Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư môn văn khơi dậy niềm đam mê

Học văn không chỉ đơn giản là tiếp thu kiến thức một cách thụ động mà bạn phải có những cảm thụ riêng xuất phát từ trái tim con người. Văn muốn giỏi thì cần phải có bí quyết, vậy bí quyết đó là gì? Chúng ta cần theo chân các gia sư môn văn để học hỏi bí kíp này nhé!

Gia sư môn văn, khơi dậy niềm đam mê

Gia sư môn văn, bí quyết học môn văn giỏi

Đối với những sĩ tử ngày xưa, văn học rất quan trọng, văn ôn bao giờ cũng đi kèm với võ luyện. Văn học là ánh sáng lý trí, nó giống như mặt trời, đôi khi có thể làm cho chúng ta nhìn thấy thứ mà chúng ta không thích và chưa bao giờ thích, luyện cho ta những tình cảm ta sẵn có. Văn học đi sâu vào tâm hồn con người với tất cả niềm vui và nỗi buồn. Vậy mà thật đáng tiếc, thế hệ trẻ ngày nay có mấy ai có niềm đam mê văn học một cách chính đáng đâu. Những học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường còn xem nhẹ môn học này bởi không có hứng thú học. Gia sư môn văn sẽ giúp bạn khơi dậy niềm đam mê văn học một cách thiết thực nhất mà bạn đã từng bỏ quên bấy lâu nay.

Gia sư môn văn, hãy suy nghĩ về môn văn thật đơn giản

Môn văn là môn có vai trò quan trọng bấc nhất trong các kì thi cuối kỳ, kỳ thi tốt nghiệp, đặc biệt là đối với những bạn chuyên khối C đang theo đuổi mục tiêu vào giảng đường đại học. Tuy nhiên, bạn đừng quá tạo áp lực cho mình bởi nó cũng giống như bao môn học khác, đều cần sự cần mẫn rèn luyện. Thực tế cho thấy rằng, nhiều bạn học sinh quan niệm môn văn là môn thiên về năng khiếu bẩm sinh của mỗi người. Ai có năng khiếu viết văn hay, cảm thụ văn hay thì người đó mới học văn giỏi.

Quan niệm đó chỉ đúng một phần. Quả thật những người học văn giỏi đúng là phải có năng khiếu bẩm sinh, nhưng nó chỉ là một yếu tố cấu thành trong mọi yếu tố. Người ta thường nói: văn ôn võ luyện, ngoài năng khiếu bẩm sinh trời cho, người giỏi văn phải có đam mê văn học và phải thường xuyên luyện tập trong quá trình học mới có thể đạt thành tích tốt. Nếu muốn học tốt môn văn, bạn phải có quyết tâm chinh phục môn học này, có sự kiên trì, nhẫn nại cần thiết thì việc học tốt môn văn sẽ thực sự dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đừng bao giờ gây áp lực cho mình khi học gia sư văn lớp 6, đừng bao giờ nghĩ môn văn quá khó và mình không thể bao giờ có thể học văn tốt mà bỏ bê môn học quan trọng này bạn nhé.

Những suy nghĩ không thực tế đó sẽ khiến bạn càng ngày càng cảm thấy áp lực và mệt mỏi với môn học này thôi, trong khi đó, nó lại vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thành tích học tập của bạn. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu điểm của môn văn dưới trung bình thì bạn hiển nhiên phải thi lại. Hãy suy nghĩ đơn giản rằng, môn văn cũng giống như mọi môn học khác và bạn cũng hoàn toàn có thể chinh phục nó bằng chính khả năng của mình, bằng sự cố gắng, quyết tâm lớn mà bấy lâu nay bạn từng bỏ bê nó. Một tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn tiếp cận và học môn văn tốt hơn rất nhiều bạn có thể.

Ai cũng có thể học tốt văn nếu bạn thực sự có quyết tâm chinh phục mọi khó khăn. Gia sư hà nội khuyên bạn đừng nên bỏ cuộc trước bất kì một thử thách nào. Hãy nhìn về tương lai phía trước và hãy tiến lên bằng tất cả trái tim nhiệt huyết vốn có của bạn!

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call