Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Lương gia sư lớp 6 có cao không

Gia sư lớp 6 là một trong những công việc được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì phù hợp với khả năng của mình, không đòi hỏi trình độ cao như khi dạy cấp 3 hoặc ôn thi Đại học. Tuy nhiên lương gia sư lớp 6 có cao hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn.

Lương gia sư lớp 6 có cao không?

Lương gia sư lớp 6 có cao không?

Như chúng ta đã biết, hầu hết trong tất cả các ngành nghề, lương đều trả theo thứ bậc, những ai có thứ bậc cao thì được trả lương cao hơn. Đối với nghề gia sư cũng vậy. Lương gia sư cấp 1, lương gia sư cấp 2, lương gia sư cấp 3 và gia sư ôn thi đại học sẽ khác nhau. Trong đó lương gia sư lớp 6 sẽ theo mặt bằng chung của lương gia sư cấp 2.

Ngoài ra, lương  gia sư còn phụ thuộc vào trình độ của người dạy. Nếu bạn là sinh viên sẽ không được trả lương cao bằng những giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp.

Tuy nhiên so với những nghề khác, nghề gia sư 
lớp 6 tại hà nội luôn được đánh giá là một trong những ngành có thu nhập cao so với thời gian và công sức bỏ ra. Mặc dù một buổi học chỉ kéo dài tầm vài tiếng nhưng lương mà gia sư nhận được có thể tương đương với nhiều công nhân làm cả ngày.

 

gia sư


Đối với gia sư lớp 6, lương một tháng cao hay thấp phụ thuộc vào số buổi mà gia sư nhận dạy, nhiều buổi hơn tiền lương sẽ cao hơn. Vào dịp nghỉ hè, sinh viên rảnh rỗi về thời gian có thể nhận nhiều lớp khác nhau, nhờ vậy tiền lương có thể lên tới 5 – 6 triệu đồng.

Để tham khảo về lương của gia sư, các bạn sinh viên có thể lên mạng tự tìm hiểu, hoặc hỏi anh chị, bạn bè đã và đang làm gia sư.

Lương gia sư lớp 6 cao hay không còn phụ thuộc vào trung tâm gia sư

Bên cạnh 2 yếu tố là cấp học của học sinh và trình độ của gia sư thì lương cao hay không còn phụ thuộc vào trung tâm gia sư mà bạn lựa chọn. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách lên mạng tìm bảng báo giá của các trung tâm gia sư khác nhau chắc hẳn sẽ có một giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, tiền nào của nấy, do vậy đối với những trung tâm trả lương gia sư lớp 6 nói riêng và lương gia sư nói chung cao thì chắc hẳn yêu cầu giảng dạy cũng hơn hẳn so với những trung tâm gia sư khác. Và không phải bạn sinh viên nào cũng có đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu mà trung tâm đưa ra. Các bạn sinh viên nên tìm hiểu và lựa chọn những trung tâm gia sư phù hợp với khả năng và trình độ của mình.

Có một vài trường hợp lương gia sư cao còn là do gia sư được phụ huynh học sinh thưởng thêm vì đã giúp con em họ tiến bộ vượt trội, đạt kết quả cao trong học tập hoặc trong các cuộc thi. Tuy nhiên thì không phải ai cũng làm được như vậy.

Xem thêm gia sư văn lớp 6

Nhìn chung, chúng ta có thể kết luận lương nhận được khi làm gia sư không được gọi là cao, tuy nhiên so với thời gian và công sức mà các bạn bỏ ra trong mỗi buổi dạy thì đó là mức lương rất ổn, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa gia sư làm công việc part – time cho mình. Nhưng các bạn cần chọn một trung tâm gia sư có uy tín để tránh trường hợp bị mất tiền lương, thiệt hại về thời gian và công sức bỏ ra.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn đã biết lương gia sư lớp 6 có cao hay không, từ đó quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho mình.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call