Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Sinh học lớp 9

Gia sư Sinh học lớp 9 giỏi dạy kèm cho con

Làm thế nào để học tốt bộ môn Sinh học??? Bạn cần tìm gia sư Sinh học lớp 9 dạy kèm tại nhà. Đây không chỉ là nỗi lo âu của biết bao học sinh mà còn là câu hỏi được đặt ra cho những bậc phụ huynh về vấn đề học tập của con em mình.

Tham khảo bảng giá gia sư môn Sinh học lớp 9

Các tiền đề căn bản của khoa học tự nhiên đã bước đầu được đưa vào chương trình dạy và học của học sinh tại Việt Nam, điều này chẳng những hỗ trợ cho học trò trong việc nghiên cứu chuyên sâu về một ngành học sau này mà còn giúp các em mở mang kiến thức.

Một trong các môn học quan trọng thuộc khối tự nhiên đó chính là Sinh học. Tuy nhiên, đây là một bộ môn quá khó nên đòi hỏi các em cần phải siêng năng và nhận được sự giảng dạy của thầy cô giáo trên lớp đến gia sư dạy Sinh vật học chất lượng.

Nhận thấy được những khó khăn mà các em học sinh lớp 9 phải đối mặt tại môn Sinh học, Trung tâm gia sư trí tuệ 24h đã cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm Sinh học giúp các em cải thiện tình hình học tập. Gia sư Sinh học lớp 9 sẽ tháo gỡ những thắc mắc mà học sinh đang gặp phải. Từ đó, đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất để đạt được kết quả cao. Dưới đây là bảng giá gia sư môn Sinh học tại Hà Nội để bậc phụ huynh tham khảo và có sự chọn lựa thích hợp cho con.

 

BẢNG GIÁ GIA SƯ SINH HỌC HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG CAO
  Sinh viên Giáo viên
Gia sư Sinh học  
 
 
 
Gia sư ôn luyên thi HSG    
Gia sư Toán- Hóa - Sinh  
 

 

  Gia sư Sinh học lớp 9

Có nên chú trọng vào môn Sinh học hay không?

Tầm quan trọng của bộ môn Sinh học đối với những học sinh

Sinh học là môn công nghệ nghiên cứu về sự sống, một nhánh của khoa học tự nhiên. Sinh học tập trung nghiên cứu các cá thể sống và mối liên hệ giữa chúng. Môn học này đang được bộ Giáo dục & Đào tạo đưa vào chương trình học chính thức của học sinh cấp trung học cơ sở và môn thi quan trọng.

Sinh học có phạm vi nghiên cứu cực kỳ nhiều từ con người cho tới thực vật, động vật, tế bào,…. Nội dung nghiên cứu của môn Sinh học giúp những các em học sinh bước đầu hình thành thế giới quan từ vật thể sống xung quanh và cơ thể của mình.

Chương trình giảng dạy của môn Sinh của các em học sinh Trung học cơ sở lấn phổ thông rất quan trọng đối với sự phát triển tư duy. Học sinh sẽ tích lũy được các hiểu biết cơ bản nhất về cơ thể người, sinh vật xung quanh và các giai đoạn tiến hóa một cách kỹ càng.

Đây được xem là kiến thức nền để học sinh nhận thức được vị trí và vai trò của mình. Bên cạnh đó, hỗ trợ đắc lực cho những nghiên cứu chuyên sâu sau này của các em.

Vì sao nên tìm gia sư Sinh học lớp 9 tại nhà?

- Con của bạn học kém bộ môn sinh học.

- Do công việc bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian để đưa đón cũng như kiến thức đã bị mai một để kèm cặp, dạy dỗ cho con.

Đối với bạn

- Bạn sẽ không mất thời gian để đưa đón con đi học tại các trung tâm hay nhà của giáo viên.

- Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian trong việc dạy dỗ con mà vấn theo dõi được quá trình học tập của con thông gia sư dạy kèm Sinh học lớp 9.

- Bạn sẽ không phải lo lắng con sẽ bỏ học hoặc tụ tập đi chơi với bạn bè mà bạn không biết.

- Bạn sẽ dễ dàng quản lý giờ giấc học tập của con.

Đối với con của bạn

- Việc một gia sư một học sinh sẽ con bạn sẽ được hỗ trợ, kèm cặp trong buổi học.

- Các em sẽ tập trung và chú ý hơn khi học tại nhà hạn chế việc đùa giỡn, nói chuyện trong giờ học.

- Lấy lại kiến thức nhanh chóng trong thời gian ngắn.

- Được trang bị kỹ càng kiến thức cho các kỳ thi.

Gia sư Sinh học lớp 9

Có cần thiết phải thuê gia sư Sinh học tại nhà cho con

Học sinh sẽ được hỗ trợ như thế nào khi học cùng gia sư dạy Sinh học lớp 9

Lấy lại kiến thức bị hổng

Với đội ngũ gia sư Sinh học giỏi đến từ nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, các em sẽ tích lũy được những phương pháp học phù hợp và dễ hiểu giúp nắm vững kiến thức cơ bản.

Ôn tập thật tốt chuẩn bị cho thi học kỳ

Gia sư dạy kèm môn Sinh họctại nhà chuẩn bị sẵn các dạng đề kiểm tra để cho học sinh có những trải nghiệm và làm qua các dạng đề thi thường gặp. Gia sư sẽ chỉnh sửa lại bài kết hợp với việc giảng dạy lại phần đó để các em nhuần nhuyễn phần kiến thức và nhớ lâu hơn. Từ đó sẽ tự bản thân học sinh ra rút kinh nghiệm làm đề thi. Học sinh sẽ được hướng dẫn các kế hoạch học tập khoa học để các em có một môi trường học tập thoải mái, tự tin và sắp xếp thời gian học tập hợp lý nhất.

Cung cấp thêm những kiến thức nâng cao

Gia sư sẽ truyền tại những kiến thức nâng cao và chuyên sâu tới cho các em học sinh, đó là các kiến thức mà ở trường, thầy cô giáo không có đủ thời gian để giảng dạy. Gia sư Sinh học tại Hà Nội giảng dạy cho các em một cách dễ hiểu, kèm với các cách học hiệu quả, nắm thật vững kiến thức nâng cao đó.  Bên cạnh đó,  gia sư Sinh học lớp 9 tại nhà còn giúp các em ôn tập, tổng hợp lại kiến trước trước bước vào kỳ thi học giỏi với một tinh thần thoải mái dầy tự tin.

Bật mí bí quyết tìm gia sư Sinh học lớp 9 chất lượng

- Trình độ học vấn và chuyên ngành: Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu một cách kỹ càng trình độ học thức cũng như chuyên ngành của gia sư trước khi lựa chọn. Nên ưu tiên những gia sư đang học tập và làm việc tại các sở Giáo dục & Đào tạo chuyên ngành sinh học, khoa học tự nhiên.

- Sự năng động và tận tình trong  quá trình giảng dạy: Vì môn Sinh có độ khó cao nên không phải gia sư dạy kèm nào cũng có đủ tâm huyết để mang lại kết quả, kiến thức cho học sinh. Phụ huynh nên ưu tiên chọn lựa những gia sư dạy Sinh học năng động và nhiệt huyết để giúp con học tốt hơn.

- Phương pháo giảng dạy khoa học: 1 gia sư giỏi phải biết nắm bắt tâm lý, tình hình cũng như khả năng tiếp thu của học sinh, qua đó, xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp để học sinh của mình hiểu bài một cách tối đa.
Gia sư Sinh học lớp 9

Gia sư dạy kèm Sinh học giỏi tai Hà Nội

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H người bạn đồng hành giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh và phụ huynh. Vì vậy, để tìm gia sư dạy kèm cho con, bậc làm cha mẹ phải cân nhắc rất nhiều, không biết nên thuê gia sư ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội, có 1 trung tâm gia sư rất uy tín, chất lượng và chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh và học sinh đó chính là Trí Tuệ 24H. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm đã giúp đỡ hàng nghìn em cải thiện tình hình học tập đạt được các thành tích xuất sắc.

Đặc biệt, nhóm gia sư môn Sinh học lớp 9 có kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm tốt đã đưa ra các phương pháp học tập hiệu quả, giúp học sinh tiếp thu bài giảng dễ dàng, tạo được hứng thú với môn học.

- Gia sư môn Sinh học là Giáo viên dạy Sinh tại các trường Trung học cơ sở và phổ thông. Trong đó, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm trong việc ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, Olympic...

- Là sinh viên ở các trường Đại học có tiếng nằm trong danh sách top đầu ở Hà Nội như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa,… có điểm thi trên 25 điểm. Đã có kinh nghiệm làm gia sư nhiều năm.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

- Gia sư là những người có đạo đức tốt, có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

- Luôn nhiệt tình, kiên nhẫn để hiểu được những khó khăn mà học sinh đang gặp phải, tạo hứng thú giúp các em tiến bộ sau 10 buổi học.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp mọi câu hỏi và trải nghiệm dịch vụ gia sư Sinh học lớp 9 tốt nhất. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call