Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư môn văn nhân đôi niềm tin và hy vọng

So với các môn tự nhiên, bạn chỉ cần có tư duy và nhanh nhẹn là có thể tiếp thu nhanh chóng kiến thức, nhưng với môn văn, nó đòi hỏi phải có thời gian lĩnh hội và chiếm lĩnh tri thức cộng với năng lực cảm thụ tốt. Bạn hãy tin rằng mình cũng sẽ làm được nếu áp dụng các phương pháp sau đây của chúng tôi.

Gia sư môn văn, nhân đôi niềm tin và hy vọng

Gia sư môn văn lớp 8 với nhiều kinh nghiệm sẻ chia sẽ giúp các em học sinh định hướng được tương lai một cách tốt hơn trong việc học môn văn. Các bậc phụ huynh đang lo lắng vì con mình không thích học môn văn, chất lượng và điểm số càng ngày càng đi xuống, không phải ai cũng có hứng thú để nhồi nhét những kiến thức mà mình không ưa thích, làm thế nào để lấy lại được tìn cảm của con mình đối với bộ môn khó này? Gia sư môn văn giải đáp mọi băn khoăn lo lắng mà bạn luôn trăn trở bấy lâu nay. Các bạn học sinh nếu muốn thay đổi tâm lý học văn, hãy lắng nghe mọi chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây.

Gia sư môn văn, một số phương pháp học văn đơn giản nhất

·         Thứ nhất, bạn phải có phương pháp riêng trong việc đọc, hiểu tác phẩm. Điều này rất quan trọng để bạn có thể tiếp thu và lĩnh hội tác phẩm một cách nhanh hơn. Bạn phải đọc hết tác phẩm và nắm bắt được ý chính của tác phẩm, cái cốt lõi nhất để phân tích tác phẩm văn học, nắm được hết hệ thống nhân vật cũng như từng tính cách riêng của họ để từ đó tạo điều kiện cho việc phân tích tác phẩm văn học được dễ dàng hơn.

        Nếu bạn chỉ đọc qua loa và không xem việc đọc tác phẩm là một phần quan trọng của bài học thì bạn hầu như sẽ không biết gì về tác phẩm để phân tích. Trước khi soạn bài, bạn cần đọc thật kĩ, thật chi tiết, có những bạn không cần đọc mà vẫn soạn được bởi dựa hoàn toàn vào sách học tốt, sách tham khảo, điều này rất nguy hiểm vì nó khiến cho bạn thụ động khi tiếp thu, và cứ theo đà đó, bạn sẽ không bao giờ có được những cảm nhận và chính kiến riêng của mình về tác phẩm và niềm đam mê văn học của bạn ngày càng mai một theo thời gian. gia sư văn tại hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách học văn nhanh hơn, giỏi hơn.

·         Thứ hai: Khi làm một bài tập làm văn, bạn cần phải trình bày rõ ràng, rành mạch, không trình bày lan man, dài dòng, gây khó hiểu cho người đọc. Bạn thường thấy trong bài làm một số lời phể phổ biến như: viết lan man, viết còn quá sơ sài, viết không có chủ đích…đó chính là những lỗi về từ, về câu, về ý thức mà bạn cần khắc phục ngay. Ngoài ra, bạn cần phải biết sắp xếp bố cục trong bài văn một cách hợp lý, dễ hiểu để khi giáo viên nhìn vào, họ sẽ có sự đánh giá cao hơn so với các bài làm văn khác.

Hơn thế nữa, lời văn của bạn phải trau chuốt, mượt mà mới khiến cho người đọc cảm thấy hứng thú khi đọc bài, đặc biệt là ở phần mở bài và kết bài, nó phải hô ứng với nhau và phải xoay quanh một chủ đề. Bạn cần phải đọc thật kĩ đề để tránh tình trạng lạc đề, nếu không khi đó bài văn sẽ hoàn toàn mất điểm. Cần phải đừng để bài văn mình dính nhiều lỗi chính tả. nó sẽ làm mất phản cảm cho bài làm văn.

Trên đây chỉ là những chia sẻ về một số phương pháp đơn giản nhất mà gia sư môn văn đưa đến cho bạn, bạn sẽ mê học gia sư văn tại nhà đấy Hãy lắng nghe những chia sẻ bổ ích đó để có một kết quả đáng mừng như bao mong đợi bấy lâu bạn nhé!

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call