HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn Trực Tuyến

Gia Sư Văn Trực Tuyến chất Lượng Nhất Hiện Nay

Với một xã hội công nghệ như hiện nay thì việc tìm một gia sư Văn trực tuyến thì quá dễ nhưng phải là gia sư giỏi, chất lượng thì phải tìm ở trung tâm  gia sư nào? Quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu, không cần phải nghĩ suy, chúng tôi là những gia sư nhiều năm kinh nghiệm, uy tín của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đã sẵn sàng với một đội ngũ gia sư để hộ trợ cho các em có những kiến thức cần yếu, đặc biệt là bộ môn Ngữ Văn, 1 trong những môn học quan trọng trong các kỳ thi tốt nghiệp và ôn luyện thi đại học. 

Đa số các bạn đều phải học Văn thì mới với thể tốt nghiệp hay đê vượt qua kì thi tuyển sinh,... Nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có gia sư Văn trực tuyến hỗ trợ nhưng điều đặc biệt lúc tới với gia sư Trí Tuệ 24H đội ngũ Gia sư trực tuyến có năng lực cũng như cách dạy học khoa học giúp cho bạn học luôn thoải mái nhất khi học tập.

1. Gia sư Văn trực tuyến sử dụng các giàng dạy học hiện đại

Khi chọn lựa cho con một gia sư Văn online thì quý phụ huynh lại một lần nữa nghĩ suy rằng không biết gia sư có phương pháp gì để dạy lúc khoảng cách khá xa hay các khi cấp thiết nhất thì quá khó để tìm gia sư. Gia sư Văn của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H mangtrong mình một bí quyết, cách dạy học hiệu quả từ các phần mềm học tập online, sẵn sàng giúp đỡ các em mọi lúc, mọi nơi, mọi không gian.

Gia sư trực tuyến với cách dạy học hiệu quả, sử dụng phần mềm để tương tác giữa gia sư của trung tâm và các em học sinh.  Thông quan đóy mà gia sư và các bạn sẽ tương tác với nhau, chia sẽ những bài giảng hay cho nhau như là chúng ta đang ngồi đối diện không hề có khoảng cách. Bên cạnh đó thì gia sư môn Văn trực tuyến cũng có thể kịp thời khắc phục những khó khăn gặp phải hay trực tiếp giảng giải các chỗ mà các bạn chưa hiểu rõ. Hãy chọn cho riêng cho con bạn một gia sư Ngữ Văn trực tuyến để chúng tôi kịp thời giả quyết những khó khăn trong việc học và lấy kiến thức môn Văn 1 cách dễ dàng.

gia sư văn trực tuyến
Gia sư văn online

>>> Xem thêm: gia sư môn Văn lớp 6 tại Hà Nội chất lượng

2. Gia sư Văn trực tuyến giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản và cung cấp kiến thức nâng cao

Kiến thức cơ bản là nền tảng để cho các em học cao hơn nữa và nó là 1 phần rất quan trọng để cho tiếp thu những tri thức mới và nâng cao. Có thể có một số em học sinh còn lo lắng vì mình chưa nắm vững các kiến cơ bản cần thiết, hay bị hổng 1 phần nào đó do lâu ngày không đọc lại, xem qua,.. Gia sư Văn trực tuyến có thể giúp các em lấy lại phần kiến thức của bạn hoặc hướng dẫn, giảng dạy cho bạn những kiến thức đó qua những dạng bài tập, tập làm văn, những trò chơi hay những dạng bài tập trắc nghiệm nhằm củng cố lại kiến thức,… Từ đó các em sẽ ghi nhớ lâu hơn và làm cho nền tảng để học tốt các kiến thức mới.

Trong quá trình dạy của mỗi buổi học, gia sư sẽ đưa ra những bài tập hay tới vấn đề vừa học để xem lại các em nắm bắt được bao nhiêu phần trăm, đến mức độ nào và đưa ra 1 số phần nâng cao hơn để cho các em tư duy hơn. Gia sư Ngữ Văn online không chỉ là thầy mà còn là người bạn thân thiết luôn lắng nghe, cùng chơi và cùng học với các em. Nắm bắt tâm lý để nâng cao trình độ học Văn nhằm truyền cảm hứng để học tập và tiếp thu nhanh nhất, tạo sự thích thú lúc làm bài tập Văn. Gia sư môn Văn còn giúp các em khắc phục kịp thời các khó khăn giải thích các chỗ mà các em chưa hiểu trong quá trình học.

học văn trực tuyến

Phương pháp học văn trực tuyến nhanh, dễ hiểu

>>> Xem thêm cách học gia sư văn lớp 8 hiệu quả

3. Đội ngũ Gia sư Văn trực tuyến tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Gia sư Văn trực tuyến tự hào và hãnh diện có những gia sư được tuyển đầu vào được kiểm tra khắc khe, các gia sư giỏi, uy tín, có rất nhiều bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm dày dặn, là những người gia sư có  chuyên môn vững vàng, trách nhiệm cao. Đến với Gia sư Văn online của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để các em có được một kiên thức về môn Ngữ Văn vững vàng trải bước qua mọi thử thách trong học tập. Hãy chọn lọc 1 gia sư môn Văn trực tuyến tại gia sư Trí tuệ của chúng tôi nếu như muốn thành công trong việc học, đó là sự chọn lựa đúng đắn của gia đình và các em học sinh.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội