Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư chất lượng cao tiêu chuẩn của một gia sư mới

Gia sư chất lượng cao sẽ là nền tảng vững chắc đong đầy niềm tin cho những ai đã và đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Cánh tay đắc lực sẽ nâng bước bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Con đò thời gian không bao giờ quay trở lại để chở bạn về quá khứ yêu thương, có chăng đi nữa thì đó cũng chỉ là những kí ức còn đọng lại trong lòng mỗi người. Ơn cô thầy quá sâu nặng, ta không thể nào đền đáp nổi. Những ai con ngồi trên ghế nhà trường, xin hãy trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ này để rồi khi chia xa khỏi phải tiếc nuối.

Gia sư chất lượng cao, tiêu chuẩn của một gia sư mới

Gia sư chất lượng cao, một số tiêu chuẩn mới cần đạt được

Việc không ngừng đổi mới phương pháp dạy học là chỉ tiêu suốt đời đặt ra của ngành giáo dục. Nếu chỉ dậm chân tại chỗ mà không có cải tiến thì nền giáo dục nước nhà sẽ thua hẳn với các nước khu vực và trên thế giới. Cũng chính vì lẽ đó mà đòi hỏi bức thiết của ngành giáo dục là phải thay đổi, hôm nay thay đổi và suốt đời thay đổi.
 

Lặng xuôi năm tháng êm trôi
Con đò kể chuyện một thời rất xưa
Rằng người chèo chống đón đưa
Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều

Những người làm nên sự đổi thay đó không ai khác chính là những người ở trên bục giảng, ngày ngày dẫn dắt học sinh đi tới bến bờ của tương lai. Và nếu có chọn gia sư lý cho con mình, kinh nghiệm gia sư chúng tôi khuyên bạn hãy chọn một gia sư chất lượng cao, nắm bắt được quá trình đổi mới giáo dục một cách nhạy bén.

Gia sư chất lượng cao là biết lấy học sinh làm trung tâm

·         Xa rồi cái thời giáo viên là trung tâm của mọi hoạt động, phương pháp đổi mới hiện nay là luôn lấy học sinh làm trung tâm, mọi hoạt động dạy học đều hướng vào học sinh, hoạt động và chất lượng học tập của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Một gia sư tiểu học tại nhà chất lượng cao luôn tìm mọi cách để phát triển năng lực học tập của học sinh, đặc biệt là năng lực tự làm, tự học và tư duy sáng tạo.

·         Với một số trắc nghiệm đặc thù, sẽ xác định được tính tương đồng giữa phương pháp tư duy của gia sư và học sinh để tăng hiệu quả giảng dạy và tăng khả năng đạt được mục tiêu. Trong mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra một vấn đề có tính thách thức, bắt học sinh tham gia và nỗ lực tư duy rồi tìm ra giải pháp cho vấn đề đó. Các em sẽ thấy hứng thú hơn với những thông tin được cung cấp và thể hiện được tính tư duy sáng tạo của các em thay vì những phương pháp áp đặt cứng nhắc theo quy cũ.

·         Phương pháp này cho phép học sinh đấu tranh thông qua bài học dưới sự hướng dẫn của gia sư, đồng thời sẽ trao quyền kiểm soát cho học sinh bằng sổ theo dõi mục tiêu, các em sẽ thấy được tiến trình phấn đấu của chính mình thông qua sổ mục tiêu đó.

·         Gia sư tiếng anh chất lượng cao không cố gắng thay đổi học sinh theo ý mình mà là dựa vào sức học của học sinh để hướng dẫn các em học tốt hơn. Hơn thế nữa, họ còn biết cách thuyết phục, hướng dẫn phụ huynh cùng tham gia vào quá trình dạy con, để phụ huynh thấy được tính ưu việt của phương pháp mới khi gia sư áp dụng cho con mình một cách hiệu quả nhất.

Gia sư chất lượng cao luôn là sự mong mỏi của bất kì một phụ huynh nào khi quyết định chọn một cách tay đắc lực cho con em mình. Hãy tin tưởng và giao trách nhiệm cho họ khi bạn đã có được cảm giác an toàn nhé!

Trí Tuệ 24H
  

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call