Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

TÌM GIA SƯ TOÁN LỚP 10 TẠI NHÀ

Quý phụ huynh cần tìm gia sư toán lớp 10 tại nhà cho con? Gia sư Trí tuệ 24H được thành lập với sự trăn trở của phụ huynh  và các em học sinh đang rất gian nan trong việc tìm gia sư cho con (em) mình. Việc học gia sư toán lớp 10 tại nhà là điều cần thiết nếu các con đang bị mất gốc môn toán.

Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội


Những khó khăn trong chương trình Toán lớp 10 - Gia sư Toán giỏi sẽ giúp bạn tiến bộ vượt trội

Con bạn vừa bước chân vào cánh cửa phổ thông. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô bạn bè lạ lẫm. Niềm vui chiến thắng vẫn còn chưa nguôi ngoai, kiến thức quá nặng tạo cảm giác chán nản và ham chơi...  Toán học vốn là môn lợi thế môn sở trường giờ trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút, 1 tiết bết bát, tụt dốc không phanh. Ngay lúc này đây bạn thấy rằng mình cần làm điểu gì đó để cải thiện bằn cách tìm gia sư lớp 10 cho con.

 

Theo hội nhập với xu thế ngày naygia sư toán ngày càng được chú trọng và luôn được xem là môn học chính có trong chương trình rèn luyện ở tất cả các cấp học. Không những thế trong các kì thì quan trọng, đánh dấu bước chuyển trong cuộc đời bạn cũng có toán. Đó là môn thi bắt buộc của thi tốt nghiệp, là một trong 3 môn chính của thi đại học ở các khổi như khối A: toán , lý, hóa.. khối B: toán, hóa, sinh..khối D có toán, anh, văn....

 

gia sư toán khối 10 hà nội


Qua trải nghiệm và khảo sát chúng tôi, gia sư dạy toán lớp 10 nhận thấy rằng: với nhiều bạn học sinh, toán là môn học thú vị, kích thích tư duy lô gic tạo cảm hứng học tập tốt. Nhưng bên cạnh đó không ít bạn lại cảm thấy toán học thật khô khan, khó nhằn toán lớp 10 thật phức tạp, nhiều công thức khó nhớ với nhiều chương trình mới:

- Bạn sẽ được làm quen với nhiều khái niệm mới như : vectơ, tập hợp, hàm số, phương trình,....

- Nhiều kiến thức thi đại học mà sau 2 năm nữa bạn vẫn phải sử dụng đến để thi tốt nghiệp và đại học như: lượng giác, phương trình, tọa độ phẳng.... Nếu kiến thức không vững, không chắc thì tôi cam đoan rằng bạn sẽ loại bỏ chúng ra khỏi bộ nhớ của mình sau kì thi kết thúc lớp 10. Bạn cũng có thể học trước chương trình với 
gia sư toán lớp 11 Hoặc ôn lại chương trình với gia sư toán lớp 9 tại nhà.

 

- Công thức khó nhớ, lượng bài tập quá nhiều trong khi thời gian học ít ỏi..hơn thế nữa vào lớp 10 bạn còn phải trải qua rất nhiều môn học khó khăn khác như: toán, hóa, lý, sinh, văn, tiếng anh,....

 

- Giáo viên không thể chỉ bảo tỉ mỉ tận tình cho từng đối tượng học sinh. Thiếu sự chỉ dẫn, không hiểu bài mà không biết hỏi ai. Sự tồn đọng và tích tụ kiến thức rỗng làm nên 1 lỗ hổng không nhỏ trong nhận thức về môn toán của học sinh. Do đó, nếu các em đang gặp khó khăn với chương trình toán lớp 10 thì giải pháp tìm gia sư dạy kèm toán lớp 10 tại nhà cho con sẽ mang lại hiệu quả tức thì.

Đội ngũ Gia sư môn toán lớp 10 giỏi sẽ mang đến những gì cho bạn

Với sự phát triển và hội nhập ngày nay thì việc tìm 1 trung tâm gia sư không phải là quá khó. Nhưng vấn đề khiến bạn phải trăn trở và băn khoăn thì cũng không ít. Đến với gia sư Trí Tuệ 24H, Chúng tôi xin cam kết.


- Uy tín chất lượng, đảm bảo từ các khâu nhỏ nhất là tư vấn, giới thiệu, mang đến gia sư tốt nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi có cả 1 đội ngũ tư vấn gia sư túc trực 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

- Đội ngũ Gia sư môn toán lớp 10 là các giáo viên và các bạn sinh viên có kinh nghiệp giảng dạy lâu năm toán lớp 10 với  phong cách chuyên nghiệp, không gò bó, kích thích sự sáng tạo, truyền cảm hứng tốt cho các em.

- Cam kết rõ ràng về những ràng buộc trong việc giảng dạy. Tuân thủ mọi điều luật, quy ước đặt ra.

- Chi phí giới thiệu là 0 đồng.   

Mục tiêu và kết quả sau mỗi buổi học cùng gia sư toán lớp 10 tại nhà

- Lấy lại kiến thức cơ bản và nền tảng cho học sinh mất gốc chỉ sau 10 buổi.

- Rèn luyện phản xạ làm toán nhanh, chính xác.

- Hoàn thành và đạt kết quả tốt trong các kì thi quan trọng trên trường .

- Nhớ kiến thức toán lớp 10 sâu, hiểu rộng- hành trang cho các năm kế tiếp.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư toán lớp 10 tại nhà cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi xin hứa sẽ mang đến bạn những điều tốt đẹp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới Trí tuệ 24H- Dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu tại hà nội.

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call