Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Thuê gia sư lớp 8 tại Hà Nội

Lớp 8 được coi là một trong những năm học quan trọng góp phần hoàn thiện quá trình học cấp 2 đối với các em học sinh. Là cơ sở nền tảng vững bước để học các năm tiếp theo. Lứa tuổi lớp 8 còn quá nhỏ chưa ý thức được mọi vấn đề trong việc học tập, do đó các em dễ dàng bị dụ dỗ bởi những thú vui ngoài kia. Chính vì vậy, các em không tập trung vào học khi ở trên lớp, nên việc tìm gia sư lớp 8 là điều cần thiết, giúp các em lấp lỗ trống kiến thức đã đánh rơi ở trên lớp.

Thuê gia sư dạy lớp 8 tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất

Những tiêu chí chọn gia sư lớp 8 tại Hà Nội

Lớp 8 các em vẫn học những môn tiền đề cơ bản trong đó có môn toán được xem là môn học cần thiết và quan trọng theo các em lên tận lớp 12. Vì thế, gia sư toán lớp 8 cải tiến trình độ học tập của các em rất nhiều. Do chọn gia sư là điều quan trọng nên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn biết về các tiêu chí chọn gia sư lớp 8 sao cho tốt nhất.

Thời kỳ con bạn học lớp 8 gần với giai đoạn chuyển cấp, vì thế cần trau dồi đầy đủ kiến thức để con tự tin nhiều hơn trong quá trình học. Để có được điều này thì khi chọn gia sư bạn cần dựa vào các tiêu chí như sau:

* Gia sư có trình độ chuyên môn sâu, giỏi:

Đây là tiêu chí hàng đầu tất yếu cần phải có ở một gia sư, quyết định đến sự thành công của các em. Để tìm được một gia sư giỏi thì người thầy, người cô giảng dạy các trường nổi tiếng, cò nhiều năm kinh nghiệm. Nếu trong trường hợp bậc phụ huynh chọn gia sư lớp 8 cho con mình là một sinh viên thì cần lưu ý xem họ đang theo học trường nào? Kết quả học tập tại trường đại học đó ra sao? Để con bạn đạt nhiều thành tích cao. Một gia sư giỏi sẽ có kiến thức sâu rộng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao con mình cho họ.
 

gia sư lớp 8

* Gia sư có khả năng truyền đạt cao:

Nếu một gia sư chỉ nguyên giỏi thì chưa đủ mà cần phải có khả năng truyền đạt giỏi sẽ giúp con bạn hiểu nhanh về kiến thức, đồng thời vận dụng vào bài tập một cách hiệu quả nhất.

Gia sư toán lớp 8 : Yêu cầu thầy cô phải diễn đạt tốt về cách tính toán chính xác mà lại nhanh nhất. Luyện tập, rèn luyện cho các em nhiều bài tập, nhiều dạng bài tập để các em nhớ về công thức, nhầm một số nhỏ thôi coi như kết quả sai. Như vậy, điểm số thấp ảnh hưởng đến thành quả của cả năm.

>>> Xem thêm gia sư toán giỏi tại hà nội

Gia sư văn lớp 8: Văn lớp 8 các em được làm quen với các bài văn thuyết minh, vì thế các em chưa quen và dễ bị nhầm sang loại văn khác. Ngoài ra, còn tiếp xúc với văn học khó hơn so với lớp dưới như văn trung đại, hiện thực phê phán hay văn nước ngoài. Nghe qua cũng thấy khó phải không nào? Vì thế tìm gia sư lớp 8 cho môn học này sẽ giúp các em phân biệt được các thể loại văn, tránh nhầm lẫn. Từ đó kết quả học tấp tương đối cao hơn.

>>> TÌm hiểu vê gia sư văn tại nhà cho con

Gia sư tiếng anh lớp 8: Đây là bộ môn nằm trong ban khoa học xã hội, tất cả các cấp hầu như đều có sự góp mặt của môn này, ngay cả khi bạn học đại học. Do đó việc tìm gia sư cho môn học này không hề thừa. Mặt khác, nó còn giúp con bạn nắm bắt thật tốt ngôn ngữ phổ thông này, không chỉ kết quả học tập cao mà còn giúp con bạn trưởng thành sau này đi tìm việc làm nữa. Chương trình học tiếng anh cũng không khác lắm so với lớp dưới, thậm chí các em còn được học lặp lại kiến thức về các thì, so sánh, … nhưng ở mức nâng cao hơn một xíu.

>>> Xem thêm gia sư tiếng anh Hà Nội

Gia sư hóa học lớp 8: Môn hóa học cũng không kém phần quan trọng giống như 3 môn toán, tiếng việt và tiếng anh ở trên. Hóa các em được học các kiến thức về công thức hóa học, cách đọc và viết phương trình hóa học cân bằng.

Có thể nói môn này khá khó, các em phải học thuộc các ký hiệu hóa học để áp dụng vào bài cho đúng, chính xác nhất, nên khiến các em hơi bỡ ngỡ khi làm quen với chúng. Gia sư hóa học giúp con bạn chiến thắng vượt qua những thách thức đó một cách tuyệt vời nhất như vượt lên chính bản thân mình vậy

Ưu điểm khi tìm gia sư lớp 8, gia sư toán lớp 8

Lớp 8 là giai đoạn con bạn sắp phải chuyển cấp lên một cấp khác, trau dồi vốn kiến thức ngay từ lúc này không hề sớm, nó giúp các em tự tin nhiều hơn khi đối mặt với kỳ thi. Làm được như vậy cần một gia sư cấp 2 ở nhà, đồng thời gia sư phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí ở trên.

Ưu điểm tìm gia sư cấp 1, cấp 2 và cấp 3 tại nhà:

* Các em được kèm cặp một cách kỹ lưỡng hơn: Học trên lớp các em học với số lượng học sinh tương đối nhiều, vì thế các thầy cô phải có trách nhiệm quán xuyến tất cả các em. Chính thế cho nên các em không được kèm cặp một cách chặt chẽ, không giống như học gia sư, các em được học 1 mình với tiêu chí “  1 thầy 1 trò”

Như vậy, các em sẽ được thầy cô chỉ từng ly từng tý một, chỗ nào không hiểu hỏi lại và thầy cô bảo cho khi nào hiểu, làm được bài tập thì thôi.

* Vận dụng được phương pháp học tối ưu nhất: Như nói ở trên tiêu chí khi học gia sư là 1 thầy 1 trò, thầy cô sẽ tận tình hướng dẫn truyền đạt những cách giải bài tập tối ưu nhất cho các em. Các em sẽ không mất thời gian nhiều để tìm kiếm lời giải cho ra kết quả. Do đó, các em sẽ có cơ hội sở hữu phương pháp này  và vận dụng vào quá trình học trên lớp sao cho hiệu quả.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường học, các gia sư toán, gia sư tiếng việt, gia sư tiếng anh,… có nhiều phương pháp dạy phù hợp mọi đối tượng học sinh. Vì thế, các thầy cô áp dụng vào từng học sinh sao cho tốt nhất. Không giống như học số đông, mỗi học sinh một mức độ khó mà có thể biết phương pháp học nào phù hợp.

* Các em sẽ không mất công đến tận nơi để học, tiết kiệm thời gian của cha mẹ: Việc tìm gia sư tại nhà cho các em sẽ giúp bạn không mất thời gian đưa đón, không phải trông ngóng đồng hồ khi con về trễ, đặc biệt tránh được rủi ro về giao thông.

Ngoài những ưu điểm liệt kê ở trên thì tìm gia sư lớp 8 ở nhà các thầy cô sẽ nắm bắt được tình hình sát sao của con bạn như thế nào. Từ đó, đưa ra cho con bạn phương pháp và cách thức học tốt nhất, phù hợp nhất mà lại mất ít công sức và thời gian hơn khi học chung ở lớp rất nhiều.

Hơn nữa, gia sư tại nhà bạn còn biết được tình trạng học tập của con mình như thế nào qua trao đổi với thầy cô tại nhà về những vướng mắc cũng như kết quả học. Từ đó, bạn sẽ có những biện pháp thực hiện với con của mình sao cho hợp lý nhất.

Nên tìm đơn vị nào uy tín để gia sư lớp 8, gia sư toán lớp 8 hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hiện nay có không ít những trung tâm dạy gia sư mọc lên với lời quảng cáo thương hiệu về chất lượng của mình cực cao. Do đó, làm lu mờ đi sự tìm kiếm các bậc phụ huynh nên có được gia sư lớp 8 tại một cơ sở là điều không hề dễ.

Trí tuệ 24h tự hào là đơn vị cung cấp các gia sư giỏi dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy ở tất cả các môn không phân biệt cấp 1, cấp 2 hay cấp 3. Chúng tôi sở hữu riêng cho mình đội ngũ cán bộ thầy cô có bằng cấp rõ ràng tại các trường dạy nổi tiếng trong nước.

Đến với chúng tôi con bạn sẽ được trải nghiệm qua các bài giảng dạy chất lượng. Để trở thành gia sư tại trung tâm chúng tôi, buộc phải trải qua quá trình đầu vào vô cùng khắt khe, không chỉ bài thi mà còn cả về nhân cách đạo đức con người. Chúng tôi thực hiện sàng lọc kỹ để chọn lấy gia sư tốt nhất cho con của bạn, bởi trí tuệ 24h thấu hiểu tâm lý khách hàng và sẵn sàng đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi.

Khi chọn chúng tôi tức là bạn đã mang đến cho con bạn cách học mới với những phương pháp chọ tốt nhất và phù hợp nhất. Bởi đội ngũ chúng tôi sở hữu hàng loạt các cách dạy khoa học không phải trung tâm nào cũng có, tiếp cận với các em các gia sư sẽ biết tình hình học tập và vận dụng phương pháp vào cho con bạn trong quá trình học để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Sau khi dạy xong cho con bạn hàng buổi, chúng tôi sẵn sàng nói chuyện trao đổi về kết quả học tập tất cả các môn cho bạn nếu có nhu cầu. Không hề che đậy bất cứ điều gì liên quan đến các em. Gia sư lớp 8, gia sư toán lớp 8 – chúng tôi vừa là người thầy, người cô vừa là người bạn đồng hành của các em trong quá trình học tập.

Các em trao đổi bài với chúng tôi như những người bạn trên lớp, thắc mắc những gì không biết một cách thoải mái. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại trí tuệ 24h còn là nhà tâm lý hỗ trợ cho các em để các em sẵn sàng chia sẻ điều khó nói ảnh hưởng đến việc học tập.Từ đó giảm thiểu những căng thẳng stress một phần cho các em.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giảng dạy chất lượng nhất mà không phải đơn vị nào cũng có. Hãy giao con bạn cho chúng tôi, chúng tôi thay bạn thực hiện ước mơ cho các em một cách hoàn hảo nhất. Vậy chả có lý gì mà lại không chọn lựa chúng tôi khi có nhu cầu tìm gia sư cho con bạn từ cấp 1 đến cấp 3, với tất cả các môn học. Hi vọng với bài viết trên về tiêu chí chọn gia sư lớp 8, gia sư toán lớp 8 có thể giúp bạn bổ sung thêm lượng kiến thức và sở hữu gia sư tốt nhất cho con của mình để kết quả học tập con bạn tốt hơn.

TRÍ TUỆ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call