Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tại Bình Dương

Hiện nay, để góp phần chung vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước nhà nói chung và của tỉnh Bình Dương nói chung thì dịch vụgia sư tại Bình Dương của Trung tâm Trí Tuệ 24h luôn đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp dạy và học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và bổ sung thêm những kiến thức nghiệp vụ cần thiết.

Trung tâm gia sư tại Bình Dương

Các bậc phụ huynh có khi nào băn khoăn rằng: Vì sao dù đã dành rất nhiều thời gian học ở trường và học thêm tại nhà mà kết quả đạt được không như mong đợi? Để giải đáp những thắc mắc đó, mời quý phụ huynh và các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Dịch vụ gia sư tại Bình Dương đều là những thầy cô giáo đầy chuyên môn kinh nghiệm

Khi bạn đã dành tất cả thời gian để làm bất cứ một việc gì mà không đạt được kết quả ngoài việc bạn chưa nổ lực hết mình, thì chỉ có thể do bạn sử dụng sai cách. Đối với việc học tập cũng vậy, mặc dù bạn đã rất cố gắng tìm tòi nghiên cứu nhưng kết quả vẫn là con số không tròn trĩnh, khiến bản thân chán nản. Từ đó tạo nên những áp lực vô hình làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý, nhất là đối với những bạn học sinh cuối cấp.

>>> Xem thêm: 
Gia sư lý lớp 9,  Gia sư lý lớp 10,  Gia sư lý lớp 11,  Gia sư lý lớp 12

Trung tâm Trí Tuệ 24h hiểu được rằng, nếu biết sử dụng đúng phương pháp giảng dạy thì hiệu quả đạt được rất cao. Vì thế, hiện nay chúng tôi sở hữu một đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo đầy kinh nghiệm và các bạn sinh viên giỏi đang công tác tại các trường đại học trên địa bàn hay các vùng lân cận khác.
 

gia sư bình dương


Mỗi cá nhân khi cộng tác với trung tâm đều được trải qua một quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đánh giá chính xác năng lực và trình độ của mỗi người. Nên bạn không phải lo lắng về chất lượng giảng dạy tại đây. Và tất nhiên người được chúng tôi đánh giá cao và quyết định hợp tác phải là người đã trả qua quy trình tuyển chọn khắt khe, nghiêm túc nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho các em học sinh.

Trung tâm Trí Tuệ 24h có quy trình tuyển chọn giáo viên nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập ở bất cứ đâu

Đầu tiên chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dựa trên những yêu cầu mà phụ huynh hoặc học sinh đưa ra. Sau đó những gia sư được chọn sẽ tiến hành trao đổi với từng học sinh về học lực, phương pháp dạy và thời gian học để học sinh chủ động hơn trong suốt quá trình học tập. Phụ huynh có thể đánh giá năng lực của gia sư với một bài kiểm tra nhỏ.

Nếu gia sư hoàn thành bài kiểm tra và đạt yêu cầu của trung tâm thì chúng tôi sẽ tiến hành xếp lớp thông qua hình thức trao đổi trực tiếp giữa gia sư, trung tâm và phụ huynh cũng như học sinh để có sự thống nhất. Và cuối cùng gia sư sẽ phải dạy thử cho học sinh 2 buổi học để thử nghiệm, nếu 2 bên đồng ý thì gia sư sẽ chính thức nhận lớp để giảng dạy. Còn nếu không thì gia sư sẽ được xếp lớp khác tùy theo.

>>> Xem thêm: 
Gia sư tiếng anh lớp 5Gia sư tiếng anh lớp 6,  Gia sư tiếng anh lớp 7,  Gia sư tiếng anh lớp 8,  Gia sư tiếng anh lớp 9

Gia sư tại Bình Dương có những môn học nào?

Ở tỉnh Bình Dương chúng tôi có tất cả các môn học cung cấp cho các em học sinh, do đó dù các em vướng mắc môn học nào chúng tôi cũng có gia sư dạy kèm cho các em với chất lượng tuyệt đối đảm bảo. Các môn học không thể thiếu mà chúng tôi cung cấp ở tất cả các cơ sở của Trí Tuệ 24h đó là gia sư toán, gia sư văn, gia sư tiếng Anh, gia sư hóa, gia sư lý, gia sư sinh, gia sư tiếng Pháp, tiếng Trung,…

Theo sát mọi hoạt động học tập của học sinh

Trung tâm Trí Tuệ 24h với phương pháp dạy học dễ hiểu, giảng đi giảng lại nhiều lần những kiến thức nếu các em không hiểu. Đồng thời luôn theo sát các em trong suốt quá trình học tập để kịp thời lắng nghe những khó khăn, thắc mắc và tìm cách giải quyết những điều mà các em gặp phải trong cuộc sống.

Với phương châm “thầy cô là bạn”, chúng tôi mong muốn rằng có thể đồng hành cùng các em học sinh bước đi trên con đường chinh phục những đỉnh cao kiến thức mới. Nếu bạn và gia đình đang sinh sống tại Bình Dương mà có nhu cầu tìm gia sư tại Bình Dương cho con em mình thì hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để có thể yên tâm vì sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

>>> Taggs: gia sư hà nội, gia sư đà nẵng, gia sư HCM

tritue24h.com
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call