Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy văn, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Bạn hãy sáng suốt lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ những gia sư môn văn kinh nghiệm nói trên để đừng chọn sai con đường khi học môn văn, hãy đi đúng hướng dù vất vả nhưng đổi lại là thành cộng vô tận các bạn nhé!

Gia sư dạy văn, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Gia sư dạy văn có kinh nghiệm đang được quý phụ huynh luôn luôn tìm kiếm để có thể gửi trọn niềm tin đến với con em mình. Dạy văn cực kì khó và học văn cũng rất nan giải, quá trình học đòi hỏi phải có sự hợp tác toàn diện giữa thầy và trò mới hy vọng có được kết quả tốt nhất. Nhiều người quan niệm rằng, văn thì có gì khó, chỉ cần học thuộc là được.

Nó chỉ đúng đối với những người lười học còn hoàn toàn đi ngược lại với sự cảm thụ văn học. Học văn đòi hỏi phải có năng lực cảm thụ riêng, phải có chiều sâu thẩm mỹ mới có thể thâm nhập được vào tác phẩm. Có mấy ai học giỏi được văn mà không trải qua những thời khắc rèn luyện kiên trì, bạn hãy lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi để có được kết quả như mong đợi nhé.

Gia sư môn văn, một số phương pháp hữu ích để học tốt môn văn

Phương pháp học văn nó không giống như các môn học khác, ngoài lắng nghe giáo viên giảng bài, ghi chép cẩn thận, bạn phải áp dụng những phương pháp cơ bản sau đây:
 

gia sư dạy văn tại nhà


·         Thứ nhất: bạn phải thường xuyên phát biểu, xây dựng bài để tạo cho mình một thói quen tốt và cũng tạo được hứng thú trong khi tiếp nhận bài học. Thực tế cho thấy, đại đa số học sinh rất ngại phát biểu và thậm chí không bao giờ phát biểu trong giờ học vì sợ sai, hoặc ngại ngùng trước đám đông, điều này khiến cho giờ học của bạn rất thụ động, kéo dài mãi mà sao vẫn không thấy hết thời gian, và chính điều này cũng kéo giờ học chùng xuống trong im lặng, không có hứng thú. Bạn cần gia sư văn lớp 10 cho con?

Có những bạn mặc dù biết đáp án nhưng rất ngại, e dè không dám giơ tay phát biểu, quan niệm này thực sự rất sai lầm, nó khiến giờ học không đạt được kết quả như mong đợi. Giơ tay phát biểu không những giúp học sinh tìm hiểu và lĩnh hội được nhiều kiến thức hơn mà còn giúp cho bản thân bạn nhớ lâu hơn những kiến thức những gì mình vừa nói và những gì đã được giáo viên sửa sai. Ngoài ra, khi bạn phát biểu tốt, bạn sẽ nhận được những lời khen, lời động viên từ thầy cô giáo và những ánh mắt than phục từ bạn bè, càng tạo động lực để bạn phát biểu, xây dựng bài ở những lần sau. Chính vì thể, hãy mạnh dạn phát biểu nói ra những hiểu biết của mình nhé!

·         Thứ hai: Không nên sử dụng sách giải, sách tham khảo mà không đúng mục đích. Đồng ý sách tham khảo là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc học, nhưng nó sẽ hữu hiệu nhất mỗi khi bạn tìm đủ mọi cách mà không thể có đáp án, bạn tham khảo để có cách trình bày, cách giải tốt hơn. Hoặc đôi lúc, bạn đọc sách tham khảo là để học hỏi những lời hay ý đẹp trong đó để biến nó thành tài liệu riêng cho mình.

Hiện nay, việc soạn bài của học sinh đa số dựa vào sách giải chứ không hề dùng đến tư duy của mình một là để đối phó khi giáo viên kiểm tra bài soạn, hai là để phát biểu xây dựng bài, ba là học thuộc trong sách giải để chép vào bài kiểm tra…Điều này rất nguy hiểm vì nó không khoa học, dẫn đến thói quen ỷ lại, tiếp thu kiến thức thụ động, vì thế mà chất lượng học càng ngày càng sút kém. Do đó việc tìm gia sư văn lớp 11
gia sư văn lớp 12 về dạy kèm tại nhà để nâng cao trình độ môn văn cho con là điều cần thiết.

Trí Tuệ 24H


 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call