi quan trọng – Đại học – một trong những mốc quan trọng với cuộc đời mỗi bạn học sinh. Đây được coi là thử thách lớn nhất đầu dời của các em học sinh. Đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để các em thể hiện khả năng của bản thân.

1. Gia sư lớp 12 chia sẻ 4 bước ôn tập lại kiến thức trong giai đoạn tăng tốc về đích

Áp lực, căng thẳng, lo lắng trước kì thi THPT quốc gia là tâm trạng chung của học sinh và nhiều bậc phụ huynh. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm bài và kết quả thi cử. Học sinh cần rèn luyện để giữ thái độ tự tin, quyết tâm và làm bài với hết khả năng, sức lực của mình.

Để đạt được điều đó, các bạn cần ôn tập lại kiến thức cho đến khi đứng trước các dạng câu hỏi đã học, bản năng tự hình thành phản xạ về quy trình làm bài, không mất quá nhiều thời gian phân tích. Sau nhiều năm giảng dạy và áp dụng hiệu quả, gia sư dạy kèm lớp 12 tại Trí Tuệ 24h đã tổng hợp lại 4 bước ôn tập kiến thức trước kỳ thi THPT quốc gia, giúp học sinh tối ưu thời gian, phương pháp mà vẫn luôn luôn đảm bảo về kết quả thi như kỳ vọng.

Trí Tuệ 24h đưa ra 4 bước quan trọng nhất, không thể thiếu trong quá trình ôn tập của các bạn học sinh lớp 12 trước kỳ thi. Mỗi cá nhân có thể thêm một số bước đệm bổ sung nếu thấy phù hợp với bản thân để đạt hiệu quả luyện tập cao nhất. 

Hệ thống lại sơ đồ tư duy cho từng môn

Trước hết, học sinh hãy đảm bảo và chắc chắn rằng “tất cả chúng ta đã xây dựng sơ đồ tư duy hay sổ tay tổng hợp kiến thức các môn học ngay từ đầu năm”. Sẽ rất mất thời gian nếu như mỗi khi quên bài hay không chắc chắn về lý thuyết, các bạn lại tìm, mở lại những nội dung nằm lộn xộn ở vở ghi, sách giáo khoa, …vì vậy, những bạn chưa làm hãy thực hiện sớm nhất có thể.

Xem lại sơ đồ thật cẩn thận, ghi chép lại những kiến thức còn nhầm lẫn, quên hoặc thường xuất hiện trong nhiều dạng đề. Khi đọc, hãy cố gắng linh hoạt giữa hai việc liên kết và phân tách nội dung. Liên kết để nhìn bao quát, tổng thể của cả bài, cả chương; phân tách để đi sâu vào từng đơn vị kiến thức, từng dạng bài cụ thể.

Đặc biệt đối với những môn học nặng về lý thuyết như Lịch Sử, Địa Lý hay Hóa Học, sơ đồ tư duy giúp tích gọn và giảm lượng thông tin não bộ phải ghi nhớ, thay vì phải học thuộc cả 100% những gì có trong sách, vở ghi, học sinh chỉ cần tập trung vào 20% các từ khóa trọng tâm, bao quát kiến thức bài học đã được sắp xếp khoa học dưới dạng sơ đồ tư duy. Gia sư dạy kèm lớp 12 sẽ kiểm tra và chi tiết những nội dung còn thiếu, còn sai để giúp các bạn hoàn thiện tập tài liệu đầy đủ, chính xác nhất.

 

Gia sư lớp 12 chia sẻ 4 bước ôn tập lại kiến thức giai đoạn tăng tốc

Gia sư lớp 12 chia sẻ 4 bước ôn tập lại kiến thức giai đoạn tăng tốc

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư Toán Hà Nội chất lượng

Tăng cường khả năng phản xạ đề thi

Trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia, chắc hẳn tất cả học sinh đều đã trải qua ít nhất 4 kỳ thi thử được tổ chức ở trường. Đây chính là cơ hội tốt giúp các bạn hình dung được không khí của buổi thi, tâm trạng cảm xúc khi làm bài và đặc biệt là rèn luyện về các kỹ năng, phản xạ đối với đề thi.

Đầu tiên, khi nhận đề thi, hãy đọc lướt qua trước khi bắt đầu trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Vai trò của việc đọc đề giúp học sinh hình dung về thứ tự trả lời các câu hỏi trong đề thi theo nguyên tắc “dễ làm trước, khó làm sau”. Việc trả lời lần lượt câu hỏi theo thứ tự đôi khi sẽ khiến các bạn mất nhiều thời gian và cảm thấy nản chí vì sự sắp xếp ngẫu nhiên của đề bài “những câu khó có thể được đặt lên đầu, câu dễ lại ở phía cuối”.

Vì thế, đặc biệt đối với bài thi trắc nghiệm, khi thấy kẹt vào một câu hỏi khó, hãy khoanh tròn ngay lập tức và chuyển sang câu khác, tránh lãng phí thời gian, gây hoang mang. Khi đã hoàn thành câu hỏi dễ trước, tâm trí sẽ thư giãn và lúc này, bạn sẽ có được mức độ tập trung cao cho phần còn lại.

Phân chia thời gian hợp lý, lên kế hoạch cho thời gian làm bài từng câu. Điều này cực kỳ hữu ích giúp học sinh không bị quá đà, phấn khởi và viết quá dài đối với câu hỏi quen thuộc mà quên mất rằng còn nhiều câu bên dưới chưa được làm. Quan trọng hơn nữa, học sinh cần cố gắng sắp xếp thêm thời gian dự phòng trong khoảng từ 5 đến 10 phút để kiểm tra lại bài, đảm bảo những câu dễ chiếm trọn điểm số.

Tạo môi trường ôn tập tối ưu

Môi trường học tập tốt giúp học sinh tăng cường khả năng tập trung, ghi nhớ. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn việc học tại một không gian nhất định giúp tâm trí luôn trong trạng thái sẵn sàng. Các tiêu chí quan trọng cần thiết bao gồm:

Ánh sáng: vào ban ngày, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa thân thiện môi trường, vừa tốt cho sự bài tiết của mắt. Còn đối với buổi tối, các bạn nên lựa chọn học dưới ánh đèn vàng thay vì ánh sáng trắng của đèn huỳnh quang – rất chói và dễ làm bạn nhức đầu.

Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất giúp bộ não hoạt động tối ưu là 19 độ C, lưu ý rằng nhiệt độ cao sẽ khiến bạn buồn ngủ.

Tránh những thứ làm các bạn mất tập trung: Tivi, điện thoại, máy chơi game, truyện tranh, tạp chí là những thứ khiến học sinh xao nhãng cao nhất. Hãy tránh xa hoặc dọn dẹp chúng qua một nơi khác nằm ngoài tầm mắt góc học tập để đảm bảo việc học không bị ngắt quãng.

Nhạc không lời: Hãy bật nhạc không lời bất cứ lúc nào bạn học, điều này sẽ kích thích cả hai bán cầu não trái và phải, tăng cường ghi nhớ và tưởng tưởng, giúp tiết chế hooc môn gây nên sự căng thẳng. Gia sư dạy kèm lớp 12 luôn khuyến khích học sinh nghe hai loại nhạc phổ biến và dễ tìm nhất hiện nay là nhạc Baroque và Alpha.

 

Gia sư lớp 12 cần tạo cho các em học sinh môi trường học tập tối ưu

Gia sư lớp 12 cần tạo cho các em học sinh môi trường học tập tối ưu

Học riêng hay học cùng gia sư lớp 12

Học riêng hay học cùng gia sư tốt hơn? Phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của mỗi học sinh. Nếu học sinh tự tin về kiến thức, khả năng và trình độ bản thân, học riêng sẽ đảm bảo sự tập trung cao nhất, nhưng điều này đồng nghĩa với việc, khi gặp những bài tập khó, những kiến thức thiếu chắc chắn, các bạn mất nhiều thời gian, không thế chia sẻ và so sánh kết quả với ai.

Vì vậy, phụ huynh nên tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con, thuê gia sư lớp 12 ôn thi THPT quốc gia rất phổ biến hiện nay, 80% các bạn học sinh đều được kèm cặp 1 thầy 1 trò trong giai đoạn nước rút. Học cùng gia sư lớp 12 tại nhà sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức một cách chính xác nhất, phương pháp học khoa học mà hiệu quả, bên cạnh đó, học sinh có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ những áp lực, khó khăn và lo lắng đang gặp phải.

2. Tổng hợp tài liệu và kiến thức ôn thi THPT quốc gia cho học sinh lớp 12

Nhu cầu tìm kiếm tài liệu tham khảo, đề thi ôn tập các môn của học sinh lớp 12 ngày càng tăng cao, đặc biệt trong giai đoạn tháng sau Tết. Tuy nhiên, học sinh hãy cẩn thận khi lựa chọn những thông tin, nguồn sách chính thống từ các nhà cung ứng có uy tín trên thị trường bởi hiện nay, sách lậu, tài liệu sao chép không được kiểm định được bán công khai, quảng cáo tràn lan trên các trang mạng xã hội sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kiến thức mà học sinh sử dụng. Trí Tuệ 24h sẽ giới thiệu đến cho các bạn học sinh bộ tài liệu ôn thi các môn kỳ thi THPT quốc gia được gia sư lớp 12 hà nội sử dụng tham khảo nhiều nhất, bên cạnh đó là những kiến thức trọng tâm học sinh cần nắm vững trước khi bước vào kỳ thi.

Thứ nhất, môn Toán lớp 12
 
Toán học lớp 12 là môn hết sức quan trọng và cần thiết nhưng không phải học sinh nào cũng học tốt được môn học này. Chương trình toán lớp 12 rất quan trọng với kì thi đại học. Đối với bản thân người học chưa học giỏi toán lớp 12 có nhiều lí do:

- Do thiếu hụt kiến thức toán từ lớp 10, 11.

- Do thiếu phương pháp học tập hiệu quả. 

- Do với thời lượng trên lớp quá ít ỏi để tiếp thu lượng kiến thức.

- Có những phần kiến thức chưa hiểu sâu nhưng lại ngại hỏi thầy cô, không trao đổi được với bạn bè dẫn đến sự mơ hồ và lâu dần không hiểu chồng chất không hiểu, kết quả học tập toán 12 sa sút.

Đối với các bậc phụ huynh: bận rộn với công việc thiếu thời gian cho con em mình, lượng kiến thức cũ đã không còn phù hợp với chương trình cải cách để chỉ bảo, sát sao học tập cùng con em mình môn toán lớp 12. Như vậy giải pháp cho phụ huynh và các em học sinh là học tập cùng gia sư dạy kèm Toán lớp 12 tại nhà là hợp lí. Bởi lượng kiến thức của năm học lớp 12 khá nhiều mà trong khi đó các em còn phải ôn tập thêm các môn học khác nữa. Cụ thể:

Ma trận đề thi môn Toán THPT quốc gia bao gồm 90% kiến thức Toán lớp 12, 10% còn lại là những nội dung chương trình lớp 11. Cụ thể như sau:
Đối với nội dung lớp 11 có 4% các câu hỏi liên quan đến phần Tổ hợp – xác suất, 4% về hình học không gian (tính khoảng cách hoặc tính góc) và 2% là cấp số cộng – cấp số nhân. Nhìn chung, mức độ các câu hỏi thuộc phần này ở mức trung bình đến khá. Học sinh chỉ cần nắm vững các công thức và khái niệm về Tổ hợp – chỉnh hợp – hoán vị, quy tắc cộng, quy tắc nhân, nhị thức Newton.

Về 90% kiến thức lớp 12 được phân bổ cụ thể cho các nội dung bao gồm.

Hàm số (26%): chuyên đề xuất hiện nhiều nhất trong đề thi môn Toán (13/50 câu) và phân cấp ở nhiều cấp độ câu hỏi khác nhau từ nhận biết đến vận dụng cao. Các dạng bài quen thuộc về nhận dạng đồ thị hàm số (đồng biến, nghịch biến trên các khoảng nào?); tìm giao điểm đồ thị hàm số (bài toán giải phương trình hai ẩn); cực trị hàm số; bài toán tìm giá trị lớn nhất – nhỏ nhất của hàm số trên các đoạn, khoảng khác nhau; tiệm cận (đếm số tiệm cận, biện luận số đường tiệm cận, đếm số tiệm cận và câu hỏi tổng hợp tính đơn điệu, cực trị, tiệm cận); tương giao – điều kiện có nghiệm; …

Gia sư dạy kèm lớp 12 chia sẻ tài liệu ôn thi THPT quốc gia chất lượng nhất


Gia sư dạy kèm lớp 12 chia sẻ tài liệu ôn thi THPT quốc gia chất lượng nhất

Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 12 thường sử dụng tài liệu và phân chia các dạng bài dựa trên cuốn sách “Chuyên đề hàm số - Phiên bản đặc biệt” tác giả Đặng Việt Đông. Cuốn sách bổ sung và cập nhập nhiều dạng bài tập mới ở các cấp độ từ nhận biết đến vận dụng cao giúp học sinh luyện tập có trình tự, không bị bỏ sót kiến thức và ghi nhớ hiệu quả.

Mũ – Logarit (16%): chuyên đề mũ – logarit có 7 câu hỏi trong đề thi trong đó 1 câu thuộc phần vận dụng nâng cao. Ngoài những công thức học sinh phải ghi nhớ như: a^x. a^y = a^(x+y); (a^x)^y = a^(x.y); a^x/a^y = a^ (x-y); a^(-x) = 1/(a^x), các bạn cần luyện tập thuần thục 3 phương pháp giải phổ biến nhất cho các bài tập dạng này.

Phương pháp biến đổi về cùng một cơ số - đưa phương trình về các dạng a^f(x) = a^g(x); a^f(x) = c; k.a^f(x) = h.b^f(x) hoặc phương trình dạng tích.

Phương pháp đặt ẩn số phụ - đưa phương trình mũ về phương trình đại số bậc 2, bậc 3 theo các ẩn số phụ.

Phương pháp logarit hóa – phương trình này thường có dạng a^f(x) * b^g(x) * c^h(x) = d. Nếu gặp những phương trình dạng này, học sinh chỉ cần lấy logarit cơ số a hoặc b hoặc c của cả hai vế, tách logarit tích của các cơ số thành tổng, như vậy, phương trình đã được đưa về dạng cơ bản.

Hình không gian – tròn xoay (12%): phần này chiếm tổng số 7 câu hỏi (2 câu về tính khoảng cách – góc lớp 11 và 5 câu về toán thể tích – khối xoay tròn). Câu hỏi khó nội dung này liên quan đến tính thể tích khối đa diện. Những nội dung về lý thuyết và công thức gia sư Toán lớp 12 tổng hợp lại gồm có:

Thể tích khối chóp có chiều cao h, diện tích đáy B => V = 1/3.B.h.

Đối với những chóp chưa biết chiều cao, học sinh cần xác định chân đường vuông góc trên đáy theo các mẹo: chóp có cạnh bên vuông góc => chiều cao là cạnh bên; chóp có hai cạnh bên vuông góc đáy => đường cao là giao tuyến của hai mặt bên vuông góc đáy; chóp có một mặt bên vuông góc đáy => chiều cao chóp là chiều cao mặt bên vuông góc đáy; chóp đều => chân đường cao trùng với tâm đa giác.

Một số công thức tính diện tích đáy đặc biệt mà gia sư Toán lớp 12 cần hướng dẫn cho học sinh:

Tam giác ABC: S = ½.bc. sin A = căn bậc hai của tích p.(p-a).(p-b).(p-c) = p.r = abc/4R với p là nửa chu vi, r là bán kính đường tròn nội tiếp tam giác và R là bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác. 

Nguyên hàm - tích phân (14%): Đối với phần này, học sinh phải ghi nhớ 18 công thức tính vi phân như đã liệt kê trong hình, có những câu hỏi khó và tương đối phức tạp phân loại học sinh ở mức 9+ liên quan đến tích phân. Vì thế, học sinh cần luyện tập thêm các dạng nâng cao và phức tạp hơn.

Số phức (6%): 3 câu hỏi cho nội dung số phức. Các câu hỏi tương đối đơn giản liên quan đến module, tính toán đại số và các dạng bài tìm tập hợp điểm biểu diễn các số phức thỏa mãn các điều kiện, giải phương trình với biến số phức. Đối với những câu hỏi đơn nhưng hay gây nhầm dấu, thiếu số sẽ khiến học sinh dễ mất điểm. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn hãy cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

Hình học Oxyz (16%):Nội dung này được xem như phần gỡ điểm cho học sinh, có tất cả 8 câu ở mức độ nhận biết, thông hiểu, rất đơn giản. Học sinh chỉ cần làm bài và tính toán cẩn thận là có thể chiếm trọn điểm 8 câu.

 


Tìm gia sư dạy Toán lớp 12 giúp con nâng cao kiến thức

 >>> Xem thêm: Trung tâm gia sư Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn

Những điểm cần lưu ý, khoảng cách từ điểm M (x1,y1,z1) đến mặt phẳng (h): Ax + By + Cz + D = 0

d(M,(h)) = │Ax1 + By1 + Cz1 + D│ ̸ √ (A^2+B^2+C^2)

Bốn vị trí của mặt phẳng (h): Ax + By + Cz + D = 0 (A^2+B^2+C^2 khác 0) so với các trục của tọa độ: mặt phẳng (h) đi qua gốc tọa độ O nếu D = 0; mặt phẳng (h) // 0x nếu A = 0, B và C khác 0; mặt phẳng (h)// 0y nếu B = 0, A và C khác 0; mặt phẳng (h)// 0z nếu C = 0, A và B khác 0.

Ngoài việc dạy học theo sát giáo án đã tự chuẩn bị để phù hợp với trình độ, nhu cầu của học sinh, gia sư dạy Toán lớp 12 tại Trí Tuệ 24h thường cho học sinh tăng cường các dạng bài tập theo chuyên đề trong cuốn sách “Đột phá 8+ môn Toán kỳ thi THPT quốc gia” của nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội. Cuốn sách có một ưu điểm lớn đó chính là cách trình bày chi tiết, đúng trọng tâm thi, không lan man và một số mẹo hữu ích giúp làm bài nhanh.

Thứ hai, môn Ngữ Văn lớp 12

Môn thi bắt buộc đối với tất cả các học sinh lớp 12, cấu trúc đề thi gồm hai nội dung chính gồm phần đọc hiểu và phần làm văn.

Đối với phần đọc hiểu

Học sinh sẽ được cho sẵn một đoạn văn hoặc thơ đi kèm 4 câu hỏi nhỏ sắp xếp theo độ khó tăng dần, liên quan đến các kiến thức: thể thơ, phong cách ngôn ngữ, phương thức biểu đạt, các phép tu từ quen thuộc (so sánh, nhân hóa, ẩn dụ, hoán dụ, liệt kê, …) – phân tích vai trò, tác dụng trong hoàn cảnh đoạn văn. Học sinh chỉ cần trả lời đúng trọng tâm, không lan man tản mạn tránh lạc đề, mất nhiều thời gian.
Về phần làm văn: Học sinh cần hoàn thành hai câu hỏi thể loại văn nghị luận về một vấn đề xã hội, tư tưởng đạo lý và một bài về nghị luận văn học thuộc chương trình Văn 12.

Gia sư môn Ngữ Văn lớp 12hướng dẫn cấu trúc làm bài chung đối với bài nghị luận xã hội: chỉ ra nguyên nhân, thực trạng vấn đề, tiếp đó, là những luận điểm và dẫn chứng thuyết phục và cuối cùng nêu lên giải pháp. Bên cạnh đó, để có thêm từ 0.5 đến 0.75 điểm, học sinh cần nêu lên ý kiến cá nhân, áp dụng vào bản thân về vấn đề nghị luận.

Bài văn nghị luận văn học, học sinh cần xem lại sơ đồ tư duy 11 tác phẩm trong chương trình Ngữ Văn lớp 12. Chú ý rằng những năm gần đây, đề thi môn Ngữ Văn không đơn thuần chỉ phân tích, nghị luận về một tác phẩm văn bản riêng biệt, thường thì kết hợp, so sánh từ hai cho đến ba nhân vật hay cốt truyện có những yếu tố, giá trị giống nhau về đề tài, giai đoạn sáng tác, thể loại. Vì vậy, gia sư môn Văn lớp 12 thường hướng dẫn học sinh ôn bài theo nhóm vấn đề, nhóm tác phẩm ví dụ như:

Nhóm tác phẩm lấy cảm hứng về hình ảnh người lính cương trực, bất khuất và ngay thẳng nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tinh tế: Tây Tiến – Quang Dũng, Rừng xà nu – Nguyễn Trung Thành, Những đứa con trong gia đình – Nguyễn Thi.

Nhóm các tác phẩm lấy cảm hứng về thân phận nhỏ bé, khát khao hạnh phúc và vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ: Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài, Sóng – Xuân Quỳnh, Đời thừa và Vợ nhặt của Nam Cao.

Cách làm đối với dạng đề này yêu cầu học sinh phải pháp hiện được nét nghệ thuật chung của các tác phẩm và phân tích nét độc đáo của từng tác phẩm khác nhau. Học sinh đừng cố học vẹt và ghi nhớ theo một bài văn mẫu cụ thể, hãy cảm nhận bằng chính cảm xúc thật và tìm một cách diễn đạt riêng cho mình dựa theo hướng dẫn của giáo viên, gia sư.

Gia sư lớp 12 cần ôn tập cho các em theo từng dạng Văn

Gia sư lớp 12 cần ôn tập cho các em theo từng dạng Văn

Thứ ba, môn Tiếng Anh lớp 12

Đề thi môn Tiếng Anh THPT quốc gia trong phạm vi 5 chủ điểm: ngữ âm (4 câu), ngữ pháp và từ vựng (21 câu), kỹ năng đọc (18 câu), kỹ năng viết (5 câu) và một số câu hỏi về chức năng giao tiếp. Như vậy, các bạn có thể thấy được các nội dung chiếm trọng số cao nhất về ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu.

Về ngữ pháp, học sinh cần ôn lại tất cả các nội dung thuộc 12 thì trong Tiếng Anh, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, các loại từ (N, V, Adj, Adv, …), các loại câu so sánh, câu bị động và câu gián tiếp. Trí Tuệ 24h đã chia sẻ rất nhiều bài về các chủ điểm ngữ pháp này trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 9, 10 và 11.

Học sinh và phụ huynh có thể tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, gia sư môn Tiếng Anh lớp 12 giới thiệu hai cuốn sách cẩm nang ngữ pháp gối đầu không thể thiếu đối với tất cả các bạn chính là “English Grammar in Use” và “How to perfect your grammar like a master”. Cách trình bày chi tiết, cụ thể từng loại ngữ pháp vô cùng dễ hiểu và gần gũi sẽ giúp học sinh vượt qua những rào cản và trở ngại khi học Tiếng Anh.

Về từ vựng, nhiều học sinh tỏ ra chán nản và khá ngán ngẩm đối với vấn đề này học những từ vựng nào? học ở đâu? Lời khuyên mà gia sư môn Tiếng Anh lớp 12 dành cho học sinh: “70% nội dung từ vựng xuất hiện ở đề thi có trong sách giáo khoa, 30% còn lại là một vài chủ điểm mở rộng, liên quan đến vấn đề đời sống gồm có: Environment; Health; City and countryside; Education.

Hãy tập trung ôn đúng nguồn, tránh việc học lan man, ghi nhớ những chủ điểm có tính học thuật cao không bao giờ xuất hiện trong đề thi. Một ngày cố gắng học 20 từ mới, đến giai đoạn thi, 30% từ vựng sẽ bị lãng quên, chính vì vậy, hãy dự bị thời gian ôn thi thêm 1 tuần để ôn lại một lần nữa.
Cuối cùng là một số mẹo quan trọng đối với phần đọc hiểu: đọc lướt nắm nội dung chủ đề; đọc câu hỏi và tìm từ khóa liên quan trong đoạn văn; suy đoán nội dung dựa vào những câu nằm ở đầu hoặc gần cuối đoạn văn bản; rèn luyện kỹ năng scan – đọc lướt thay vì đọc từng câu, từng chữ làm tốn nhiều thời gian không cần thiết.

Tìm gia sư dạy lớp 12 giúp học sinh vượt qua những rào cản khi học Tiếng Anh

Tìm gia sư dạy lớp 12 giúp học sinh vượt qua những rào cản khi học Tiếng Anh

 

Thứ tư, môn Vật Lý lớp 12

Đối với môn Vật Lý thuộc bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, hình thức thi 40 câu trong thời gian 50 phút khiến nhiều học sinh cảm thấy khá căng thẳng và lo lắng. Cấu trúc đề thi có chủ yếu là chương trình Vật Lý lớp 12, có 7,5% (3 câu) thuộc nội dung lớp 11. Các dạng bài trọng tâm thuộc 6 chương chiếm điểm số cao nhất bao gồm:

Dao động cơ – thường xuất hiện dưới các dạng bài về dao động tuần hoàn; dao động điều hòa; chu kì, tần số và tần số góc của dao động điều hòa; con lắc lò xo; con lắc đơn; dao động tắt dần và dao động cưỡng bức.

Điện xoay chiều – học sinh chỉ cần ôn tập 5 dạng bài về mạch điện chỉ có một phần tử; mạch điện có R, L, C mắc nối tiếp; cực trị trong mạch điện xoay chiều, công suất dòng điện xoay chiều (P = U.I.cos a); thay đổi các tham số trong bài toán điện xoay chiều.

Sóng ánh sáng: chuyên đề với nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến khá mà các bạn học sinh đạt mục tiêu 6+ chắc chắn phải nắm vững. Hầu hết, các câu hỏi không khai thác kiến thức quá sâu, mang tính chất gỡ điểm. Một số kiến thức lý thuyết học sinh hay nhầm lẫn về các loại quang phổ (quang phổ liên tục, quang phổ vạch phát xạ, quang phổ vạch hấp thụ).

Lượng tử ánh sáng và Vật Lý hạt nhân: Tổng số câu hỏi hai chương này xuất hiện trong đề thi là 10 câu, độ khó ở mức độ nhận biết đến vận dụng cơ bản, vì vậy, học sinh chỉ cần ghi nhớ công thức, phân biệt các đại lượng và hiểu nội dung đề bài là có thể tìm được đáp án đúng. Một số công thức trọng tâm bao gồm:

Năng lượng một lượng tử ánh sáng: ε = h.f = hc/λ = mc^2

Công suất thoát e ra khỏi kim loại: A = hc/ λ0

Giới hạn quang điện của kim loại: λ0 = hc/A

Điều kiện để xảy ra hiện tượng quang điện: ε ≥ A

Hệ thức năng lượng Anhxtanh: E = m.c^2

Độ hụt khối của hạt nhân: ∆m = m0– mx= Z.mp+ (A – Z).mn– mx.

Việc học nhiều môn cùng một khoảng thời gian và lượng kiến thức phức tạp khiến nhiều học sinh luôn trong trạng thái học trước quên sau, gia sư Vật Lý lớp 12 sẽ giúp các bạn hệ thống lại công thức theo từng chuyên đề, ghi nhớ bằng mẹo thay vì học vẹt để giảm áp lực, căng thẳng cho học sinh.

 

Có cần thiết phải tìm gia sư dạy lớp 12 cho con ôn thi cuối cấp

Có cần thiết phải tìm gia sư dạy lớp 12 cho con ôn thi cuối cấp

Thứ năm, môn Hóa Học lớp 12

Học sinh thi khối A và khối B đã định hướng vào việc học tập nghiêm túc môn Hóa ngay từ đầu năm lớp 12. Chính vì vậy, đến giai đoạn trước kỳ thi hai tháng, các bạn đã có một lượng kiến thức tổng hợp và kỹ năng làm bài tương đối các dạng bài về môn học. Ở bài chia sẻ này, Trí Tuệ 24h sẽ đề cập đến 3 chuyên đề mà chiếm tỉ lệ số câu hỏi cao nhất trong đề thi. Bên cạnh đó, học sinh có thể tham khảo cuốn sách “Thực chiến đề thi môn Hóa – đề thi THPT quốc gia” của nhà sách Lovebook để ôn tập lại toàn bộ nội dung kiến thức trọng tâm và một số phương pháp giải tối ưu với kỹ năng bấm máy “Siêu đẳng”.

Chuyên đề Este – Lipit

Một vài đặc điểm vật lý của Este như nhiệt độ sôi thấp hơn Ancol và Axit có cùng số nguyên tử C; Este thường là chất lỏng, nhẹ hơn nước, ít tan trong nước, có khả năng hòa tan được nhiều chất hữu cơ khác; Este của các axit béo có thể là chất rắn (mỡ động vật, sáp ong); Este có mùi thơm dễ chịu (Isoamyl axetat – mùi chuối chín, etyl butyrat – mùi dứa). Học sinh cần ghi nhớ các dạng bài tập tính toán về: phản ứng thủy phân trong môi trường axit (bản chất là phản ứng thuận nghịch); phản ứng xà phòng hóa trong môi trường kiềm (phản ứng hoàn toàn); phản ứng ở gốc hidrocacbon và phản ứng cháy của Este.

Đối với Lipit - có trong tế bào sống, không tan trong nước nhưng tan trong dung môi hữu cơ không phân cực như este, chloroform, xăng dầu; Lipit có khả năng phản ứng hóa học trong các môi trường như: thủy phân trong môi trường axit, môi trường kiềm (xà phòng hóa), phản ứng oxi hóa và cuối cùng là cộng hidro vào chất béo lỏng.

Chuyên đề Đại cương về kim loại: đây được xem là một trong những chương có nhiều lý thuyết và các dạng bài tập nhất trong chương trình Hóa học lớp 12, các câu hỏi trong đề thi được phân chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến vận dụng cao. Đối với các dạng bài tập tính toán,  gia sư môn Hóa Học lớp 12 sẽ tập trung ôn luyện 5 phương pháp giải các bài tập chuyên đề này gồm:

Bảo toàn khối lượng – tổng khối lượng các chất tham gia phản ứng bằng tổng khối lượng các sản phẩm.

Phương pháp tăng giảm khối lượng – dựa vào sự tăng giảm khối lượng khi chuyển từ 1 mol chất A thành 1 hoặc nhiều mol chất B, học sinh có thể tính được số mol của các chất phản ứng và ngược lại.

Phương pháp sơ đồ đường chéo – thường áp dụng cho các bài tập hỗn hợp 2 chất khí, pha trộn hai dung dịch, hỗn hợp hai muối khi biết nồng độ phần trăm dung dịch (C%).

Phương pháp nguyên tử khối trung bình – áp dụng cho bài tập có hai hay nhiều chất có cùng thành phần hóa học, phản ứng tương tự nhau, có thể thay chúng bằng một công thức chung để rút gọn ẩn số.

Phương pháp viết phương trình phản ứng dạng ion rút gọn.

Cuối cùng là kim loại kiềm – kiềm thổ và nhôm: Tương tự về mức độ câu hỏi như phần đại cương về kim loại, ở chương này, ngoài nội dung lý thuyết phức tạp và hay nhầm lẫn, các dạng bài tập liên quan đến hỗn hợp các chất Na, Ca, Mg, Al, Ba phản ứng trong môi trường bazơ, axit luôn được lặp đi lặp lại nhiều lần trong đề thi những năm gần đây, đặc biệt là các câu hỏi điểm 8+. Vì vậy, gia sư môn Hóa Học lớp 12 thường sắp xếp nội dung ôn tập của chương xen kẽ, liên tục trong tất cả các buổi học để các bạn cải thiện và ghi nhớ kiến thức.

Bộ đề thi tham khảo được gia sư môn Hóa Học lớp 12 sử dụng nhiều nhất

Bộ đề thi tham khảo được gia sư môn Hóa Học lớp 12 sử dụng nhiều nhất

Thứ 6, môn Sinh Học lớp 12

Những năm gần đây, cấu trúc đề thi môn Sinh học lớp 12 tập trung vào các câu hỏi thuộc ba chương: Cơ chế di truyền và biến dị; Quy luật di truyền và Sinh thái. Chỉ cần các bạn ôn tập kỹ ba nội dung trên là chắc chắn đạt được số điểm 7+. Ngoài ra, đối với những bạn đặt mục tiêu trên 8 điểm, hãy chú ý về các dạng câu hỏi, bài tập thuộc hai chương: Chuyển hóa vật chất và năng lượng (lớp 11) và tiến hóa.

Thứ 7, môn Địa Lý lớp 12

Kỹ năng đọc hiểu và sử dụng Atlat luôn chiếm số lượng câu hỏi nhiều nhất trong đề thi (15/40 câu), vì vậy, học sinh cần cải thiện, thuần thục và hình thành phản xạ nhanh đối với các bài tập yêu cầu sử dụng dữ liệu, biểu đồ trong Atlat. Ba chuyên đề gồm địa lý các vùng kinh tế; địa lý tự nhiên; địa lý các ngành kinh tế cũng thường xuất hiện với tần suất lớn, đòi hỏi học sinh không chỉ nắm vững kiến thức sách giáo khoa, các bạn phải cập nhập thêm những thông tin, tài liệu thực tiễn để đạt được mức điểm từ 8 trở lên.

Cuối cùng là môn Lịch Sử lớp 12

Nội dung thi môn Lịch Sử phân chia đồng đều cho toàn bộ nội dung chương trình học lớp 12, vì vậy, học sinh không được học tủ, học lệch các chương. Những nội dung cần chú trọng và dành nhiều thời gian để ôn tập hơn gồm có: Các nước Á, Phi, Mĩ La Tinh (1945 – 2000); Lịch sử Việt Nam từ 1858 đến 1918; Việt Nam từ 1919 – 1930 và cuối cùng là chương chiếm nhiều trọng số nhất (20%) là Việt Nam giai đoạn 1954 – 1975.

Kinh nghiệm chọn lựa gia sư dạy lớp 12 phù hợp với năng lực của con

Kinh nghiệm chọn lựa gia sư dạy lớp 12 phù hợp với năng lực của con

3. Bảng giá thuê gia sư môn Toán lớp 12 uy tín và chất lượng tốt nhất Hà Nội, HCM

Đối với gia sư Toán lớp 12, phụ huynh và học sinh có thể linh hoạt giữa thời gian dạy học với lịch trình cá nhân của học sinh, ngoài ra, phụ huynh có thể điều chỉnh thời lượng mỗi buổi để đảm bảo cân bằng giữa lượng kiến thức phải học và sức khỏe, tinh thần của học sinh. Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ đưa ra những thông tin tham khảo từ nhiều nguồn uy tín về mức phí đối với gia sư Toán lớp 12. Việc kết hợp giữa 2 đến 3 môn học/ tuần sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức nhiều một cách nhanh chóng và tiện ích.

Bảng giá gia sư Toán lớp 12 uy tín và chất lượng tốt nhất Hà Nội, HCM

Bảng giá gia sư lớp 12 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 12
130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 12
130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 12
130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 12 130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 12 130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý 12,..

 
130k-150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào cấp 3

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào Chuyên

 
180k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
 
Luyện thi Tốt nghiệp

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi Đại học

 
180k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Tìm gia sư dạy lớp 12 tại nhà cho con

Tìm gia sư dạy lớp 12 tại nhà cho con

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 10 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 11 tại Hà Nội

4. 4 nguyên tắc định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh lớp 12

Những nguyên tắc dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang phân vân, đắn đo và chưa có định hướng về mục tiêu nghề nghiệp tương lai cụ thể. Trí Tuệ 24h hi vọng rằng các bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp với ước mơ, dự định và năng lực bản thân.

Nguyên tắc 1: Xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân – có phù hợp với tính chất của ngành?

Bản thân học sinh phải tự đánh giá về điểm mạnh và sở thích của chính mình thật nghiêm túc, hãy tham khảo thêm những đánh giá khách quan của bố mẹ và bạn bè. Sau đó, tìm hiểu về đặc thù ngành nghề, tính chất và yêu cầu công việc bạn đang có ý định theo đuổi. Thông tin luôn có đầy đủ trên Internet, mạng xã hội, sách báo, chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm.

Kế toán – Kiểm toán yêu cầu sự tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận, công việc chủ yếu là tính toán số liệu, kê khai và kiểm tra giấy tờ. Ngành nghề này thích hợp với những bạn thích sự ổn định, trung thực và luôn tuân thủ quy tắc, luật lệ.

Marketing yêu cầu sự thấu hiểu, lắng nghe khách hàng, nhạy bén với những xu hướng biến đổi, cần tính sáng tạo và khả năng tìm kiếm, nghiên cứu thông tin tốt. Những bạn thích di chuyển, hoạt ngôn, biết cách quan sát và viết lách nên tham khảo nhiều hơn về ngành nghề này.

Nguyên tắc 2: Chọn ngành trước – Chọn trường sau.

Một số thông tin bao quát về 3 khối ngành chính tại Việt Nam hiện nay:

Kinh tế - Tài chính – Quản lý: Nhu cầu tuyển dụng khối ngành này rất cao nhưng chất lượng lao động lại không như kỳ vọng do chương trình đào tạo của Việt Nam còn yếu kém, không có tính thực tiễn cao. Ngoại trừ một số trường thuộc top đầu như “Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Ngoại Giao, …”. Các ngành học chính các bạn học sinh cần tham khảo gồm Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế quốc tế, Marketing, Kế hoạch phát triển.

Xã hội – Nhân văn: ở Việt Nam, đây là khối ngành yêu cầu tính chuyên môn cao dẫn đến nhiều sinh viên không đạt tiêu chuẩn, rất khó xin việc. Nếu có định hướng theo đuổi ngành này, các bạn cần xác định ngay bây giờ công việc cụ thể sau ra trường để tránh tình trạng “nhảy việc sang khối ngành kinh tế” thì sẽ rất lãng phí thời gian, công sức suốt 5 năm học. Các nghề của khối ngành này như: Luật, Sư phạm, Y, Khoa học xã hội nhân văn, Việt Nam học.

Khoa học – Kỹ thuật: bao gồm các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên như Toán, Hóa, Sinh; Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Cơ khí – chế tạo. Học sinh nên tham khảo kỹ về khối ngành này vì hiện nay, thị trường lao động có nhu cầu lớn, mức lương cao và đào tạo tại Việt Nam ngày càng phát triển. Các trường top đầu ngành gồm có đại học Bách Khoa, Giao thông vận tải, FPT, đại học Công nghiệp.

 

Gia sư dạy kèm lớp 12 giúp các em cũng cố kiến thức nhanh chóng

Gia sư dạy kèm lớp 12 giúp các em cũng cố kiến thức nhanh chóng

Nguyên tắc 3: Chọn lĩnh vực hoạt động – Không nên chọn nghề cụ thể

Trong một lĩnh vực có nhiều nghề khác nhau, hơn thế nữa, những yêu cầu về kỹ năng và chuyên môn của các nghề trong cùng một lĩnh vực khá giống nhau. Ví dụ đối với chuyên ngành Marketing, nhân viên nghiên cứu thị trường và nhân viên truyền thông Marketing đều có những kỹ năng chuyên môn bắt buộc như: thấu hiểu nhu cầu khách hàng; hành vi sử dụng sản phẩm của khách hàng; … hoặc nếu bạn yêu thích môn Văn, thích viết lách, bạn nên cân nhắc hai công việc: giáo viên Ngữ Văn hoặc nhà báo.

Nguyên tắc 4: Chọn trường đào tạo mạnh về lĩnh vực bạn quan tâm.

Học sinh cần xác định được đâu là lĩnh vực bạn sẽ theo đuổi trong tương lai, sau đó mới chọn trường có thế mạnh đào tạo lĩnh vực đó. Ví dụ, bạn muốn học Quản trị kinh doanh nhưng lại chọn trường Đại học Xây dựng? Đại học Xây dựng đào tạo chuyên sâu về kỹ sư cầu đường, kỹ sư cơ khí, kiến trúc sư, trường không đào tạo khối ngành Kinh tế. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Đại học Ngoại Thương, Ngoại Giao, Thương Mại, …

5. 2 ưu điểm lớn của gia sư ôn thi đại học tại Trí Tuệ 24h so với trung tâm khác

Thứ nhất: Trình độ chuyên môn

Đội ngũ gia sư ôn thi đại học tại Trí Tuệ 24h bao gồm: giáo viên và sinh viên. Với giáo viên là những thầy cô có ít nhất 7 năm kinh nghiệm luyện thi đại học tại các trường cấp 3 chuyên địa bàn thành phố, 90% học sinh tham gia các lớp gia sư do giáo viên tại đứng lớp đều đạt điểm số trung bình môn trên 8 điểm, bên cạnh đó, có hơn 125 học sinh tiêu biểu đạt 9+ môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia.

Về gia sư là sinh viên, các bạn đều được trung tâm tuyển chọn rất nghiêm ngặt, có điểm thi đại học từ 26 điểm trở lên, 42% trong số đó đều đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 75% là cựu sinh viên trường chuyên. Một thành tích đáng chú ý đối với gia sư sinh viên đó chính là “100% học sinh có điểm thi trên 7+, 83% học sinh đạt điểm số đúng như kỳ vọng và 68% các bạn có tổng điểm từ 25 trở lên”.

Gia sư lớp 12 giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm

Gia sư lớp 12 giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm

Thứ hai: Tinh thần trách nhiệm

Gia sư Trí Tuệ 24h luôn đặt ra những quy định rất khắt khe đối với thái độ của gia sư trong quá trình giảng dạy: đúng giờ, chuẩn bị bài giảng trước khi dạy học, luôn luôn giữ đúng chuẩn mực, tận tâm và chân thành. Vì vậy, trong suốt quá trình phát triển, trung tâm chưa từng tiếp nhận trường hợp khiếu nại, phàn nàn của phụ huynh về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của gia sư mà nhiều trung tâm hiện nay đang gặp phải.

Hơn thế nữa, có những gia đình đã gọi điện, cảm ơn và giới thiệu trung tâm cho đồng nghiệp, bạn bè. Đây là nguồn động lực có ý nghĩa rất lớn giúp đội ngũ gia sư tại Trí Tuệ 24h ngày càng cố gắng, cống hiến và giúp các bạn học sinh luôn tự tin, phấn đấu về mục tiêu trong học tập.

Trí Tuệ 24h hi vọng rằng với những thông tin hữu ích đã chia sẻ ở trên, mỗi học sinh sẽ trang bị thật tốt về kiến thức, tinh thần và sức khỏe trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Bên cạnh đó, trung tâm cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng đội ngũ gia sư tại Trí Tuệ 24h trong suốt nhiều năm phát triển. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ gia sư của trung tâm, phụ huynh xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0979484817 để nhận tư vấn miễn phí.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

 

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call